วิธีดูไม่ออกตอนฤดู 10 ออนไลน์

วิธีดูไม่ออกตอนฤดู 10 ออนไลน์

ฤดูกาลที่สิบของ ไม่ออกไปข้างนอก จะเปิดตัวในวันที่ 15 เมษายนเวลา 21.00 น. BST (13:00 PST / 4PM EST) จะมีตอนปกติเจ็ดตอนโดยจะเปิดตัวในแต่ละสัปดาห์ซึ่งหมายความว่าซีรีย์จะสิ้นสุดในวันที่ 27 พฤษภาคมนอกจากนี้การแสดงจะกลับมาในเดือนธันวาคมสำหรับเทศกาลคริสมาสต์พิเศษที่มีทุกปีตั้งแต่ปี 2012 ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบ วิธีดู ไม่ออกไปข้างนอก ใช้ชีวิตไม่ว่าคุณจะอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือต่างประเทศ.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. รายการทีวียอดนิยมมักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่น (โดยเฉพาะถ้าพวกเขายังไม่ได้เผยแพร่ในต่างประเทศ) แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้สิ่งเหล่านี้ สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักมีวิดีโอคุณภาพต่ำมากและพวกเขาเสี่ยงต่อการถูกละเมิดทางลิขสิทธิ์ ดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันว่าคุณจะสามารถทำตอนต่างๆให้เสร็จสมบูรณ์ได้ตลอดทั้งฤดูกาล คุณสามารถรับชม ไม่ออกไปข้างนอก ฤดูกาลที่ 10 ฟรีอย่างไรก็ตามจึงไม่มีเหตุผลที่จะใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต.

หากคุณไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู ไม่ออกไปข้างนอก ฤดู 10.

วิธีการสตรีม Not Going Out จากต่างประเทศด้วย VPN

ด้วย VPN ที่เหมาะสมทำให้ง่ายในการปลดบล็อกและใช้แพลตฟอร์มที่ล็อคด้วยภูมิภาคในต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดู ไม่ออกไปข้างนอก ซีซัน 10 จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่เปรียบเทียบได้สองแบบและราคาต่ำ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษของ VPN.
  4. ลองเล่นวิดีโอบน BBC iPlayer ควรโหลดทันที แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์การรีเฟรชหน้าเว็บควรแก้ไขปัญหาใด ๆ.

เช่น ไม่ออกไปข้างนอก จะถูกถ่ายทอดสดเราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อนเวลาเริ่มต้นของการแสดง ด้วยวิธีนี้หากมีสิ่งใดผิดพลาดคุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นของตอน.

วิธีรับชม Not Going Out ซีซั่น 10 ฟรีทางสหราชอาณาจักรทีวี

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ฤดูกาลใหม่จะออกอากาศทาง BBC One ซึ่งแปลว่าคุณทำได้ สตรีมออนไลน์ผ่าน BBC iPlayer หรือ TVPlayer. ทั้งสองแพลตฟอร์มมีอิสระในการใช้งานแม้ว่าคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน นี่เป็นกระบวนการที่ง่ายและรวดเร็วเพียงแค่ยืนยันที่อยู่อีเมลการเข้าสู่ระบบและเริ่มการสตรีม.

มีประโยชน์อย่างหนึ่งในการใช้ BBC iPlayer คือ ในขณะที่ TVPlayer อนุญาตให้คุณรับชมรายการสดได้ แต่ก็ไม่ได้มีเนื้อหาตามต้องการ ในทางตรงกันข้าม BBC เพิ่มตอนใหม่ลงในไลบรารีตามต้องการภายในไม่กี่ชั่วโมงหลังจากออกอากาศเสร็จ โดยปกติจะใช้เวลา 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะติดตามหากคุณพลาดตอนใดตอนหนึ่ง.

กฎหมายอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวีหากคุณสตรีมเนื้อหาสดตามที่แสดงในทีวี อย่างไรก็ตามบริการไม่ทำให้ชัดเจนทันที; BBC iPlayer แสดงคำเตือนเป็นครั้งคราวก่อนที่จะโหลดสตรีมสด แต่ไม่เสมอไป นอกจากนี้แพลตฟอร์มเหล่านี้ไม่ได้ตรวจสอบจริง ๆ ว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่ผู้ใช้จะทราบว่าพวกเขาได้รับอนุญาตให้ดู.

บริการสตรีมมิ่งด้านบนมีให้บริการในสหราชอาณาจักรเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN หากคุณต้องการเข้าถึงจากประเทศอื่น ๆ ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับสิทธิ์คืนเงินเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ฉันสามารถสตรีมซีซั่นก่อนหน้าของ Not Going Out ออนไลน์ได้ไหม?

แม้จะมีความนิยมในรายการนี้ แต่จริงๆแล้วค่อนข้างยากที่จะรับชมซีซันเก่า ๆ. ไม่ออกไปข้างนอก ขณะนี้ยังไม่มีให้บริการบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งใด ๆ ที่สำคัญยกเว้นวิดีโอ Amazon Prime ที่คุณต้องซื้อในแต่ละฤดูกาล ยิ่งกว่านั้นอเมซอนไม่มีฤดูกาลก่อนหน้านี้เพียงแค่ฤดูกาลที่ 1–7 และข้อเสนอพิเศษวันคริสต์มาส ราคาแตกต่างกันไปอย่างดุเดือดเช่นกันด้วยซีซันหนึ่งราคา 4.99 ปอนด์และซีซันหกราคาอยู่ที่ 9.99 ปอนด์.

หากคุณต้องการดูตอนเก่า ๆ ฟรีมีตัวเลือกอื่น. ช่องทีวี Dave แสดงการฉายซ้ำจากฤดูกาลที่ผ่านมาและสามารถสตรีมได้ฟรีทางออนไลน์ผ่านทาง UKTV Play เดฟมีแนวโน้มที่จะออกอากาศหลายตอนไปข้างหลังและเนื่องจากพวกเขาพร้อมใช้งานตามต้องการเป็นเวลาหนึ่งเดือนหลังจากนั้นนี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการวิ่งมาราธอน ไม่ออกไปข้างนอก. ข้อเสียคือคุณจะต้องรออีกเล็กน้อยเพื่อดูฤดูกาลใหม่ ในช่วงเวลาของการเขียนไม่มีทางที่จะดูฤดูกาลที่แปดและเก้า ไม่ออกไปข้างนอก ออนไลน์.

สิ่งที่คาดหวังจากซีซั่นที่ 10 ของ Not Going Out

ไม่ออกไปข้างนอก มีชื่อเสียงในเรื่องของความหลากหลายและบ่อยครั้งที่สายเหนือจริงดังนั้นจึงยากที่จะคาดการณ์ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในเวลานี้ มันอาจจะเล่าเรื่องราวในตัวเองต่อไปแทนที่จะเปลี่ยนเป็นอาร์คหลายตอน แต่การแสดงนี้ได้พิสูจน์แล้วว่ามันพร้อมที่จะรับความเสี่ยง (แทนที่ตัวละครหลายตัวก่อนหน้าและข้ามไปอีกเจ็ดปีข้างหน้า) ดังนั้นจึงไม่มีการบอกว่าฤดูกาลที่ 10 ร้านค้า.

เรารู้ว่าสิ่งนี้ไม่น่าจะเป็นซีรี่ส์สุดท้ายของการแสดง ในปี 2559 ผู้สร้างและแสดงของดาราลีแมคอ้างว่าเขาจะทำตอนต่อไปสำหรับ“ ตราบเท่าที่ [เขา] ถาม” ด้วยซีซั่นที่เก้าที่เพลิดเพลินกับผู้ชมมากกว่าสี่ล้านคนต่อตอนอย่างต่อเนื่องเราอาจเห็นว่าได้รับการต่ออายุเมื่อซีรีย์ที่กำลังจะมาถึงจบลง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 41 = 43

Adblock
detector