12 ทางเลือกฟรีและจ่ายให้กับ CinemaNow

ภาพหน้าจอโฮมเพจของ CinemaNow

CinemaNow เป็นบริการสตรีมมิ่งระดับสูงที่มีภาพยนตร์และรายการทีวีนับหมื่นในห้องสมุด มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักรผู้ใช้สามารถเลือกและเลือกสิ่งที่ต้องการเช่าหรือซื้อในการซื้อครั้งเดียวซึ่งเป็นทางเลือกแทนบริการสมัครสมาชิกรายเดือนที่ชอบโดย Netflix และ Hulu.

น่าเสียดายที่ CinemaNow ปิดตัวลงในเดือนกันยายน 2017 ทำให้ผู้ใช้บริการไม่สามารถเข้าถึงหนังสือที่ซื้อก่อนหน้านี้ โชคดีที่มีทางเลือกมากมายสำหรับ CinemaNow ฟรีและจ่ายเงินในปี 2018 คุณควรทราบว่าบริการเหล่านี้จำนวนมากมีเว็บไซต์และแอพที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าสามารถเข้าถึงได้ในประเทศที่เลือกเท่านั้น โชคดีที่ VPN คุณภาพสามารถช่วยคุณแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้.

นี่คือรายการของเรา 12 ทางเลือกฟรีและจ่ายให้กับ CinemaNow ในปี 2019:

Netflix

ภาพหน้าจอหน้าแรกของ Netflix

มาเริ่มกันด้วย arguably ทางเลือกที่ชัดเจนที่สุดที่จ่ายให้กับ CinemaNow - Netflix ตรงกันข้ามกับ CinemaNow Netflix เป็นบริการสมัครสมาชิกที่มีแผนบริการสำหรับ $ 7.99 (พื้นฐาน), $ 10.99 (มาตรฐาน) และ $ 13.99 (พรีเมียม) อย่างไรก็ตามคุณสามารถลองก่อนตัดสินใจซื้อได้เนื่องจาก Netflix ให้ทดลองใช้ฟรี 1 เดือน. ด้วยการสมัครสมาชิก Netflix คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาโฆษณาฟรีไม่ จำกัด ได้บ่อยเท่าที่คุณต้องการ. มีความยืดหยุ่นใน Netflix ที่สามารถดูได้ในเกือบทุกอุปกรณ์และแม้กระทั่งยกเลิกได้ตลอดเวลาโดยไม่มีคำถามที่ถาม.

สิ่งหนึ่งที่ Netflix ทำได้ดีเป็นพิเศษคือมันแนะนำเนื้อหา (รายการทีวีและภาพยนตร์) ตามสิ่งที่คุณดูและวิธีการจัดอันดับของคุณ อัลกอริทึมนี้มีประสิทธิภาพชัดเจนและให้ประสบการณ์ส่วนตัวมากกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ในตลาด. Netflix ยังมีอะไรเพิ่มเติมผลิตเนื้อหาต้นฉบับของตัวเอง เช่น สิ่งที่แปลก, บ้าบิ่น, สีส้มเป็นสีดำใหม่ และ BoJack Horseman.

โดยรวมแล้ว Netflix ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีและเราไม่ค่อยมีปัญหาในการสตรีมวิดีโอแม้แต่ใน Ultra HD. คุณภาพของภาพนั้นยอดเยี่ยมเกือบตลอดเวลาและการบัฟเฟอร์และความล่าช้านั้นไม่ค่อยมีปัญหา ด้วยความเร็วอินเทอร์เน็ตที่น่านับถือ ที่ที่ Netflix ขาดหายไปอาจมีอยู่ในรายการทีวีตอนปัจจุบันจากช่องเคเบิลและเครือข่ายทีวี อย่างไรก็ตาม Netflix มีสมาชิกมากกว่า 125 ล้านคนซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้คนไม่ได้สนใจเรื่องนี้มากนัก.

คุณสามารถรับชม Netflix บนอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเกือบทุกประเภทรวมถึงสตรีมมิ่งมีเดียสมาร์ททีวีเครื่องเล่นเกมและสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต Android และ iOS ในขณะที่ Netflix มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่เนื้อหาบางส่วนถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และจะต้องใช้ VPN เพื่อให้คุณดู.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix

Hulu

ภาพหน้าจอโฮมเพจ Hulu

Hulu เป็นบริการสตรีมวิดีโอที่เป็นเจ้าของร่วมโดย บริษัท วอลท์ดิสนีย์, ฟ็อกซ์ศตวรรษที่ 21, Comcast และ AT&T. ในขณะที่ Hulu ให้บริการภาพยนตร์เป้าหมายหลักคือการเสนอรายการทีวีใหม่กว่ารวมถึงเนื้อหาดั้งเดิมของตัวเอง. เช่นเดียวกับ Netflix Hulu เป็นบริการสมัครสมาชิกพร้อมตัวเลือกการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน แผนเริ่มต้นที่ $ 7.99 สำหรับการเข้าถึงไลบรารีสตรีม Hulu พื้นฐาน (พร้อมโฆษณา) และเพิ่มขึ้นตามว่าคุณเลือกแผนโฆษณาฟรีรายการสดทางทีวีพื้นที่จัดเก็บและตัวเลือกการบันทึกที่เพิ่มขึ้นหรือการเข้าถึงผ่านอุปกรณ์ไม่ จำกัด จำนวน การสมัครสมาชิกสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

Hulu แตกต่างจาก Netflix อย่างไร สามารถเสนอการเข้าถึงซีรี่ส์ทีวีที่ใหม่กว่าก่อนหน้านี้จากเครือข่ายอื่น ๆ ด้วยตอนต่างๆที่มักจะมีอยู่เพียงไม่กี่วันหลังจากออกอากาศ. ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามีซีซั่นที่สมบูรณ์ของรายการทีวีหลายรายการ บางส่วนของชื่อรวมถึง คนรักครอบครัว, ดำ และ Saturday Night Live. Hulu ยังผลิตเนื้อหาต้นฉบับของตนเองเช่น เรื่องเล่าของหญิงรับใช้ และ ปราสาทหิน. Hulu ได้อัปเดตอินเทอร์เฟซในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมาและสิ่งนี้ทำให้การใช้งานง่ายขึ้นกว่าเดิม น่าเสียดายที่ Hulu ยังไม่รองรับเนื้อหา 4K และ Netflix และ Amazon Prime วิดีโอ.

Hulu มีให้บริการในอุปกรณ์ส่วนใหญ่รวมถึงสมาร์ททีวีบางรุ่น, อุปกรณ์มือถือ Android และ Apple, เครื่องเล่นสื่อสตรีมมิ่งและเครื่องเล่นเกม อย่างไรก็ตาม Hulu มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นดังนั้นคุณต้องใช้ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในสถานที่เหล่านี้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของ Hulu.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Hulu

วิดีโอ Amazon Prime

ภาพหน้าจอโฮมเพจ Amazon Prime Video

Amazon Prime Video เป็นบริการสตรีมที่ Amazon.com เป็นเจ้าของและดำเนินการโดยเป็นบริการสมัครสมาชิกรายเดือนเหมือนกับ Netflix และ Hulu การสมัครสมาชิกวิดีโอระดับไพรเวตด้วยค่าใช้จ่ายของตัวเอง $ 8.99 ต่อเดือน แต่ยังมีตัวเลือกในการรับ Prime รายเดือนในราคา $ 12.99 ซึ่งรวมถึงสิทธิประโยชน์ต่างๆของ Amazon.com รวมถึงการส่งมอบฟรีในวันเดียวกันและสตรีมมิ่งเพลงไม่ จำกัด ผลงานดีเด่นประจำปีอยู่ที่ $ 119 ต่อปี เช่นเดียวกับ Netflix และ Hulu Amazon จะให้ทดลองใช้ฟรี (ในกรณีนี้คือ 30 วัน) บริการนี้สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา.

เช่นเดียวกับ CinemaNow, Amazon Prime Video ให้คุณซื้อและเช่าหนังสือแต่ละเล่มโดยไม่ต้องสมัครรับข้อมูล Prime. นี่เป็นตัวเลือกที่ดีเมื่อคุณต้องการชมภาพยนตร์และละครทีวีใหม่ นอกเหนือจากการซื้อกิจการที่ได้รับอนุญาต, Prime Video ยังเสนอเนื้อหาต้นฉบับจาก Amazon Studios รวมทั้ง ผู้ชายในปราสาทสูง, บ๊อช และ โปร่งใส. เช่นเดียวกับ Netflix เนื้อหาบางส่วนมีใน 4K โดยรวมแล้วเราชอบแอป Amazon Prime Video แต่พวกเขาไม่ได้ใช้งานง่ายเท่ากับ Netflix.

Amazon Prime Video สามารถเข้าถึงได้ผ่านอุปกรณ์หลากหลายรวมถึงสมาร์ททีวีกล่องรับสัญญาณเกมคอนโซลโทรศัพท์ Android และ iOS และแท็บเล็ต ในขณะที่ Amazon Prime Video มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่เนื้อหาบางส่วนถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ อย่างไรก็ตาม VPN ที่ดีจะช่วยให้คุณแก้ไขข้อ จำกัด ดังกล่าวได้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Prime Video

ตอนนี้ HBO

ภาพหน้าจอโฮมเพจ HBO Now

เพื่อไม่ให้สับสนกับ HBO Go ซึ่งต้องใช้แพ็คเกจเคเบิลทีวี HBO Now เป็นบริการสมัครสมาชิกแบบสแตนด์อโลน ช่วยให้คุณสามารถสตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล HBO Now มีภาพยนตร์สารคดีให้เลือกมากมายรวมถึง ดันเคิร์ก, ฟาร์โก และ ฆาตกรรมบนรถด่วนตะวันออก. อย่างไรก็ตาม, เป็นเนื้อหาต้นฉบับที่ได้รับรางวัลของ HBO ซึ่งทำให้เป็นคู่แข่งทางเลือกของ CinemaNow ด้วยรายการที่ได้รับการยกย่องอย่างสูงเช่น Game of Thrones, ลวด และ Boardwalk Empire.

แพ็คเกจ HBO Now ราคา $ 14.99 ต่อเดือน แต่มีตัวเลือกในการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนเพื่อให้คุณทดลองใช้ได้ล่วงหน้า. ช่วยให้คุณสามารถสตรีมบนอุปกรณ์หลายเครื่องพร้อมกันและสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา, เหมือน Netflix แอป HBO Now ทำงานได้ดีมากและคุณภาพการสตรีมนั้นดีมากโดยไม่มีบัฟเฟอร์หรือความล่าช้า อย่างไรก็ตามเช่น Hulu HBO Now ยังไม่รองรับเนื้อหา 4K ในขณะนี้.

HBO Now มีให้บริการในอุปกรณ์หลากหลายประเภทรวมถึงสตรีมมิ่งเครื่องเล่นสมาร์ททีวีบางรุ่นเครื่องเล่นเกมและอุปกรณ์มือถือ (Android และ iOS) โปรดทราบว่า HBO Now มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดู HBO ตอนนี้นอกสหรัฐอเมริกา.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ HBO ตอนนี้

Popcornflix

ภาพหน้าจอโฮมเพจ Popcornflix

Popcornflix เป็นบริการสตรีมมิ่งออนไลน์ฟรีพร้อมภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกมากมาย. ไม่จำเป็นต้องมีการสมัครหรือการสมัครสมาชิกใด ๆ และสร้างรายได้จากโฆษณาซึ่งโดยปกติจะค่อนข้างสั้น (ประมาณ 20 ถึง 30 วินาที) - คุณสามารถข้ามโฆษณาบางส่วนหลังจากสองสามวินาทีแรก ตามที่คุณคาดหวังไว้ Popcornflix ไม่มีตัวเลือกมากพอ ๆ กับตัวเลือกการชำระเงินจำนวนมากและการเลือกโดยรวมนั้นเก่ากว่าเล็กน้อย อย่างไรก็ตามนี่เป็นเพียงลบเล็กน้อยเมื่อฟรีทั้งหมด.

บางส่วนของหนังสือที่มีอยู่ใน Popcornflix รวมถึง ราศี, การผจญภัยของตินติน, อาชญากรที่โง่ที่สุดในอเมริกา และ หญิงสาวกับรอยสักมังกร. Popcornflix ยังมีเว็บไซต์น้องสาวชื่อ Popcornflix Kids เว็บไซต์ Popcornflix นั้นใช้งานง่ายด้วยตัวเลือกในการสำรวจตามประเภท. สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดคือคุณภาพ HD ของวิดีโอมากมายและความจริงที่ว่าไม่มีปัญหากับการบัฟเฟอร์. ในขณะที่ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนการลงทะเบียนอนุญาตให้เข้าถึงคุณลักษณะที่น่าสนใจบางอย่างเช่นความสามารถในการแสดงความคิดเห็นในบางช่วงเวลาของวิดีโอรวมถึงการสร้าง gifs ของฉากโปรดของคุณ.

Popcornflix เสนอแอพสำหรับ Android และ iOS รวมถึง Roku คุณยังสามารถเข้าถึง Popcornflix บน PlayStation, Xbox และ Apple TV Popcornflix ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและแคนาดา แต่ VPN จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงได้ในต่างประเทศ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู Popcornflix บน Kodi

Sony Crackle

ภาพหน้าจอโฮมเพจของ Sony Crackle

Sony Crackle เป็น บริษัท ย่อยของ Sony Pictures Entertainment และให้บริการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีฟรี ดังนั้นคุณสามารถเห็นโฆษณาบางรายการที่มีแนวโน้มที่จะทำงานก่อนและระหว่างวิดีโอ. ในขณะที่เขียนเราพบภาพยนตร์กว่า 200 เรื่องใน Sony Crackle รวมทั้ง ที่จอแจอึกทึก, เพื่อนด้วยสิทธิประโยชน์ และ Jerry Maguire. อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกไม่มากนักเมื่อพูดถึงรายการทีวี (มีประมาณ 85 รายการ) และมักจะไม่มีซีซันหรือตอนของรายการทั้งหมด.

ไม่เพียง แต่ Sony Crackle ฟรีเท่านั้นไม่จำเป็นต้องลงทะเบียน แม้ว่าเราจะไม่ประสบปัญหาใด ๆ กับการโหลดวิดีโอ แต่คุณภาพวิดีโอนั้นไม่ดีที่สุดและไม่มีเนื้อหา HD อย่างไรก็ตามเราชอบที่อินเทอร์เฟซนั้นใช้งานง่ายและมีตัวเลือกในการเปิดใช้งานคำบรรยายในวิดีโอ มีอะไรอีก, Sony Crackle มีรายการต้นฉบับบางรายการซึ่งเป็นเรื่องแปลกสำหรับบริการฟรี. เหล่านี้ ได้แก่ ได้รับการแต่งตั้ง, เริ่มต้น และ นักแสดงตลกใน Cars รับกาแฟ.

Crackle รองรับอุปกรณ์หลากหลายประเภทรวมถึงอุปกรณ์มือถือ Android และ iOS, Smart TV, เครื่องเล่นสตรีมมิ่งและเครื่องเล่นเกม Playstation และ Xbox เสียงแตกมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงมันในต่างประเทศ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPNs ที่ดีที่สุดสำหรับ Sony Crackle

Tubi

ภาพหน้าจอโฮมเพจของ Tubi

Tubi เป็นบริการสตรีมมิ่งในสหรัฐอเมริกาที่ให้ผู้ใช้สามารถสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีได้ฟรี สำหรับตัวเลือกฟรีแล้วนี่เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดในแง่ของเนื้อหาที่มีให้เลือกมากมาย. ใน Tubi คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์และรายการทีวีได้หลายหมื่นรายการ (และเพิ่มเข้ามาทุกสัปดาห์) - ทั้งหมดฟรีโดยไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิก. ตัวเลือกบางอย่างใน Tubi รวมถึง True Grit, โรงเรียนร็อค และ การผจญภัยของตินติน. รายการทีวีไม่ค่อยน่าสนใจ แต่คุณสามารถค้นหาสิ่งที่ชอบได้ เซาท์พาร์ก, ไร้ยางอาย และ สะพาน.

สิ่งที่น่าประทับใจเป็นพิเศษเกี่ยวกับ Tubi คือคุณภาพของวิดีโอซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับบริการฟรี - ส่วนใหญ่มีให้บริการในรูปแบบ HD. ผู้ใช้จะพึงพอใจกับการออกแบบห้องสมุดที่ไม่เหมือน Netflix แบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่ทำให้การค้นหาเนื้อหาง่ายยิ่งขึ้น เนื้อหาของ Tubi ได้รับการสนับสนุนโฆษณาดังนั้นคุณจะเห็นโฆษณาก่อนและระหว่างเนื้อหา อย่างไรก็ตามในประสบการณ์ของเราโฆษณานั้นค่อนข้างสั้น (โดยปกติจะใช้เวลา 20-30 วินาทีต่อครั้ง) และโดยทั่วไปแล้วก็ไม่ได้ขัดจังหวะการดูของเราบ่อยเกินไป เครื่องเล่นวิดีโอของ Tubi มีตัวเลือกหลากหลายและให้คุณย้อนกลับกรอไปข้างหน้าข้ามและย้อนกลับ 30 วินาทีเพิ่มคำบรรยายและอื่น ๆ โดยรวมแล้วเครื่องเล่นวิดีโอทำงานได้ดีมากและเราก็ไม่ได้พบกับปัญหาการบัฟเฟอร์ใด ๆ เลย.

Tubi สามารถเข้าถึงได้ผ่านอุปกรณ์ต่าง ๆ มากมายรวมถึงสมาร์ทโฟน Android และ iOS และแท็บเล็ตสตรีมมิ่งเครื่องเล่นมีเดียสมาร์ททีวีและเครื่องเล่นเกม น่าเสียดายที่ Tubi ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหา.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Tubi

ดู Yahoo

ภาพหน้าจอโฮมเพจของ Yahoo ดู

ดำเนินการโดย Yahoo! ในความร่วมมือกับ Hulu นั้น Yahoo View เป็นบริการฟรีที่เสนอการสตรีมรายการทีวีและภาพยนตร์. หนึ่งในจุดขายหลักของมันคือการสตรีมรายการทีวีล่าสุดจาก ABC, NBC และ Fox. รายการทีวีที่มีรวมถึง บรูคลินเก้า - เก้า, จักรวรรดิ, Gotham และ ถังฉลาม. อย่างไรก็ตามควรรู้ว่ามีเพียง 4 ตอนสุดท้ายของรายการที่มีอยู่ในหลายกรณี ข้อยกเว้นสำหรับเรื่องนี้รวมถึงละครต่างประเทศที่นำเสนอเช่นเดียวกับอนิเมะซึ่งทั้งคู่มีการแสดงบางรายการที่มีซีซันเต็ม.

การเลือกภาพยนตร์ค่อนข้างไม่น่าประทับใจเท่าที่มีอยู่ ตามที่คุณคาดหวังสำหรับบริการฟรี Yahoo View ได้รับการสนับสนุนโฆษณาและโฆษณาเหล่านี้อาจเกิดขึ้นบ่อยครั้ง. คุณภาพของการสตรีมนั้นสมเหตุสมผลกับการเล่นที่รวดเร็วและการบัฟเฟอร์น้อยที่สุด. เครื่องเล่นวิดีโอเหมือนกับ Hulu และส่วนต่อประสานนั้นใช้งานง่ายและใช้งานง่าย เราชอบที่มีตัวเลือกไม่เพียง แต่เพิ่ม แต่ปรับแต่งคำบรรยาย ภายใต้แต่ละชื่อเป็นส่วน 'โซนแฟนคลับ' ที่น่าสนใจซึ่งมีข้อมูลเกี่ยวกับสมาชิกนักแสดง, GIF ที่เกี่ยวข้องจาก Tumblr และคลิปเสริมเช่นฉากที่ถูกลบ.

ไม่มีแอพจำนวนมากที่พร้อมใช้งานสำหรับ Yahoo View ดังนั้นคุณอาจต้องทำกับการดูผ่านเว็บเบราว์เซอร์ น่าเสียดายที่ Yahoo View มีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้น VPN คุณภาพจึงจำเป็นสำหรับการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เหล่านี้.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Yahoo View

YouTube

ภาพหน้าจอภาพยนตร์ของ YouTube

คนส่วนใหญ่ใช้ YouTube และดูวิดีโอฟรีเป็นประจำ แต่หลายคนไม่ได้ตระหนักถึงหรือไม่ถือว่า YouTube เป็นทางเลือกของ CinemaNow เรารู้สึกว่าเป็นคู่แข่งที่ชอบด้วยกฎหมายตั้งแต่นั้นมา มีภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกซื้อมากมายรวมถึงให้เช่า. หลายชื่อเหล่านี้เป็นชื่อใหม่ที่ขณะนี้หรือเพิ่งได้รับในทีวีหรือในโรงภาพยนตร์ รวมถึงชื่อเรื่อง Game of Thrones, หมอ, Incredibles 2 และ แนวสันลูกซอง. อัตราค่าเช่าและการซื้อแตกต่างจาก $ 2.99 ถึง $ 19.99 การเช่ามีให้บริการตลอด 24 หรือ 48 ชั่วโมงเมื่อคุณกดปุ่มเล่นขึ้นอยู่กับชื่อที่เป็นปัญหา.

ผู้ที่คุ้นเคยกับแพลตฟอร์ม YouTube จะรู้ว่าเป็นไปได้ที่จะรับชมวิดีโอใน SD, HD และ 4K ในบางกรณีและสิ่งนี้จะเหมือนกันกับเนื้อหาที่ชำระเงินของ YouTube ข้อดีอย่างหนึ่งของ YouTube ที่มีอยู่ในโบนัสพิเศษที่คุณจะได้รับจากการซื้อภาพยนตร์ด้วยการสัมภาษณ์นักแสดงและอื่น ๆ. หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดคือ YouTube สามารถใช้งานได้เกือบทุกที่และในอุปกรณ์ส่วนใหญ่และใช้งานง่ายมาก.

แอปพลิเคชัน YouTube มีให้ใช้งานในเกือบทุกอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตรวมถึงเครื่องเล่นสื่อสตรีมมิ่ง, Android และ iOS, คอนโซล, Apple TV และอื่น ๆ วิดีโอ YouTube บางรายการสามารถถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ แต่สามารถแก้ไขได้ด้วยการใช้ VPN ที่ดี.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ YouTube

Viewster

ภาพหน้าจอหน้าแรกของ Viewster

Viewster เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเนื่องจากไม่เสียค่าใช้จ่ายและไม่ต้องลงทะเบียนให้บริการภาพยนตร์และรายการทีวีที่สนับสนุนโฆษณา. มันมีห้องสมุดที่กว้างขวางมากกว่า 12,000 ชื่อ. น่าเสียดายที่มันไม่ได้นำเสนอคุณภาพแบบที่ CinemaNow เคยใช้เพื่อให้บริการภาพยนตร์และรายการทีวีหลัก ๆ อย่างไรก็ตามแฟน ๆ อะนิเมะอาจสนุกกับ Viewster ด้วยอะนิเมะซีรีย์ที่มีให้เลือกมากมาย.

คุณภาพวิดีโอบน Viewster นั้นแตกต่างกันอย่างมากกับวิดีโอบางรายการที่มีความละเอียด 720p HD และอื่น ๆ ที่อัปโหลดด้วยคุณภาพที่ค่อนข้างต่ำ. การเรียกดูวิดีโอเป็นเรื่องง่ายด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย. เป็นไปได้ที่จะเรียกดูไม่เพียง แต่ตามประเภท แต่เพิ่มวันที่และดูมากที่สุด เครื่องเล่นวิดีโอนั้นง่ายมีตัวเลือกน้อยใช้ได้ ประสิทธิภาพเป็นที่น่าเชื่อถือด้วยการโหลดวิดีโอที่ค่อนข้างรวดเร็ว คุณจะเจอโฆษณาบางรายการและสิ่งเหล่านี้อาจใช้เวลาหนึ่งนาทีซึ่งยาวกว่าเว็บไซต์สตรีมอื่น ๆ อีกเล็กน้อย.

มีแอพมือถือ Viewster สำหรับ Android และ iOS รวมถึงสมาร์ททีวีบางรุ่น แม้ว่า Viewster มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่คุณอาจต้องการติดตั้ง VPN ที่เชื่อถือได้ในกรณีที่คุณพบข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในวิดีโอ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดู Viewster บน Kodi

iTunes

iTunes เก็บภาพยนตร์

iTunes ของ Apple นั้นคล้ายคลึงกับ CinemaNow โดยคุณสามารถจ่ายต่อชื่อแทนที่จะเป็นสมาชิกรายเดือน ตัวเลือกดังกล่าวอาจพิสูจน์ว่ามีราคาถูกลงหากคุณไม่ได้ดูเนื้อหาเป็นประจำ. iTunes มีภาพยนตร์และรายการทีวีให้เลือกมากมายและผู้ใช้มีตัวเลือกในการเช่าหรือซื้อ (อย่างไรก็ตามไม่มีตัวเลือกการเช่าสำหรับรายการทีวี) เราพบว่าราคาเช่าภาพยนตร์จาก $ 0.99 ถึง $ 5.99 ในขณะที่การซื้อทันทีจะแตกต่างกันไประหว่าง $ 4.99 ถึง $ 14.99 (แม้ว่าชุดกล่องจะมีราคาสูงกว่า) รายการทีวีตอนสามารถซื้อได้จาก $ 0.99 ถึง $ 2.99 แต่ยังมีตัวเลือกในการซื้อซีซันผ่านในหลายกรณี.

เราประทับใจมากกับการเลือกเนื้อหาที่มีให้กับภาพยนตร์กระแสหลัก ได้แก่ Incredibles 2, จูราสสิโลก: ราชอาณาจักรล่มสลาย และ ไมล์ 22. รายการทีวีที่นำเสนอรวมถึง หมอ, The Walking Dead และ Game of Thrones. อินเทอร์เฟซ iTunes มีการนำเสนอพร้อมตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงการค้นหาชื่อ (คุณสามารถค้นหาตามประเภทรุ่นใหม่และราคา ฯลฯ ) นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหาคำอธิบายบทวิจารณ์และตัวอย่างสำหรับชื่อที่แตกต่าง อย่างไรก็ตามเราพบว่าแอปช้าไปบ้างในบางครั้ง.

ตัวเลือกของแอพและอุปกรณ์ค่อนข้าง จำกัด กับ iTunes ผู้ใช้สามารถคาดหวังได้จริงว่าจะใช้ iTunes กับอุปกรณ์ Apple และคอมพิวเตอร์ Windows - ไม่สามารถใช้กับสมาร์ททีวีหรืออุปกรณ์ Android ในขณะที่ iTunes มีอยู่ทั่วโลกเนื้อหาบางส่วนถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดู.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Apple TV

Google Play

ภาพหน้าจอภาพยนตร์ของ Google Play

Google Play ช่วยให้คุณสามารถซื้อและเช่าภาพยนตร์และรายการทีวีเช่น YouTube และ iTunes สิ่งที่น่าสนใจเป็นพิเศษคือ การซื้อชื่อเรื่องบน Google Play จะสามารถใช้ได้ในห้องสมุด YouTube ของคุณและในทางกลับกัน. Google Play มีหนังสือหลากหลายประเภททั้งเก่าและใหม่ บางส่วนของเหล่านี้รวมถึง Game of Thrones, ทฤษฎีบิ๊กแบง, Deadpool 2 และ สัญลักษณ์. ราคาแตกต่างกันไปตามชื่อ แต่โดยทั่วไปเราพบว่าราคาเช่าภาพยนตร์จาก $ 0.99 ถึง $ 4.99 และการซื้อทันทีจาก $ 5.99 ถึง $ 19.99 สำหรับเนื้อหา 4K รายการทีวีตอนที่เราพบส่วนใหญ่สามารถซื้อได้ในราคา $ 1.99 แต่คุณยังมีตัวเลือกในการซื้อซีซันเต็มฤดูกาล.

Google Play นั้นใช้ง่ายมากและทำให้การเรียกดูภาพยนตร์และรายการทีวีง่ายมาก เป็นเรื่องดีที่แต่ละชื่อมีข้อมูลเกี่ยวกับนักแสดงเวลาทำงานและยังมีตัวอย่างและบทวิจารณ์จากผู้ใช้ หนังสือที่ให้เช่ามีให้เริ่มใน 30 วัน แต่โดยทั่วไปแล้วจะกลายเป็น 48 ชั่วโมงเมื่อคุณคลิกปุ่มเล่น (อีกครั้งชื่อจะแตกต่างกันไปตามชื่อ). โดยรวมแล้ว Google Play เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ดูภาพยนตร์และรายการทีวีไม่บ่อยนัก. หากคุณทำเช่นนี้เป็นประจำทุกวันรูปแบบการสมัครอาจเหมาะสมกับความต้องการของคุณมากขึ้น.

สามารถดูเนื้อหาของ Google Play บนเครื่องเล่นสื่อสตรีมสมาร์ททีวีและอุปกรณ์ Android และ iOS Google Play มีให้บริการในหลายประเทศทั่วโลก แต่คุณอาจพบเนื้อหาบางส่วนที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN ที่ดีเพื่อให้ผ่านข้อ จำกัด ดังกล่าว.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Android

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

90 − = 86

Adblock
detector