วิธีดูดังนั้นคุณคิดว่าคุณสามารถเต้นรำซีซั่น 16 ออนไลน์

วิธีดูดังนั้นคุณคิดว่าคุณสามารถเต้นรำซีซั่น 16 ออนไลน์

ฤดูกาลใหม่ของ คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ (SYTYCD) จะเริ่มในวันที่ 10 มิถุนายนเวลา 18.00 น. PST (21.00 น. EST) จะมีตอนใหม่ทุกคืนวันจันทร์โดยซีรีส์คาดว่าจะสิ้นสุดในเดือนกันยายน ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าจะเกิดอะไรขึ้นในฤดูกาลที่จะถึงนี้และอธิบายวิธีการสตรีมสดทุกตอนของ คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ ออนไลน์.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ถึงแม้ว่าจะเป็นที่นิยมแสดงให้เห็นว่า คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ มักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่นเราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงสิ่งเหล่านี้ ในการเริ่มต้นพวกเขามักจะให้วิดีโอที่มีความล่าช้าและความละเอียดต่ำเท่านั้น นอกจากนี้ยังไม่มีการรับประกันว่าคุณจะสามารถดูทุกตอนได้เนื่องจากสตรีมสามารถออฟไลน์ได้ตลอดเวลาเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ เป็นการง่ายที่จะรับชมรายการนี้ทางออนไลน์ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้แหล่งข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาต.

FOX ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อสตรีม คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ ในต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณป้องกันผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) และนายจ้างไม่ให้เห็นสิ่งที่คุณได้รับออนไลน์ นอกจากนี้เมื่อ VPN กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่น ๆ จะช่วยให้คุณสามารถปลอมตำแหน่งของคุณและเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ. เราแนะนำ ExpressVPN: เป็น VPN ที่รวดเร็วและคำนึงถึงความปลอดภัยพร้อมเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ ยังดีกว่าบริการนี้สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งมากมายเช่น Netflix US, Amazon Prime Video และ Hulu จากทุกที่ในโลก.

คุณสามารถเริ่มต้นกับ ExpressVPN ได้ในเวลาไม่กี่นาที บริการนี้มีการสมัครสมาชิกหนึ่งเดือนหกเดือนหรือรายปีและในขณะที่ไม่ได้บันทึกข้อมูลใด ๆ ที่สามารถระบุตัวคุณได้นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการชำระด้วย Bitcoin เหนือสิ่งอื่นใด ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจหรือต้องการ VPN เพียงระยะเวลาสั้น ๆ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟ็อกซ์: ExpressVPN ให้การเชื่อมต่อความเร็วสูงที่เชื่อถือได้คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและความเป็นส่วนตัวและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยม ด้วยแอพสำหรับระบบปฏิบัติการหลักทุกระบบคุณจะสามารถสตรีมได้อย่างปลอดภัยทั้งที่บ้านและขณะเดินทาง.

วิธีดูดังนั้นคุณคิดว่าคุณสามารถเต้นรำในต่างประเทศ

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร ไม่ต้องกังวล: การยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมแบบ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นง่ายมาก ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีมสด คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ ในต่างประเทศ:

  1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ เราได้สัมผัสกับ ExpressVPN แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
  2. ติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ดูแลเพื่อรับรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯ การแสดงนี้จะออกอากาศทั่วประเทศดังนั้นเมืองของคุณจึงไม่สำคัญ.
  4. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ Fox มันควรโหลดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ถ้าคุณยังคงเห็นข้อผิดพลาดลองล้างคุกกี้และแคชของคุณแล้วรีเฟรชหน้า.

คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ จะมีการถ่ายทอดสดดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณดำเนินการตามขั้นตอนด้านบนก่อนที่จะออกอากาศ วิธีนี้หากคุณประสบปัญหาใด ๆ คุณจะยังมีเวลาติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้า VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือและอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นของตอนนี้.

วิธีการสตรีม SYTYCD ออนไลน์ได้อย่างไร

คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ จะออกอากาศเฉพาะใน ฟ็อกซ์. โชคดีที่มันทำให้ดูการแสดงออนไลน์ได้ค่อนข้างง่าย หากคุณมีเคเบิลทีวีคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้พร้อมรายละเอียดผู้ให้บริการของคุณและเริ่มสตรีมมิ่ง FOX แบบสดๆโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่มีสายเคเบิล? นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าสู่ระบบด้วย DirecTV Now, fuboTV, Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue, Sling TV หรือการสมัครสมาชิก YouTube TV.

แต่ละบริการเหล่านี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี (ในกรณีส่วนใหญ่สัปดาห์) ซึ่งหมายความว่าหากคุณสมัครใช้บริการสตรีมมิ่งหลายรายการและยกเลิกก่อนการทดลองแต่ละครั้งจะสิ้นสุดลงคุณสามารถรับชมตอนแรก ๆ ได้ฟรี อย่างไรก็ตาม, คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ ซีซัน 16 จะวิ่งมาหลายเดือนหมายความว่าไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องจ่าย Sling TV เป็นวิธีที่มีค่าใช้จ่ายน้อยที่สุดในการดูสดที่ $ 15 USD ต่อเดือน เพียงเลือกแพ็คเกจสีน้ำเงินเพราะเป็นแพ็คเกจเดียวที่มี FOX.

ตอนใหม่จะถูกเพิ่มไปยังห้องสมุดตามความต้องการของ Hulu หลังจากออกอากาศไม่นาน หากคุณไม่ใส่ใจกับการดูสดนี่อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากการสมัครสมาชิกฐานของ Hulu นั้นมีราคาถูกกว่าเพียงแค่ $ 5.99 ต่อเดือน.

FOX ล็อคภูมิภาคและพยายามดูจากนอกสหรัฐอเมริกาทำให้เกิดข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:“ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ - เนื้อหานี้ไม่สามารถใช้ได้ในพื้นที่ของคุณ.” อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถสตรีม FOX ในต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

ฉันสามารถดูซีซั่นเก่าของดังนั้นคุณคิดว่าคุณสามารถเต้นรำออนไลน์?

น่าเสียดายที่ไม่มีทางที่จะสตรีมฤดูกาลก่อนหน้าของ SYTYCD ออนไลน์ Hulu ทำให้แต่ละชุดพร้อมใช้งานตามความต้องการ แต่จะลบตอนที่เก่ากว่าเมื่อฤดูกาลใหม่เริ่มต้นขึ้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถค้นหาคลิปและไฮไลท์สั้น ๆ ของทางราชการได้ คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ ช่อง YouTube.

การแสดงนี้ทำงานอย่างไร?

หากคุณเคยเห็นรายการความสามารถพิเศษทางทีวีคุณจะมีความคิดที่ดีว่ารายการนี้ทำงานอย่างไร ผู้เข้าแข่งขันจะต้องเข้าร่วมการคัดเลือกแบบเปิดซึ่งพวกเขาจะแสดงทักษะต่อหน้าผู้ตัดสิน หากผู้พิพากษาส่วนใหญ่คิดว่าพวกเขาเก่งพอนักเต้นก็จะไปสู่ขั้นต่อไป พวกเขายังสามารถเลือกที่จะส่งพวกเขาโดยตรงไปยังรอบที่สอง; สิ่งนี้เรียกว่าการให้ "ตั๋วไปโรงเรียน" แก่พวกเขา.

ขั้นตอนที่สอง (Academy Week) ได้รับการออกแบบมาเพื่อลดจำนวนนักเต้นจากหลายร้อยคนเป็น 40 คนพวกเขากำลังเผชิญกับความท้าทายหลายอย่างที่ออกแบบมาเพื่อประเมินความสามารถในการปรับตัวให้เข้ากับสไตล์ที่แตกต่างดำเนินการภายใต้ความกดดัน กลุ่ม.

ด่านที่สามคือจุดเริ่มต้นของการแข่งขัน นักเต้นที่เหลือจะถูกจับคู่และขอให้แสดงทุกสัปดาห์บางครั้งสองครั้ง จากนั้นผู้ชมสามารถลงคะแนนให้คู่รักที่พวกเขารู้สึกว่าดีที่สุดโดยผู้เข้าร่วมที่มีคะแนนต่ำสุดสองคนจะถูกคัดออก เรื่องนี้ยังคงดำเนินต่อไปประมาณแปดสัปดาห์จนกระทั่งเหลือเพียงสองนักเต้น.

เรารู้อะไรเกี่ยวกับฤดู 16?

เช่นเคย Nigel Lythgoe และ Mary Murphy จะเข้าร่วมโดยผู้พิพากษาอีกสองคน อย่างไรก็ตาม Vanessa Hudgens และ Stephen ’tWitch’ Boss ถูกแทนที่ด้วยนักเต้นมืออาชีพ Laurieann Gibson และ Dominic Sandoval.

ในตัวอย่างสำหรับซีซั่นที่กำลังจะมาถึง Cat Deeley กล่าวถึงสิ่งนั้น คุณคิดว่าคุณสามารถเต้นได้ ฤดูกาลที่ 16 จะมี "รูปลักษณ์ใหม่" แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจน แต่จะมีผลต่อการแสดงอย่างไร มันอาจจะง่ายเหมือนโลโก้ใหม่ แต่เวลาเท่านั้นที่จะบอก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 22 = 30

Adblock
detector