วิธีการรับชมซีซั่น 2 ออนไลน์จากทุกที่

วิธีการรับชมซีซั่น 2 ออนไลน์ (1)

รายการ 2 ฤดูกาลจะเปิดตัวในวันที่ วันจันทร์ที่ 6 มกราคมเวลา 22.00 น. EST (7 PM PST) พร้อมตอนใหม่ทุกวันจันทร์ หากคุณต้องการชมรายการซีซั่น 2 นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีหรือเข้าถึงบริการสตรีมทีวีเช่น Hulu หรือ YouTube TV (เพิ่มเติมในภายหลัง) มีอะไรเพิ่มเติมเนื่องจากเนื้อหาสดของ NBC นั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ.

ในบทความนี้, เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการดูเท่านั้น ประจักษ์ ฤดู 2. เหตุผลที่เราไม่แนะนำสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตคือพวกเขามักจะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามักจะเสนอวิดีโอความละเอียดต่ำและมักถูกขัดจังหวะด้วยความล่าช้าและบัฟเฟอร์ คุณสามารถถ่ายทอดสดรายการ Manifest Season 2 ทาง NBC ได้ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะเสี่ยงกระแสข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือจากแหล่งที่ไม่เป็นทางการ.

ประจักษ์ ซีซัน 2 จะออกอากาศในแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูเมื่อเดินทางนอกสหรัฐอเมริกา.

วิธีดู Manifest ซีซั่น 2 ออนไลน์ด้วย VPN

ด้วยการเชื่อมต่อกับ VPN คุณสามารถรับที่อยู่ IP ของชาวอเมริกันและหลอกล่อบริการที่ล็อคภูมิภาคเพื่อคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้ช่วยให้คุณปลดบล็อก NBC และดู Manifest ซีซั่น 2 จากต่างประเทศ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนด้านล่าง.

นี่คือวิธีดู Manifest ซีซั่น 2 ออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. ลงทะเบียนด้วย VPN ที่ปลดบล็อก NBC. เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN เป็นสองทางเลือกที่คุ้มค่าสมราคา.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งหนึ่งในแอพหรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ของ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เลือกเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เปิดแอป VPN และ เชื่อมต่อกับ เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา. จากนั้นคุณจะมีที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก NBC ในต่างประเทศและดูรายการฤดูกาลที่ 2.
  4. ไปที่ NBC และลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการเคเบิลทีวีของคุณ (คุณจะถูกขอให้ป้อนที่อยู่อีเมลหรือชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ).
  5. เลือกสตรีมสดของ NBC ซึ่งควรยกเลิกการปิดกั้นและเล่นโดยไม่หยุดชะงัก ถ้าไม่ลองลบแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์.

รายการซีซั่น 2 จะออกอากาศสดทาง NBC สำหรับเหตุผลนี้, ขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณกับ NBC ล่วงหน้า ของซีซั่น 2 รอบปฐมทัศน์ หากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณควรมีเวลาติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN ของคุณเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม.

วิธีถ่ายทอดสด Manifest ซีซั่น 2 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ประจักษ์ ซีซั่น 2 จะเปิดตัวในวันที่ เอ็นบีซี. หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและต้องการสตรีมรายการสดคุณจะต้องไปที่เว็บไซต์ NBC และลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลทีวี สิ่งนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการดู.

คุณอาจจะสนใจที่จะรู้ว่า คุณสามารถรับชมซีซั่น 2 โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี. บริการสตรีมมิ่งต่อไปนี้เสนอ NBC ทั้งหมดเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจสมัครสมาชิก: AT&T TV ตอนนี้ (จาก $ 65 USD / เดือน), FuboTV ($ 54.99 / เดือน), Hulu + Live TV ($ 54.99 / เดือน), Sling TV (จาก $ 30 / เดือน) และ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน) คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาอีกครั้งเพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการเหล่านี้ในต่างประเทศ.

บริการด้านบนถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามโดยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก NBC จากที่ใดก็ได้ในโลก ยังไม่มี VPN ใช่ไหม ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ดังนั้นคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันจะดูรายการอื่นได้ที่ไหน?

ในขณะที่ Manifest ซีซั่นที่ 2 จะฉายรอบปฐมทัศน์ในบีซี, มีโอกาสสูงที่จะได้รับช่องทีวีและบริการสตรีมมิ่งต่างๆ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า เราคาดหวังได้เพราะฤดูกาลที่ 1 มีให้บริการแล้วในหลาย ๆ แพลตฟอร์มในหลายประเทศ ซึ่งรวมถึง Hulu ในสหรัฐอเมริกา Sky TV ในสหราชอาณาจักร (คุณสามารถดูออนไลน์ผ่าน Sky Go) และ 9Now ในออสเตรเลีย เป็นเรื่องที่น่าสังเกตว่าเนื่องจากบริการเหล่านี้ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์จำเป็นต้องมี VPN หากคุณต้องการรับชมจากต่างประเทศ.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จาก Manifest ซีซั่น 2?

ซีซั่น 1 ของรายการจบลงด้วยการมีหน้าผาหลายอัน แน่นอนว่ามี “วันหมดอายุ” สำหรับผู้โดยสารของเที่ยวบิน 828 นอกจากนี้ยังมีกระสุนปืนเพิ่มเติมและคำถามว่า Michaela, Jared หรือ Zeke ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิต เราแน่ใจว่าจะเห็นสิ่งเหล่านี้ที่กล่าวถึงในรอบปฐมทัศน์ของซีซั่นที่ 2 ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งในหัวข้อ“ ยึดเข็มขัดนิรภัยของคุณ” ในขณะที่มีเพียง 13 ตอนที่ได้รับการยืนยันจาก NBC เพียงเท่านั้นตอนนี้อาจเพิ่มขึ้นเป็น 16 อย่างเช่นในกรณีของซีซัน 1.

สมาชิกนักแสดงคนใดที่กลับมาในช่วงฤดูกาลที่ 2?

โชคดีที่บรรดานักแสดงหลักต่างก็กลับมาในฤดูกาลที่ 2 ซึ่งรวมถึง Michaela (Melissa Roxburgh), Ben (Josh Dallas), Saanvi, (Parveen Kaur), Grace (Athena Karkanis), Olive (Luna Blaise) และ Cal Stone (Jack Messina) อย่างไรก็ตามจะมีการแนะนำตัวละครใหม่ ๆ มากมาย ซึ่งรวมถึง Yasha Jackson ในฐานะ Suzanne Martin, Garrett Wareing ในฐานะ TJ Morrison และ Andrene Ward-Hammond รับบท Captain Kate Bowers.

  วิธีดู Mr. Robot season 4 ออนไลน์ได้จากทุกที่

About the author