วิธีดูการเต้นรำกับดาว 2019 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีการดู Dancing with the Stars season 28 ออนไลน์

เต้นรำกับดวงดาว ซีซั่น 28 กำลังจะกลับมาที่ ABC ในวันจันทร์ที่ 16 กันยายนเวลา 20.00 น. EST (5 น. PST). คุณสามารถชมการแข่งขันเต้นสุดโปรดของอเมริกาทางออนไลน์ได้ที่ ABC อย่างไรก็ตามเนื้อหา ABC มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นเนื่องจากข้อ จำกัด ทางลิขสิทธิ์ นั่นหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู Dancing with the Stars 2019 นอกสหรัฐอเมริกา.

เราขอแนะนำเฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการสตรีมสด เต้นรำกับดวงดาว 2019 ออนไลน์. เนื่องจากความนิยมของรายการนี้อาจมีสตรีมไม่เป็นทางการจำนวนมาก อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำสิ่งเหล่านี้: พวกเขามักจะนำเสนอวิดีโอคุณภาพต่ำกว่าปกติและสามารถปิดได้ในช่วงเวลาหนึ่ง นอกจากนี้คุณสามารถถ่ายทอดสดการเต้นรำแบบสตรีมกับซีซั่น 28 ทางออนไลน์ได้ทาง ABC ซึ่งหมายความว่าไม่จำเป็นต้องสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต.

การเต้นรำกับดวงดาว 2019 มีเฉพาะในแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องมี VPN เพื่อดู เต้นรำกับดวงดาวแห่งฤดู 28 ในต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเต้นรำกับเหล่าดาว: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ด้วย VPN คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์และบริการที่ปิดกั้นภูมิภาค ข้อดีอีกประการคือมันเข้ารหัสข้อมูลของคุณในกระบวนการซึ่งจะทำให้คุณมีความปลอดภัยออนไลน์ที่มากขึ้น ExpressVPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการรับชมการเต้นรำกับซีซั่นดาว 28 นั่นเป็นเพราะมันเป็นบริการที่รวดเร็วและปลอดภัยสำหรับการสตรีมมิ่งสดหรือตามความต้องการ. นอกเหนือจาก ABC แล้วมันยังปลดล็อคการถูกใจของ Netflix, Amazon Prime Video และ Hulu ให้คุณรับชมรายการโทรทัศน์ที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่.

คุณสามารถลงทะเบียนติดตั้งและเชื่อมต่อกับ ExpressVPN ได้ในเวลาไม่กี่นาที มันมีแอพที่ใช้งานง่ายมากและส่วนขยายเบราว์เซอร์เช่นเดียวกับการสนับสนุน 24/7. ExpressVPN ให้บริการ ทดลองฟรี, ช่วยให้คุณลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง พร้อมรับประกันคืนเงิน 30 วัน หากคุณไม่พอใจคุณสามารถยกเลิกได้ในช่วงเวลานี้เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม ABC: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 มันเร็วสำหรับการสตรีมมิ่งเต้นรำกับดวงดาวบน ABC เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่เชื่อถือได้และยังปลดล็อค Netflix และ Amazon Prime แอพที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เริ่มต้นรองรับ 24/7 และเน้นความปลอดภัยเป็นอย่างยิ่งด้วยการเข้ารหัสระดับสูง คุณสามารถลองใช้ ExpressVPN โดยปราศจากความเสี่ยงด้วยการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

วิธีดู Dancing with the Stars 2019 ในต่างประเทศด้วย VPN

การใช้ VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นรวดเร็วและง่ายดายอย่างน่าประหลาดใจ ดูที่คำแนะนำทีละขั้นตอนต่อไปนี้:

ใช้ VPN เพื่อดูการเต้นรำกับดวงดาว

 1. ขั้นแรกลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการทีวีของคุณบน ABC คุณต้องป้อนชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านที่คุณใช้กับผู้ให้บริการทีวีที่เข้าร่วม.
 2. จากนั้นลงชื่อสมัครใช้ด้วย VPN ที่เหมาะสม. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ดีมาก.
 3. ดาวน์โหลดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการสตรีมสด Dancing with the Stars.
 4. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ สิ่งนี้มีความสำคัญเนื่องจากช่วยให้แน่ใจว่า ABC ลืมที่อยู่ IP และตำแหน่งที่แท้จริงของคุณและยอมรับว่าเป็น VPN.
 5. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์แล้วเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา ด้วยที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาคุณจะสามารถเข้าถึงเว็บไซต์และบริการของสหรัฐอเมริกาที่ปิดกั้นในต่างประเทศได้.
 6. ลองเข้าถึงสตรีมสดของ ABC ตอนนี้มันควรจะถูกปลดบล็อกด้วยที่อยู่ IP ใหม่ของคุณ หากไม่ลองเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหรัฐอเมริกาหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN.

เราขอแนะนำให้คุณ ทดสอบ VPN ของคุณเกี่ยวกับ ABC ล่วงหน้ารอบปฐมทัศน์ 16 กันยายนฤดู. สิ่งนี้จะช่วยคุณหลีกเลี่ยงปัญหาในนาทีสุดท้ายซึ่งอาจทำให้คุณพลาดจุดเริ่มต้นของการแสดง.

วิธีการสตรีม Dancing with the Stars 2019 ออนไลน์

ผู้ชมในสหรัฐอเมริกาต้องการเท่านั้น ลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ ABC ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการทีวีของพวกเขา เพื่อสตรีม Dancing with the Stars season 28 ถ่ายทอดสดออนไลน์ นอกเหนือจากความสามารถในการรับชม ABC ออนไลน์สดคุณยังมีตัวเลือกในการดูตอนเต็มตามความต้องการ โดยทั่วไปตอนใหม่จะถูกเพิ่มในวันถัดจากการถ่ายทอดสดทางทีวี.

หากคุณไม่ได้อยู่กับผู้ให้บริการโทรทัศน์ในสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถดูการเต้นรำกับดวงดาวบน ABC. อย่างไรก็ตามคุณจะสามารถดูตอน 8 วันหลังจากที่พวกเขาออกอากาศทางทีวีเป็นครั้งแรก, โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการทีวี โปรดทราบว่า ABC สตรีมสดมีให้บริการเฉพาะในเมืองในสหรัฐอเมริกาบางแห่งเช่นชิคาโกลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก ด้วยเหตุผลนี้เราแนะนำให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในหนึ่งในเมืองเหล่านี้.

หากคุณไม่มีเคเบิลทีวี, คุณยังสามารถดู เต้นรำกับดวงดาว ถ่ายทอดสดผ่าน ABC ผ่านบริการสตรีมมิ่งบางรายการ. ด้วยการลงทะเบียนกับ DirecTV ตอนนี้ (จาก $ 50 USD / เดือน), Hulu พร้อม Live TV ($ 44.99 / เดือน), PlayStation Vue (49.99 / เดือน) หรือ YouTube TV ($ 44.99 / เดือน) คุณสามารถรับชมช่องทีวีหลากหลาย สดรวมถึง ABC.

โปรดทราบว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้บริการที่ถูกล็อคภูมิภาค เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาและสามารถถ่ายทอดสดการเต้นด้วยการเล่นรายการ Stars 2019 ทางออนไลน์ได้ ข้อดีอีกอย่างของบริการสตรีมเหล่านี้คือพวกเขาทั้งหมดเสนอการทดลองใช้ฟรีแม้ว่าจะไม่มีใครยาวพอที่จะรับชมทั้งฤดูกาลได้ฟรี.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Dancing with the Stars season 28 ออนไลน์ได้ไหม?

VPN ฟรีส่วนใหญ่จะไม่ทำงานกับ ABC หรือกับบริการสตรีมมิงเช่น Hulu. นั่นเป็นเพราะเว็บไซต์และบริการเหล่านี้จำนวนมากใช้มาตรการต่อต้าน VPN ซึ่งมีเพียง VPN ที่ดีที่สุดเท่านั้นที่สามารถนำทางได้ นอกจากนี้แม้ว่าฟรีจะปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่ง, ความเร็วที่ช้าทำให้การสตรีมสดน่าผิดหวังอย่างยิ่ง. ลำธารมีแนวโน้มที่จะถูกขัดจังหวะด้วยความล่าช้าและการบัฟเฟอร์ซึ่งอาจทำให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญของการเต้นรำกับดวงดาว 2019.

แม้ว่าคุณจะพบ VPN ฟรีที่สามารถยกเลิกการปิดกั้น ABC และมีความเร็วที่เหมาะสมสำหรับการสตรีมคุณควรใช้ความระมัดระวัง เหตุผลนี้เป็นที่ทราบกันดีว่า VPN ฟรีบางตัวบันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณและขายข้อมูลให้กับบุคคลที่สาม ราวกับว่ามันไม่ดีพอหลายคน VPN ฟรีไม่มีแม้กระทั่งคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่สุด เช่นการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า ด้วยเหตุผลเหล่านี้เราไม่แนะนำให้คุณใช้ VPN ฟรี.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จาก Dancing with the Stars season 28?

การเต้นรำกับดวงดาวเป็นครั้งแรกที่ออกอากาศในปี 2548 และการแข่งขันเต้นรำที่ได้รับรางวัลเอ็มมี่ยังคงเป็นที่นิยมในฤดูกาลที่ 28 การแสดงมีสองฤดูกาลในแต่ละปี แต่ผิดปกติไม่มีรุ่นฤดูใบไม้ผลิปี 2019.

แฟน ๆ หลายคนเชื่อว่าการหยุดพักยาวตลอดทั้งปีนั้นเกิดจากการโต้เถียงในฤดูกาลที่ 27 เมื่อบ๊อบบี้โจนส์และชาร์นาเบอร์เจสชนะการแข่งขันด้วยคะแนนโหวตจากผู้ชมแม้จะได้รับคะแนนต่ำจากผู้ตัดสิน. ซีซั่นที่ 28 คือการนำเสนอรูปแบบใหม่ (อาจรวมถึงระบบการลงคะแนนใหม่) แม้ว่ารายละเอียดเพิ่มเติมจะไม่ถูกเปิดเผยก่อนตอนแรกของฤดูกาลที่ 28 ออกอากาศ.

ใครจะอยู่ในการเต้นรำกับดาวรุ่น 2562?

นักแสดงของดารายังไม่ได้ประกาศ แต่ประธานของ ABC Entertainment ประธาน Karey Burke กล่าวว่าพวกเขา“ กำลังตามล่าดวงดาวที่ใหญ่กว่าที่เรามีในระยะเวลานาน” เจ้าภาพ Erin Andrews และ Tom Bergeron ต่างก็กลับมาเช่นเดียวกับคณะกรรมการตัดสิน ของ Carrie Ann Inaba, Len Goodman และ Bruno Tonioli.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

93 − = 86

Adblock
detector