วิธีดูนี่คือเราซีซั่น 4 ถ่ายทอดสดทางออนไลน์จากทุกที่

วิธีดูนี่คือฤดูกาลที่ 4 ของสหรัฐอเมริกาออนไลน์สด

นี่คือเราซีซั่น 4 จะเปิดตัวในวันที่ 24 กันยายนเวลา 21.00 น. EST (06:00 PM) ใน NBC หากคุณกำลังพยายามดูนี่คือเราในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) ข้อความต่อไปนี้จะปรากฏขึ้น:

“ ขออภัยวิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้จากตำแหน่งของคุณ”

นั่นเป็นเพราะเนื้อหาของ NBC ถูกล็อคในภูมิภาคและมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องกังวล! เราจะอธิบายวิธีการใช้ VPN เพื่อปลดบล็อก NBC และสตรีมสดนี่คือเราซีซั่น 4 ในต่างประเทศ.

ข้อผิดพลาดการสตรีมมิ่ง NBC

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น สำหรับการรับชมนี่คือเราออนไลน์ แม้ว่าจะแน่ใจว่ามีสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตมากมาย แต่เราไม่แนะนำเหล่านี้ด้วยเหตุผลสองประการ ข้อแรกคือพวกเขามักจะมีคุณภาพต่ำซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อความบันเทิงของคุณในการแสดง ประการที่สองคุณอาจพบว่าสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตที่คุณรับชมถูกลบโดยไม่มีการเตือนล่วงหน้า มีหลายวิธีที่คุณสามารถดู This Is Us ซีซั่น 4 ออนไลน์ได้ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีสตรีม (และไม่น่าเชื่อถือ!) ที่ไม่เป็นทางการ.

แพลตฟอร์มทั้งหมดที่แสดงว่านี่คือเราจะถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ ซึ่งหมายความว่า คุณจะต้องมี VPN หากคุณต้องการรับชม นี่คือเรา ฤดู 4 ในต่างประเทศ.

วิธีดู This Is Us Season 4 ออนไลน์อยู่

การเลิกบล็อกเอ็นบีซีเพื่อดูนี่คือเราซีซั่น 4 นั้นง่ายพอแม้ว่าคุณจะยังใหม่กับการใช้ VPN สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

นี่คือวิธีดู This Is Us Season 4 ออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. ขั้นแรกลงทะเบียนด้วยบริการ VPN ที่ปลดบล็อก NBC. เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost นั้นมีคุณภาพสูงทางเลือกที่คุ้มค่า.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับอุปกรณ์ของคุณ (อุปกรณ์ที่คุณต้องการรับชม This Is Us season 4 บน NBC).
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา วิธีนี้จะช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก NBC แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ.
  4. ไปที่ NBC และลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการทีวีในสหรัฐอเมริกาของคุณ หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณสามารถเข้าถึง NBC ผ่านบริการสตรีมมิ่งที่เลือก (เราจะกล่าวถึงรายละเอียดในภายหลัง).
  5. เลือกสตรีมสดของ NBC - ควรยกเลิกการปิดกั้น! หากไม่ใช่ให้ล้างคุกกี้เว็บเบราว์เซอร์ของคุณ คุณสามารถลองเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหรัฐอเมริกาในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้อยู่อยู่ในบัญชีดำ หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

วิธีดู This Is Us Season 4 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

นี่คือเราซีซั่น 4 มีให้บริการที่ NBC หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมีเคเบิลทีวีคุณสามารถรับชม This Is Us ซีซั่น 4 ออนไลน์ได้โดยไม่ต้องใช้ VPN (แต่เรายังแนะนำให้คุณใช้ VPN เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว) คุณมีทางเลือกของการสตรีมสดผ่านเว็บไซต์หรือแอพของ NBC.

การลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการเคเบิลของคุณต้องการให้คุณป้อนที่อยู่อีเมลเคเบิลหรือชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน โปรดทราบว่าการลงชื่อเข้าใช้เคเบิลทีวีจำเป็นสำหรับการสตรีมสดบน NBC เท่านั้น. เป็นไปได้ที่จะดู นี่คือเรา ซีซัน 4 ตามทันโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้ (แต่คุณยังต้องใช้ VPN).

หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณยังสามารถรับชมการถ่ายทอดสด NBC ผ่านบริการสตรีมยอดนิยมจำนวนมาก. ซึ่งรวมถึง AT&T TV ตอนนี้ ($ 50 USD / เดือน), FuboTV ($ 54.99 / เดือน), Hulu พร้อม Live TV ($ 44.99 / เดือน), PlayStation Vue ($ 49.99 / เดือน), Sling TV ($ 25 / เดือน), YouTube TV ($ 49.99 / เดือน ).

บริการทั้งหมดข้างต้นเป็นข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อรับชมจากต่างประเทศ ข่าวดีก็คือบริการสตรีมมิ่งแบบ over-the-top ดังกล่าวทั้งหมดรวมถึงการทดลองใช้ฟรี ยังดีกว่า ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองกับแต่ละปราศจากความเสี่ยงอย่างแน่นอน.

ฉันจะดูนี่คือเราออนไลน์ได้ที่ไหน?

นี่คือเราซีซั่น 4 จะเปิดตัวใน NBC ซึ่งหมายความว่าคุณอาจต้องรอสักครู่เพื่อดูที่อื่น อย่างไรก็ตามมีตัวเลือกเล็กน้อยหากคุณต้องการติดตามฤดูกาลที่ 1 ถึง 3:

สหราชอาณาจักร

ธงสหราชอาณาจักร

ผู้ชมในสหราชอาณาจักรสามารถ ดู นี่คือเรา ฤดูกาล 1 และ 2 บน Amazon Prime (7.99 ปอนด์ต่อเดือน แต่มีการทดลองใช้ฟรี 30 วัน) น่าเสียดายที่ฤดูกาลที่ 3 ยังไม่มีให้ซึ่งหมายความว่าจะไม่มีการรวมฤดู 4 ไว้สักพัก ฤดูกาลแรกของ This Is Us ก็ออกอากาศทางช่อง 4 ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็น More4 สำหรับซีซัน 2 เช่นเดียวกับ Amazon Prime ซีซั่นที่ 3 ยังไม่ได้เปิดให้ More4 จำเป็นต้องใช้ที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรเพื่อใช้บริการเหล่านี้จากต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร).

แคนาดา

ธงแคนาดา

Netflix Canada เป็นภูมิภาคเดียวของ Netflix ที่จะมีการอัปเดตของ This Is Us เป็นประจำ พิจารณาฤดูกาลที่ 1 เพิ่มในเดือนกันยายน 2017 และฤดูกาลที่ 2 ในเดือนกันยายน 2018, เป็นไปได้มากว่าจะมีการเพิ่มซีซัน 3 ในเดือนกันยายน 2019. อย่างไรก็ตามนี่ก็หมายความว่านี่คือเราฤดูกาลที่ 4 ยังคงมีวิธีบางอย่างออก.

การสมัครสมาชิก Netflix Canada เริ่มต้นที่ $ 9.99 CAD ต่อเดือน อย่างไรก็ตามมีการทดลองใช้ฟรี 30 วันสำหรับลูกค้าใหม่ Netflix นั้นยากที่จะเลิกบล็อกดังนั้นหากคุณต้องการดู Netflix Canada ในต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN ที่เหมาะสมกับเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดา.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

สถานที่หลักในการชมนี่คือเราในออสเตรเลียคือเครือข่าย 10 หากคุณอยู่ในออสเตรเลียคุณสามารถรับชมสองฤดูกาลแรกของ This Is Us ผ่านบริการออนไลน์ 10play ของ catch-up มีอะไรอีก, คุณสามารถรับชมสดและตามต้องการได้ฟรี. นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกที่ไม่มีโฆษณา ($ 9.99 AUD / เดือน) ที่ให้การเข้าถึงรายการใหม่ก่อนที่จะฉายรอบปฐมทัศน์ในเครือข่าย 10 เว็บไซต์ 10play นั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียเพื่อปลดล็อคในต่างประเทศ.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดูนี่คือเราซีซั่น 4?

น่าเสียดายที่ This Is Us ซีซั่น 4 จะออกอากาศทาง NBC เท่านั้น อาจใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะถึงแพลตฟอร์มอื่น เนื้อหาของ NBC ถูกล็อคในระดับภูมิภาคซึ่งหมายความว่า VPN ฟรีจำนวนมากจะพยายามปลดล็อค อันที่จริง VPN ฟรีส่วนใหญ่พยายามที่จะหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของ Netflix และ Amazon Prime Video นอกเหนือจาก, VPN ฟรีไม่เหมาะสำหรับการสตรีมสด. ความเร็วของเซิร์ฟเวอร์ที่ช้าและการบัฟเฟอร์บ่อยครั้งทำให้ยากที่จะดูอะไร (ตัวอย่างเช่น Season 4 ของ This Is Us) โดยไม่หยุดชะงัก.

ไม่ใช่เพียงแค่ปัญหาด้านประสิทธิภาพที่ทำให้เกิด VPN ฟรี เมื่อคุณลองใช้ VPN ที่ชำระเงินแล้วคุณจะสังเกตเห็นว่ามีบริการ VPN ฟรีเพียงไม่กี่คุณสมบัติ ในขณะที่มีการเชื่อมต่อพร้อมกันหลายครั้งหรือการสนับสนุนสนทนาสด 24/7 อาจไม่จำเป็นสำหรับคุณ, คุณควรตั้งเป้าหมายที่จะใช้ VPN ที่ให้ความปลอดภัยระดับสูง. ซึ่งควรรวมถึงการเข้ารหัสสวิตช์ฆ่าและนโยบายที่ไม่บันทึกอย่างเข้มงวด VPN ฟรีเพียงไม่กี่ข้อเสนอทั้งหมดนี้ แท้จริงแล้ว VPNs บางตัวลดความปลอดภัยออนไลน์ของคุณโดยการติดตามข้อมูลของคุณ (และประวัติการเข้าชม) และขายมัน.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จากนี่คือเราซีซั่น 4?

The This Is Us ซีซั่น 3 ตอนจบเหลือคำถามที่ไม่มีคำตอบมากมาย กับผู้สร้างแดนโฟเกลแมนยืนยันว่า NBC ได้หยิบขึ้นมา นี่คือเรา สำหรับ อีกสามฤดูกาล, มีละครอีกมากมายที่จะมาเพื่อครอบครัวเพียร์สัน ตัวอย่างหนังซีซั่นที่ 4 ให้ภาพรวมของสิ่งที่คาดหวังกับตัวละครใหม่มากมายและชุดย้อนหลังสำรวจอดีตของตัวละครหลักต่างๆ.

ในการให้สัมภาษณ์กับเอนเตอร์เทนเมนต์วีคลี่แมนดี้มัวร์อธิบายว่าซีซันที่ 4 จะฉายแสงย้อนหลังถึงยุค 70 เมื่อรีเบคก้าและแจ็คเริ่มออกเดทเป็นครั้งแรก เราสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นโทนี่และเคทย้ายเข้ามาอยู่บ้านใหม่กับแจ็คที่รักขณะที่เควินจะเริ่มทำงานในภาพยนตร์เรื่องใหม่ เราจะได้เห็นเรื่องราวของแรนดัลล์และเบ ธ มากขึ้นเมื่อพวกเขาย้ายไปฟิลาเดลเฟีย.

สมาชิกคนไหนที่จะกลับมาร่วมกับ This Is Us Season 4?

สมาชิกนักแสดงคนสำคัญทุกคนจะกลับมาร่วมงาน This Is Us ซีซั่น 4 ตามที่ได้รับการยืนยันจากการถ่ายภาพร่วมกันผ่านโซเชียลมีเดีย ซึ่งรวมถึงสิ่งที่ชอบของ Jack (Milo Ventimiglia), Rebecca (Mandy Moore), Randall (Sterling K. Brown), Kate (Chrissy Metz) และ Kevin (Justin Hartley) อย่างไรก็ตามตัวอย่างสำหรับซีซั่น 4 ยังมีใบหน้าใหม่มากมายรวมถึง Jennifer Morrison, M. Night Shyamalan, Asante Blackk, Omar Epps และ Marsha Stephanie Blake.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 5 = 6

Adblock
detector