วิธีดูคู่หมั้น 90 วัน: อย่างมีความสุขตลอดไป ฤดู 4 ในต่างประเทศ

วิธีดู 90 วันFiancé_อย่างมีความสุขตลอดกาล After_ รุ่น 4 ในต่างประเทศ

ซีซั่นที่สี่ของ 90 วัน คู่หมั้น: มีความสุขตลอดไป? ถูกตั้งค่าเป็นรอบปฐมทัศน์ 28 เมษายนเวลา 17.00 น. PST / 20.00 น. EST ตอนใหม่จะออกทุกวันอาทิตย์ แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่าจะมีกี่ตอนจนถึงทุกวันนี้มี 11 หรือ 12 ตอนและไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยว่าฤดูกาลที่สี่จะแตกต่างกัน ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดู คู่หมั้น 90 วัน ออนไลน์และตามความต้องการจากทุกที่.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. วันนี้รายการทีวียอดนิยมส่วนใหญ่มีสตรีมสดที่ไม่ได้รับอนุญาต อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้ไม่น่าเชื่อถือซึ่งมักจะมีให้ที่ความละเอียดต่ำเท่านั้นและมีโอกาสที่จะถูกออฟไลน์ในเวลาที่แจ้ง เนื่องจากคุณสามารถรับชม คู่หมั้น 90 วัน: มีความสุขตลอดไป? ฟรีอย่างไรก็ตามไม่มีอะไรที่จะได้รับจากการใช้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม 90 วันคู่หมั้น: ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2020

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPNs เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการปกป้องตัวคุณเองทางออนไลน์. พวกเขาเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณป้องกันไม่ให้ผู้สังเกตการณ์ภายนอกเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) หรือผู้ดูแลระบบเครือข่ายของคุณเห็นสิ่งที่คุณทำ นอกจากนี้ VPNs ช่วยให้คุณสามารถปลอมแปลงตำแหน่งของคุณและเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในขณะที่อยู่ต่างประเทศ เราขอแนะนำ ExpressVPN: เป็นบริการความเร็วสูงที่มีเซิร์ฟเวอร์ให้เลือกมากกว่า 2,000 รายการ นอกจากนี้ ExpressVPN ยังสามารถปลดบล็อกได้แม้กระทั่งแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ดื้อที่สุดเช่น Netflix, Amazon Prime Video และ Hulu.

ใช้เวลาในการเริ่มต้นเพียงไม่กี่นาที: เพียงเลือกความยาวการสมัครสมาชิกที่คุณต้องการ (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และชำระเงิน. จากจุดนี้คุณจะมีเวลา 30 วันในการทดสอบ ExpressVPN หากคุณตัดสินใจที่จะไม่เก็บไว้เพียงยกเลิกในช่วงเวลานี้และคุณจะได้รับเงินคืนเต็มจำนวน คุณยังสามารถใช้การทดลองเพื่อรับความคุ้มครอง VPN ระยะสั้นฟรีซึ่งมีประโยชน์อย่างยิ่งหากคุณเดินทางไปต่างประเทศในช่วงวันหยุด.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ 90 วันคู่หมั้น: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา ให้บริการด้วยความเร็วสูงเซิร์ฟเวอร์นับร้อยในสหรัฐอเมริกาและการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งที่สุด มันมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

วิธีเข้าถึงคู่หมั้น 90 วันจากต่างประเทศด้วย VPN

ไม่ต้องกังวลการข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคทำได้ง่ายด้วย VPN เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีม คู่หมั้น 90 วัน ในต่างประเทศ:

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียนด้วยบริการ VPN ที่เหมาะสม เราได้พูดถึง ExpressVPN แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งและมีต้นทุนต่ำ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN จะมีหลายรุ่นแตกต่างกันดังนั้นให้แน่ใจว่าคุณได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. ตัดสินใจเลือกแหล่งที่มาด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเลิกบล็อก TLC หรือเซิร์ฟเวอร์ UK เพื่อดูบน TVPlayer.
 5. ลองสตรีมวิดีโอจากเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรโหลดเกือบจะทันทีแม้ว่าคุณอาจต้องรีเฟรชหน้าเว็บหรือรีสตาร์ทเบราว์เซอร์ของคุณก่อน.

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่พลาดอะไรเราขอแนะนำให้ทำตามขั้นตอนข้างต้นก่อน คู่หมั้น 90 วัน ออกอากาศจริง เมื่อตรวจสอบล่วงหน้าคุณจะเหลือเวลาอีกมากในการขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN คุณไม่ควรทำงานอะไรอย่างที่คาดไว้.

สถานที่ดูคู่หมั้น 90 วันออนไลน์

อย่างที่คุณอาจคาดหวัง, คู่หมั้น 90 วัน มีผู้ชมต่างประเทศที่แข็งแกร่ง อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มันออกอากาศในสองประเทศอื่น ๆ นอกเหนือจากสหรัฐอเมริกา ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดู คู่หมั้น 90 วัน: มีความสุขตลอดไป ซีซั่นที่สี่จากทุกที่ในโลก.

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

คู่หมั้น 90 วัน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ TLC. เครือข่ายนี้ทำให้ทุกตอนอย่างมีความสุขตลอดกาล? ทุกคนในสหรัฐอเมริกาสามารถใช้ได้อย่างอิสระดังนั้นจึงเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการดู อย่างไรก็ตามสำหรับรายการอื่น ๆ ส่วนใหญ่คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ อย่างไรก็ตามแม้จะอนุญาตให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการเคเบิลที่แตกต่างกันมากมาย แต่ก็มีเพียงการสนับสนุนสำหรับบริการแบบ over-the-top หนึ่งเดียว: PlayStation Vue สิ่งนี้เริ่มต้นที่ $ 44.99 ต่อเดือนและมาพร้อมกับการทดลองห้าวัน.

อย่างไรก็ตามมีวิธีอื่นอีกสองสามวิธีในการรับชม. DirecTV ตอนนี้มี TLC สดสตรีมในแพคเกจ $ 40 ต่อเดือนและรวมถึงฤดูกาล 1-6 จาก คู่หมั้น 90 วัน ในห้องสมุดตามความต้องการรวมถึงตอนที่มีความสุขมากที่สุดในตอนก่อน หากคุณพบ DirecTV ตอนนี้แพงไปหน่อย Hulu ช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้อย่างมีความสุขทุกฤดูกาล ตามต้องการสำหรับ $ 7.99 ต่อเดือนแม้ว่าคุณจะไม่สามารถดูตอนใหม่ได้.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

คุณควรทราบว่า TLC UK กำลังออกอากาศซีซั่นที่ 5 ของรายการหลัก, กับฉายซ้ำก่อน 90 วันและอย่างมีความสุขตลอดไป? ผสมกันในขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันวันที่สำหรับซีซั่นที่สี่ของ Happily Ever After? แต่โดยทั่วไปตอนใหม่จะใช้เวลาสองสามเดือนกว่าจะถึงสหราชอาณาจักร เราจะแน่ใจว่าได้อัปเดตโพสต์นี้เมื่อมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติม.

หากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีให้ดู คู่หมั้น 90 วัน มันง่าย. ลูกค้า Sky ต้องลงชื่อเข้าใช้แอพ Sky Go เพื่อสตรีม TLC (ช่อง 140) ออนไลน์ ลูกค้า Virgin และ BT สามารถทำได้โดยใช้แอพ Virgin TV Go และ BT TV ตามลำดับ.

ไม่ต้องกังวล: หากคุณไม่มีสายเคเบิลหรืออยู่กับผู้ให้บริการที่ไม่มี TLC คุณสามารถรับชมได้ TVPlayer. ดังที่กล่าวไว้ TLC ไม่ใช่หนึ่งในช่องฟรีดังนั้นคุณจะต้องซื้อสมาชิก PLUS Lite ฟรีเดือนแรกจากนั้น 5.99 ปอนด์ทุกเดือนหลังจากนั้น คุณควรทราบว่า TVPlayer ถูกล็อคภูมิภาคดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษเพื่อรับชม.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ในออสเตรเลียไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในซีซันที่สี่. TLC กำลังแสดงซีซั่นที่หกของซีรี่ส์หลักและหากคุณเป็นสมาชิก Foxtel คุณสามารถสตรีมสดโดยใช้แอป Foxtel Go ไม่ใช่ลูกค้าของ Foxtel ใช่ไหม ในกรณีนี้คุณสามารถเข้าถึงได้โดยลงทะเบียนกับ Foxtel Now ในราคา $ 25 AUD ต่อเดือน.

สถานที่อื่น ๆ

หากคุณอาศัยอยู่ที่ไหนสักแห่งโดยไม่มีเจ้าหน้าที่ คู่หมั้น 90 วัน คุณอาจต้องซื้อซีซันก่อน. ข่าวดีก็คือว่าการแสดงนี้หาง่ายบนแพลตฟอร์มระหว่างประเทศเช่น Amazon และ iTunes.

ข้อควรจำ: หากคุณอยู่ต่างประเทศในช่วงวันหยุดคุณยังสามารถเข้าถึงสตรีมจากประเทศบ้านเกิดของคุณได้โดยเชื่อมต่อกับ VPN.

ฉันสามารถสตรีมคู่หมั้น 90 วันด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

แม้ว่าคุณอาจถูกทดลองให้ลองสตรีมก็ตาม คู่หมั้น 90 วัน ด้วย VPN ฟรีเราขอแนะนำอย่างยิ่งยวด. ประการแรกบริการเหล่านี้มีน้ำท่วมอย่างต่อเนื่องกับผู้ใช้และเครือข่ายของพวกเขามักจะไม่ใหญ่พอที่จะกระจายการโหลด ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับประสบการณ์ในการโหลดนานหยุดพักชั่วคราวเพื่อหยุดบัฟเฟอร์และอาจตัดการเชื่อมต่อแบบสุ่มจาก VPN นอกจากนี้ VPN ฟรีส่วนใหญ่ยังถูกบล็อกโดยแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมดังนั้นคุณอาจไม่สามารถดูอะไรได้อีก.

VPN ฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ไม่ฟรีทั้งหมดคุณเพียงชำระด้วยข้อมูลส่วนบุคคลแทนเงินสด. ไม่ว่าพวกเขาจะติดตามความสนใจของคุณโดยการแทรกโฆษณาหรือใช้คุกกี้ติดตามเพื่อติดตามคุณจากเว็บไซต์หนึ่งไปยังอีกที่หนึ่ง VPN ฟรีสามารถรวบรวมข้อมูลจำนวนมากเกี่ยวกับวิธีที่คุณใช้อินเทอร์เน็ต ซึ่งสามารถใช้เพื่อสร้างโปรไฟล์ผู้บริโภคโดยละเอียดและขายให้กับบุคคลที่สามในภายหลังโดยที่คุณไม่ทราบ.

ท้ายที่สุดก็ยากที่จะบอก VPN ฟรีที่ถูกกฎหมายจากผู้ที่พยายามจะติดระบบของคุณด้วยมัลแวร์. หนังสือพิมพ์ปี 2558 เปิดเผยว่ามีแอพ VPN ฟรี 283 แห่งที่ทำการสำรวจเกือบ 40% รวมถึงมัลแวร์ 18% ไม่ได้ใช้การเข้ารหัสเลยและกว่า 80% มีความเสี่ยงต่อการรั่วไหลของ IPv6 ความเสี่ยงจะไม่หายไปกับ บริษัท ขนาดใหญ่ที่มีชื่อเสียง เราเห็นผู้เล่นคนสำคัญในอุตสาหกรรมนี้ขายแบนด์วิดธ์ที่ไม่ได้ใช้ของผู้ใช้เพื่อช่วยในการเรียกใช้ botnet.

วิธีที่ดีที่สุดในการปกป้องตัวคุณเองและข้อมูลส่วนตัวของคุณทางออนไลน์คือการใช้ VPN ที่ได้รับการยอมรับอย่างดีพร้อมกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้าที่โปร่งใส.

อย่างมีความสุขตลอดกาลหลังจากสี่ฤดู: สถานที่และโยน

อย่างมีความสุขหลังจากฤดูกาลที่ 4

คู่หมั้น 90 วัน ติดตามคู่รักที่มีส่วนร่วมหลายคนขณะที่พวกเขาเตรียมตัวแต่งงาน บิด? หุ้นส่วนหนึ่งมาจากนอกสหรัฐอเมริกาและวีซ่าของพวกเขาอนุญาตให้พำนักอยู่ได้ 90 วันเท่านั้น หากพวกเขาไม่แต่งงานในช่วงเวลานี้พวกเขาต้องออกจากประเทศ อย่างมีความสุขตลอดไป? มาที่คู่รักอีกครั้งหลังจากนั้นไม่นานและตรวจสอบความสัมพันธ์ในชีวิตสมรสของพวกเขา.

ด้านล่างนี้คุณจะพบทุกคู่ที่ได้รับการยืนยันในซีซันที่สี่ของ Happily Ever After?

 1. Larissa และ Colt
 2. Azan และ Nicole
 3. เจย์และแอชลีย์
 4. เปาโลและรัส
 5. Andrei และ Elizabeth
 6. เปโดรและชานเทล
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 3

Adblock
detector