วิธีดู America’s Got Talent Season 14 ออนไลน์

วิธีดู America's Got Talent Season 14 ออนไลน์ (1)

ซีซั่น 14 จาก พรสวรรค์ของอเมริกา จะฉายรอบปฐมทัศน์ด้วยตอนยาวสองชั่วโมงที่ 5:00 PST (8PM EST) ในวันที่ 28 พฤษภาคมตอนแรกจะมีตอนใหม่ทุกวันอังคาร แต่ความถี่จะเพิ่มขึ้นเมื่อฉากสุดท้ายใกล้เข้ามา ออกจากซีซันที่แล้วเราคาดว่าซีรีย์นี้จะจบในเดือนกันยายน มีอะไรมากมายให้รอคอยก่อนหน้านี้ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดูทุกตอนของ พรสวรรค์ของอเมริกา ฟรีออนไลน์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ด้วยความนิยมของรายการนี้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตล้วน แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามเราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้สิ่งเหล่านี้ คุณภาพของวิดีโอมักจะแย่มากเริ่มต้นด้วย แต่ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตยังเสี่ยงต่อการถูกละเมิดลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต ด้วยวิธีการที่ถูกต้องตามกฎหมายในการรับชม พรสวรรค์ของอเมริกา ออนไลน์ไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้สตรีมบุคคลที่สามที่ไม่น่าเชื่อถือ.

บริการสตรีมมิ่งแสดง พรสวรรค์ของอเมริกา ทุกภูมิภาคถูกล็อค ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงจากภายนอกสหรัฐอเมริกา.

วิธีการดูพรสวรรค์ของอเมริกาในต่างประเทศด้วย VPN

ด้วย VPN ที่ถูกต้องทำให้ง่ายต่อการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและสตรีมเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกที่แข็งแกร่งและราคาต่ำ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเวอร์ชันที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ.
  4. เข้าสู่บริการที่คุณเลือกแล้วลองเล่นวิดีโอ ควรโหลดเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่คุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าซ้ำ.

เพราะ พรสวรรค์ของอเมริกา จะมีการถ่ายทอดสดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ (โดยใช้ขั้นตอนข้างต้น) ล่วงหน้า วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจว่าคุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมงานบริการลูกค้าของ VPN หากมีสิ่งผิดปกติและลดโอกาสที่คุณจะพลาดโอกาสในการเริ่มต้นตอน.

วิธีส่งกระแสข้อมูลฤดูกาลที่มีพรสวรรค์ของอเมริกาทางออนไลน์ได้ฟรี

พรสวรรค์ของอเมริกา จะออกอากาศทาง NBC เท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากคุณมีเคเบิลทีวีคุณสามารถเข้าสู่เว็บไซต์ NBC และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม นอกจากนี้ NBC ยังเพิ่มตอนใหม่ให้กับห้องสมุดตามความต้องการในไม่ช้าหลังจากออกอากาศเสร็จ ในขณะที่ ทุกคนในสหรัฐอเมริกา (หรือใครก็ตามที่ใช้ VPN) สามารถสตรีมได้ฟรี โดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบเนื้อหาแบบออนดีมานด์มีให้เพียงเดือนเดียวเท่านั้นดังนั้นจึงจ่ายเพื่อให้เป็นปัจจุบัน.

แต่ถ้าคุณไม่มีสายเคเบิลและยังอยากดู พรสวรรค์ของอเมริกา มีชีวิต? บริการสตรีมมิ่งแบบ over-the-top หลาย ๆ ตัวช่วยให้คุณดูการถ่ายทอดสดของ NBC ได้ หากคุณสมัครรับข่าวสารจาก fuboTV, Hulu ด้วย Live TV, YouTube TV, PlayStation Vue, Sling TV หรือ DirecTV ทันทีคุณจะสามารถสตรีมได้ พรสวรรค์ของอเมริกา ไม่ว่าจะในแอพที่เกี่ยวข้องหรือโดยการลงชื่อเข้าใช้โดยตรงบนเว็บไซต์ของ NBC.

ในขณะที่แพลตฟอร์มข้างต้นทั้งหมดเสนอการทดลองใช้ฟรี (ในกรณีส่วนใหญ่เจ็ดวัน) ไม่มีใครที่ยาวพอที่จะดูชุดที่สิบสี่ทั้งหมดของ พรสวรรค์ของอเมริกา. Sling TV เป็นบริการที่ถูกที่สุดในราคา $ 15 USD ต่อเดือน แต่ถ้าคุณไม่ต้องการดูรายการอื่นเช่นกันทางออกที่ดีที่สุดคือการสตรีม พรสวรรค์ของอเมริกา ตามความต้องการ.

Sling TV ให้คุณชำระเงินด้วยบัตรของขวัญดังนั้นจึงเป็นไปได้ในทางทฤษฎีในการลงทะเบียนได้จากทุกที่ ต้องบอกว่าบริการดังกล่าวมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้งานในต่างประเทศ.

ฉันสามารถดูฤดูกาลที่เก่าแก่ของพรสวรรค์ของอเมริกาทางออนไลน์ได้หรือไม่?

เป็นไปได้ที่จะดูฤดูกาลก่อนหน้าของ พรสวรรค์ของอเมริกา ออนไลน์ แต่ความพร้อมให้บริการอาจแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดูตอนที่เก่ากว่าในประเทศของคุณ.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ขณะนี้เอ็นบีซีอนุญาตให้คุณดูทั้งหมด พรสวรรค์ของอเมริกา ฤดูกาลที่ 13 และส่วนใหญ่ของฤดูกาลที่ 9 ถึง 12 ไม่เสียค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามไม่มีแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรายใหญ่ที่นำเสนอซีซันที่ 1-8 และพวกเขาไม่สามารถซื้อแบบดิจิทัลในตลาดเช่น iTunes หรือ Google Play.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Netflix เพิ่งเพิ่มซีซั่นที่ 13 ไปยังแคตตาล็อกของสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามยังไม่มีข่าวเมื่อแฟน ๆ ชาวอังกฤษคาดหวังว่าจะได้เห็นซีรี่ส์ใหม่ นอกจากนี้ยังมีการแยกชื่อ พรสวรรค์ของอเมริกา: แชมป์เปี้ยน, ซึ่งเห็นผู้ชนะในซีซั่นก่อนต้องเผชิญหน้ากับตำแหน่งแชมป์โลก.

แคนาดา

ธงแคนาดา

แฟน ๆ ชาวแคนาดาสามารถสตรีมซีซั่น 13 ตามความต้องการใน CityTV อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มนี้ไม่มีข้อเสนอแบบออนไลน์เท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีที่มีอยู่เพื่อดูรายการใด ๆ ปัจจุบันยังไม่มีข้อมูลว่าจะต้องทำเมื่อใด พรสวรรค์ของอเมริกา ฤดูกาลที่ 14 กำลังจะมาถึงแคนาดา แต่เมื่อได้รับความสนใจจากโรเจอร์สมีเดียในการออกอากาศของประเทศมันจะช้ากว่าในภายหลัง.

เอเชีย

1024px-Flag_of_Malaysia

AXN Asia กำลังแสดงซีรีส์ที่ 13 ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับชมออนไลน์ผ่านแพลตฟอร์มเช่น MyTV Super ในฮ่องกง Astro GO ในมาเลเซียและ Canal + ในพม่า แม้ว่าจะมีเพียงไม่กี่ตอนดังนั้นถ้าคุณยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกมันก็ไม่คุ้มค่าที่จะสมัครใช้บริการใด ๆ เหล่านี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งตั้งแต่วันวางจำหน่ายสากลสำหรับซีซั่น 14 ยังไม่ได้ประกาศ.

พรสวรรค์ของอเมริกาทำงานอย่างไร?

พรสวรรค์ของอเมริกา มีรูปแบบที่ค่อนข้างตรงไปตรงมา ขั้นแรกให้ผู้เข้าแข่งขันคัดตัวต่อหน้าคณะกรรมการ ผู้ตัดสินแต่ละคนจึงลงคะแนนว่าพวกเขาควรจะเข้าสู่รอบต่อไปหรือไม่ ในการก้าวไปข้างหน้าผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนต้องการผู้พิพากษาส่วนใหญ่สำรอง: ในคำอื่น ๆ ในกรณีที่เสมอนักแสดงจะถูกกำจัดออกจากการแข่งขัน ผู้ตัดสินยังมีสิ่งที่เรียกว่า "Golden Buzzer" ที่ช่วยให้พวกเขาผลักดันการกระทำโดยไม่คำนึงว่าผู้พิพากษาคนอื่น ๆ คิดอย่างไร อย่างไรก็ตามสามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวต่อฤดูกาล.

ถัดไปคือ "Judge's Cuts" ผู้พิพากษาจะเข้าร่วมโดยแขกสี่คนและร่วมกันพวกเขาลดผู้เข้าแข่งขันที่เหลือลงจนเหลือเพียงที่ดีที่สุด.

ในที่สุดก็มีการแสดงสด ผู้เข้าประกวดแต่ละคนจะทำการแสดงอีกครั้งหนึ่งและการโหวตสาธารณะที่ชอบมากที่สุด การกระทำทั้งสี่อันดับแรกเป็นแบบตัวต่อตัวขึ้นอยู่กับการโหวตของประชาชนอีกครั้งจนกระทั่งเหลือเพียงสิ่งเดียวเท่านั้น ผู้ชนะจะได้รับ $ 1,000,000 และมักจะเป็นศิลปินที่ประสบความสำเร็จอย่างน้อยสองสามปี.

ใครคือผู้ตัดสินฤดูกาลที่ 14 พรสวรรค์ของอเมริกา?

การตัดสินผ่านการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญมากมายในกลุ่มผู้เล่นตัวจริงในปีนี้ Mel B และ Heidi Klum ต่างก็ให้ความสนใจกับการลงทุนอื่น ๆ (รายการเรียลลิตี้ใหม่และทัวร์คอนเสิร์ต Spice Girls ตามลำดับ) พวกเขาจะถูกแทนที่โดยนักแสดงหญิง Gabrielle Union และนักร้อง Julianne Hough นอกจากนี้ Tyra Banks จะไม่โฮสต์อีกต่อไป เธอมีปีที่วุ่นวายด้วยการเปิดตัว ขนาดชีวิต 2 และถูกกล่าวหาว่ามีโครงการสำคัญที่จะประกาศในภายหลังในปี 2562 แทน Terry Crews (ซึ่งเคยเป็นเจ้าภาพก่อนหน้านี้ พรสวรรค์ของอเมริกา: แชมป์เปี้ยน) จะรับช่วงต่อหน้าที่โฮสต์.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

60 − = 56

Adblock
detector