วิธีดู Big Brother 2019 ออนไลน์สด (นอกสหรัฐอเมริกา)

วิธีดู Big Brother 2019 ออนไลน์สดๆนอกสหรัฐอเมริกา

พี่ชาย 2019 มีกำหนดการจะเริ่มในวันที่ 25 มิถุนายนเวลา 17.00 น. PST (20:00 น. EST) จะมีตอนใหม่ทุกวันพุธและวันพฤหัสบดีและคาดว่าจะมีตอนประมาณ 40 ตอนเราจะถือว่าซีซั่นที่ 21 สิ้นสุดในเดือนกันยายนนี้ซึ่งจะมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการที่ไม่คาดคิด แน่นอนว่ามีสิ่งต่างๆมากมายรอคอยคุณและด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีการสตรีมสด พี่ชาย 2562 จากทุกที่ในโลก.

คุณควรทราบว่าโพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. พี่ชาย เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลและเป็นเช่นนี้เกือบจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่น อย่างไรก็ตามไซต์เหล่านี้มีแนวโน้มที่จะเสนอวิดีโอที่มีความล่าช้าและมีความละเอียดต่ำและสตรีมของพวกเขาอาจถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ในเวลาใดก็ได้ ง่ายต่อการสตรีม พี่ชาย ออนไลน์อยู่แล้วดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้สตรีมบุคคลที่สามที่ไม่น่าเชื่อถือ.

น่าเสียดาย, พี่ใหญ่ 2019 จะแสดงบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ.

สุดยอด VPN สำหรับ Big Brother: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ได้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและเข้าถึงบริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ นอกจากนี้ยังเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตป้องกันไม่ให้รัฐบาลนายจ้างหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ตรวจสอบสิ่งที่คุณทำทางออนไลน์. เราแนะนำ ExpressVPN: บริการนี้เป็นบริการความเร็วสูงที่มีการรักษาความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่ดีที่สุดความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่งและเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 เครื่องใน 94 ประเทศ.

ใช้เวลาเพียงหนึ่งนาทีในการลงทะเบียนกับ ExpressVPN สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน ExpressVPN จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ แต่คุณสามารถชำระเงินด้วย Bitcoin หากคุณต้องการเลเยอร์เสริมอีกชั้นหนึ่ง ดีที่สุด, ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับสิทธิ์คืนเงินเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม: ExpressVPN นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการดู Big Brother ในต่างประเทศ มันมีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเชื่อถือได้คุณสมบัติด้านความปลอดภัยขั้นสูงและสามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มที่มีการล็อคภูมิภาคที่หลากหลายรวมถึง CBS และ Netflix US.

วิธีการสตรีม Big Brother ซีซั่น 21 ในต่างประเทศด้วย VPN

ด้วย VPN ที่เหมาะสมทำให้เข้าถึงเว็บไซต์และบริการที่ถูกล็อคในระดับภูมิภาคได้ง่าย ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและสตรีม พี่ใหญ่ 2019 สดจากนอกอเมริกา:

 1. ก่อนอื่นเริ่มต้นด้วยการสมัคร VPN ที่เหมาะสม เราได้สัมผัสกับ ExpressVPN แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาถูกสองตัว.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ผู้ให้บริการส่วนใหญ่เสนอแอพสำหรับแพลตฟอร์มที่หลากหลายดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ US VPN ของคุณ (เมืองไม่สำคัญในกรณีนี้).
 4. ลองดูวิดีโอใน CBS ควรโหลดทันที แต่ถ้าคุณเห็นข้อผิดพลาด (“อ๊ะ! วิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของคุณ.”) ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วโหลดหน้าซ้ำ.

พี่ใหญ่ 2019 จะออกอากาศสดดังนั้นเราขอแนะนำให้ดำเนินการตามขั้นตอนด้านบนก่อนที่จะเริ่มตอนแรก ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ปัญหาล่วงหน้าและจะมีเวลาขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN แทนการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่.

วิธีดู Big Brother 2019 สดทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ฤดูกาลใหม่ของ พี่ชาย จะออกอากาศทาง CBS เท่านั้น หาก CBS รวมอยู่ในการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีสายเคเบิล? ไม่ต้องกังวล: คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบริการ over-the-top ที่แตกต่างกันได้.

ปัจจุบัน Hulu กับ Live TV, PlayStation Vue, YouTube TV และ fuboTV ทั้งหมดให้คุณดู CBS ออนไลน์ได้ คุณสามารถลงชื่อสมัครใช้ CBS All Access ได้ด้วย: แพลตฟอร์มนี้มีราคา $ 5.99 USD ต่อเดือนและไม่เพียงให้คุณดูเท่านั้น พี่ใหญ่ 2019, แต่ ยังให้สิทธิ์คุณในการเข้าถึงทุกซีรี่ส์ก่อนหน้า, เช่นเดียวกับฟีดกล้องหลายตัวพิเศษจากซีซั่นนี้ แพลตฟอร์มเหล่านี้ทั้งหมดให้ทดลองใช้ฟรี (โดยปกติจะเป็นหนึ่งสัปดาห์) ดังนั้นคุณสามารถใช้พวกเขาเพื่อดูตอนต่างๆได้ฟรี.

ในทางเทคนิคมีวิธีการสตรีมทั้งหมด พี่ใหญ่ 2019 ฟรี แต่มันก็น่ารำคาญ USTV Now เป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกของ US Armed Forces ดูทีวีจากที่บ้านขณะกำลังใช้งาน อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ยืนยันว่าคุณอยู่ในกองทัพจริงๆ แผนฟรีของแพลตฟอร์มนี้มีสตรีม CBS แต่จะแสดงให้เห็นเท่านั้น พี่ชาย เวลา 1:00 น. EST ตอนเช้าหลังจากออกอากาศ ฟังก์ชั่นบันทึกภาพจะมีให้เฉพาะเมื่อสมัครสมาชิกพรีเมี่ยมดังนั้นคนส่วนใหญ่จึงดีกว่าเมื่อใช้บริการอื่น.

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหมดด้านบนถูกล็อคในระดับภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งานในต่างประเทศ นอกจากนี้บริการเหล่านี้บางอย่างกำหนดให้คุณต้องมีวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา.

ฉันสามารถดู Big Brother เวอร์ชั่นต่างประเทศทางออนไลน์ได้หรือไม่?

เวอร์ชั่นอเมริกาของ พี่ชาย จะไม่ถูกแสดงในระดับสากล แต่ในอีกหลายสิบประเทศจะมีการแสดงของตนเอง ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงอยู่ พี่ชาย ในประเทศของคุณ:

แคนาดา

ธงแคนาดา

พี่ใหญ่แคนาดา (หรือ BBCAN ตามที่รู้จักกันอย่างสนิทสนม) เพิ่งจบฤดูกาลที่เจ็ดและคุณสามารถทำได้ ดูทุกตอนตอน ทั่วโลก, ไม่คิดเงิน. คุณไม่ต้องสมัครเลย! ยิ่งไปกว่านั้นโฮสต์ของรายการคือ Arisa Cox ตั้งแต่ยืนยันว่าซีซั่นที่แปดอยู่ในผลงาน เนื่องจากทุกฤดูกาลก่อนเริ่มออกอากาศในเดือนกุมภาพันธ์หรือการแข่งขันดูเหมือนว่าแฟน ๆ BBCAN อาจจะรอสักครู่.

ทั่วโลกถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาเพื่อสตรีมอะไรก็ได้.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

น่าเสียดาย, พี่ชาย จะไม่กลับไปอังกฤษ เมื่อไม่นานมานี้มีการยกเลิกอย่างไม่น่าเป็นไปได้เมื่อปีที่แล้ว นอกจากนี้ยังนำไปใช้กับ พี่ใหญ่คนดัง, ซึ่งจะเริ่มฤดูกาลที่ 23 เพื่อทำให้เรื่องแย่ลงในปัจจุบันไม่มีวิธีที่เป็นทางการในการสตรีมซีซันฤดูกาลออนไลน์ โปรดจำไว้ว่าหากคุณอยู่ในสหราชอาณาจักรเท่านั้นชั่วคราวคุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมจากประเทศบ้านเกิดของคุณโดยใช้ VPN.

อิตาลี

ธงประจำชาติอิตาลี

เวอร์ชั่นของประเทศอิตาลี พี่ชาย ถูกเรียก Grand Fratello, และเพิ่งจะจบซีรีส์ที่สิบหก แม้ว่าจะยังไม่มีข่าวเรื่องที่สิบเจ็ด แต่เราก็รู้ว่าจะมีอีกฤดูกาลหนึ่ง Grand Fratello VIP ปลายปีนี้ สิ่งนี้จะออกอากาศใน Mediaset ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถดูทุกสิ่งได้ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียน.

Mediaset มีเฉพาะในอิตาลีเท่านั้น Grand Fratello VIP ในต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่แน่ใจว่าประเทศของคุณมีเวอร์ชั่นเป็นของตัวเองหรือไม่ พี่ชาย? โชคดีที่มีคำแนะนำที่ละเอียดถี่ถ้วนสำหรับเวอร์ชันสากลของ พี่ชาย บนวิกิพีเดีย รายการนี้ยังช่วยให้คุณทราบสถานะของซีรี่ส์สปินออฟเช่น พี่ใหญ่คนดัง และ Big Brother Reality All-Stars, เช่นเดียวกับเครือข่ายก่อนหน้าที่มีการออกอากาศรายการ โปรดจำไว้ว่ารายการนี้อาจไม่ทันสมัยดังนั้นคุณอาจต้องยืนยันตัวเองว่าผู้ประกาศอย่างเป็นทางการสำหรับประเทศของคุณมีการเปลี่ยนแปลงหรือไม่.

พี่ใหญ่ทำงานอย่างไร?

พี่ชาย มีรูปแบบที่ค่อนข้างง่าย: กลุ่มคนเข้ามาในบ้านและไม่ได้รับอนุญาตให้สื่อสารกับโลกภายนอก พวกเขาจะทำชุดของความท้าทายกับ HouseGuest ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดกลายเป็น "หัวหน้าครัวเรือน" ในสัปดาห์นั้น ผู้เข้าแข่งขันรายนี้จะได้รับการรักษาพิเศษ แต่ต้องเลือกผู้เข้าร่วมอีกสองคนเพื่อขับไล่.

ผู้เข้าร่วมการประชุมคนอื่น ๆ (ยกเว้นผู้ที่ได้รับการเสนอชื่อ) จะลงคะแนนว่าใครควรถูกกำจัดและบุคคลที่ได้รับคะแนนเสียงสูงสุดจะกลับบ้าน แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงกฎทุกฤดูกาล แฟน ๆ สงสัยว่าปีนี้จะเป็นช่วงเวลาที่แขกผู้มีเกียรติบางคนรู้จักกันดังนั้นเราจึงสามารถเห็นการเสนอชื่อและพันธมิตรทางยุทธวิธีที่เกิดขึ้นตั้งแต่ต้น.

ใครคือแขกรับเชิญในปีนี้?

แขกผู้เข้าพักในปีนี้อาจเป็นกลุ่มที่หลากหลายและหลากหลายที่สุดนับตั้งแต่เริ่มจัดแสดง ด้านล่างนี้เราได้สร้างภาพรวมคร่าวๆของ พี่ชาย แขกผู้เข้าพักของฤดูกาลที่ 21:

 1. David Alexander อายุ 29 ปีช่างภาพ
 2. Holly Allen, 31, คู่มือไวน์ซาฟารี
 3. Nicole Anthony อายุ 24 ปีผู้ช่วยเด็กก่อนวัยเรียน
 4. Tommy Bracco, 28, Broadway Dancer
 5. Kathryn Dunn, 29, นักการตลาดดิจิทัล
 6. Kemi Faknule, 25, นักยุทธศาสตร์การตลาด
 7. Cliff Hogg III, 53, วิศวกรปิโตรเลียม
 8. Ovi Kabir, 22, นักเรียน
 9. Nick Maccarone, 27, นักบำบัดโรค
 10. Jack Matthews วัย 28 ปีผู้ฝึกสอนฟิตเนส
 11. Jackson Michie, 24, บริกร
 12. Jessica Milagros,“ 30-ish”, Model
 13. Christine Murphy, 28, เจ้าของบูติค
 14. Sam Smith, 31, Trucker
 15. Analyze Talavera, 22, นักกีฬาวิทยาลัย
 16. Isabella Wang, 22, นักวิเคราะห์สาธารณสุข
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 − = 15

Adblock
detector