วิธีดู Black Mirror ซีซั่น 5 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู Black Mirror ซีซั่น 5 ออนไลน์

ทั้งฤดูกาลที่ห้าของ กระจกสีดำ จะเปิดตัวในวันที่ 5 มิถุนายนฤดูกาลก่อนหน้าได้รับการเพิ่มใน Netflix เวลา 12.00 น. PST (3:00 EST / 8:00 น. BST) และไม่มีเหตุผลที่จะสงสัยว่าอะไรจะแตกต่างกันในเวลานี้ ยังไม่ค่อยทันใช่ไหม ยังมีเวลาอีกมากที่จะดูซีซัน 1–4 (และแน่นอนว่าตอนแรก“ เลือกการผจญภัยของคุณเอง”), แบนเด) และด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีสตรีมทุกตอนของ กระจกสีดำ ออนไลน์ฟรี.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่ไซต์สตรีมมิ่งร่มรื่นเจริญเติบโตในการอัปโหลดรายการที่เป็นที่นิยมอย่างไม่เป็นทางการเราขอแนะนำไม่ให้ใช้ ในการเริ่มต้นพวกเขามักจะเสนอวิดีโอความละเอียดต่ำและเพื่อให้เรื่องแย่ลงเนื้อหาของพวกเขาสามารถถูกลบได้ตลอดเวลาสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ คุณสามารถรับชม กระจกสีดำ ฟรีอยู่แล้วดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะใช้แหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาต.

กระจกสีดำ จะแสดงเป็นหลักใน Netflix ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิภาค หากโชว์ครั้งนี้ ไม่พร้อมใช้งานใน Netflix เวอร์ชันประเทศของคุณคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

วิธีการสตรีม Black Mirror ซีซั่น 5 ออนไลน์

สำหรับคนส่วนใหญ่มันจะง่ายต่อการสตรีม กระจกสีดำ ซี่ซั่น 5 ออนไลน์ เท่าที่เรารู้, Netflix จะปล่อยการแสดงนี้ไปทั่วโลก, ดังนั้นคุณควรจะสามารถรับชมได้เสมอแม้ว่าคุณจะเดินทางระหว่างประเทศ.

อย่าตกใจถ้าคุณยังไม่มีบัญชี Netflix: บริการนี้มาพร้อมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน มีทั้งหมด 23 ตอนคุณน่าจะมีเวลาพอที่จะดูรายการทั้งหมดได้ ไม่ได้รับสิทธิ์ทดลองใช้ฟรีหรือต้องการเวลาเพิ่มอีกนิดหรือ ราคาของ Netflix นั้นแตกต่างกันไปตามสถานที่ตั้งของคุณ แต่โดยทั่วไปคุณคาดว่าจะจ่ายประมาณ $ 8.35 USD ต่อเดือนสำหรับการสมัครสมาชิกมาตรฐาน.

เหตุใดฉันจึงไม่สามารถดู Black Mirror ใน Netflix?

Netflix อนุญาตให้เครือข่ายระหว่างประเทศออกอากาศเป็นครั้งคราวในบางประเทศในอดีต (House of Cards ถูกนำเสนอโดย Sky ในประเทศเยอรมนีเป็นต้น) นอกจากนี้ยังมีบางประเทศที่ไม่สามารถใช้ Netflix ได้ (จีนเกาหลีเหนือไครเมียและซีเรีย) หมายความว่าทุกคนจะไม่สามารถดูได้ กระจกสีดำ บน Netflix ขณะนี้ยังไม่มีผู้แพร่ภาพกระจายเสียงต่างประเทศรายอื่นนอกเหนือจาก Netflix แต่ก็ไม่เจ็บที่จะต้องเตรียมพร้อมในกรณีนี้.

คุณสามารถใช้ VPN เพื่อหลอกลวงตำแหน่งของคุณและเข้าถึง Netflix เวอร์ชันอื่นของต่างประเทศได้ วิธีนี้จะทำให้คุณสามารถสมัครใช้งาน Netflix ในประเทศที่ปกติไม่สามารถใช้ได้ (แม้ว่าคุณจะต้องซื้อบัตรของขวัญด้วยสกุลเงินของประเทศเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณอยู่).

ยังไม่มี VPN หรือ เราแนะนำ ExpressVPN. VPN ความเร็วสูงนี้มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศและสามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มยอดนิยมมากมายรวมถึง Netflix US, Amazon Prime Video และ Hulu ต่างประเทศ เหนือสิ่งอื่นใดเนื่องจาก ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงิน 30 วันคุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง หากคุณไม่พอใจหรือต้องใช้ VPN เพื่อรับชม กระจกสีดำ, คุณสามารถยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

วิธียกเลิกการปิดกั้น Netflix ในต่างประเทศด้วย VPN

หาก Netflix ถูกบล็อกในประเทศของคุณหรือ กระจกสีดำ ไม่สามารถใช้ได้ในห้องสมุดภูมิภาคของคุณคุณสามารถข้ามข้อ จำกัด เหล่านี้โดยใช้ VPN ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม กระจกสีดำ ซีซัน 5 จากทุกที่:

 1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราได้กล่าวถึง ExpressVPN ด้านบนแล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและมีราคาต่ำสองตัว.
 2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN มักจะมีแอพสำหรับระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันหลายแห่งดังนั้นอย่าลืมติดตั้งแอพที่เหมาะกับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ กระจกสีดำ อยู่ใน Netflix VPN ที่สำคัญส่วนใหญ่สามารถยกเลิกการปิดกั้น Netflix US ได้ดังนั้นเราขอแนะนำให้ใช้เซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.
 4. เข้าสู่ระบบและลองเล่นวิดีโอ.

ควรเริ่มต้นทันที แต่คุณอาจเห็นข้อผิดพลาดว่า ดูเหมือนว่าคุณจะใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง.” ล้างคุกกี้และแคชของคุณจากนั้นรีเฟรชหน้า หากยังใช้งานไม่ได้ให้ลองเซิร์ฟเวอร์อื่นหรือติดต่อผู้ให้บริการ VPN ของคุณเพื่อรับการสนับสนุนเพิ่มเติม.

Black Mirror มีให้ใน Amazon Prime?

น่าเสียดายที่ไม่มี ปัจจุบัน Netflix เป็นเพียงบริการสตรีมมิ่งเท่านั้น กระจกสีดำ, และจากความสำเร็จของการแสดงมันไม่น่าเป็นไปได้ที่จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาในไม่ช้า ในแง่บวก Netflix มีให้บริการในหลายประเทศมากกว่า Amazon Prime Video ดังนั้นจึงดูได้ง่ายกว่า กระจกสีดำ เมื่อเดินทาง.

เรารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับ Season 5 ของ Black Mirror?

Netflix เพิ่งเปิดตัวตัวอย่างสำหรับฤดูกาลที่ห้าของ กระจกสีดำ และดูเหมือนว่าซีรีส์นี้อาจดูยากที่สุด ฤดูกาลใหม่เช่นเดียวกับก่อนหน้านี้จะทำให้ความสัมพันธ์ของเรากับเทคโนโลยีภายใต้กล้องจุลทรรศน์และตั้งคำถามเกี่ยวกับคุณธรรมและจริยธรรมของเทคโนโลยีในอนาคต ด้านล่างนี้เราได้ให้ภาพรวมโดยย่อของทั้งสามตอนที่กำลังจะมาถึง:

 • Vipers ที่โดดเด่น: การรวมแอพออกเดทและความสามารถในการตรวจสอบความทรงจำเก่า ๆ (เห็นครั้งสุดท้ายในประวัติทั้งหมดของคุณ) ทำให้เกิดปัญหาในความสัมพันธ์ของคู่รัก.
 • สลาย: ความคับข้องใจของคนที่เชื่อมั่นในผลลัพธ์ทางเทคโนโลยีของโลกทำให้เกิดความขัดแย้งกับตำรวจ.
 • ราเชลแจ็คและแอชลีย์ด้วย: ผู้ช่วยประจำบ้านสไตล์ Alexa ได้รับความรู้สึกเมื่อป๊อปสตาร์ตั้งอยู่บนพื้นฐานของการเริ่มสงสัยตัวเอง.

ฤดูกาล Black Mirror ห้านักแสดง

กระจกสีดำ มีนักแสดงที่จดจำใบหน้าได้เสมอและซีซันที่ห้าจะไม่แตกต่างกัน ด้านล่างนี้คุณจะพบกับคนดังบางคนที่ปรากฏตัวในภาพยนตร์ตัวอย่างประกาศ แต่จะมีจี้เพิ่มเติมที่เราจะไม่ทราบจนกว่าจะมีการเผยแพร่.

 • ไมลีย์ไซรัส
 • แอนโทนี่แม็กกี้
 • Andrew Scott
 • Damson Idris
 • Nicole Beharie
 • แมดิสันดาเวนพอร์ท
 • Pom Klementieff
 • เกรซ Topher
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

68 + = 71

Adblock
detector