วิธีดู Blue Planet 2 ออนไลน์ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา

วิธีดู Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา

ตื่นเต้นที่จะได้ชม Blue Planet 2 แต่อาศัยอยู่นอกสหราชอาณาจักรหรือไม่? ทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือใช้ BBC iPlayer เพื่อค้นหาว่า Sir David Attenborough ทำอะไรได้บ้างในฤดูกาลที่สองที่ได้รับความนิยม Blue Planet. อย่างไรก็ตาม BBC iPlayer ไม่สามารถใช้ได้ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา ดังนั้นหากคุณต้องการรับชม Blue Planet 2 คุณจะต้องได้รับความช่วยเหลือจาก VPN.

หากคุณพยายามดู Blue Planet 2 จากสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียหรือประเทศอื่น ๆ นอกสหราชอาณาจักรคุณอาจพบข้อความนี้:“BBC iPlayer ใช้งานได้เฉพาะในสหราชอาณาจักร ขออภัยเกิดจากปัญหาสิทธิ์.”

บีบีซี iPlayer ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์

ซึ่งหมายความว่าคุณต้องการ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักร การรับส่งข้อมูลของอุปกรณ์ของคุณจะถูกเข้ารหัสและกำหนดเส้นทางผ่านหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังสืบค้นจากสหราชอาณาจักร สิ่งนี้ไม่เพียงช่วยให้คุณเลิกบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์เช่น Blue Planet 2 บน BBC iPlayer มันยังสามารถปรับปรุงความเป็นส่วนตัวออนไลน์ของคุณในกระบวนการ.

วิธีดู Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาด้วย VPN

เพื่อที่จะดู Blue Planet 2 ในต่างประเทศคุณจะต้องมี VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร ไม่ต้องกังวลกระบวนการนี้รวดเร็วและง่ายดายแม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อนก็ตาม.

นี่คือวิธีดู Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาด้วย VPN:

 1. ลงทะเบียนกับหนึ่งในบริการ VPN ที่ระบุไว้ด้านล่าง - เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ.
 2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN สำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ คุณอาจมีตัวเลือกระหว่างแอปสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือหรือแม้กระทั่งส่วนขยายเบราว์เซอร์.
 3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร.
 4. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ก่อนโหลด BBC iPlayer อีกครั้ง วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าที่อยู่ IP และตำแหน่งก่อนหน้านี้ของคุณถูกลืม.
 5. เปิด BBC iPlayer และเลือก Blue Planet 2 วิดีโอที่ควรยกเลิกการปิดกั้น.

โปรดทราบว่าคุณจะต้องมีบัญชี BBC iPlayer ด้วย - ฟรีในการลงทะเบียน แต่คุณไม่จำเป็นต้องป้อนรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร คุณจะต้องมีใบอนุญาต TV ของสหราชอาณาจักรด้วยแม้ว่า iPlayer จะไม่ได้ยืนยันสิ่งนี้.

การเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม Blue Planet 2 ในต่างประเทศ

การเลือก VPN ต้องใช้เวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่า VPN ทั้งหมดนั้นใช้งานได้กับ BBC iPlayer เราได้สำรวจตัวเลือกและ จำกัด ให้เหลือ 5 VPN ที่ตรงตามเกณฑ์ต่อไปนี้:

เกณฑ์สำหรับการเลือก VPN ที่ดีที่สุด

 • สามารถปลดบล็อก BBC iPlayer ได้
 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วในสหราชอาณาจักรสำหรับการสตรีม Blue Planet 2
 • ความปลอดภัยระดับสูงพร้อมนโยบายการเข้ารหัสและไม่มีการบันทึก
 • บริการใช้งานง่ายด้วยแอพที่ใช้งานง่าย
 • ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมฟีเจอร์สนทนาสด
 • รวมถึงการรับประกันคืนเงินที่ปราศจากความเสี่ยง

ในกรณีที่คุณไม่มีเวลาอ่านบทวิจารณ์นี่เป็นบทสรุปโดยย่อเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Blue Planet 2 บน BBC iPlayer:

สุดยอด VPN ในการรับชม Blue Planet 2 บน BBC iPlayer

 1. ExpressVPN: ตัวเลือกอันดับ 1 ของเรา. เลิกบล็อกผู้เล่น BBC และมีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับการสตรีม Blue Planet 2. เซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ เลิกบล็อก Netflix ด้วย แอพที่ใช้งานง่ายฝ่ายบริการลูกค้า 24/7 และเต็มไปด้วยคุณสมบัติความปลอดภัยรวมถึงการเข้ารหัส.
 2. NordVPN: VPN งบประมาณที่ดีที่สุด เซิร์ฟเวอร์ 660 แห่งในสหราชอาณาจักรและสามารถปลดล็อค BBC iPlayer และ Netflix ได้ เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ คุณสมบัติการสนับสนุนการแชทสด 24/7 ตลอดเวลาแอพที่ใช้งานง่ายและความปลอดภัยสูงกับเซิร์ฟเวอร์พิเศษ.
 3. CyberGhost: เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้ซึ่งมากกว่า 300 แห่งอยู่ในสหราชอาณาจักร รักษาความปลอดภัยสูงสุด 7 อุปกรณ์พร้อมกัน หลากหลายแอพรวมถึง Amazon Fire TV และ Fire Stick ปลอดภัยในการใช้งานด้วยการเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกที่เข้มงวด.
 4. PrivateVPN: บริการความเร็วสูงสำหรับการรับชม Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา ใช้งานได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ เลิกบล็อก BBC iPlayer และ Netflix แอพสำหรับเดสก์ท็อปและมือถือ คุณสมบัติความปลอดภัยรวมถึงการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า.
 5. Surfshark: ให้คุณดู Blue Planet 2 โดยการปลดบล็อก BBC iPlayer เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่รวมถึง Netflix อนุญาตการเชื่อมต่อไม่ จำกัด นโยบายไม่บันทึกและการสนับสนุนการสนทนาสด 24/7.

VPN ที่ดีที่สุดในการรับชม Blue Planet 2 ออนไลน์

นี่คือรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดูของเรา Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา:

1. ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2563 บล็อกบีบีผู้ทำการทดสอบ ม.ค. 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN ทำงานได้ดีกับ BBC iPlayer ทำให้เหมาะสำหรับการดู Blue Planet 2.  เซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรมีความน่าเชื่อถือเท่ากับรวดเร็วทำให้สามารถสตรีมได้อย่างราบรื่นโดยไม่เกิดความล่าช้าหรือบัฟเฟอร์ บริการนี้มีเครือข่ายมากกว่า 3,000 เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศและดีมากในการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ตัวอย่างเช่น, ExpressVPN ยังสามารถยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix, Amazon Prime Video และ Sky Go.

จุดที่ ExpressVPN โดดเด่นอยู่ในแอพที่ได้รับการออกแบบมาอย่างดีซึ่งใช้งานง่ายและรวดเร็ว คุณไม่ควรมีปัญหาในการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์หรือปรับการตั้งค่า แต่มีการช่วยเหลือลูกค้าแบบสนทนาสด 24/7 หากคุณต้องการ การบริการลูกค้าที่ให้บริการโดย ExpressVPN นั้นรวดเร็วเป็นมิตรและดีที่สุดในบริการ VPN ใด ๆ.

บริการ VPN นี้มีสำนักงานใหญ่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จินซึ่งไม่อยู่ภายใต้กฎหมายการเก็บรักษาข้อมูลใด ๆ ไม่ว่า ExpressVPN จะระบุว่าจะไม่เก็บบันทึกใด ๆ ที่สามารถระบุผู้ใช้ นอกเหนือจากนี้ ExpressVPN รักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตฟังก์ชันการแยกช่องสัญญาณสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS ทำให้ ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่ปลอดภัยที่สุดในปัจจุบัน.

แอป ExpressVPN พร้อมใช้งานสำหรับเดสก์ท็อป (Windows, Mac และ Linux), มือถือ, (Android และ iOS) และสำหรับเราเตอร์ ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ก็มีให้เช่นกัน.

ข้อดี:

 • ให้คุณรับชม Blue Planet 2 โดยปลดบล็อก BBC iPlayer
 • เซิร์ฟเวอร์นั้นเร็วและสม่ำเสมอสำหรับการสตรีมที่ปราศจากความล่าช้า
 • ปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสและคุณสมบัติสวิตช์ฆ่า
 • เลิกบล็อก Netflix, Amazon Prime Video และ Sky Go ด้วย
 • แอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์
 • รองรับการสนทนาสดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

จุดด้อย:

 • ค่อนข้างแพงกว่า VPN อื่น ๆ ในรายการนี้

VPN ที่ดีที่สุดในการดูแพลนเน็ตสีน้ำเงิน: ExpressVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเรา มีเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วในสหราชอาณาจักรสำหรับการสตรีม Blue Planet 2. เลิกบล็อก BBC iPlayer, Netflix และ Amazon Prime Video เซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ 24/7 สนับสนุนและปลอดภัยด้วยการเข้ารหัส ลองโดยปราศจากความเสี่ยงด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

ข้อเสนอคูปอง ExpressVPN พิเศษ - รับ FREEGET DEALCoupon พิเศษ 3 เดือนที่สมัครโดยอัตโนมัติ

2. NordVPN

NordVPNunblocks bbciplayer ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

NordVPN มีเซิร์ฟเวอร์ 660 แห่งในสหราชอาณาจักรในขณะที่เขียนและมีทั้งหมด 5,000 แห่งใน 60 ประเทศ จะช่วยให้คุณดู Blue Planet 2 ได้อย่างง่ายดายและไม่เพียง แต่จะปลดล็อค BBC iPlayer เท่านั้น แต่ยังทำงานได้กับ Netflix, Amazon Prime Video และ HBO Go NordVPN นำเสนอเซิร์ฟเวอร์พิเศษเช่น VPN คู่และ IP เฉพาะทำให้เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณพิจารณาว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกัน.

การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ NordVPN ง่ายมากด้วยความพร้อมของทั้งแอพที่ใช้งานง่ายและส่วนขยายเบราว์เซอร์ NordVPN ยังให้คำมั่นสัญญาที่น่าประทับใจต่อความปลอดภัยออนไลน์ของคุณ. VPN นี้มีที่ตั้งอยู่ในปานามาซึ่งมีข้อได้เปรียบในการอยู่ในประเทศที่ไม่มีกฎหมายเก็บรักษาข้อมูลที่จำเป็น. ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยนโยบายบันทึกที่ไม่เข้มงวดและคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูงรวมถึงการเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และสวิตช์ฆ่าที่ปรับแต่งได้.

คุณสามารถใช้ NordVPN ผ่านแอพที่มีให้สำหรับ Windows, Mac, Linux, Android, iOS และ Android TV นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox อย่างไรก็ตามเราเตอร์ต้องการการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์กว่า 600 แห่งในสหราชอาณาจักรสำหรับการรับชม Blue Planet 2 บน BBC iPlayer
 • เลิกบล็อกบริการสตรีมรวมถึง Netflix และ HBO Go
 • คุณลักษณะด้านความปลอดภัยมากมายรวมถึงเซิร์ฟเวอร์พิเศษ
 • ใช้งานได้สูงสุด 6 อุปกรณ์
 • มีการสนับสนุนการแชทสด 24/7

จุดด้อย:

 • ความเร็วและความสอดคล้องของเซิร์ฟเวอร์อาจแตกต่างกันไป

VPN ที่คุ้มค่า: NordVPN มอบคุณค่าที่ยอดเยี่ยมกับเซิร์ฟเวอร์ 660 แห่งในสหราชอาณาจักร มันช่วยให้คุณดู Blue Planet 2 โดยการปลดบล็อก BBC iPlayer เลิกบล็อก Netflix ด้วย ใช้งานได้สูงสุด 6 อุปกรณ์ การสนับสนุนตลอด 24 ชั่วโมงแอพที่ใช้งานง่ายและการรักษาความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มีนโยบายบันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ NordVPN ทั้งหมดของเรา.

คูปอง NordVPN บันทึก 70% ในแผน 3 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

3. CyberGhost

CyberGhostunblocks bbciplayer ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Cyberghost.com

รับประกันคืนเงิน: 45 วัน

CyberGhost เป็น VPN ที่รวดเร็วและปลอดภัยที่ปลดบล็อก BBC iPlayer ช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้ Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 300 แห่งในสหราชอาณาจักรที่ให้การเชื่อมต่อที่รวดเร็วและสม่ำเสมอสำหรับการสตรีมโดยไม่มีปัญหาเรื่องประสิทธิภาพ ในขณะที่เขียน CyberGhost มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,700 แห่งใน 59 ประเทศที่ช่วยให้คุณสามารถปลดล็อคเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ทั่วโลก ยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้มันเพื่อรักษาความปลอดภัยอุปกรณ์สูงสุด 7 เครื่องพร้อมกัน.

บริการ VPN นี้คุ้มค่าที่จะลองเพราะมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 45 วัน (VPN ส่วนใหญ่เสนอให้มากถึง 30 วันเท่านั้น) แอพที่เลือกของ CyberGhost ช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้ Blue Planet 2 ผ่าน BBC iPlayer บนเดสก์ท็อปมือถือและ Amazon Fire TV และ Fire Stick CyberGhost ยังให้การสนับสนุนลูกค้าผ่านฟีเจอร์แชทสด ในแง่ของความปลอดภัย CyberGhost มอบความปลอดภัยระดับสูงด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตสวิตช์ฆ่าและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS นอกจากนี้ยังมีนโยบายที่ไม่บันทึกซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าความเป็นส่วนตัวของคุณยังคงเหมือนเดิม.

คุณสามารถใช้ CyberGhost ผ่านแอพสำหรับ Window, Mac, Android, iOS, Android TV และ Amazon Fire Stick และ Fire TV ส่วนขยายเบราว์เซอร์พร้อมใช้งานสำหรับ Chrome และ Firefox จำเป็นต้องมีการตั้งค่าด้วยตนเองสำหรับ Linux และเราเตอร์.

ข้อดี:

 • เลิกบล็อก BBC iPlayer เพื่อสตรีมมิ่ง Blue Planet 2
 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วกว่า 300 แห่งในสหราชอาณาจักรและ 3,700 แห่งทั่วโลก
 • ช่วยให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัยด้วยนโยบายการเข้ารหัสและไม่มีการบันทึก
 • การเชื่อมต่อพร้อมกันบนอุปกรณ์สูงสุด 7 เครื่อง
 • รวมถึงการรับประกันคืนเงิน 45 วัน

จุดด้อย:

 • ไม่สอดคล้องกันในการเลิกบล็อกบริการสตรีมบางอย่าง

ความเร็วและความปลอดภัย: CyberGhost เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมรอบด้านนำเสนอเซิร์ฟเวอร์ที่ปลอดภัยและมีความเร็วสูงในสหราชอาณาจักร เชื่อมต่อได้สูงสุด 7 อุปกรณ์ หลากหลายแอพรวมถึง Amazon Fire TV คุณสมบัติความปลอดภัยที่สำคัญ ได้แก่ การเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า รับประกันคืนเงิน 45 วัน.

อ่านรีวิว CyberGhost แบบเต็มของเรา.

คูปอง CyberGhost พิเศษปีใหม่: ประหยัด 80% สำหรับแผน 3 ปี + ฟรี 2 เดือนรับข้อเสนอส่วนลดสมัครอัตโนมัติ

4. PrivateVPN

PrivateVPNunblocks bbciplayer ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

PrivateVPN อนุญาตให้สตรีมต่อเนื่องของ Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือที่อื่นใดในโลก. สามารถเลิกบล็อก BBC iPlayer, Netflix และ Amazon Prime Video, PrivateVPN นั้นยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม. ด้วยเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วในแมนเชสเตอร์และลอนดอน PrivateVPN สามารถสตรีมเนื้อหาใน 1080p โดยไม่มีบัฟเฟอร์หรือความล่าช้า คุณสามารถใช้ PrivateVPN บนอุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกันทำให้คุณปลอดภัยทุกอย่างตั้งแต่คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปไปจนถึงมือถือ.

บริการ VPN นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้นด้วยการออกแบบแอพที่ใช้งานง่าย ฟีเจอร์หนึ่งที่ใช้ได้คือ VPN แบบซ่อนตัวซึ่งปลอมตัวการรับส่งข้อมูล VPN เป็นทราฟฟิกทั่วไปให้ความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้นและช่วยให้คุณใช้บริการบนเครือข่ายที่ VPN มักถูกบล็อก PrivateVPN ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในสวีเดนเป็นบริการ VPN แบบไม่ล็อกซึ่งใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS และสวิตช์ปิดการทำงานอัตโนมัติเพื่อปกป้องข้อมูลของคุณ.

PrivateVPN พร้อมใช้งานผ่านแอพสำหรับ Windows, Mac, Android และ iOS Linux และเราเตอร์ต้องการการตั้งค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วสำหรับการรับชม Blue Planet 2 บน BBC iPlayer
 • เลิกบล็อก Netflix และ Amazon Prime Video ด้วย
 • ใช้การเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่าเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ
 • เชื่อมต่อได้สูงสุด 6 อุปกรณ์

จุดด้อย:

 • เครือข่ายขนาดเล็กประมาณ 100 เซิร์ฟเวอร์
 • ไม่มีข้อเสนอส่วนขยายของเบราว์เซอร์

เหมาะสำหรับการสตรีม: PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในสหราชอาณาจักรสำหรับการสตรีม Blue Planet 2. เลิกบล็อกบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่รวมถึง BBC iPlayer และสามารถใช้กับอุปกรณ์สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกัน นโยบายการเข้ารหัสและไม่มีการบันทึกข้อมูลของคุณจะปลอดภัย รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว PrivateVPN เต็มของเรา.

PrivateVPN Coupon ข้อเสนอพิเศษ - ประหยัด 83% สำหรับแผน 2 ปี GET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

5. Surfshark

SurfShark VPNunblocks bbciplayer ทดสอบเมื่อมกราคม 2563

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.Surfshark.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

Surfshark มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 800 แห่งใน 50 ประเทศรวมถึงสหราชอาณาจักร มันทำงานได้ดีในการปลดบล็อก BBC iPlayer รวมถึงไลค์ของ Netflix และ Amazon Prime Video เซิร์ฟเวอร์ให้ความเร็วที่น่าเชื่อถือและเชื่อถือได้ซึ่งเพียงพอสำหรับการสตรีมเนื้อหาในความละเอียดสูง อย่างไรก็ตาม, เนื้อหาที่โดดเด่นของ Surfshark คือช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ไม่ จำกัด จำนวน, ทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับครอบครัว.

ข้อดีอีกประการของ Surfshark ก็คือมันใช้งานง่าย การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีและมีการสนับสนุนการแชทสดตลอด 24/7 ในกรณีที่คุณไม่พบปัญหาใด ๆ คุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ ตัวบล็อคโฆษณาและบัญชีขาวสำหรับเลือกเว็บไซต์และแอพที่สามารถเลี่ยง VPN ได้ Surfshark มีสำนักงานใหญ่ในหมู่เกาะบริติชเวอร์จิน ใช้การเข้ารหัส AES 256 บิตการป้องกันการรั่วของ DNS สวิตช์ฆ่าและนโยบายที่ไม่บันทึกเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณปลอดภัยตลอดเวลา.

Surfshark เสนอแอพดังต่อไปนี้: Windows, Mac, Android, iOS และ Amazon Fire TV และ Fire Stick ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ก็มีให้เช่นกัน Linux และเราเตอร์ต้องการการกำหนดค่าด้วยตนเอง.

ข้อดี:

 • เลิกบล็อก Netflix, Amazon Prime และ BBC iPlayer สำหรับ Blue Planet 2
 • เชื่อมต่ออุปกรณ์ได้ไม่ จำกัด จำนวน
 • ใช้การเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกเพื่อความปลอดภัยของคุณ
 • สนับสนุน 24/7 ผ่านแชทสดและอีเมล

จุดด้อย:

 • เซิร์ฟเวอร์บางเครื่องมีความเร็วค่อนข้างช้า
 • เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่เล็กกว่าถูกใจของ ExpressVPN และ NordVPN

อุปกรณ์ที่ไม่ จำกัด : Surfshark เหมาะสำหรับครอบครัวเพราะมันช่วยให้คุณเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้มากเท่าที่คุณต้องการ เลิกบล็อก Netflix และ Amazon Prime Video รวมถึง BBC iPlayer สำหรับ Blue Planet 2. เสนอการสนับสนุนการแชทสดตลอด 24/7 และนโยบายที่ไม่มีการบันทึก รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านรีวิว Surfshark เต็มของเรา.

ข้อเสนอคูปอง Surfshark พิเศษ - ประหยัด 83% + 3 เดือน FREEGET DEAL ส่วนลดที่ใช้โดยอัตโนมัติ

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาได้ไหม?

น่าเสียดายที่คุณอาจไม่สามารถใช้ VPN เพื่อดูได้ฟรี Blue Planet 2 ในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา นั่นเป็นเพราะ VPN ฟรีส่วนใหญ่ไม่ทำงานกับ BBC iPlayer. แม้ว่าคุณจะโชคดีพอที่จะหา VPN ฟรีที่ใช้งานได้กับ BBC iPlayer แต่คุณก็อาจพบว่าประสิทธิภาพนั้นแย่มาก นี่เป็น VPN ฟรีที่มีผู้ใช้มากเกินไปและมีเซิร์ฟเวอร์น้อยเกินไปทำให้มีการโหลดเซิร์ฟเวอร์สูงแบนด์วิดท์ที่ จำกัด และความล่าช้าและบัฟเฟอร์จำนวนมาก!

พื้นที่อื่นที่ VPN ฟรีตกอยู่เบื้องหลังการจ่าย VPN ที่ดีที่สุด Blue Planet 2 คือความปลอดภัย. VPNs ฟรีบางบันทึกกิจกรรมของคุณและขายข้อมูลไปยังบุคคลที่สาม. แม้แต่ผู้ที่ไม่ทำเช่นนี้ก็ยังขาดคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นพื้นฐานเช่นการเข้ารหัส 256 บิตและสวิตช์ฆ่า ในทางกลับกัน VPN ที่จ่ายเงินคุณภาพจะให้เซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูงโดยไม่มีนโยบายบันทึก.

มีอะไรอีกบ้างที่ฉันสามารถรับชม BBC iPlayer?

BBC iPlayer เป็นแหล่งรวมเนื้อหา BBC หลากหลายรูปแบบซึ่งสามารถใช้งานได้แบบสดทันใจหรือตามความต้องการ ซึ่งรวมถึงเนื้อหาจากช่องทีวีและวิทยุต่อไปนี้:

 • BBC One
 • บีบีซีสอง
 • วิทยุ 1
 • บีบีซีสาม
 • บีบีซีโฟร์
 • CBBC
 • บีบีซีสกอตแลนด์
 • ข่าวจากบีบีซี
 • CBeebies
 • รัฐสภาบีบีซี
 • BBC Alba
 • S4C

การใช้ VPN เพื่อปลดบล็อก BBC iPlayer ช่วยให้คุณดูได้ Blue Planet 2 และรายการทีวีอื่น ๆ อีกมากมายรวมถึงรายการต่อไปนี้:

 • ดาวเคราะห์แช่แข็ง
 • สายงาน
 • ประเทศนี้
 • ทองคำขาว
 • ลูเทอร์
 • อีสท์
 • ที่ขาดหายไป
 • ร่างกาย
 • การแข่งขันประจำวัน
 • การแสดงของเกรแฮมนอร์ตัน
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 56 = 65

Adblock
detector