วิธีการดู Chernobyl ของ HBO ออนไลน์ฟรีทุกที่

วิธีการรับชม HBOs Chernobyl ออนไลน์ฟรี

Game of Thrones อาจหายไป แต่ HBO กำลังพิสูจน์ว่ายังรู้วิธีสร้าง Hit ที่ไม่คาดคิด เชอร์โนบิลมินิซีรีย์ละครเรื่องใหม่ที่ทุกคนกำลังพูดถึง คุณคิดถึงมันเหรอ? คุณสามารถรับชมเชอร์โนบิลฟรีออนไลน์ได้ทุกที่ในโลก.

โปรดทราบว่าเชอร์โนบิลเป็นโปรแกรม HBO ดังนั้นคุณจะต้องเข้าถึง HBO หรือผู้เผยแพร่ที่มีเนื้อหาของ HBO ที่กล่าวว่าตัวเลือกฟรีมีให้บริการโดยไม่คำนึงว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหนและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาหรือออสเตรเลีย.

โพสต์นี้แนะนำแหล่งข้อมูลสตรีมอย่างเป็นทางการเท่านั้น. เนื้อหาของ HBO มักได้รับความนิยมและอยู่ในหมู่ผู้ละเมิดลิขสิทธิ์มากที่สุด อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึง HBO ได้จากแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องตามกฎหมายโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายหรือราคาถูกถึงแม้ว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) อาจจำเป็นสำหรับบางสถานที่ แหล่งที่ไม่เป็นทางการไม่เพียง แต่มีแนวโน้มที่จะไม่น่าเชื่อถือ แต่อาจมีความเสี่ยงด้านความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยรวมถึงมัลแวร์และจดหมายเตือนจาก ISP.

เอชบีโอ เชอร์โนบิล สามารถใช้ได้ทุกที่ในโลก แต่ล็อคภูมิภาคในสถานที่ส่วนใหญ่ คุณอาจต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงสตรีมตามความต้องการของ HBO เชอร์โนบิล.

วิธีการสตรีม Chernobyl ออนไลน์ฟรีด้วย VPN

VPN เป็นเครื่องมือทางกฎหมายที่อนุญาตให้คุณข้ามการล็อกภูมิภาคของสตรีมมิ่งทีวีได้ คุณสามารถเข้าถึงสตรีมเนื้อหาได้ทุกที่ในโลกเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN สำหรับเชอร์โนบิลสิ่งที่คุณต้องทำมีดังต่อไปนี้:

 1. สมัครใช้บริการ VPN ที่เชื่อถือได้. เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่คุณอาจต้องการสำรวจตัวเลือกต้นทุนต่ำอื่น ๆ เช่น NordVPN และ CyberGhost.
 2. ตอนนี้ติดตั้ง VPN บนอุปกรณ์สตรีมที่คุณเลือก (เช่น Amazon Fire TV, แท็บเล็ต, iOS หรือ Android, Windows หรือ Mac) โปรดทราบว่าแอป VPN ส่วนใหญ่จะไม่ทำงานบนเครื่องเล่นเกม.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ เชอร์โนบิล สามารถใช้ได้. ตัวอย่างเช่นเซิร์ฟเวอร์ US จะช่วยให้คุณเข้าถึง HBO ในสหรัฐอเมริกาในขณะที่เซิร์ฟเวอร์ UK จะทำงานให้กับ Now TV.
 4. เลือกบริการสตรีมที่เสนอในประเทศที่คุณมีวิธีการชำระเงิน (ยังจำเป็นสำหรับการทดลองใช้ฟรี).
 5. สร้างบัญชีบริการสตรีมของคุณ. หากคุณสามารถเข้าถึงหน้าลงทะเบียนสตรีมก็น่าจะใช้ได้เช่นกัน หากคุณมีปัญหาในการสตรีมลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์และรีสตาร์ทเบราว์เซอร์ของคุณจากนั้นโหลดไซต์ในเบราว์เซอร์ส่วนตัวหรือโหมดไม่ระบุตัวตน.

ตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณคือให้ลองใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN หลายไซต์เพื่อให้มั่นใจว่าตัวเลือกของคุณทำงาน หากคุณยังคงดิ้นรนในการสตรีมหลังจากลงชื่อสมัครใช้โปรดติดต่อผู้ให้บริการ VPN บางครั้งมีเพียงบางเซิร์ฟเวอร์เท่านั้นที่ทำงานเพื่อหลีกเลี่ยงการล็อกภูมิภาค ตอนนี้มาสำรวจตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณเพื่อรับชม Chernobyl ออนไลน์ฟรีของ HBO.

วิธีดูเชอร์โนบิลในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

สหราชอาณาจักรไอร์แลนด์ hbo chernobyl

Sky Atlantic เป็นผู้ให้บริการ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับเนื้อหา HBO ในสหราชอาณาจักร คุณสามารถรับชมเชอร์โนบิลฟรีในสหราชอาณาจักรโดยใช้ Sky's Now TV ตอนนี้ทีวีให้บริการ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน สำหรับบัตรผ่านความบันเทิงซึ่งมีมูลค่า 7.99 ปอนด์ต่อเดือนหลังจากนั้น (ผู้อยู่อาศัยในไอร์แลนด์สามารถใช้บริการกับ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน.) มีเวลามากพอที่จะติดตามเรื่องราวทั้งหมดของมินิซีรีส์.

ตอนนี้ทีวีต้องการให้คุณลงชื่อสมัครใช้ด้วยที่อยู่จริง หากคุณกำลังเดินทางอยู่นอกสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์คุณสามารถลงทะเบียนได้ แต่จำเป็นต้องมี VPN สำหรับทั้งขั้นตอนการสมัครและการสตรีม. ExpressVPN คือตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับการสตรีมและการบายพาสแบบล็อกภูมิภาค.

วิธีดูเชอร์โนบิลฟรีในสหรัฐอเมริกา

chernobyl hbo พวกเรา

คุณสามารถเข้าถึง HBO ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างง่ายดายไม่ว่าจะโดยตรงผ่าน HBO หรือผ่านบริการสตรีมมิ่งทีวีที่มี HBO. ในเกือบทุกกรณีคุณจะได้รับ HBO พร้อมทดลองใช้ฟรี 7 วัน. ปัจจุบัน HBO มีให้ทดลองใช้ฟรี 7 วันผ่าน:

 • ตอนนี้ HBO
 • DirecTV ตอนนี้ (แพ็คเกจ MAX หรือ PLUS)
 • ที่&T WatchTV
 • Hulu + รายการทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue

ตอนสุดท้ายของ Chernobyl คือวันที่ 3 มิถุนายนดังนั้นตอนนี้คุณสามารถดื่มด่ำกับมินิซีรีส์ผ่านบริการเหล่านี้ได้.

วิธีรับ US HBO และ เชอร์โนบิล ในต่างประเทศ

คุณสามารถดู US HBO ได้ทุกที่ในโลกถ้าคุณมี VPN และวิธีการชำระเงินในสหรัฐอเมริกา คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับชม HBO โดยใช้ขั้นตอนเหล่านี้.

 1. ตรงไปที่ My Gift Card Supply เพื่อซื้อบัตรของขวัญ US สำหรับ HBO
 2. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาโดยใช้ ExpressVPN หรือ VPN ที่แนะนำอื่น ๆ จากนั้นไปที่ HBO.com
 3. สร้างบัญชี HBO ใหม่ (คุณจะได้ทดลองใช้ฟรี 7 วัน)
 4. เริ่มสตรีม Chernobyl! อย่าลืมใช้งาน VPN ของคุณเพื่อการสตรีมด้วยเช่นกัน

วิธีดูเชอร์โนบิลฟรีในออสเตรเลีย

chernobyl hbo australia

ผู้อยู่อาศัยในออสเตรเลียสามารถรับชมเนื้อหา HBO ผ่านทาง Foxtel และ Foxtel Now. คุณสามารถทดลองใช้ฟรี 10 วันได้ Foxtel ตอนนี้. หลังจากนั้นค่าใช้จ่ายคือ $ 25 ต่อเดือน Foxtel ตอนนี้ไม่จำเป็นต้องมีที่อยู่จริงในการลงทะเบียนดังนั้นคุณสามารถสร้างบัญชีโดยใช้วิธีการชำระเงินตามออสเตรเลียและที่อยู่อีเมล.

วิธีดูเชอร์โนบิลฟรีในแคนาดา

แคนาดา chernobyl hbo

ตอนนี้แฟน ๆ ชาวแคนาดา HBO สามารถเข้าถึงการสตรีมออนไลน์ได้ง่ายต้องขอบคุณ Crave. คุณสามารถ ลงทะเบียนเพื่อ Crave พร้อมทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน. คุณจะต้องเพิ่ม Movies + HBO ซึ่งเป็น $ 20 ต่อเดือนหลังจากทดลองใช้ฟรี.

เชอร์โนปิลมินิซีรีส์ของ HBO คืออะไร?

มินิซีรีส์ 5 ส่วนของ HBO นำเสนอเรื่องราวที่น่าสะพรึงต่อหายนะในปี 1986 ในยูเครน เรื่องนี้เป็นเวอร์ชั่นที่สร้างความหายนะ แม้ว่าจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพราะการละเมิดเสรีภาพที่แปลกประหลาด แต่ก็มีการวิจารณ์ที่รุนแรง.

ตามการสำรวจสำมะโนประชากรของนักวิจารณ์เกี่ยวกับมะเขือเทศเน่า (ที่แสดงมีคะแนนร้อยละ 96), "เชอร์โนบิล rivets กับความหวาดกลัวคืบคลานที่ไม่เคยเหือดหายละครโศกนาฏกรรมระดับชาติด้วยฝีมือสเตอร์ลิงและแยกอัจฉริยะของเน่าสถาบัน"

เป็นไปได้ว่าผู้ชมส่วนใหญ่จะพลาดเชอร์โนบิลอย่างสิ้นเชิงเมื่อเปิดตัวใน HBO ภายใต้ร่มเงาของ Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 อย่างไรก็ตามเชอร์โนบิลน่าจะเป็นหนึ่งในเพลงฮิตที่ยาวนานของ HBO เนื่องจากคำพูดจากปากต่อปาก ดูมัน.

ถูกเตือน: เชอร์โนบิลเป็นทั้งอารมณ์รุนแรงและสามารถเป็นกราฟิกในบางครั้ง.

ภาพ: “ เชอร์โนบิล” โดย Max Pixel ภายใต้ CC0.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 + 5 =

Adblock
detector