วิธีดู CMA Awards 2019 ออนไลน์จากทุกที่

วิธีดู 53 รางวัล CMA ออนไลน์ฟรีด้วย VPN (1)

รางวัล CMA ประจำปีครั้งที่ 53 จะออกอากาศสด วันพุธที่ 13 พฤศจิกายนเวลา 20.00 น. EST และ 19:00 น. CST นอกจากนี้ยังจะออกอากาศเวลา 20.00 น. PST แต่จะไม่มีการถ่ายทอดสด ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถดู CMA Awards 2019 ออนไลน์ได้ฟรี นอกจากนี้คุณยังสามารถค้นหา VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้เพื่อดูเหตุการณ์จากที่ใดก็ได้ในโลก.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น สำหรับการดูรางวัล CMA 2019 ลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตถือเป็นเรื่องปกติ แต่มีความเสี่ยงที่จะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ คุณอาจพบว่าพวกเขามีคุณภาพต่ำกว่าด้วยวิดีโอความละเอียดต่ำรวมถึงการบัฟเฟอร์และการหน่วงเวลาที่มากเกินไป คุณสามารถรับรางวัล CMA Awards ทางออนไลน์ได้ฟรีดังนั้นไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับแหล่งข้อมูลที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่เป็นทางการ.

รางวัล CMA จะปรากฏบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่า คุณต้องใช้ VPN เพื่อสตรีมกิจกรรมจากต่างประเทศ.

วิธีดู CMA Awards 2019 ออนไลน์ฟรี

ในการรับชม CMA Awards ออนไลน์ฟรีคุณจะต้องตั้งค่า VPN ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่เคยใช้ VPN มาก่อนมันเป็นเรื่องง่ายมากและเราจะนำคุณผ่านขั้นตอน.

นี่คือวิธีดู CMA Awards 2019 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่:

  1. ลงทะเบียนด้วยบริการ VPN ที่มีคุณภาพ. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN ก็ยอดเยี่ยมในการปลดบล็อกและมอบความคุ้มค่าสูงสุด.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการรับชม CMA Awards.
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ของคุณและ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลีย. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง 9Now ของ 9GEM ในต่างประเทศ.
  4. ไปที่ 9Now และสมัครใช้งานบัญชีฟรีโดยระบุรายละเอียดส่วนตัวที่ร้องขอ (รวมถึงรหัสไปรษณีย์ของออสเตรเลีย - จะทำอะไร) เลือกสตรีมสดที่ควรยกเลิกการปิดกั้นในขณะนี้.
  5. ยังมีปัญหาอยู่ใช่ไหม ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นในกรณีที่ที่อยู่ IP ของคุณถูกขึ้นบัญชีดำ.

เราขอแนะนำให้คุณ ตรวจสอบ VPN ของคุณทำงานกับ 9Now (หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ) ล่วงหน้า ของรางวัล CMA สิ่งนี้ให้เวลาคุณในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมหากจำเป็น นอกจากนี้ยังลดความเสี่ยงของการพลาดสตรีมสดของกิจกรรม.

วิธีดู CMA Awards 2019 ฟรีทางทีวีของออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

วิธีเดียวที่จะรับชม CMA Awards 2019 ออนไลน์ได้ฟรีโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลอยู่ที่ 9GEM. คุณสามารถสตรีมสดช่องฟรีออสเตรเลียออกอากาศผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ 9Now โปรดทราบว่าในการรับชมสดคุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีฟรี คุณต้องระบุที่อยู่อีเมลของคุณและสร้างรหัสผ่าน คุณจะต้องป้อนชื่อวันเดือนปีเกิดและรหัสไปรษณีย์ของคุณ (จะใช้รหัสไปรษณีย์ของออสเตรเลีย).

เพื่อรับชมการถ่ายทอดสดการถ่ายทอดสดของรางวัล CMA ในวันนี้ตอนนี้คุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในออสเตรเลีย เหตุผลของเรื่องนี้ก็คือ 9 ตอนนี้เนื้อหาถูกล็อคภูมิภาคและมีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น. คุณสามารถลองใช้ ExpressVPN ด้วย 9Now โดยปราศจากความเสี่ยงด้วยการรับประกันคืนเงิน 30 วันของ VPN หากคุณไม่พอใจคุณสามารถขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้ตราบใดที่คุณยังอยู่ในระยะเวลา 30 วัน.

ฉันจะดู CMA Awards ทางออนไลน์ได้ที่ไหน?

แม้ว่าจะมีวิธีอื่นอีกหลายวิธีในการรับชม CMA Awards ทางออนไลน์ แต่คุณต้องมีเคเบิลทีวีหรือชำระค่าสมัครรายเดือน นอกจากนี้บางรายการจะแสดงซ้ำ ๆ แทนที่จะถ่ายทอดสด หากคุณไม่เห็นประเทศของคุณในรายการด้านล่างให้ดูรายการการออกอากาศระหว่างประเทศนี้:

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

รางวัล CMA จัดทำโดย ABC ตั้งแต่ปี 2549. การดูสดคุณต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการเคเบิลทีวีของคุณ. อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณยังมีตัวเลือกในการรับชมผ่านบริการสตรีมต่อไปนี้: AT&T TV (จาก $ 59.99 USD / เดือน), Hulu ($ 44.99 / เดือน) และ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน).

ในขณะที่ ABC มีให้บริการบน PlayStation Vue โปรดทราบว่าบริการดังกล่าวจะปิดให้บริการในเดือนมกราคม 2020 นอกจากนี้ยังควรรู้ว่าเนื้อหา ABC นั้นถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณสามารถดูได้ในต่างประเทศโดยรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาผ่าน VPN.

แคนาดา

ธงแคนาดา

จะมีการออกอากาศสดของ CMA Awards 2019 ในวันที่ CTV2. อย่างไรก็ตามคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการเคเบิลทีวีของคุณเพื่อดูกิจกรรมสด นอกจากนี้ยังมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณไม่สามารถรับชมจากต่างประเทศได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในแคนาดา.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ตัวเลือกหลักสำหรับการดูรางวัล CMA ทางสถานีโทรทัศน์ของสหราชอาณาจักรนั้นอยู่ที่ BBC Four อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่า นี่จะออกอากาศ 1 ชั่วโมงในวันที่ 22 พฤศจิกายนเท่านั้น, มากกว่าหนึ่งสัปดาห์หลังจากเหตุการณ์เกิดขึ้น คุณสามารถถ่ายทอดสด BBC Four ผ่าน BBC iPlayer ขณะนี้ฟรี แต่จะต้องมีการสร้างบัญชี โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณจะต้องให้ที่อยู่อีเมลวันเดือนปีเกิดและรหัสไปรษณีย์ของคุณ (ยอมรับรหัสไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักร) เนื่องจากความจริงที่ว่าเนื้อหาของ BBC iPlayer นั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรเพื่อดูนอกสหราชอาณาจักร.

ฉันควรรู้อะไรเกี่ยวกับรางวัล CMA ครั้งที่ 53?

รางวัลเพลงคันทรี่ครั้งที่ 53 จะจัดขึ้นที่ Bridgestone Arena ของแนชวิลล์ หรือที่เรียกว่า CMA Awards งานนี้จะจัดโดย Carrie Underwood นอกจากนี้ยังจะมีแขกรับเชิญพิเศษรวมถึง Reba McEntire และ Dolly Parton.

รางวัล CMA ได้รับการโหวตจากสมาชิก 7,400 คนของสมาคมดนตรีคันทรี่ ซึ่งรวมถึงผู้บริหารเพลงศิลปินและนักดนตรี รางวัลบางส่วนของกิจกรรม ได้แก่ 'ผู้ให้ความบันเทิงแห่งปี', 'อัลบั้มแห่งปี', 'มิวสิควิดีโอแห่งปี' และ 'ศิลปินใหม่แห่งปี' คุณสามารถค้นหารายชื่อผู้ได้รับรางวัลทั้งหมดได้จากเว็บไซต์ CMA Awards อย่างเป็นทางการ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

93 − = 92

Adblock
detector