วิธีดู DC Titans ซีซั่น 2 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดูไททันส์ซีซั่น 2 ออนไลน์

ไททันส์ ซีซัน 2 จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายนที่ DC Universe ฤดูกาลแรกประกอบด้วย 11 ตอนดังนั้นสมมติว่า DC เกาะติดตารางประจำสัปดาห์เราสามารถคาดหวังฤดูกาลที่ 2 ให้เสร็จสิ้นในวันที่ 15 พฤศจิกายนอ่านต่อเพื่อดูวิธีดู ไททันส์ ซีซัน 2 ออนไลน์และไม่ต้องกังวลหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาเนื่องจากเราจะอธิบายวิธีดูจากต่างประเทศด้วย.

สิ่งสำคัญที่ควรทราบคือ เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ไททันส์ เป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ DC และจะมีให้ในไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่น อย่างไรก็ตามเราแนะนำไม่ให้ใช้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต พวกเขามักจะมีคุณภาพต่ำมากและเพื่อให้เรื่องแย่ลงพวกเขาสามารถออฟไลน์ได้ตลอดเวลาสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยการแพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการในหลายประเทศไม่จำเป็นต้องหันไปใช้สตรีมบุคคลที่สามที่ไม่น่าเชื่อถือ.

ไททันส์ จะแสดงบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้นดังนั้นหากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ไม่ได้รับการสนับสนุนคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

วิธีดู Titans ซีซั่น 2 ในต่างประเทศโดยใช้ VPN

เลิกบล็อกและสตรีม ไททันส์ ในต่างประเทศนั้นค่อนข้างง่ายด้วย VPN ที่ถูกต้อง ด้านล่างนี้เราจะแนะนำคุณทีละขั้นตอน.

นี่คือวิธีดูไททันส์ซีซันที่ 2 จากทุกที่ด้วย VPN:

 1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN โดยเฉพาะ แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกพิเศษราคาต่ำสองทาง.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ตอนนี้เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ.
 4. เยี่ยมชมเว็บไซต์ DC Universe และสร้างบัญชี คุณจะถูกถามถึงรหัสไปรษณีย์หากคุณพยายามชำระเงินด้วยบัตร แต่มีวิธีแก้ปัญหา บริการนี้รับชำระเงินจากบัญชี PayPal ใด ๆ แม้แต่ที่เชื่อมโยงไปยังที่อยู่นอกสหรัฐอเมริกา.
 5. สุดท้ายลองเล่นวิดีโอ ควรโหลดทันที แต่ถ้าคุณเห็นข้อผิดพลาด (“ขออภัยบริการนี้มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น”) ล้างคุกกี้และแคชของคุณแล้วรีเฟรชหน้า หากปัญหายังคงมีอยู่โปรดติดต่อทีมสนับสนุน VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

วิธีดูไททันส์ซีซั่น 2 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

คาดการณ์ได้ในสหรัฐอเมริกา, ไททันส์ Season 2 wอากาศไม่ดีเฉพาะใน จักรวาลดีซี. บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 7.99 USD ต่อเดือนหรือ $ 74.99 ต่อปีรวมภาษี มีการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนดูฤดูกาลแรกของ ไททันส์ เสียค่าใช้จ่ายและยกเลิกหากคุณตัดสินใจว่ารายการนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ น่าเสียดายเนื่องจากมีการเปิดตัวตอนใหม่ทุกสัปดาห์คุณจะไม่สามารถสตรีมฤดูกาลที่สองได้ฟรีในลักษณะนี้ (เว้นแต่คุณจะเต็มใจรอจนกว่าจะเสร็จสิ้น).

แม้ว่าเราจะไม่ทราบเวลาที่แน่นอนที่จะอัปโหลดตอนต่างๆ แต่เราสามารถคาดเดาได้ ตอนของ DC Universe อื่น ๆ แสดงให้เห็นเช่น ตระเวนลงโทษ และ สิ่งที่ล้น ไปถ่ายทอดสดตอน 6:00 PST (9:00 น. EST) ในแต่ละสัปดาห์ดังนั้นเราจึงสามารถสรุปได้อย่างสมเหตุสมผล ไททันส์ ซีซัน 2 จะเป็นไปตามกำหนดเวลาเดียวกัน.

DC Universe ถูกล็อคภูมิภาคและปัจจุบันมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถสมัครและดู ไททันส์ ฤดูกาลที่ 2 ในต่างประเทศโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN อเมริกันและบัญชี PayPal ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันช่วยให้คุณทดลองใช้และขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ฉันจะดูไททันส์ซีซัน 2 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

โลกโลก

Netflix จะออกอากาศ ไททันส์ ซีซั่น 2 ในระดับสากลเช่นเดียวกับในซีรีย์แรก อย่างไรก็ตาม, ยังไม่มีวันวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ. เนื่องจากซีซั่นที่ 1 ถูกเพิ่มเข้าไปในห้องสมุด Netflix นานาชาติสามเดือนหลังจากเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแฟน ๆ ในประเทศอื่น ๆ อาจรออยู่.

มีซับในเป็นสีเงินแม้ว่า: Netflix จะเผยแพร่ทุกตอนในคราวเดียว, แทนหนึ่งต่อสัปดาห์ บริการนี้มีการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนซึ่งหมายความว่าแฟน ๆ สามารถลงทะเบียนดูทั้งสองซีซั่นของ ไททันส์ ออนไลน์ฟรีและยกเลิกก่อนการทดลองสิ้นสุดลงเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

ดังนั้นประเทศไหนจะสามารถรับชมได้ ไททันส์ ซี่ซั่น 2 บน Netflix ปัจจุบันซีซัน 1 ถูกรวมอยู่ในห้องสมุดมากกว่าหนึ่งโหลในภูมิภาค ได้แก่ Netflix UK, แคนาดา, ฝรั่งเศส, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลียและเม็กซิโก หากไม่มีข้อมูลเพิ่มเติมดูเหมือนว่ามีการเพิ่มซีซัน 2 ลงในไลบรารีเหล่านี้เช่นกัน.

หากห้องสมุด Netflix ในบ้านของคุณไม่มี Titans คุณสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าใช้งานได้.

สิ่งที่คาดหวังจาก Titans ซีซั่น 2

ตัวอย่างหนังสำหรับซีซั่น 2 นั้นใช้เวลาสองสามนาที แต่มีคำแนะนำเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่เราคาดหวังให้ดู ฉากต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของรายการกลับมาอีกครั้ง แต่ก็มีละครเรื่องอื่น ๆ อีกมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่าง Dick Grayson และ Jason Todd แม้จะทำลายชุดโรบินของเขาในซีซันที่ 1 แต่สถานการณ์ก็ดูเหมือนจะบังคับให้เกรย์สันกลับมามีบทบาทอีกครั้ง.

แน่นอนว่ามีการเปิดเผยหลักสองอย่างในตัวอย่างนี้ อย่างแรกคือ Iain Glen (Jorah จาก Game of Thrones) จะเล่นบรูซเวย์น อย่างที่สองคือ Deathstroke DC จอมวายร้ายชื่อดัง (ดูครั้งสุดท้ายในปี 2559 ทีมฆ่าตัวตาย) จะทำให้ปรากฏตัว ตัวละครนี้มีความสัมพันธ์ที่สำคัญกับโรบินและแฟน ๆ จะได้ขี่อย่างบ้าคลั่ง.

ไททันส์ซีซั่น 2 นักแสดง

นักแสดงของ ไททันส์ ซีซัน 2 ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากซีซั่นที่ 1 ถึงแม้ว่าจะมีการเพิ่มเติมใหม่บางส่วนและอักขระบางตัว (เช่นเจสัน) จะมีบทบาทมากขึ้น ดูด้านล่างสำหรับนักแสดงหลักของ ไททันส์ ซีซัน 2:

 • เบรนตัน Thwaites ขณะที่ดิ๊กเกรย์สัน
 • Ryan Potter รับบท Beast Boy
 • แอนนา Diop ขณะที่ไฟร์
 • Teagan Croft เป็น Rachel Roth
 • ไรอันพอตเตอร์ขณะที่การ์ฟิลด์โลแกน
 • Iain Glen รับบทเป็น Bruce Wayne
 • Joshua Orpin รับบทเป็น Superboy
 • Esai Morales รับบท Slade Wilson / Deathstroke
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

76 − = 67

Adblock
detector