วิธีรับชม Death in Paradise Season 9 ออนไลน์ฟรี

วิธีดู Death in Paradise ซีซั่น 9 ออนไลน์

Death in Paradise ซีซั่น 9 จะฉายรอบปฐมทัศน์ วันพฤหัสบดีที่ 9 มกราคมเวลา 21.00 น. GMT (16:00 EST / 13:00 PST) แฟน ๆ ของซีรีส์ละครอาชญากรรมที่ดำเนินมายาวนานมีตอนใหม่ 8 ชั่วโมงที่รอคอย เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถใช้ VPN เพื่อดู Death in Paradise Season 9 ออนไลน์ได้ฟรีจากทุกที่ในโลก.

มันคุ้มค่าที่จะรู้ว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการดูเท่านั้น ความตายในสวรรค์ ฤดู 9. กระแสรายการทีวียอดนิยมที่ไม่ได้รับอนุญาตเป็นเรื่องปกติ แต่เราไม่แนะนำให้ใช้ สำหรับผู้เริ่มต้นสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตจำนวนมากถูกออฟไลน์เนื่องจากละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามแม้กระทั่งวิดีโอที่ไม่ได้มีความล่าช้าด้วยวิดีโอความละเอียดต่ำ โชคดีที่มีแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการมากมายสำหรับการดู Death in Paradise ออนไลน์ฟรี.

ซีซันที่ 9 จาก ความตายในสวรรค์ จะแสดงเฉพาะบริการที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น. ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN หากคุณกำลังเดินทางและวางแผนที่จะดูจากต่างประเทศ.

วิธีดู Death in Paradise Season 9 ออนไลน์จากต่างประเทศ

VPN ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่น ทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเรียกดูจากตำแหน่งนั้น ไม่ต้องพูดถึงสิ่งนี้ทำให้ VPN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และบริการที่ จำกัด พื้นที่ มันเป็นเรื่องง่าย; เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง.

นี่คือวิธีการดู Death in Paradise ออนไลน์ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) ฟรี:

  1. สมัครใช้บริการ VPN ที่มีคุณภาพ. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่เหมาะสมพร้อมความสามารถในการปลดบล็อกที่แข็งแกร่ง.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ VPN ข้างต้นนำเสนอทางเลือกที่หลากหลายรวมถึงเดสก์ท็อปแอพมือถือและส่วนขยายเบราว์เซอร์.
  3. ลงชื่อเข้าใช้แอปและ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร. วิธีนี้ช่วยให้คุณปลดบล็อก BBC iPlayer และดู Death in Paradise Season 9 ออนไลน์ได้ฟรีจากทุกที่.
  4. ไปที่ BBC iPlayer และลงทะเบียนบัญชีฟรีหากคุณยังไม่มี โปรดทราบว่าคุณจะถูกขอให้ระบุรหัสไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักร แต่ยอมรับรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร.
  5. ลองเล่นวิดีโอ BBC iPlayer หรือสตรีมสดซึ่งควรยกเลิกการปิดกั้น คุณอาจพบว่าคุณต้องล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์หากยังไม่สามารถใช้งานได้.

ตอนใหม่ของ Death in Paradise จะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีตั้งแต่วันที่ 9 มกราคม. เราแนะนำให้คุณทดสอบ VPN กับ BBC iPlayer ล่วงหน้า เพื่อหลีกเลี่ยงการพลาด ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลามากในการติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN หากมีปัญหาใด ๆ.

วิธีดู Death in Paradise ซีซั่น 9 ทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

เช่นเดียวกับฤดูกาลก่อนหน้าทั้งหมด, ความตายในสวรรค์ ซีซันจะแสดงสด 9 BBC iPlayer. ในขณะที่ใช้งาน BBC iPlayer ฟรี (ไม่ต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน) คุณจะต้องมีบัญชีเพื่อดูออนไลน์ คุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลสร้างรหัสผ่านและแจ้งชื่อวันเดือนปีเกิดและรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม BBC ไม่ได้ตรวจสอบรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรที่คุณให้ไว้.

BBC iPlayer เนื้อหาถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และไม่พร้อมให้บริการนอกสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ต่างประเทศ (ในวันหยุดเป็นต้น) คุณสามารถหลีกเลี่ยงปัญหานี้ได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ UK ของ VPN และรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักร. ExpressVPN ยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer และมีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ดังนั้นคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่เป็นไปตามความคาดหวังของคุณ.

ฉันสามารถสตรีม Death in Paradise Season 9 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

BBC ไม่ใช่ผู้ออกอากาศรายเดียวของรายการทีวีที่ได้รับความนิยมมากขึ้น ต่อไปนี้เป็นวิธีเพิ่มเติมที่คุณสามารถรับชม Death in Paradise Season 9 ออนไลน์:

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

พีบีเอสเป็นโฆษกแห่งความตายอย่างเป็นทางการของสหรัฐฯ ข่าวดีก็คือ PBS มีอิสระที่จะดู ยิ่งไปกว่านั้น ไม่จำเป็นต้องสมัครใช้งานบัญชีด้วยซ้ำ เพื่อสตรีมเนื้อหา อย่างไรก็ตามเช่นเดียวกับ BBC iPlayer เนื้อหาของ PBS นั้นถูกล็อคในระดับภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกา (หรือมีที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา) เพื่อรับชม PBS จากต่างประเทศ.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

หากคุณอยู่ในฝรั่งเศสคุณสามารถดู Death in Paradise หรือ "Meurtres au Paradis" รุ่น 9 ในฝรั่งเศส 2 อีกครั้ง, นี่คือบริการฟรีและ ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชีเพื่อรับชม อย่างไรก็ตามคุณสามารถคาดหวังที่จะเห็นโฆษณาบางอย่าง หากต้องการดู Death in Paradise ซีซั่นที่ 9 ใน France 2 เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในฝรั่งเศส นี่จะทำให้คุณได้รับที่อยู่ IP ของฝรั่งเศสและคุณจะสามารถรับชมได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จากความตายในแดนสวรรค์ฤดู 9?

หลักฐานจากการดูตัวเลข Death in Paradise ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นในช่วงเวลาที่ออกอากาศทางทีวี ตั้งอยู่บนเกาะในทะเลแคริบเบียนของเซนต์มารีซึ่งมีวิธีการเกี่ยวกับตำรับยาในแต่ละตอนที่ครอบคลุมการฆาตกรรมครั้งใหม่ ยังไม่มีใครรู้มากนักเกี่ยวกับซีซั่นที่ 9 อย่างไรก็ตามเนื่องจากฤดูกาลที่แปดนั้นมีสีเข้มกว่าสีก่อนหน้าอย่างเห็นได้ชัดนี่อาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงสิ่งที่เราคาดหวังได้ในอนาคต.

สมาชิกนักแสดงคนไหนที่กลับมาสู่ Death in Paradise ซีซั่นที่ 9?

Ardal O'Hanlon กำลังกลับมาในซีรี่ส์ที่สามและสุดท้ายของเขาในฐานะ DI Jack Mooney เช่นเดียวกับ Ben Miller และ Kris Marshall ต่อหน้าเขาเขาจะถูกแทนที่ด้วยนักสืบคนใหม่ (Ralf Little) คาดว่าจะกลับมาในฤดูกาลที่ 9 คือ Tobi Bakare (Office JP Hooper), Don Warrington (ผู้บัญชาการ Selwyn Patterson) และÉlizabeth Bourgine (นายกเทศมนตรี Catherine Bordey).

เป็นไปได้เช่นกันว่า Shyko Amos (เจ้าหน้าที่ Ruby Patterson) และ Aude Legastelois (Madeleine Dumas) กลับมาหลังจากการเปิดตัวในซีซัน 8 อย่างไรก็ตามJoséphine Jobert (DS Florence Cassell) จะไม่กลับมาอีกโดยทิ้งบทบาทของเธอไปครึ่งซีซั่นสุดท้าย.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

61 + = 68

Adblock
detector