วิธีดู Doctor Who ซีซั่น 12 ออนไลน์ฟรี

วิธีดู Doctor Who ซีซั่น 12 ออนไลน์ฟรี

หมอที่ทำสิ่งต่าง ๆ เล็กน้อยในปีนี้กำจัดวันหยุดพิเศษเพื่อเริ่มต้นฤดูกาลที่สิบสองก่อน ตอนนี้แฟน ๆ สามารถดูตอนใหม่ทุกวันอาทิตย์เวลา 18:55 น. GMT ในสหราชอาณาจักร (หรือ 20:00 EST / 5 น. PST หากคุณอยู่ในอเมริกาเหนือ) อ่านต่อไปเพื่อหาวิธีสตรีม หมอฤดูกาล 12 อาศัยอยู่จากต่างประเทศ.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับเท่านั้น หมอ ฤดูกาลที่ 12 การแสดงนี้ได้รับความนิยมมากเพียงใดสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้ สำหรับการเริ่มต้นพวกเขามักจะมีวิดีโอที่มีคุณภาพต่ำมากรวมถึงสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักถูกเจ้าของลิขสิทธิ์ลงมาอย่างรวดเร็ว โชคดีที่ไม่จำเป็นต้องหันไปใช้แหล่งที่ร่มรื่นและไม่น่าเชื่อถือเนื่องจากคุณสามารถดูฤดูกาลที่สิบสองของ หมอ ออนไลน์ฟรี.

ฤดูกาลที่สิบสองของ หมอ จะปรากฏเฉพาะในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูว่าคุณเดินทางไปต่างประเทศหรือไม่และไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในท้องถิ่น.

วิธีการสตรีม Doctor Who ในต่างประเทศฟรีด้วย VPN

บริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่มีให้บริการในบางประเทศเท่านั้น เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN ผู้ให้บริการสตรีมมิ่งจะเห็นที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่คุณใช้อยู่เท่านั้น เนื่องจากคุณสามารถเลือกประเทศที่เซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณอยู่คุณสามารถปลอมตำแหน่งและใช้บริการที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ในประเทศของคุณ.

นี่คือวิธีการดูดรใครในต่างประเทศ:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN จะมีเวอร์ชันที่แตกต่างกันเล็กน้อยสำหรับแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้อง.
  3. เข้าสู่ระบบและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่คุณต้องการ ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งของอังกฤษเช่น BBC iPlayer.
  4. ไปที่ไซต์ที่คุณต้องการเลิกบล็อก คุณควรจะสามารถรับชมเนื้อหาได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ถ้าไม่ลองลองล้างคุกกี้ของคุณและโหลดหน้าซ้ำ คุณอาจต้องการลองเซิร์ฟเวอร์อื่นในกรณีที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้อยู่ถูกขึ้นบัญชีดำ.
  5. นั่นคือตอนนี้คุณสามารถดู Dr Who จากต่างประเทศและเชื่อมต่อกับบริการสตรีมมิ่งที่บ้านของคุณตามปกติ.

หมอ ความต้องการพิเศษจะออกอากาศสดซึ่งหมายความว่าคุณต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้ล่วงหน้า วิธีนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าคุณจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะรับความช่วยเหลือ (ถ้าจำเป็น) จากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และหมายความว่าคุณจะไม่พลาดจุดเริ่มต้นของเหตุการณ์เนื่องจากปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิด.

วิธีดูหมอฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

แฟนอังกฤษสามารถ กระแส หมอ ถ่ายทอดสดจาก 6:55 PM GMT บน BBC iPlayer บริการนี้ใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์แม้ว่าคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อนจึงจะสามารถดูรายการใด ๆ ได้ ไม่ต้องกังวลหากคุณพลาดตอน พวกเขาจะสามารถใช้งานได้ตามต้องการหลังจากออกอากาศไม่กี่ชั่วโมง.

กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวีหากคุณรับชมรายการใด ๆ ของ BBC iPlayer อย่างไรก็ตามตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม, BBC iPlayer ไม่ขอให้คุณป้อนหมายเลขใบอนุญาตทางทีวี. มันจะถามว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่และจะไม่ตรวจสอบคำตอบของคุณในทางใดทางหนึ่ง.

BBC iPlayer มีคุณสมบัติการล็อคภูมิภาคที่เข้มงวดเป็นพิเศษและ VPN หลายตัวพยายามที่จะปลดล็อค อย่างไรก็ตามเราสามารถยืนยันว่า ExpressVPN ยังคงทำงานได้ ยังดีกว่าบริการนี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองเสี่ยงฟรีและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันสามารถสตรีม Doctor Who ซีซั่น 12 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

หมอ อาจเป็นการแสดงของอังกฤษ แต่มีแฟน ๆ จำนวนมากที่กระจายอยู่ทั่วโลก หากคุณอยู่นอกประเทศของคุณคุณยังสามารถเชื่อมต่อกับบริการสตรีมตามปกติด้วย VPN.

ดูด้านล่างเพื่อดูว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงซีซั่นที่ 12 ในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

BBC America กำลังจะแสดง หมอ ฤดู 12 แต่จับไม่ได้ มีเพียงตอนแรกเท่านั้นที่ให้บริการฟรีและเพื่อดูตอนอื่น ๆ ในอนาคต (หรือฤดูกาลก่อนหน้านี้) คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ.

โชคดีที่ BBC America ยังสนับสนุนบริการยอดนิยมมากมาย (fuboTV, Philo และ YouTube TV) ดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะ ดู หมอ ไม่รวมสายไฟ. แต่ละบริการเหล่านี้รวมถึงการทดลองใช้ฟรีดังนั้นหากคุณไม่ต้องรอคุณสามารถลงทะเบียนสตรีม หมอ, และยกเลิกภายในหนึ่งสัปดาห์เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน มิฉะนั้นเราขอแนะนำให้ใช้ Philo ตั้งแต่ $ 20 USD ต่อเดือนมันเป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการรับชม.

แพลตฟอร์มด้านบนทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา คุณยังสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ในแคนาดาฤดูกาลที่ 12 จะแสดงเฉพาะบน CTV Sci-Fi หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีช่อง CTV อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการและสตรีมของคุณ หมอ สดเวลา 20.00 น. EST / 5 น. PST ในแต่ละสัปดาห์ ตอนนี้ยังมีให้บริการตามความต้องการในไม่ช้าหลังจากออกอากาศเสร็จดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องใหญ่หากคุณพลาดไป น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีดู CTV ออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล.

CTV ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาก่อนที่คุณจะดูอะไรก็ได้.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

หมอ ออกอากาศเวลา 19:31 น. AEDT ทุกสัปดาห์ แฟน ๆ สามารถรับชมได้ฟรีทาง ABC iView และไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีก่อน ตอนใหม่จะเปิดให้ใช้งานสำหรับการสตรีมแบบออนดีมานด์ไม่นานหลังจากออกอากาศและจะเปิดให้บริการประมาณหนึ่งเดือน.

เนื่องจากบริการสตรีมมิ่งนี้มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์คุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากนอกประเทศออสเตรเลีย.

สิ่งที่แฟน ๆ คาดหวังได้จาก Doctor Who ฤดู 12?

สิ่งแรก: Jodie Whittaker จะชดใช้บทบาทของเธอในฐานะอวตารที่ 13 ของ The Doctor รอบปฐมทัศน์ในฤดูกาลที่ 12 มีชื่อว่า“ Spyfall” เห็นความพยายามของเธอที่จะลดระดับผู้บงการอาชญากรลงในขณะที่เข้าร่วมงานปาร์ตี้ของเขา.

ในขณะเดียวกัน Yaz, Graham และ Ryan ติดต่อกับเพื่อนและครอบครัวที่บ้านทำให้ผู้ชมได้รับข้อมูลเชิงลึกเพิ่มเติมเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของพวกเขา ไม่ได้บอกว่าฤดูกาลนี้จะช้าลง แต่ด้วยความตื่นเต้นครั้งใหญ่ในตอนแรกอาจเป็นโอกาสสุดท้ายที่พวกเขาจะได้พักผ่อนสักพัก ...

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 18 = 26

Adblock
detector