วิธีดู Doctor Who Series 11 ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร)

ต้องการดู หมอ ฤดูกาลที่ 11 จากต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการสตรีม หมอ ออนไลน์ได้ฟรีจากนอกสหราชอาณาจักรและ VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้ สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสตรีมสดชุดที่ 11 จาก หมอ จากสหรัฐอเมริกาฝรั่งเศสเยอรมันสเปนหรือที่อื่นใดในโลก.

วิธีดูหมอออนไลน์จากต่างประเทศ

หมอฤดูกาลที่ 11 เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมและจะเสร็จสิ้นในวันที่ 9 ธันวาคมพร้อมกับตอนพิเศษที่จะออกอากาศในวันคริสต์มาส ตอนใหม่ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ปกติเวลาประมาณ 18:45 น. BST (10:45 น. PST / 13:45 น. EST) แม้ว่าสัปดาห์หน้าจะออกอากาศตอน 18:55 น. แทน ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ทุกตอน.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. หมอ เป็นปรากฏการณ์ sci-fi และเป็นผลให้มีลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะมีคุณภาพต่ำและมีแนวโน้มที่จะลบเนื้อหาออกกลางคัน ทุกคนที่มีสิทธิ์ใช้งาน TV ในสหราชอาณาจักรสามารถรับชมได้ หมอ ฟรีไม่มีเหตุผลที่จะใช้สตรีมที่ไม่เป็นทางการ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Doctor Who: ExpressVPN

ExpressVPN ขยาย

VPNs เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการปกป้องกิจกรรมออนไลน์ของคุณจากการสอดรู้สอดเห็น. เช่นเดียวกับการเข้ารหัสปริมาณการใช้งานของพวกเขาพวกเขาช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกและหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งปกติของคุณจากต่างประเทศ เราขอแนะนำ ExpressVPN: เป็น VPN ความเร็วสูงที่มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 เครื่องครอบคลุม 94 ประเทศ เหนือสิ่งอื่นใดมันสามารถปลดล็อคแพลตฟอร์มได้อย่างน่าเชื่อถือเช่น Netflix, BBC iPlayer และ Amazon Prime Video.

การสมัครเป็นเรื่องง่ายและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที. เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และชำระเงิน การดำเนินการนี้เริ่มต้นระยะเวลาทดลองใช้ 30 วันและหากคุณพบว่าบริการไม่น่าพึงพอใจคุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวนโดยไม่ต้องถามคำถามใด ๆ การรับประกันคืนเงินนี้ยังหมายความว่าคุณสามารถใช้ ExpressVPN ได้อย่างมีประสิทธิภาพฟรีในระยะสั้นเช่นหากคุณกำลังจะไปเที่ยวต่างประเทศ.

ส่วนลดพิเศษ: ประหยัด 49% และรับฟรีอีกสามเดือนด้วยการสมัครสมาชิกรายปีของ ExpressVPN.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธียกเลิกการบล็อก Doctor Who ในต่างประเทศด้วย VPN

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนหรือ ไม่จำเป็นต้องตื่นตระหนกการยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์นั้นเป็นเรื่องง่าย นี่คือวิธีการดู Doctor Who ด้วย VPN:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียนด้วยผู้ให้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียง เรากล่าวถึง ExpressVPN ด้านบน แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำและประสิทธิภาพสูง.
  2. ติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN มีเวอร์ชันที่แตกต่างกันสำหรับระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมส่วนใหญ่ดังนั้นอย่าลืมดาวน์โหลดรุ่นที่ถูกต้อง.
  3. เลือกแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมจากรายการด้านล่าง.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer หรือเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อยกเลิกการปิดกั้น BBC America.
  5. ลองโหลดวิดีโอจากเว็บไซต์ เมื่อคุณโหลดหน้าเว็บอีกครั้งหน้าควรเริ่มเล่นเกือบจะทันทีและข้อผิดพลาดจะหายไป.

ขอแนะนำให้ดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นก่อน หมอ จริง ๆ แล้วมา วิธีนี้หากคุณประสบปัญหายังมีเวลาอีกมากในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ VPN. BBC ใช้มาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์อย่างเข้มงวดเป็นพิเศษและดังนั้น VPN ของคุณอาจไม่ทำงานเป็นครั้งคราว. ในกรณีเหล่านี้ฝ่ายบริการลูกค้ามักจะนำคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ซึ่งยังคงสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการ BBC.

จะดูหมอออนไลน์ได้ที่ไหน

หมอ เป็นซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลและเป็นผลให้มีการออกอากาศพร้อมกันในหลายประเทศทั่วโลก ด้านล่างนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีการปรับแต่งในประเทศใดที่คุณอาศัยอยู่.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ผู้ชมชาว merican สามารถรับชมทุกตอนตั้งแต่สองซีซั่นเป็นต้นไปตามความต้องการ บีบีซีอเมริกา. ตอน 11 ตอนจะอัปโหลดไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่พวกเขาออกอากาศทางโทรทัศน์ของอังกฤษเสร็จแล้ว.

ไม่ต้องลงทะเบียนหรือชำระเงินแม้ว่าคุณจะต้องอยู่ในอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อรับชม การพยายามสตรีมเนื้อหาจากภายนอกสหรัฐอเมริกาส่งผลให้เกิดข้อผิดพลาดดังต่อไปนี้:“ข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ - เนื้อหานี้ไม่สามารถใช้ได้ในพื้นที่ของคุณ”.

คุณสามารถสตรีมตอนสดใหม่ได้แม้ว่าคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของคุณล่วงหน้า หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีนั่นไม่ใช่ปัญหา: คุณสามารถเลือกลงชื่อเข้าใช้ด้วยการสมัครสมาชิก DirecTV Now หรือ FuboTV ของคุณ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ในแคนาดา, หมอ สามารถสตรีมสดบน ช่องว่าง. ในการดูสตรีมสดคุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีเนื่องจากขณะนี้ยังไม่สามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบริการแบบ over-the-top.

แม้ว่าคุณจะไม่มีสายเคเบิลก็ตามคุณยังสามารถรับชมได้ตามต้องการ. เป็นที่ยอมรับมีเพียงตอนมาตรฐานแบบ จำกัด จากซีรีส์ 11 เท่านั้น แต่คุณไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้เพื่อดู ตอนใหม่จะถูกเพิ่มไปยังห้องสมุดตามความต้องการไม่กี่ชั่วโมงหลังจากออกอากาศเสร็จดังนั้นคุณจะไม่ต้องรอนานเกินกว่าจะได้ทัน.

Space geo-block เนื้อหาหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูว่าคุณอยู่นอกประเทศแคนาดาหรือไม่ มันแสดงให้เห็นถึงข้อผิดพลาดเบราว์เซอร์ผู้เข้าชมจากต่างประเทศเนื้อหานี้ไม่สามารถดูได้ในเบราว์เซอร์ของคุณ”) แทนที่จะเป็นข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ แต่จะหายไปเมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดา.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

สตรีมมิ่ง หมอ ในสหราชอาณาจักรนั้นง่ายมากเพียงแค่ดูสดๆ BBC iPlayer. คุณจะต้องสร้างบัญชีล่วงหน้า แต่ใช้งานได้ฟรีและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที คุณควรทราบว่าถูกต้องตามกฎหมายคุณต้องมีสิทธิ์ใช้งาน UK TV ที่ถูกต้องในการรับชม อย่างไรก็ตามไม่มีกระบวนการตรวจสอบจริงในสถานที่ดังนั้นบริการนี้อาศัยระบบการให้เกียรติเป็นหลัก.

เช่นเดียวกับบริการข้างต้นตอนต่างๆมีให้บริการแบบออนดีมานด์หลังจากออกอากาศไม่นาน. BBC iPlayer มีหนึ่งคุณลักษณะแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งส่วนใหญ่อย่างไรก็ตามความสามารถในการรับชมพร้อมคำอธิบายเสียงหากคุณมีความบกพร่องทางสายตา.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BC iPlayer

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

เอบีซี ทำให้ตอนใหม่ของ หมอ ใช้ได้ฟรีโดยไม่ต้องลงทะเบียนกับทุกคนในออสเตรเลีย. อีกครั้งบริการนี้บล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ดังนั้นคุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลียเพื่อรับชมจากต่างประเทศ.

ในขณะที่คุณสามารถสตรีมแบบสด ABC ตอนใหม่ก็มีให้บริการตามความต้องการสำหรับผู้ที่พลาดการออกอากาศ ตอนล่าสุดจะถูกเพิ่มไปยังห้องสมุดตามคำขอทันทีหลังจากออกอากาศทางทีวี เป็นที่น่าสังเกตว่าแม้ว่าจะมีเฉพาะฤดูกาลที่ 11 เท่านั้นตามความต้องการคุณสามารถรับชมฤดูกาลที่ 1-10 บน Netflix ได้.

สถานที่อื่น ๆ

หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ไม่ได้พูดภาษาอังกฤษตัวเลือกของคุณจะถูก จำกัด มากขึ้น. หากไม่มีการออกอากาศในท้องถิ่นของ หมอ, และไม่รวมอยู่ในห้องสมุด Netflix ในประเทศของคุณคุณอาจถูกบังคับให้ซื้อฤดูกาลก่อนหน้าหรือตอนทีละรายการบนแพลตฟอร์มเช่น Google Play, iTunes หรือ Amazon.

หากประเทศของคุณมีผู้ออกอากาศซึ่งคุณสามารถรับชมได้ หมอ ฟรี (เช่นแคนาดาหรือออสเตรเลีย) แต่ขณะนี้คุณอยู่ต่างประเทศคุณยังสามารถปรับแต่งได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เกี่ยวข้อง.

ฉันสามารถส่งกระแสข้อมูล Doctor Doctor ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีอาจดูเหมือนเป็นวิธีที่ง่ายในการป้องกันตัวเองทางออนไลน์ แต่มีข้อเสียหลายประการที่บริการพรีเมี่ยมไม่ได้ทำ. ตัวอย่างเช่นบริการฟรีมีผู้ใช้มากขึ้น แต่มีเซิร์ฟเวอร์น้อยลงในการกระจายโหลด ซึ่งส่งผลให้เวลาโหลดนานการพูดติดอ่างวิดีโอและอาจตัดการเชื่อมต่อเป็นระยะ ๆ ปัจจัยเหล่านี้ทำให้ VPN ฟรีเป็นตัวเลือกที่ไม่ดีสำหรับการสตรีมวิดีโอ HD แบบสด นอกจากนี้บริการเหล่านี้มักเป็นบริการแรกที่ถูกขึ้นบัญชีดำโดยบริการสตรีมมิ่งดังนั้นจึงไม่น่าเชื่อถือในระยะยาว.

VPN ฟรีสามารถใช้งานได้อย่างไร? แม้ว่าคุณจะไม่ได้จ่ายเป็นเงินสด แต่คุณก็ยังช่วยให้ บริษัท ทำกำไรได้ โดยการรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณโดยใช้คุกกี้การติดตาม บริษัท เหล่านี้สามารถรวบรวมเอกสารที่มีรายละเอียดสูงเกี่ยวกับพฤติกรรมการสืบค้นของคุณ นี่เป็นการรุกรานที่เพียงพอแล้ว แต่บางคนถึงกับขายข้อมูลนี้ให้กับบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว ดังนั้นคุณจะพบว่าการใช้ VPN ฟรีลดความปลอดภัยออนไลน์แทนการปรับปรุง.

ท้ายที่สุดไม่มีการรับประกันว่า VPN ที่คุณใช้ปลอดภัย. พบอย่างน้อยหนึ่งร้านแอปหลักที่โฮสต์ VPN ฟรีที่อ้างว่ามีมัลแวร์หรือในบางกรณีไม่ได้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณ แม้กระทั่ง VPN ฟรีที่เป็นที่รู้จักกันดีก็ยังได้รับความเชื่อถือจากผู้ใช้ในทางที่ผิดโดยมีผู้พบว่ามีการขายแบนด์วิดธ์ผู้ใช้ที่ไม่ได้ใช้งานเพื่อผลกำไร.

วิธีที่ดีที่สุดในการออนไลน์อย่างปลอดภัยคือการใช้ VPN ที่มีชื่อเสียงพร้อมประวัติที่พิสูจน์แล้วในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้.

Doctor Who ซีซั่น 11 เปลี่ยนนักแสดง

ดูหมอที่อาศัยอยู่ต่างประเทศด้วย VPN

ปีพ. ศ. 2561 เป็นสถานที่สำคัญสำหรับปี หมอ. Season 11 นับเป็นครั้งแรกที่คุณหมอรับบทโดยผู้หญิงและทุกบัญชีการแสดงของเธอในตอนที่หนึ่งนั้นยอดเยี่ยมมาก. ชุดนี้ Jodie Whittaker เป็นดาราที่มีบทบาท แต่เธอไม่ได้เป็นคนใหม่นอกจากการแสดงของนักแสดง.

เช่นเคยหมอจะเดินทางไปพร้อมกับเพื่อน ๆ คราวนี้พวกเขาคือเกรแฮม (แบรดลีย์วอลช์) จาก ถนนโคโรเนชั่น และ การไล่ล่า ชื่อเสียง) Ryan (Tosin Cole - Star Wars: The Force Awakens) และ Yasmin (Mandip Gill - Hollyoaks, แพทย์).

รอ - ซีรีส์ 11? ไม่ใช่หมอใครแก่จริงๆ?

แม้ว่าซีรีย์ของปีนี้จะรู้จักกันในชื่อซีซัน 11 แต่เป็นซีซันที่ 37. หมอ เริ่มย้อนกลับไปในปี 1963 และวิ่งไป 26 ฤดูกาลจนถึงปี 1989 หลังจากจุดนี้แฟน ๆ ก็รอ 16 ปีสำหรับรายการที่จะคัมแบ็กโดยคริสโตเฟอร์เอคเคิลสตันเป็นผู้นำ.

ตั้งแต่นั้นมามีซีรี่ส์ใหม่ทุกปียกเว้นในปี 2009 เมื่อมีตอนพิเศษห้าตอนที่ปล่อยออกมาเป็นระยะ ดูเหมือนว่าจะดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ นับตั้งแต่การฟื้นฟู หมอ ประสบความสำเร็จกับ BBC ทั้งในและต่างประเทศ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 50 = 60

Adblock
detector