วิธีการดู Drag Race ของสหราชอาณาจักรทางออนไลน์จากที่ใดก็ได้

วิธีดู Drag Race ของ UK ของ RuPaul ออนไลน์

Drag Race ของ RuPaul ตั้งค่าเป็นรอบปฐมทัศน์ 3 ตุลาคมเวลา 20.00 น. BST (15.00 น. EST / 12 น. PST) จะมีทั้งหมดแปดตอนในเวลา 60 นาทีซึ่งหมายความว่าซีรีย์แรกนี้จะสิ้นสุดประมาณวันที่ 21 พฤศจิกายน แต่ก็มีหลายสิ่งที่รอคอยก่อนหน้านั้น อ่านต่อไปเพื่อหาวิธีสตรีมสด Drag Race ของ RuPaul จากต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร).

คุณควรทราบว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. การแสดงนี้มีการติดตามที่แข็งแกร่งมากดังนั้นแหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาตจะมีวางจำหน่ายเกือบแน่นอน อย่างไรก็ตามวิดีโอเหล่านี้มีความล่าช้าเป็นพิเศษโดยมีวิดีโอความละเอียดต่ำ นอกจากนี้สตรีมบุคคลที่สามสามารถใช้งานออฟไลน์เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ได้ทุกเมื่อ โชคดีที่คุณสามารถดู Drag Race ของ RuPaul ออนไลน์ฟรีอยู่แล้วดังนั้นไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่มีใบอนุญาต.

Drag Race UK จะออกอากาศในบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูว่าคุณอาศัยอยู่ในประเทศที่ไม่ได้รับการสนับสนุนหรือไม่.

วิธีดู Drag Race ของ UK จากต่างประเทศด้วย VPN

การใช้ VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่จากต่างประเทศนั้นค่อนข้างง่าย เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ปรับการรับส่งข้อมูลของคุณเป็นการส่วนตัวผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก หมายความว่ามันจะเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้ปรากฏว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่คุณเลือกทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อตั้งค่า VPN อย่างรวดเร็วเพื่อให้คุณสามารถดู Drag Race ของสหราชอาณาจักรจากที่ใดก็ได้.

นี่คือวิธีการดู Drag Race ของ RuPaul จากต่างประเทศ:

 1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN จะมีหลายรุ่นให้เลือกเพื่อให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษของ VPN สิ่งนี้จะให้ที่อยู่ IP ของอังกฤษแก่คุณและหลอกลวงบริการต่างๆให้คิดว่าคุณกำลังอยู่ในสหราชอาณาจักร.
 4. สร้างบัญชี BBC iPlayer ฟรีและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที หมายเหตุ: ในระหว่างการลงทะเบียนคุณจะถูกถามรหัสไปรษณีย์ รหัสไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรที่ถูกต้องจะใช้ได้.
 5. สุดท้ายลองดูวิดีโอบน BBC iPlayer ควรเริ่มต้นเกือบจะในทันที แต่ถ้าไม่ใช่ให้ล้างแคชและคุกกี้ของคุณแล้วลองอีกครั้ง.

การแสดงนี้จะออกอากาศสดดังนั้นจึงควรใช้เวลาสองสามนาทีเพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานก่อนเวลา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนของ VPN ได้ล่วงหน้าหากคุณพบปัญหาและป้องกันไม่ให้คุณพลาดการเริ่มต้นตอนเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคที่คาดไม่ถึง.

วิธีการสตรีม Drag Race ของ RuPaul ใน UK TV ฟรี

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ในสหราชอาณาจักรรายการนี้จะออกอากาศทาง BBC3 เท่านั้น ข่าวดีก็คือที่นี้หมายความว่าคุณสามารถ กระแส Drag Race ของ RuPaul สดเสียค่าใช้จ่าย, ใช้ BBC iPlayer ไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณพลาดตอนเพราะบริการนี้ช่วยให้คุณดูตอนใหม่ได้นานถึง 30 วันหลังจากออกอากาศ.

กฎหมายของอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางโทรทัศน์เพื่อรับชมรายการใด ๆ ของ BBC iPlayer อย่างไรก็ตามนี่เป็นเรื่องง่ายที่จะมองข้ามโดยไม่ได้ตั้งใจเพราะบริการไม่ชัดเจนเสมอไปและไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่ อันที่จริง BBC iPlayer ทำงานโดยใช้ระบบเกียรติ.

ต้องการติดตามเรื่องราวเก่า ๆ ของ Drag Race ของ RuPaul? ขณะนี้ Netflix UK มีทั้งหมดสิบเอ็ดฤดูกาล และรวมถึงการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน.

BBC iPlayer มีให้เฉพาะในสหราชอาณาจักร หมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อสตรีม Drag Race ของ RuPaul จากต่างประเทศ. ยังไม่มี VPN ใช่ไหม ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยงดังนั้นคุณสามารถลองและขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่ประทับใจ.

ฉันสามารถดู Drag Race ของ RuPaul ได้ที่ไหน?

spinoffs ในระดับภูมิภาคส่วนใหญ่ไม่ได้เปิดตัวในระดับสากล แต่โชคดี, Drag Race UK จะสามารถใช้ได้เกือบทุกที่ ลองดูด้านล่างเพื่อดูวิธีดูในประเทศของคุณ.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟน ๆ ชาวอเมริกันไม่ต้องรอนานเกินไป Drag Race ของ RuPaul ตอนจะถูกเพิ่มไปยังห้องสมุด WOW Presents Plus ประมาณหนึ่งชั่วโมงหลังจากที่พวกเขาออกอากาศเสร็จในสหราชอาณาจักร บริการสตรีมมิ่งนี้มีค่าใช้จ่าย $ 3.99 USD ต่อเดือนและรวมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน.

  วิธีดู Preacher Season 4 ออนไลน์จากทุกที่

ตอนใหม่จะออกอากาศในโลโก้ทีวีแปดวันหลังจากที่พวกเขาแสดงใน WOW Presents Plus หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีช่องนี้อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และดูออนไลน์ได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกในการลงชื่อเข้าใช้ด้วยการสมัครสมาชิก fuboTV แต่ราคาแพงกว่าการลงทะเบียนสำหรับ WOW Presents Plus.

WOW Presents Plus และโลโก้ TV นั้นถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์หมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อรับชม Drag Race UK จากนอกสหรัฐอเมริกา.

แคนาดา

ธงแคนาดา

แฟน ๆ ชาวแคนาดาจะสามารถ กระแส Drag Race UK สดและตามความต้องการใน กระหาย. บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 9.99 CAD (รวมภาษี) ต่อเดือนแม้ว่าคุณจะมีเคเบิลทีวี แต่คุณอาจสามารถลงทะเบียนได้ในอัตราลดราคา.

Crave ยังเสนอทุกฤดูกาลของ Drag Race ของ RuPaul และ Drag Race: All Stars, ดังนั้นจะมีมากมายให้คุณครอบครองในขณะที่คุณรอตอนของแต่ละสัปดาห์.

บริการนี้ถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของแคนาดา VPN ก่อนที่คุณจะดู.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

สแตนมีสิทธิ์ออกอากาศเป็นเอกสิทธิ์ Drag Race ของ RuPaul ในออสเตรเลีย นี่คือบริการสตรีมแบบออนดีมานด์ดังนั้นคุณจะไม่สามารถรับชมสดได้ อย่างไรก็ตาม, สแตนจะเพิ่มตอนในวันเดียวกับที่พวกเขาออกอากาศในสหราชอาณาจักร.

บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 10 AUD ต่อเดือนและมาพร้อมการทดลองใช้ฟรี 30 วัน ยิ่งไปกว่านั้นในปัจจุบันมีทั้งหมดสิบเอ็ดฤดูกาล ลากการแข่งขัน เช่นกัน Drag Race: All Stars และ การแข่งขันลาก: ไม่ถูกควบคุม.

สแตนถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และมีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น หากต้องการเข้าถึงในต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลีย.

สถานที่อื่น ๆ

WOW Presents Plus เป็นผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการสำหรับ Drag Race ของ RuPaul ทุกที่ยกเว้นสหราชอาณาจักรแคนาดาและออสเตรเลีย จะมีคำบรรยายภาษาโปรตุเกสและสเปน แต่เสียงจะมีให้ในภาษาอังกฤษเท่านั้น.

บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 3.99 USD (ประมาณ€ 3.66) ต่อเดือน แต่คุณสามารถสมัครได้จากทุกที่รวมทั้งมีการทดลองใช้ฟรี 30 วัน ซึ่งหมายความว่าหากคุณยินดีที่จะรอสองสามสัปดาห์คุณสามารถลงทะเบียนสตรีมได้ตลอดทั้งฤดูกาลและเพียงยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

Drag Race UK ของ RuPaul: นักแสดงและผู้แข่งขัน

RuPaul, Michelle Visage, Graham Norton และ Alan Carr จะเป็นผู้ตัดสินในเวอร์ชั่นอังกฤษของ ลากการแข่งขัน. นอกจากนี้ยังมีผู้พิพากษาระดับสูงหลายคนประกาศเช่น Maisie Williams, Geri Horner, Jade Thirwall, Andrew Garfield, Michaela Coel, Cheryl Tweedy และ Twiggy.

การแสดงนี้จะมีชื่อที่เพรียวบางกว่าเวอร์ชั่นอเมริกา (อย่างน้อยสำหรับฤดูกาลแรก) โดยมีผู้เข้าแข่งขันเพียงสิบคน ด้านล่างนี้คุณจะพบรายการทั้งหมดของ Drag Race ของ RuPaul เข้าร่วม:

 • Baga Chipz อายุ 29 ปีจากลอนดอน
 • Blu Hydrangea อายุ 23 จาก Belfast
 • Cheryl Hole, อายุ 25, จาก Essex
 • Crystal อายุ 34 จากลอนดอน
 • Divina de Campo อายุ 35 ปีจาก West Yorkshire
 • Gothy Kendoll อายุ 21 ปีจากเลสเตอร์
 • Scaredy Kat อายุ 19 ปีจาก Wiltshire
 • Sum Ting Wong อายุ 30 ปีจากเบอร์มิงแฮม
 • น้ำส้มสายชูสโตรกวัย 35 จากลอนดอน
 • The Vivienne วัย 27 ปีจากลิเวอร์พูล

About the author