วิธีดู Elementary Season 7 ออนไลน์ (นอกสหรัฐอเมริกา)

วิธีดู Elementary Season 7 ออนไลน์

เบื้องต้นฤดูกาลที่เจ็ดของรอบปฐมทัศน์ 23 พฤษภาคมเวลา 19.00 น. PST (22:00 น. EST) อย่างไรก็ตามเนื่องจากมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดของ CBS และการขาดผู้กระจายเสียงระหว่างประเทศแฟน ๆ จึงพบว่ามันยากที่จะรับชม เบื้องต้น ออนไลน์จากนอกสหรัฐอเมริกา โชคดีที่เราพบวิธีแก้ปัญหา อ่านต่อไปเพื่อหาวิธีสตรีม เบื้องต้น ซีซัน 7 ถ่ายทอดสดจากประเทศต่าง ๆ เช่นแคนาดาสหราชอาณาจักรและออสเตรเลีย.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่นเจริญเติบโตตามรายการยอดนิยมที่มีการเผยแพร่ในไม่กี่ประเทศเท่านั้น แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้ คุณภาพของวิดีโอมักจะแย่มากและไม่มีการรับประกันว่าทุกตอนจะสามารถใช้งานได้ นอกจากนี้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักถูกนำมาใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ เราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีการสตรีมสด เบื้องต้น ฤดูกาลที่ 7 ฟรีอย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องหันไปใช้แหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่ได้รับอนุญาต.

บริการจำนวนมากที่แสดง เบื้องต้น ถูกล็อคภูมิภาค ในการเข้าถึงจากต่างประเทศคุณจะต้องใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN).

วิธีดู Elementary จากที่ไหนก็ได้ด้วย VPN

VPN สามารถข่มขู่เล็กน้อย แต่จริงๆแล้วมันใช้งานง่าย ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่ทางภูมิศาสตร์และดู เบื้องต้น จากที่ใดก็ได้:

  1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นสองตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและมีราคาต่ำ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้ง VPN จะมีแอปสำหรับแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันดังนั้นอย่าลืมเลือกแอปที่เหมาะสม.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ US VPN ของคุณ.
  4. ลองเล่นวิดีโอใน CBS หรือ Hulu ควรเริ่มต้นทันที แต่หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างแคชและคุกกี้จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

เบื้องต้น ฤดูกาล 7 จะมีการถ่ายทอดสด ด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้ดีล่วงหน้า วิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากสิ่งใดไม่ได้ผลตามที่คาดหวังคุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นรอบปฐมทัศน์.

วิธีการส่งสตรีมประถมศึกษาตอนที่ 7 ให้ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

คุณทำได้จริง ดู CBS ออนไลน์แบบออนไลน์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายหากคุณมีเคเบิลทีวี หรือบัญชี fuboTV, Hulu, PlayStation Vue หรือ YouTube TV หากคุณไม่มีสิ่งเหล่านี้ไม่ต้องกังวล คุณสามารถลงทะเบียน CBS All Access แทน บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 5.99 USD ต่อเดือน แต่ยังมีแผนบริการโฆษณาฟรีสำหรับ $ 9.99 ต่อเดือน.

นี่คือปัญหา: ในขณะที่บริการด้านบนทั้งหมดมาพร้อมการทดลองใช้ฟรี (โดยปกติจะใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์), เบื้องต้น ฤดูกาล 7 จะมี 13 ตอนซึ่งหมายความว่าไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องจ่ายเงินเพื่อดูต่อไป หากคุณไม่รังเกียจที่จะรับชมแบบความคมชัดมาตรฐานคุณสามารถรับชมทั้งฤดูกาลได้ฟรี.

USTVNow เป็นบริการสตรีมที่ออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกของกองทัพสหรัฐสามารถดูทีวีได้จากที่บ้านขณะกำลังติดตั้ง อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ได้ตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณเป็นสมาชิกของกองทัพหรือไม่ ในความเป็นจริง USTVNow อนุญาตให้ทุกคนลงทะเบียนไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ไหนในโลก.

แผนพื้นฐานของมันสมบูรณ์ฟรีและมีห้าช่องทางรวมถึง CBS เนื่องจากไม่มีวันยืนยันระหว่างประเทศสำหรับ เบื้องต้น ฤดูกาลที่ 7 นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสตรีมตอนใหม่ของ เบื้องต้น จากนอกอเมริกา.

นอกเหนือจาก USTV ตอนนี้บริการทั้งหมดข้างต้นนี้ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN หากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา. ยังต้องการ VPN อยู่ใช่ไหม ExpressVPN ให้บริการที่ปราศจากความเสี่ยง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. หากคุณยังไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่มีคำถามที่ถาม.

ฉันสามารถดูซีซันประถม 1-6 ออนไลน์ได้ไหม?

ขณะนี้ผู้ชมชาวอเมริกัน (หรือผู้ที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา) สามารถรับชมซีซั่นที่ 1-6 ที่ Hulu บริการทั้งสองนี้เสนอการทดลองหนึ่งสัปดาห์ แต่มีทั้งหมด 141 ตอนคุณจะรู้สึกว่ายากที่จะทำตามเวลาทั้งหมด หากคุณเป็นเพียงหนึ่งหรือสองฤดูกาล แต่คุณก็ไม่เป็นไร.

น่าเสียดายที่ซีบีเอสรักษาซีรีส์นี้ไว้ใกล้กับอกของมันและมีผู้ประกาศทั่วโลกน้อยมาก แฟน ๆ ชาวออสเตรเลียสามารถรับชมฤดูกาลที่ 1-5 ของสแตน บริการนี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 30 วันและมีค่าใช้จ่าย $ 10 AUD ต่อเดือนหลังจากนั้น.

ฤดูกาลก่อนหน้านี้เคยมีให้บริการใน Netflix France เดนมาร์กและสเปน แต่นี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป ในความเป็นจริงในหลายประเทศวิธีเดียวที่จะส่งกระแสข้อมูล เบื้องต้น ออนไลน์คือการซื้อตามฤดูกาลใน iTunes, Amazon Prime Video หรือ Microsoft Store.

เรารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับ Season 7 ของ Elementary?

แม้ว่าการแสดงครั้งแรกตั้งใจจะทำให้เสร็จในฤดูกาลที่หกซีบีเอสตัดสินใจที่จะต่ออายุมันเป็นครั้งสุดท้าย แน่นอนว่าสิ่งนี้หมายความว่าผู้เขียนจะต้องหาวิธีที่จะทำให้เรื่องราวคืบหน้าโดยไม่กระทบกับเนื้อเรื่องในหัวข้อที่ผูกไว้อย่างเรียบร้อยเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่หก.

นี่คือสาเหตุที่ฤดูกาลที่ 7 จะไม่ติดตามโดยตรงจากซีซัน 6 แต่เราจะกระโดดข้ามปีไปสู่อนาคต รายละเอียดเรื่องการพล็อตยังมีอยู่ไม่มากนัก แต่เรารู้ว่าในขณะที่ Sherlock และ Watson ลงเอยที่ Baker Street เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้วพวกเขาจะกลับไปนิวยอร์กเพื่อเผชิญหน้ากับมหาเศรษฐีชื่อ Odin Reichenbach แฟน ๆ ของหนังสือจะรู้ถึงความสำคัญของชื่อนี้และความหมายของมันสำหรับนักแสดงหลัก แต่เพื่อหลีกเลี่ยงสปอยเลอร์ใด ๆ เราเพียงแค่บอกว่ามันเป็นฤดูกาลสุดท้ายที่น่าตื่นเต้นมาก.

ดูเพิ่มเติม: วิธีรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

33 − = 24

Adblock
detector