วิธีการดู Father Brown ซีซั่น 8 ออนไลน์ฟรี

วิธีการดู Father Brown ซีซั่น 8 ออนไลน์

พ่อบราวน์ซีซั่น 8 จะออกอากาศต่อไป 6 มกราคมเวลา 14:15 น. GMT (9:15 AM EST / 6:15 น. PST) ใน BBC One และ BBC iPlayer ตอนต่างๆจะออกอากาศทุกวันเป็นเวลาสองสัปดาห์ อย่างไรก็ตามมันคุ้มค่าที่จะรู้ว่าแพลตฟอร์ม BBC iPlayer นั้นถูกล็อคในระดับภูมิภาคและมีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น หมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู Father Brown ซีซั่น 8 (หรือเนื้อหาอื่น ๆ ของ iPlayer BBC) ในต่างประเทศ.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการดูเท่านั้น พ่อบราวน์ ฤดู 8. แม้ว่ามีแนวโน้มว่าจะเป็นสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต แต่เราแนะนำให้ใช้กับพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักมีคุณภาพไม่ดีโดยมีความละเอียดต่ำความล่าช้าและการบัฟเฟอร์บ่อยครั้ง นอกจากนี้แหล่งที่ไม่เป็นทางการมักถูกนำมาออฟไลน์สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งอาจทำให้คุณพลาดรอบปฐมทัศน์ของฤดูกาลโดยสิ้นเชิง โชคดีที่คุณสามารถดู Father Brown Season 8 ได้ฟรีดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องเสี่ยงกับแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือดังกล่าว.

พ่อบราวน์ ซีซัน 8 จะแสดงเฉพาะบนแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เท่านั้น. ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูว่าคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร).

วิธีการดู Father Brown ซีซั่น 8 ออนไลน์ฟรี

ข่าวดีก็คือว่าด้วยการใช้ VPN คุณสามารถดู Father Brown ซีซั่น 8 ออนไลน์ได้ฟรีจากทุกที่ในโลกและเชื่อมต่อ BBC iPlayer กับคุณตามปกติจากที่บ้าน เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง.

นี่คือวิธีการดู Father Brown Season 8 ออนไลน์ฟรีในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร):

  1. ลงทะเบียนด้วยบริการ VPN ที่เหมาะสม. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN ก็ปลดบล็อก BBC iPlayer และเสนอราคาที่คุ้มค่า.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ VPN ด้านบนแต่ละข้อเสนอแอพที่หลากหลายสำหรับแพลตฟอร์มที่แตกต่างกันดังนั้นให้แน่ใจว่าได้เลือกเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เปิดแอป VPN และ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร เพื่อรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักร สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อก BBC iPlayer และสตรีมสด Father Brown รุ่น 8 ในต่างประเทศ.
  4. ลงทะเบียนบัญชี BBC iPlayer หากคุณยังไม่มี คุณต้องป้อนที่อยู่อีเมลสร้างรหัสผ่านและแจ้งชื่อวันเดือนปีเกิดและรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร (ยอมรับรหัสไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักร).
  5. เลือกวิดีโอ BBC iPlayer หรือสตรีมแบบสด เนื้อหาควรเล่นโดยไม่มีข้อ จำกัด หากยังคงถูกบล็อกเราขอแนะนำให้คุณล้างคุกกี้ของเบราว์เซอร์.

คุณพ่อบราวน์ซีซั่น 8 จะถ่ายทอดสดทาง BBC iPlayer. ด้วยการทดสอบ VPN กับ BBC iPlayer ล่วงหน้าคุณสามารถหลีกเลี่ยงการพลาดได้ ออกเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิด นอกจากนี้ยังให้เวลาคุณมากพอที่จะติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN เพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติมหากจำเป็น.

วิธีถ่ายทอดสด Father Brown ซีซั่น 8 ทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

คุณสามารถถ่ายทอดสด พ่อบราวน์ ซี่ซั่น 8 บน BBC iPlayer ในวันที่ 6 มกราคมเวลา 14:15 น. GMT ยิ่งไปกว่านั้นตอนต่างๆมีให้บริการตามความต้องการในไม่ช้าหลังจากการออกอากาศครั้งแรก ในขณะที่ BBC iPlayer เป็นบริการฟรีคุณจะต้องสมัครใช้งานบัญชีก่อนจึงจะสามารถรับชมได้ ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่ได้รับความนิยมคุณจะไม่ถูกขอให้ป้อนหมายเลขใบอนุญาตทางทีวีแม้ว่าคุณจะต้องให้รายละเอียดส่วนบุคคลพื้นฐานบางอย่างรวมถึงชื่อวันเดือนปีเกิดและรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร.

BBC iPlayer เนื้อหาถูกล็อคภูมิภาคและสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในสหราชอาณาจักร อย่างไรก็ตาม VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ BBC iPlayer ช่วยให้คุณสามารถปลดบล็อกเนื้อหาได้จากทุกที่ในโลก เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรและคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรที่ให้คุณดู Father Brown รุ่น 8 ในต่างประเทศ. ExpressVPN ปลดล็อค BBC iPlayer และมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ

ฉันสามารถดู Father Brown Season 8 ทางออนไลน์ได้ที่ไหน?

ในขณะที่คุณพ่อบราวน์ซีซั่น 8 จะเปิดตัวใน BBC iPlayer, เราคาดหวังได้ว่าตอนต่างๆจะมาถึงบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้. นี่คือความจริงที่ว่าคุณสามารถดูฤดูกาลก่อนหน้าของคุณพ่อบราวน์ในหลายประเทศทั่วโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่งหกฤดูกาลแรกของ Father Brown นั้นมีให้ชมใน Netflix UK ต้องมีการสมัครสมาชิกแบบชำระเงินซึ่งมีราคาเริ่มต้นที่£ 5.99 หรือ $ 7.99 ต่อเดือน.

คุณสามารถซื้อเจ็ดฤดูกาลแรกของ Father Brown ใน Amazon Prime ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ถึง 7.99 ปอนด์ นี่เป็นราคาที่ประหยัดกว่าการซื้อตอนตอนละ 2.49 ปอนด์ คุณพ่อบราวน์ยังเคยออกอากาศทางช่อง PBS ในอเมริกาและ ABC ในออสเตรเลียด้วย จำเป็นต้องพูด, คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงตัวเลือกเหล่านี้ในต่างประเทศเนื่องจากข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ในสถานที่. ตัวอย่างเช่นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่เซิร์ฟเวอร์ในออสเตรเลียหมายความว่าคุณจะมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลียในการเลิกบล็อก ABC.

เรารู้อะไรเกี่ยวกับ Father Brown Season 8?

Season 8 ของ Father Brown จะประกอบด้วย 10 ตอนเหมือนกับฤดูกาลก่อน ๆ ตอนแรกมีชื่อว่า "คณะนักร้องประสานเสียงแห่งท้องฟ้า" และจะออกอากาศในวันที่ 6 มกราคม 2020 โดยไม่จำเป็นต้องพูดว่าเราจะเห็นคุณพ่อบราวน์นักบวชนิกายโรมันคาทอลิก แม้ว่าจะมีข่าวดีสำหรับแฟน ๆ มากกว่า; บีบีซีได้ต่ออายุคุณพ่อบราวน์เป็นฤดูกาลที่เก้าซึ่งจะออกอากาศในปี 2021.

ตุ๊กตุ่นซีซัน 8 จะรวมถึงคุณพ่อบราวน์ที่กำลังสืบสวนคดีฆาตกรรมคนเลี้ยงผึ้งที่แปลกประหลาดและเข้าแทรกแซงเมื่อการทำนายของหมอดูขู่ว่าจะรวมครอบครัวของนางแมคคาร์ธี คุณพ่อบราวน์ยังต้องแข่งกันเพื่อช่วยบันตี้จากบ่วงเพชฌฆาตขณะที่เธอพยายามฆ่า.

สมาชิกคนไหนที่จะกลับมาร่วมงานคุณพ่อบราวน์ซีซัน 8?

คุณพ่อบราวน์ในบาร์นี้เล่นโดยมาร์ควิลเลียมส์ของแฮร์รี่พอตเตอร์ซึ่งแน่นอนว่าจะกลับมาในฤดูกาลที่ 8 และสำหรับฤดูกาลที่ 8 ก็กลับมาเป็นตัวละครปกติรวมถึงนางแมคคาร์ธี (Sorcha Cusack) ) และ Bunty Windermere (Emer Kenny) โดยเฉพาะอย่างยิ่งเราจะเห็นการกลับมาของหัวหน้าผู้ตรวจการวาเลนไทน์ (Hugo Speer) เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2014.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 4 = 10

Adblock
detector