วิธีการแหกคุก Firestick หรือ Amazon Fire TV (วิธีที่ง่าย)

วิธีการแหกคุกอย่างง่ายดาย amazon Fire TV หรือ Firestick


คุณต้องการที่จะแหกคุก Amazon Firestick ของคุณ? ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถเจลเบรคอุปกรณ์ Amazon Fire TV ของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อให้คุณสามารถติดตั้งแอพไหนก็ได้ที่คุณต้องการ นอกจากนี้เราจะแสดงวิธีการติดตั้ง Virtual Private Network (VPN) บน Firestick ของคุณเพื่อให้คุณสามารถสตรีมได้อย่างปลอดภัยและเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ล็อกทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ.

แอพ Amazon Fire TV เสนอทางเลือกที่ดี แต่อาจมีแอพที่คุณต้องการติดตั้งซึ่งไม่สามารถใช้ได้ โชคดีที่มีวิธีหลีกเลี่ยงร้านค้าโดยสิ้นเชิงและติดตั้งแอพจากสถานที่ต่างๆ ไม่ต้องกังวล: ฟังดูง่ายกว่านี้มาก ด้านล่างนี้เราจะแนะนำคุณตลอดกระบวนการทุกขั้นตอน.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Comparitech ไม่สนับสนุนหรือเอาคืนโดยใช้แอป sideloaded หรือ VPN เพื่อสตรีมเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย เราแนะนำให้ศึกษากฎหมายของประเทศของคุณและข้อกำหนดการใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มการสตรีมเฉพาะก่อนใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขา.

Contents

วิธีการแหกคุก Amazon Firestick หรือ Fire TV: เวอร์ชั่นสั้น

  1. เปิดใช้งานการติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จักในเมนูการตั้งค่า.
  2. ติดตั้งแอพ Downloader.
  3. ป้อน URL ของไฟล์. APK ที่คุณต้องการติดตั้ง.
  4. ทำตามคำแนะนำเพื่อติดตั้งแอพที่คุณเลือก.

หมั่นอ่านสำหรับบทช่วยสอนอย่างละเอียดซึ่งรวมถึงภาพหน้าจอ.

สำคัญ: ใช้ VPN ทุกครั้งเมื่อสตรีมมิ่ง

คุณรู้หรือไม่ว่าผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) และผู้ดูแลระบบเครือข่ายสามารถดูว่าคุณกำลังทำอะไรออนไลน์อยู่? ยิ่งไปกว่านั้นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายยังรู้จัก จำกัด ความเร็วของลูกค้าที่สตรีมมากเกินไป อย่างไรก็ตามคุณสามารถทำให้กิจกรรมเป็นส่วนตัวสตรีมได้อย่างปลอดภัยและปลดล็อคแพลตฟอร์มที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์โดยใช้ VPN.

ไฟติด ipvanish

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish; เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมพร้อมความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมและเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางให้เลือก (1,000+ เซิร์ฟเวอร์ครอบคลุมกว่า 60 ประเทศ) ยิ่งไปกว่านั้น IPVanish มีน้ำหนักเบามากและมีอินเทอร์เฟซที่เป็นมิตรกับการควบคุมระยะไกลทำให้เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับอุปกรณ์ Fire TV.

IPVanish อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันมากถึงสิบเมื่อคู่แข่งส่วนใหญ่อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อระหว่างสามและหก ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณด้วยบัญชีเดียว บริการนี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันดังนั้นคุณสามารถลองและขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่าน Comparitech สามารถประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับแผนการ IPVanish ด้วยส่วนลดพิเศษของเรา.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

แหกคุกคืออะไร?

ดูเหมือนจะมีความสับสนเกี่ยวกับการแหกคุกจริง ๆ. ตามเนื้อผ้าการแหกคุก (บางครั้งเรียกว่าการรูท) คือเมื่อคุณเข้าถึงผู้ดูแลระบบผ่านช่องโหว่หรือเฟิร์มแวร์ที่กำหนดเอง สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถข้ามข้อ จำกัด และติดตั้งซอฟต์แวร์ที่โดยทั่วไปจะไม่อนุญาตให้ใช้ในอุปกรณ์ที่กำหนด.

หากคุณไม่ต้องการปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์หรือฟังก์ชั่นหลักของ Amazon Fire TV หรือ Firestick ของคุณคุณไม่จำเป็นต้องรูทเครื่อง แต่สิ่งที่เรากำลังจะทำจริง ๆ คือหาทางหลีกเลี่ยงแอปสโตร์และติดตั้งแอปจากแหล่งที่ไม่รู้จัก นี่เป็นกระบวนการที่เรียกว่า sideloading และสามารถเพิ่มความเก่งกาจของอุปกรณ์ Fire TV ของคุณได้อย่างมากโดยไม่เสี่ยงต่อการแสดงผลโดยไม่ตั้งใจ.

วิธีการแหกคุก Firestick หรือ Fire TV ของคุณ

ขั้นตอนที่ 1: การตั้งค่าเริ่มต้น

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นเราจะต้องแจ้ง Firestick เพื่อให้สามารถติดตั้งแอปจากแหล่งที่ไม่รู้จัก ง่ายมากเพียงไปที่เมนูการตั้งค่าและคลิก เครื่อง.

แหกคุก firestick 1

จากที่นี่ไป ตัวเลือกนักพัฒนา และเปิดใช้งาน แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก ตัวเลือก ในขณะที่คู่มือออนไลน์อื่น ๆ บอกให้คุณเปิดใช้งานการดีบัก ADB ที่นี่ไม่จำเป็นเว้นแต่คุณต้องการถ่ายภาพหน้าจอจาก Fire TV หรือ Firestick ของคุณ.

แหกคุก firestick 2

ขั้นตอนที่ 2: การติดตั้งแอพดาวน์โหลด

มีแอปให้บริการในร้าน Amazon Fire ที่ให้คุณดาวน์โหลดไฟล์จากอินเทอร์เน็ตโดยตรงโดยไม่ต้องใช้เบราว์เซอร์เริ่มต้นตัวใดตัวหนึ่ง มันชื่อว่า Downloader และเราจะใช้เพื่อคว้าไฟล์. APK (เทียบเท่ากับไฟล์. EXE ของ Android บนพีซีหรือ .APP บน Mac).

ในการค้นหาแอพนี้กดปุ่มไมโครโฟนบนรีโมทคอนโทรลค้างไว้แล้วพูดว่า“ Downloader”; คุณควรจะตรงไป หากรีโมตของคุณไม่มีฟังก์ชั่นการค้นหาด้วยเสียงคุณสามารถกดซ้ายบนหน้าจอหลักและพิมพ์“ ดาวน์โหลด” (ไม่มีเครื่องหมายคำพูด) แทน.

แหกคุก firestick 3

ตอนนี้เพียงกดปุ่มกลางเพื่อดูหน้าการติดตั้งแอพแล้วคลิก ดาวน์โหลด.

แหกคุก firestick 5

ขั้นตอนที่ 3: ใช้ Downloader เพื่อติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

เมื่อติดตั้งตัวดาวน์โหลดแล้วให้เปิด เราจะแสดงให้เห็นว่าการเลี่ยงผ่านแอพสโตร์ง่ายเพียงใดโดยการติดตั้งแอปที่ไม่สามารถใช้งานได้ตามค่าเริ่มต้น: Kodi.

คุณจะเห็นแถบที่อยู่ซึ่งใส่“ http: //” แล้ว เพิ่ม“ kodi.tv/download” (โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ) และคลิก ไป ที่ด้านล่างขวาของคีย์บอร์ด.

เว็บไซต์ Kodi จะเปิดขึ้น จากที่นี่คลิกไอคอน Android และเลือกรุ่น 32 บิตบนหน้าจอต่อไปนี้.

แหกคุก firestick 6

Kodi จะเริ่มดาวน์โหลด เมื่อเสร็จแล้วคุณจะถูกขอให้อนุมัติการอนุญาต หากคุณเห็นด้วยให้คลิก ติดตั้ง ที่ด้านล่างขวา จากนั้นคุณสามารถเลือกที่จะเปิดได้ทันทีหลังจากทำการติดตั้งหากต้องการ.

แหกคุก firestick 7

ไม่ใช่แค่ Kodi ที่คุณสามารถติดตั้งได้: ไฟล์. APK ใด ๆ ที่โฮสต์ออนไลน์นั้นเป็นเกมที่ยุติธรรม อย่างไรก็ตามมีสองสิ่งที่ต้องระวังอย่างไรก็ตาม ประการแรกทีวี Amazon Firesticks และ Fire ใช้สถาปัตยกรรมแบบ 32 บิตดังนั้นแอปพลิเคชัน 64 บิตจะไม่ทำงาน.

ประการที่สองคุณต้องแน่ใจว่าคุณดาวน์โหลดจากแหล่งที่เชื่อถือได้เท่านั้น. มีหลายร้อยเว็บไซต์ที่จัดทำไฟล์. APK ไฟล์ที่มีแอดแวร์หรือมัลแวร์ของตนเอง ในความเป็นจริงการศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่ามีมากกว่า. 1200 ตัวอย่างที่ประกอบด้วยมัลแวร์. APKs ซึ่ง 86% อ้างว่าเป็นแอพที่มีอยู่ในเวอร์ชันที่ถูกกฎหมาย หากผู้สร้างแอปไม่อนุญาตให้คุณดาวน์โหลดไฟล์. APK โดยตรงจากเว็บไซต์ของพวกเขาคุณอาจพบรุ่นที่ผ่านการตรวจสอบความถูกต้องและถูกกฎหมายที่โฮสต์ใน APKMirror.com.

ขั้นตอนที่ 4: การติดตั้งแอปที่ไม่สามารถใช้งานออนไลน์ได้

สมมติว่าคุณกำลังพัฒนาแอป Android และคุณต้องการดูว่ามันใช้งานได้บนอุปกรณ์ Amazon Fire TV หรือไม่ โดยทั่วไปผู้คนแนะนำให้คุณติดตั้ง Android Software Development Kit (SDK) และ Android Debug Bridge (ADB) บนพีซีของคุณ.

มีปัญหาเล็กน้อยกับวิธีนี้. ประการแรกการติดตั้งและกำหนดค่าเครื่องมือสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ Android นั้นเป็นกระบวนการที่ซับซ้อนและเหนือกว่าโซนความสะดวกสบายของผู้ใช้มือใหม่ ประการที่สองวิธีนี้ต้องใช้สองหน้าจอซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องย้ายจากห้องหนึ่งไปอีกห้องหนึ่งทุกครั้งที่คุณต้องใช้อุปกรณ์อื่น.

มีวิธีที่ง่ายกว่ามากในการเข้าถึงแอพเหล่านี้ใน Firestick ของคุณ. ก่อนอื่นบนอุปกรณ์ Fire TV ของคุณให้ติดตั้งแอปที่เรียกว่า ES File Explorer แม้ว่าแอพนี้จะนำทางได้ยาก แต่มันจะพาเราไปยังไฟล์โดยตรงในขั้นตอนต่อไปดังนั้นสิ่งนี้จะไม่เป็นปัญหา.

เพียงอัปโหลดไฟล์. APK ของแอปไปยังบัญชี Dropbox ของคุณ นี่คือบริการเก็บข้อมูลบนคลาวด์ฟรีและการลงทะเบียนใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เมื่อคุณเข้าสู่ระบบและอัปโหลดไฟล์ของคุณแล้วให้คลิก แชร์โฟลเดอร์ ปุ่มด้านขวาและเลือก ดูได้ ในเมนูแบบเลื่อนลง จากนั้นคลิก คัดลอกลิงค์ ตัวเลือกเพื่อดูว่าคุณจะต้องป้อน URL ใดลงในแอป Downloader.

แหกคุก firestick 10

แหกคุก firestick 12

คุณจะสังเกตเห็นว่าลิงก์ที่คุณต้องคัดลอกนั้นยาวมาก นี่เป็นเรื่องน่ารำคาญเล็กน้อย แต่มันเร็วกว่าที่จะพิมพ์สิ่งนี้มากกว่ากำหนดค่าซอฟต์แวร์ ADB ด้วยตนเอง. เพื่อหลีกเลี่ยงการนำทาง Dropbox บน Amazon Firestick อย่าลืมเปลี่ยนส่วนสุดท้ายของ URL จาก“ dl = 0” เป็น“ dl = 1”. เมื่อพร้อมแล้วให้คลิก ไป.

อุปกรณ์ Fire TV ของคุณจะดาวน์โหลดไฟล์แอพและบอกคุณว่าเก็บไว้ในโฟลเดอร์ชื่อ“ zip_by_token” หากติดตั้ง ES File Explorer แล้วคุณจะได้รับตัวเลือกให้ไปที่นั่นโดยตรง เมื่อดำเนินการให้คลิกที่ไฟล์แอปเพื่อเริ่มการติดตั้ง.

แหกคุก firestick 11

Jailbreaking คำถามที่พบบ่อย

การแหกคุกนั้นถูกกฎหมาย?

จริงๆแล้วมันมีกฎหมายน้อยมากเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายของอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการจำคุกที่คุณเป็นเจ้าของ ในสหรัฐอเมริกา, พระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ดิจิทัลมิลเลนเนียม อนุญาตให้คุณเจลเบรคอุปกรณ์ของคุณเพื่อการใช้งานส่วนตัวและไม่ใช่เพื่อการค้า. สิ่งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Apple พยายามอย่างไม่ประสบความสำเร็จในการคัดค้านการอุทธรณ์ที่ยกขึ้นโดยมูลนิธิ Electronic Frontier Foundation ในปี 2009.

ในยุโรปการแหกคุกนั้นอยู่ภายใต้ Council Directive 91/250 / EEC, ซึ่งบอกว่า“บุคคลที่มีสิทธิในการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ไม่ควรถูกขัดขวางจากการกระทำที่จำเป็นในการสังเกตศึกษาหรือทดสอบการทำงานของโปรแกรมโดยที่การกระทำเหล่านี้ไม่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์ในโปรแกรม” เพียง: ตราบใดที่คุณไม่ได้พยายามทำซ้ำระบบปฏิบัติการของ Fire TV หรือผลกำไรจากเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ของ Amazon มันเป็นเรื่องถูกต้องตามกฎหมายที่จะหลบหนีอุปกรณ์ของคุณ.

การจำคุกเป็นโมฆะการรับประกันอุปกรณ์ของฉันหรือไม่?

หากคุณ“ หลอกแหกคุก” Amazon Firestick ของคุณโดยใช้ขั้นตอนข้างต้นจะไม่ส่งผลกระทบต่อการรับประกันของคุณ แต่อย่างใด. เราเพียงติดตั้งแอพสองตัวจากร้านค้าเริ่มต้นหลังจากทั้งหมด.

อย่างไรก็ตามหากคุณตัดสินใจที่จะเปลี่ยนเฟิร์มแวร์มาตรฐานของอุปกรณ์โดยใช้สคริปต์หรือซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามและไม่สามารถส่งกลับคืนสู่สถานะเดิมได้คุณอาจทำให้การรับประกันเป็นโมฆะ ขึ้นอยู่กับนโยบายการรับประกันของ บริษัท ทั้งหมดดังนั้นจึงเป็นความคิดที่ดีที่จะอ่านอย่างละเอียดก่อนพยายามรูทอะไร.

การติดคุก Fire TV ของฉันคุ้มค่าหรือไม่?

หากคุณสามารถค้นหาทุกสิ่งที่คุณต้องการใช้ในแอพ Amazon Fire ก็ไม่จำเป็นต้องทำตามขั้นตอนข้างต้น: คุณสามารถติดตั้งแอพที่ต้องการและเริ่มสตรีมได้ อย่างไรก็ตามโดยการแหกคุกอุปกรณ์ของคุณคุณสามารถติดตั้งแอปได้จากทุกที่แม้ว่าจะไม่สามารถใช้งานได้ตามค่าเริ่มต้น.

สิ่งนี้จะขยายทางเลือกของคุณอย่างมีนัยสำคัญและช่วยให้คุณสามารถติดตั้งแอปที่เพิ่งเปิดตัวก่อนที่พวกเขาจะได้รู้จักกับ Amazon store ปัจจัยเหล่านี้ทำให้แอป Downloader มีมูลค่าการติดตั้งเพียงอย่างเดียว.

Firestick ใช้เวลาการแหกคุกนานเท่าไหร่?

คุณสามารถไปจากการเปิดใช้งาน การติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก เพื่อสตรีมภายในสิบนาที เห็นได้ชัดว่าเวลาที่ใช้จะเพิ่มขึ้นหากคุณมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่ช้าเป็นพิเศษหรือหากคุณพยายามดาวน์โหลดไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ผิดปกติ แต่แอปส่วนใหญ่ควรดาวน์โหลดภายในสองนาที.

อะไรคือความเสี่ยงของการติดคุก Firestick ของฉัน?

ไม่มีเลยตราบใดที่คุณทำตามคำแนะนำของเรา. หากคุณตัดสินใจว่าไม่ต้องการแอปใด ๆ ที่ติดตั้งด้วยวิธีการของเราคุณสามารถกด ปุ่มเมนู บนรีโมตและถอนการติดตั้งตามที่คุณทำกับแอพอื่น.

ในกรณีที่เลวร้ายที่สุดแอพที่ติดตั้งอาจทำให้ Firestick หรือ Fire TV ของคุณขัดข้อง หากเกิดเหตุการณ์นี้เป็นไปได้ว่าแอปนั้นไม่ได้เข้ารหัสอย่างถูกต้องหรือคุณติดตั้งรุ่น 64 บิตโดยไม่ได้ตั้งใจแทนที่จะเป็นรุ่น 32 บิต เพียงรีบูทอุปกรณ์ของคุณถอนการติดตั้งแอพและติดตั้งเวอร์ชั่นที่ถูกต้องอีกครั้งและทุกอย่างจะทำงานได้ตามที่ต้องการ.

โปรดทราบว่าคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบแอปที่คุณไปที่ Firestick. แอพใน Amazon store ได้รับการตรวจสอบความถูกต้อง แต่ถ้าคุณติดตั้งแอพจากแหล่งอื่นจะไม่มีการป้องกันดังกล่าว คุณสามารถลดความเสี่ยงด้วยการติดตั้งแอพที่มีชื่อเสียงซึ่งโฮสต์บนแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้เช่น APKMirror.com.

วิธียกเลิกการปิดกั้นแอพที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ด้วย VPN

บางแพลตฟอร์มเท่านั้นให้เนื้อหาของพวกเขาสามารถใช้ได้กับคนในประเทศที่เฉพาะเจาะจง โชคดีที่มี VPN คุณสามารถหลอกตำแหน่งของคุณและเข้าถึงได้ นี่คือวิธี:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียนสำหรับบริการ VPN ที่เหมาะสม เราแนะนำ IPVanish ด้านบน แต่ ExpressVPN จะเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.
  2. ติดตั้งเวอร์ชัน Android ของไคลเอนต์ VPN ของคุณโดยตรงจากแอพ Amazon Fire TV หรือโดยทำตามขั้นตอนด้านล่าง.
  3. ตัดสินใจว่าแอปใดที่คุณต้องการยกเลิกการปิดกั้นและค้นหาว่าประเทศใดบ้างที่พร้อมให้ใช้งาน.
  4. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในตำแหน่งที่ต้องการ.
  5. ลองใช้แอพ คุณควรพบว่าเนื้อหาโหลดเกือบจะทันทีโดยไม่มีข้อผิดพลาด โปรดทราบว่าคุณอาจต้องรีสตาร์ทแอพและล้างแคชก่อน.

ดูสิ่งนี้ด้วย:
VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Firestick และ Fire TV
วิธีการติดตั้ง VPN บน Amazon Fire Stick / Fire TV

Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

65 + = 74