วิธีดู Fresh Off The Boat (รุ่น 4) ออนไลน์

วิธีดู Fresh Off The Boat ซีซั่น 4 ออนไลน์

ในขณะที่ สดออกจากเรือ กำลังออกอากาศซีซั่นที่ห้าในบางประเทศรายการยังไม่ได้ไปที่อื่น ตัวอย่างเช่นในสหราชอาณาจักรซีซั่นที่สี่มีกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ทางทีวีในเดือนเมษายนโดยมีสองตอนแบบแบ็กเอนด์ทุกวันจันทร์เวลา 22.55 น. BST (2PM PST / 5PM EST) ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมทุกตอนของซีรีย์ใหม่สดและไม่มีค่าใช้จ่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. รายการยอดนิยมที่ชอบ สดออกจากเรือ มักจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ไม่ไร้มารยาท แต่เราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้ คุณภาพของวิดีโอมักจะไม่ดีมากและหากยังไม่ดีพอความเสี่ยงที่สตรีมที่คุณรับชมจะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ตลอดตอน คุณสามารถรับชมซีซัน 4 ได้ฟรีอย่างไรก็ตามไม่มีเหตุผลที่จะต้องพึ่งพาเว็บไซต์สตรีมมิ่งในครั้งแรก.

บริการจำนวนมากที่แสดง สดออกจากเรือ ฟรีล็อคในภูมิภาคหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากประเทศอื่น ๆ.

วิธีการสตรีมสดจากเรือสดออนไลน์ด้วย VPN

VPN อาจดูน่ากลัวหากคุณไม่เคยใช้มาก่อน แต่จริงๆแล้วมันทำให้ง่ายในการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคในต่างประเทศ เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN ดูแลเพื่อรับรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อยกเลิกการปิดกั้น 5Star หรือเซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯเพื่อรับชม ABC.
  5. ลองโหลดวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ควรเริ่มเกือบจะทันที หากไม่มีให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์โหลดหน้าเว็บซ้ำและลองอีกครั้ง.

หากคุณต้องการดู สดออกจากเรือ สดเราขอแนะนำให้ดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นล่วงหน้าก่อนวันเปิดตัว วิธีนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากมีสิ่งใดผิดพลาดคุณจะยังมีเวลาติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และอาจไม่ต้องเริ่มต้นตอน.

วิธีดู Fresh Off The Boat ซีซั่น 4 ฟรีทาง UK TV

ธงสหราชอาณาจักร

5 สตาร์วางแผนที่จะเริ่มต้นแสดงซีซั่นที่ 4 ของรายการนี้ในวันที่ 5 เมษายน แต่เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดเวลาแพลตฟอร์มจะดำเนินการออกอากาศซีซัน 3 ต่อไปแทน ไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเวลาที่เราจะได้เห็นฤดูกาลที่สี่ของ สดออกจากเรือ ในขณะนี้ แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบเมื่อมีข้อมูลเพิ่มเติม.

อย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องกังวล ห้องสมุดสหราชอาณาจักรของ Amazon Prime Video รวมทุกตอนจากสี่ฤดูกาลแรก. บริการนี้ให้ทดลองใช้ฟรี 30 วันและทั้งหมด 101 ตอนเป็นไปได้อย่างแน่นอน (ด้วยความทุ่มเทเล็กน้อย) เพื่อรับชมทั้งหมดก่อนที่จะสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้ของคุณ เพียงอย่าลืมยกเลิกเมื่อดำเนินการเสร็จเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

หากคุณต้องการรอและสตรีมรายการสดคุณควรรู้ว่ากฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวี อย่างไรก็ตาม My5 (แพลตฟอร์มออนไลน์ที่คุณสามารถดูเนื้อหาระดับ 5 ดาว) ไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่และต้องพึ่งพาผู้ใช้ด้วยความซื่อสัตย์.

ทั้ง Amazon Prime Video UK และ 5Star ถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักรเพื่อใช้งาน หากคุณยังไม่มี VPN คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่ต้องเสี่ยงกับ ExpressVPN แม้ว่าคุณจะต้องจ่ายเงินล่วงหน้าคุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา (และด้วยเหตุผลใดก็ตาม) เพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันจะดู Fresh Off The Boat ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงในประเทศอื่น ๆ จำนวนมากกำลังประสบความสำเร็จในรายการนี้ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีส่งกระแสข้อมูล สดออกจากเรือ ออนไลน์ในประเทศของคุณ:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

สดออกจากเรือ กำลังออกอากาศซีซันที่ห้าของ ABC ในขณะนี้ หากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีอยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มดูได้ทันที ตอนใหม่ออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา 17.00 น. PST (8:00 EST) และจะถูกเพิ่มลงในห้องสมุดตามความต้องการของแพลตฟอร์มในวันถัดไป อย่างไรก็ตามพวกเขาจะใช้ได้เพียงเดือนเดียวดังนั้นจึงจ่ายให้เป็นปัจจุบันถ้าเป็นไปได้.

ไม่มีสายเคเบิล? ABC อนุญาตให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย Hulu ด้วย Live TV, DirecTV Now, PlayStation Vue หรือบัญชี YouTube TV เป็นเรื่องน่าสังเกตว่า ABC มีมาตรการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดเป็นพิเศษ แต่หมายถึง VPN จำนวนมากพยายามที่จะปลดล็อคในต่างประเทศ โชคดีที่มีวิธีดูง่ายกว่ามาก.

การสมัครเป็นสมาชิกพื้นฐานของ Hulu มีค่าใช้จ่าย $ 5.99 USD ต่อเดือนทำให้มีราคาถูกกว่าแพ็คเกจอื่น ๆ ด้านบน ยังดีกว่ามันมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 30 วันและรับบัตรของขวัญเพื่อให้คุณสามารถลงทะเบียนได้จากทุกที่ Hulu เสนอทุกตอนจากทั้งห้าฤดูกาล สดออกจากเรือ. แม้ว่าคุณจะไม่สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ แต่โดยทั่วไปจะมีตอนใหม่อยู่หนึ่งหรือสองวันหลังจากแสดงในทีวี.

บริการข้างต้นมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้ในต่างประเทศ.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

เป็นเรื่องยากสำหรับแฟน ๆ ชาวออสเตรเลีย TenPlay กำลังแสดงฉายซ้ำจากซีซันที่สองทุกคืนวันจันทร์เวลา 21.00 น. และ Fox8 ออกอากาศตอนใหม่จากซีซันที่ห้าในวันเสาร์เวลา 19:30 น. บริการทั้งสองอย่างนี้ทำให้เนื้อหาของพวกเขาพร้อมใช้งานตามความต้องการในเวลาสั้น ๆ หลังจากออกอากาศดังนั้นหากคุณพลาดตอนใด ๆ คุณจะยังมีโอกาสได้ติดตาม.

ในขณะที่ TenPlay กำหนดให้คุณต้องลงทะเบียนก่อนจึงจะสามารถดูอะไรได้ อย่างไรก็ตามในการดู Fox8 ออนไลน์คุณจะต้องมีแผนเคเบิล Foxtel ที่มีอยู่หรือสมัครสมาชิก Foxtel Now Foxtel ตอนนี้มีค่าใช้จ่าย $ 25 AUD ต่อเดือนและรวมการทดลองใช้ฟรี 10 วันซึ่งไม่นานพอที่จะดูส่วนที่เหลือของฤดูกาล แต่อย่างน้อยช่องแพคที่ต้องการจะรวมอยู่ในการสมัครสมาชิกฐาน.

น่าเสียดาย, ไม่มีบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญในออสเตรเลียที่นำเสนอทุกซีรี่ส์, หมายถึงคุณอยู่ในความเมตตาของเครือข่ายทีวีอย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถซื้อซีซันได้ทีละรายการ (โดยปกติราคาประมาณ $ 27.99) แต่นี่ไม่เหมาะอย่างยิ่ง ข้อควรจำ: หากคุณมักอาศัยอยู่ที่อื่นคุณสามารถเข้าถึงบริการจากประเทศบ้านเกิดของคุณด้วย VPN.

TenPlay และ Foxtel ตอนนี้ทั้งสองถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ คุณยังสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลีย.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ชาวแคนาดา สดออกจากเรือ แฟน ๆ สามารถ ดูซีซั่นที่ห้า CHCH. ไม่ต้องลงทะเบียนหรือชำระเงิน แต่มีการจับ บริการนี้ช่วยให้คุณสามารถสตรีมรายการสดทางทีวีเท่านั้นและไม่มีเนื้อหาตามต้องการ การแสดงออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น. EST และน่าเสียดายที่หากคุณพลาดตอนใด ๆ ก็ไม่มีทางที่จะดูได้ยกเว้นซื้อเป็นรายบุคคลหรือรอการฉายซ้ำ.

แม้ว่า CHCH จะไม่ถูก จำกัด ตามภูมิภาคเรายังคงแนะนำให้ใช้ VPN เมื่อดูอะไร นอกเหนือจากการซ่อนกิจกรรมของคุณจากการสอดรู้สอดเห็น VPNs ลดโอกาสที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ของคุณจะเค้นการเชื่อมต่อของคุณ.

อินเดีย

Flag_of_India

Hotstar มีสิทธิ์ออกอากาศเป็นเอกสิทธิ์สำหรับ สดออกจากเรือ ในอินเดีย. แพลตฟอร์มนี้เสนอทุกตอนของการแสดงนี้ตามต้องการและรวมถึงการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวัน ด้วยเหตุนี้คุณสามารถรับชมฤดูกาลหรือสองครั้งได้ฟรี แต่จะยากกว่าที่จะจบทุกตอนก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุด หากคุณตัดสินใจที่จะใช้บริการต่อไปในภายหลังคุณจะต้องเสียค่าใช้จ่าย₹ 199 ต่อเดือน.

Hotstar รับบัตรเครดิตหลัก ๆ หลายใบดังนั้นจึงเป็นไปได้ที่จะสมัครจากต่างประเทศ อย่างไรก็ตามบริการมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้งานจากนอกประเทศอินเดีย.

เมื่อไร Fresh Off The Boat ซีซั่นที่ห้าจะมาถึงอังกฤษ?

แฟน ๆ ชาวอังกฤษในฤดูกาลนี้เต็มไปด้วยเพื่อนบ้านชาวอเมริกันของพวกเขาและในขณะนี้มันไม่ชัดเจนเมื่อพวกเขาสามารถคาดหวังที่จะเห็น สดออกจากเรือซีรี่ส์ที่ห้า เมื่อช่อง 5 รับสิทธิ์ออกอากาศในปี 2560 มันเริ่มตัดสินใจตั้งแต่ต้นแม้ว่ารายการจะเริ่มต้นฤดูกาลที่สี่ในอเมริกา.

การตัดสินใจครั้งนี้ในขณะที่เข้าใจได้นำไปสู่ความสับสนและอาจผลักดันให้ผู้ชมไปสู่แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งคู่แข่งขันอย่าง Amazon Prime Video ซึ่งอัปโหลดตอนใหม่ในวันเดียวกับที่พวกเขาออกอากาศในสหรัฐอเมริกา ห้องสมุดอังกฤษของอเมซอนไม่ได้รวมฤดูกาลที่ห้าซึ่งแสดงถึงข้อตกลงที่อาจเกิดขึ้นระหว่างสองประเทศนี้ หากเป็นกรณีนี้ช่อง 5 จะเงียบมาก แต่เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงพัฒนาการใด ๆ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

48 + = 51

Adblock
detector