วิธีการดู Game of Thrones Season 8 ออนไลน์ฟรี

รายการฮิตของ HBO Game of Thrones ซีซันที่ 8 จะเปิดตัวในวันที่ 14 เมษายนโดยมี 10 ตอนออกอากาศตลอดเดือนมิถุนายน วางแผนปรับแต่งเวลา 21.00 น. EST / 18.00 น. PST ทุกสัปดาห์.

หากคุณไม่ได้จ่ายเงินให้ HBO แล้วคุณอาจหลงทางเหมือน Dothraki ในความพยายามที่จะหาตัวเลือกการสตรีมที่ดี หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาหรือออสเตรเลีย (หรือมีวิธีการชำระเงินสำหรับประเทศเหล่านี้) คุณสามารถรับชมได้ Game of Thrones ฟรี Season 8 หากคุณอยู่ที่อื่นยังมีตัวเลือกที่ดีราคาถูกถ้าคุณรู้ว่าจะดู เราจะแสดงให้คุณเห็นว่า.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. เราเข้าใจแล้ว ไม่มีใครอยากพลาด ได้รับ รอบปฐมทัศน์ของฤดูกาลหรือฤดูกาลสุดท้ายสำหรับเรื่องนั้น น่าเสียดายที่อาชญากรไซเบอร์ชอบที่จะเป็นเหยื่อ Game of Thrones แฟน ๆ ที่หันไปหาตัวเลือกการสตรีมแบบไม่เป็นทางการหรือเว็บไซต์โจรสลัด.

คำแนะนำของเราจะแนะนำวิธีการดูเกมของ Game of Thrones ออนไลน์ฟรีบนเว็บไซต์สตรีมที่ถูกต้องไม่ใช่แค่ตอนแรก แต่สำหรับทั้งฤดูกาล.

Game of Thrones สามารถใช้ได้ทั่วโลก แต่แหล่งที่มาส่วนใหญ่ล็อคภูมิภาค ด้วยเหตุนี้คุณอาจต้องใช้ VPN เพื่อรับตัวเลือกการสตรีมมิ่งฟรีหรือราคาประหยัดหากคุณอยู่นอกประเทศบ้านเกิดของคุณ.

วิธีการสตรีม Game of Thrones ซีซัน 8 ถ่ายทอดสดทางออนไลน์ด้วย VPN

VPN เป็นเครื่องมือที่ถูกกฎหมายอย่างสมบูรณ์ที่ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการล็อกภูมิภาค ด้วยการเชื่อมต่อกับ VPN คุณสามารถเข้าถึงการสตรีมเนื้อหาได้ทุกที่ในโลกนี้อย่างง่ายดาย สำหรับ Game of Thrones Season 8 สิ่งที่คุณต้องทำมีดังต่อไปนี้:

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียนสำหรับบริการ VPN ที่คุณต้องการ ExpressVPN เป็นตัวเลือกที่แนะนำ แต่คุณอาจต้องการพิจารณาทางเลือกต้นทุนต่ำอื่น ๆ เช่น NordVPN และ CyberGhost.
 2. จากนั้นติดตั้งแอพ VPN บนอุปกรณ์สตรีมของคุณ (Amazon Fire TV, แท็บเล็ต, iOS หรือ Android, Windows หรือ Mac) โปรดทราบว่าแอป VPN ส่วนใหญ่จะไม่ทำงานบนเครื่องเล่นเกมหรือสมาร์ททีวี.
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่บริการสตรีมมิ่งที่คุณเลือกอยู่ ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ US สำหรับแอพสตรีมมิ่งของ HBO, เซิร์ฟเวอร์ Canada สำหรับ Crave หรือเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลียสำหรับ Foxtel Now.
 4. เลือกบริการสตรีมที่เสนอในประเทศที่คุณมีวิธีชำระเงิน (จำเป็นสำหรับการสมัครทดลองใช้ฟรี).
 5. สร้างบัญชีของคุณและเปิดวิดีโอ หากคุณสามารถลงทะเบียนและเล่นวิดีโอได้คุณก็พร้อมแล้ว! หากคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ แต่ไม่สามารถเล่นวิดีโอลองล้างแคชและคุกกี้หรือปิดเบราว์เซอร์ของคุณและโหลดไซต์ในเบราว์เซอร์ส่วนตัวหรือโหมดไม่ระบุตัวตน.

เราขอแนะนำให้คุณดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้ก่อนที่จะเปิดตัวซีซันหรือก่อนตอนใหม่แต่ละตอน สิ่งนี้จะช่วยให้มั่นใจว่า VPN ของคุณทำงานได้และคุณจะไม่ได้รับประสบการณ์ที่เพื่อนร่วมงานของคุณถูกทำลายในเช้าวันรุ่งขึ้น.

นอกจากนี้ระวังสปอยเลอร์บนโซเชียลมีเดีย! อย่าลังเลที่จะปิดเสียงเพื่อนของคุณทั้งหมดหรือปิดการใช้งานบัญชี Facebook และ Twitter ชั่วคราว เราจะไม่โทษคุณ.

เมื่อทำเสร็จแล้วให้สำรวจรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีดู Game of Thrones ออนไลน์ฟรีในปีนี้จากทุกที่ในโลก.   

วิธีรับชม Game of Thrones ซีซั่น 8 ฟรีในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

ธงสหราชอาณาจักร

ตัวเลือกของคุณค่อนข้าง จำกัด ในสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์หากคุณเป็น Game of Thrones แฟน แต่พวกเขาก็ไม่เลว Sky Atlantic เป็นผู้ให้บริการรายเดียว แต่คุณสามารถทดลองใช้ฟรีได้ทาง Now TV.

 • ชาวอังกฤษจะได้รับ ทดลองใช้ฟรี 7 วัน สำหรับ Now TV Entertainment Pass (ครอบคลุมตอนที่ 1)
 • ชาวไอร์แลนด์จะได้รับ ทดลองใช้ฟรี 14 วัน สำหรับ Now TV Entertainment Pass (ครอบคลุมตอนที่ 1 และ 2)

หลังจากทดลองใช้ฟรี Sky TV คือ 7.99 ปอนด์ต่อเดือนในสหราชอาณาจักรและ€ 15.00 ต่อเดือนในไอร์แลนด์ อย่างไรก็ตาม Sky ยังมีข้อตกลงในทั้งสองประเทศ: 3 เดือนของ Now TV ราคา£ 17.99 ในสหราชอาณาจักร (ส่วนลด 25%) และ 20 €ในไอร์แลนด์ (ส่วนลดมากกว่า 50%).

หรือคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองใช้ฟรียกเลิกและลงทะเบียนอีกครั้งโดยใช้วิธีการชำระเงินและที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกันทำให้ง่ายต่อการรับสตรีมมิ่งเกม Game of Thrones เป็นเวลาหลายสัปดาห์โดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งตอนนี้ทีวีต้องมีที่อยู่จริงในการลงชื่อสมัครใช้ หากคุณเดินทางนอกสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์และมีที่อยู่จริงและตัวเลือกการชำระเงินที่จะใช้เราขอแนะนำให้ใช้ VPN พร้อมการทดลองใช้ฟรีและรับประกันคืนเงิน: ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราสำหรับการสตรีมและการล็อคภูมิภาค. 

วิธีรับชม Game of Thrones ฟรีในสหรัฐอเมริกา

เกมบัลลังก์ฟรีในเรา

พิจารณา HBO เป็น บริษัท ในสหรัฐอเมริกาและ Game of Thrones เป็นการแสดงในสหรัฐอเมริกาคุณไม่ควรประหลาดใจเกินไปที่จะเรียนรู้ว่ามีหลายวิธีในการเข้าถึงเนื้อหาของ HBO และฟรี.

นี่คือเรื่องจริง คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับบริการสตรีมแบบสแตนด์อโลนอย่างเป็นทางการของ HBO พร้อมทดลองใช้ฟรี 7 วันซึ่งจะช่วยให้คุณดูตอนแรกของ Season 8 ฟรี.

นอกจากนี้ยังมี HBO ในฐานะส่วนเสริมผ่าน Hulu + Live TV, PlayStation Vue, ช่อง Amazon, DirecTV ตอนนี้และ AT&T WatchTV. คุณสามารถทดลองใช้บริการเหล่านี้ได้ฟรี (ยกเว้น Amazon Prime Channels) และทดลองใช้ HBO ฟรีเมื่อคุณสมัครใช้บริการเหล่านั้น.

นี่คือรายละเอียดทั้งหมดของวิธีเพิ่มประสิทธิภาพของคุณ Game of Thrones การทดลองซีซั่นที่ 8 ฟรี

กดค้างไว้ที่มังกรของคุณ นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนในการรับ Game of Thrones Season 8 ฟรีในสหรัฐอเมริกาตลอดทั้งฤดูกาล.

 • สำหรับ ได้รับ ตอนที่ 1 (รอบปฐมทัศน์ฤดูกาล): สร้างบัญชี HBO ด้วยการทดลองใช้ฟรี 7 วันเพื่อรับชม Game of Thrones ซีซั่น 8 รอบปฐมทัศน์ ยกเลิกการสมัครของคุณหลังจากการแสดงสิ้นสุดลง.
 • สำหรับ ได้รับ ตอนที่ 2: ลงทะเบียนเพื่อ Hulu + Live TV และเพิ่ม HBO เป็นช่อง คุณจะได้ทดลองใช้ฟรีทั้งสอง (7 วันสำหรับ Hulu แต่ HBO ในทางเทคนิคมาพร้อมกับฟรี 30 วันผ่าน Hulu) ดังนั้นคุณจะสามารถดูตอนที่ 2 ได้ฟรี ยกเลิกการสมัครของคุณหลังจากการแสดงสิ้นสุดลง.
 • สำหรับ ได้รับ ตอนที่ 3: ลงทะเบียนเพื่อรับแพ็คเกจ PlayStation Vue Access จากนั้นเพิ่ม HBO เป็นช่องทางในแพ็คเกจของคุณ PlayStation Vue เสนอการทดลองใช้ฟรี 5 วันในขณะที่ HBO จะมีการทดลองใช้ฟรี 7 วันดังนั้นอย่าลงทะเบียนเร็วเกินไป คุณจะสามารถดูตอนที่ 3 ได้ฟรี ให้แน่ใจว่าได้ยกเลิกการสมัครของคุณหลังจากการแสดงจบลง.
 • สำหรับ ได้รับ ตอนที่ 4: ลงทะเบียนเพื่อ DirecTV Now Plus of Max แพ็กเกจมาพร้อมกับ HBO โดยอัตโนมัติและคุณจะได้ทดลองใช้ฟรี 7 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดูตอนที่ 4 ได้ฟรี ยกเลิกหลังจากการแสดงสิ้นสุดลง.
 • สำหรับ ได้รับ ตอนที่ 5: ลงทะเบียนที่ AT&T Watch TV ซึ่งมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 7 วัน เพิ่ม HBO ในแพ็คเกจของคุณในช่วงทดลองใช้ฟรีเพื่อดูตอนที่ 5 ฟรี ยกเลิกหลังจากการแสดงสิ้นสุดลง.

ที่จะครอบคลุมคุณสำหรับครึ่งแรกของฤดูกาล แล้วตอนที่ 6-10 ล่ะ ง่าย! เพียงทำตามกระบวนการเดียวกับข้างต้น แต่ใช้บัตรเครดิตและที่อยู่อีเมลอื่นในการสมัคร! ด้วยวิธีนี้คุณจะสามารถดูได้ทั้งหมด Game of Thrones ซีซั่น 8 ออนไลน์ฟรี.

วิธีรับ US HBO และ Game of Thrones ในต่างประเทศ

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะดู US HBO หากคุณอยู่ต่างประเทศในประเทศที่ HBO และ Game of Thrones ไม่สามารถใช้งานได้จากบริการที่เป็นทางการใด ๆ เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้.

 1. ไปที่บัตรของขวัญของฉันเพื่อซื้อบัตรของขวัญ HBO Now ซึ่งสามารถใช้ชำระค่าสมัครสมาชิก HBO ออนไลน์ได้ บัตรของขวัญมูลค่า 30 ดอลลาร์จะจ่ายให้ 2 เดือน
 2. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาผ่าน ExpressVPN หรือบริการ VPN อื่น ๆ ที่แนะนำจากนั้นไปที่ HBO.com
 3. ลงทะเบียนสำหรับบัญชีใหม่ (คุณจะยังได้รับการทดลองใช้ฟรีซึ่งหมายความว่าบัตรของขวัญมูลค่า $ 30 จะครอบคลุมคุณเป็นเวลา 9 สัปดาห์ในการเข้าถึง HBO ของสหรัฐอเมริกา)
 4. เริ่มสตรีม! ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ทำตามขั้นตอนที่ระบุไว้ก่อนหน้าเกี่ยวกับการสตรีม Game of Thrones ซีซัน 8 ด้วย VPN

วิธีรับชม Game of Thrones ฤดูกาลฟรี 8 ในออสเตรเลีย

เกมของบัลลังก์ออนไลน์ฟรีในออสเตรเลีย

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราได้พูดคุยกับ Clayton Bester จากสถานีวิทยุของออสเตรเลีย Flow FM (4 PM ARVO Flow) เกี่ยวกับอันตรายของ Game of Thrones การละเมิดลิขสิทธิ์ หากคุณกำลังมองหา Game of Thrones ซีซัน 8 ในออสเตรเลียคุณมีตัวเลือกทางกฎหมายที่จะมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวและความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ละเมิดลิขสิทธิ์.

Foxtel และ Foxtel ตอนนี้

สำหรับชาวออสเตรเลีย Game of Thrones แฟน ๆ Foxtel และ Foxtel ตอนนี้เป็นตัวเลือกของคุณในการชมการแสดงสด หากคุณเป็นลูกค้าของ Foxtel คุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาของ HBO ได้แล้ว.

หากคุณไม่ใช่ลูกค้า Foxtel ปัจจุบันคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อ Foxtel Now ได้ ค่าใช้จ่ายคือ $ 25 AUD ต่อเดือน. อย่างไรก็ตามคุณสามารถสมัครทดลองใช้ฟรี ผ่านแพ็คเกจ Foxtel Now Essentials.

คุณไม่จำเป็นต้องป้อนที่อยู่ไปรษณีย์จริง ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนได้อย่างง่ายดายโดยใช้วิธีการชำระเงินและที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกันเพื่อรับการทดลองฟรีหลายครั้ง.

วิธีรับชม Game of Thrones ซีซั่น 8 ออนไลน์ฟรีในแคนาดา

ข่าวดีแคนาดา ได้รับ แฟน ๆ ! คุณจะสามารถเข้าร่วมกิจกรรมใน Winterfell ในปีนี้ได้อย่างง่ายดาย บริการสตรีมมิ่ง Crave ตอนนี้มีเนื้อหา HBO รวมถึง Game of Thrones!

คุณสามารถลงทะเบียน Crave ด้วย Movies + HBO addon ได้ในราคา $ 20 ต่อเดือน. คุณจะได้ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน ที่จะครอบคลุมคุณสำหรับ 3 ตอนแรกของ Game of Thrones ฤดู 8. หากคุณต้องการรับชมฟรีทุกฤดูเพียงยกเลิกก่อนทดลองใช้ฟรีจะสิ้นสุดลง เพียงแค่ให้แน่ใจว่าได้ลงทะเบียนอีกครั้งด้วยที่อยู่อีเมลที่แตกต่างกันและวิธีการชำระเงินเพื่อรับการทดลองใช้ฟรีอีกครั้ง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 22 = 30

Adblock
detector