วิธีดู Game of Thrones Season 8 ออนไลน์ฟรี (ทุกที่)

วิธีดู Game of Thrones Season 8 ออนไลน์

อัพเดท 18 พฤษภาคม 2562 สำหรับ GoT Finale: เราได้อัปเดตโพสต์นี้ด้วยวิธีล่าสุดและดีที่สุดในการ ดู Game of Thrones ซี่ซั่น 8 ตอนที่ 6 ออนไลน์, ฟรีจากทุกที่ในโลก (เช่นเดียวกับตอนก่อนหน้า) และเช่นเคยเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการให้สตรีม GoT เท่านั้น.

Game of Thrones ซีซั่น 8 เปิดตัวเมื่อวันที่ 14 เมษายนด้วยตอนที่ทำหน้าที่เป็นส่วนใหญ่เพื่อเตือนผู้ชมเกี่ยวกับสายป่านที่ไม่ได้รับการแก้ไขจากฤดูกาลก่อน มันเป็นมากกว่าหนึ่งปีหลังจากทั้งหมด ตอนใหม่จะออกทุกวันอาทิตย์เวลา 18.00 น. PST (9:00 EST / 2AMBST) แต่ชุดสุดท้ายของรายการก็จะสั้นที่สุดด้วยตอนทั้งหมด 6 ตอน เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าแต่ละตอนเหล่านี้จะยาวกว่าในปีก่อนหน้าดังที่แสดงด้านล่าง:

 • ซีซั่นรอบปฐมทัศน์ (ออกอากาศแล้ว): 14 เมษายนเวลา 18.00 น. PST, 54 นาที
 • ตอนที่สอง: 21 เมษายนเวลา 18:00 น. PST, 58 นาที
 • ตอนที่สาม: 28 เมษายนเวลา 18.00 น. ตามเวลา PST หนึ่งชั่วโมงและ 22 นาที
 • ตอนที่สี่: 5 พฤษภาคมเวลา 18:00 น. PST, เวลาหนึ่งชั่วโมงและ 18 นาที
 • ตอนที่ห้า: 12 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. PST, เวลาหนึ่งชั่วโมงและ 20 นาที
 • ตอนจบฤดูกาล: 19 พฤษภาคมเวลา 18.00 น. PST, เวลาหนึ่งชั่วโมงและ 20 นาที

จะไม่กลับบ้านในระหว่างการออกอากาศหรือไม่? อย่าตกใจ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดู Game of Thrones ออนไลน์จากทุกที่ในโลก.

โพสต์นี้จะแนะนำเป็นทางการเท่านั้น Game of Thrones แพร่ภาพกระจายเสียง ในฐานะที่เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลแทบจะไม่ได้รับอนุญาต แต่อย่างใด เราไม่แนะนำให้ใช้. พวกเขามักจะล่าช้าและมีความละเอียดต่ำสำหรับการเริ่มต้น แต่ในฐานะที่รายการละเมิดลิขสิทธิ์มากที่สุดของปี 2017 HBO ก็มีการแจ้งเตือนสูง ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้อย่างยิ่งว่าพวกเขาจะทำการตรวจสอบฟอรัมการลบลิงก์และการลดการละเมิดลิขสิทธิ์ในช่วงกลางของการออกอากาศ.

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งยอดนิยมมักจะบล็อกเนื้อหาของพวกเขาทางภูมิศาสตร์ จำกัด การเข้าถึงเว้นแต่คุณจะอยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่ง ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดู Game of Thrones เกี่ยวกับบริการเหล่านี้จากต่างประเทศ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Game of Thrones: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

การเลิกบล็อกและสตรีมมิ่ง HBO ในต่างประเทศนั้นง่ายมาก ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม Game of Thrones ซีซัน 8 ทุกที่

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียนด้วยผู้ให้บริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่
 2. NordVPN และ CyberGhost เป็นบริการที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพงซึ่งคุ้มค่ากับการพิจารณาของคุณ.
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพเวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณต้องการใช้บริการตัวอย่างเช่นคุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเพื่อปลดบล็อค HBO หรือ British one สำหรับ Now TV.
 5. ลองโหลดเนื้อหาที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ก่อนหน้านี้ ควรโหลดทันที แต่ถ้าไม่ใช่ให้ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

ข้อควรจำ: หากคุณตั้งใจจะดูทีวีสดจำเป็นอย่างยิ่งที่คุณจะต้องทดสอบ VPN ก่อน ด้วยวิธีนี้หากคุณพบปัญหาใด ๆ คุณจะต้องติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือ. Game of Thrones ไม่ใช่รายการที่คุณอยากพลาดและการทดสอบที่เหมาะสมทำให้คุณไม่ต้องกังวล.

รับ VPN ฟรี: หากคุณกำลังมองหาความคุ้มครอง VPN ในระยะสั้นเท่านั้น (ตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศในช่วงวันหยุด) คุณอาจต้องการลองรับประกันคืนเงิน 30 วันของ ExpressVPN ต้องการการชำระเงินล่วงหน้า แต่คุณสามารถยกเลิกได้ตลอดเวลาเพื่อรับเงินคืน เดือนฟรีที่ครอบคลุมนี้หมายความว่าคุณสามารถรับชมสี่ในหกที่กำลังจะมาถึง Game of Thrones ตอนจากที่ใดก็ได้ในโลก.

วิธีการถ่ายทอดสด Game of Thrones ในสหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

Game of Thrones เป็นหนึ่งในรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไม่กี่ปีที่ผ่านมาและเป็นผลให้แพลตฟอร์มการสตรีมได้รับการตรวจสอบเพื่อให้ได้รับสิทธิในการออกอากาศ ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าบริการใดบ้างที่อนุญาตให้คุณสตรีม Game of Thrones ฤดูกาลแปดออนไลน์:

เอชบีโอ

HBO Go Game of Thrones

HBO ผลิต Game of Thrones, ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่จะเป็นเครือข่ายเดียวที่ออกอากาศรายการในสหรัฐอเมริกา โชคดีถ้าการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของคุณมี HBO คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ HBO GO และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย บริการนี้ยังให้บริการทุกตอนก่อนหน้าตามความต้องการในกรณีที่คุณต้องการติดตามก่อนรอบปฐมทัศน์แปดฤดูกาล.

ไม่มีสายเคเบิล? ไม่ต้องกังวลไป คุณสามารถลงทะเบียน HBO ได้เลยแพ็คเกจราคาสูงกว่า $ 14.99 USD ต่อเดือน. HBO Now มีไลบรารีเนื้อหาที่เหมือนกัน, และที่สำคัญที่สุดคือช่วยให้คุณสามารถสตรีมได้ Game of Thrones มีชีวิต; สิ่งนี้เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากหลายแพลตฟอร์มอนุญาตเฉพาะผู้ใช้ที่ไม่ต้องใช้สายเคเบิลเพื่อรับชมตามต้องการ บริการนี้มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวันดังนั้นในขณะที่คุณไม่สามารถสตรีมเต็มฤดูกาลได้ฟรีคุณอย่างน้อยควรจะเห็นว่า HBO Now เหมาะกับคุณหรือไม่.

HBO GO และ HBO NOW ถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เนื่องจาก HBO NOW ยอมรับวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาจึงเป็นการยากสำหรับผู้ใช้ชาวต่างชาติในการสมัคร อย่างไรก็ตามชาวอเมริกันในประเทศอื่น ๆ สามารถลงทะเบียนได้ตามปกติและดูออนไลน์โดยใช้ VPN.

DirecTV ตอนนี้

DirecTV ตอนนี้ Game of Thrones

DirecTV ตอนนี้เพิ่งเปิดตัวสองแพคเกจใหม่ซึ่งทั้งสองรวมถึง HBO ราคาถูกที่สุดคือ $ 50 USD ต่อเดือนและรวมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ นั่นอาจดูชัน แต่คุณสามารถเข้าถึงมากกว่า 40 ช่องทางอื่น ๆ ดังนั้นจึงอาจคุ้มค่าถ้าคุณวางแผนที่จะดูทีวีออนไลน์เป็นประจำ ยังดีกว่า, มีการโปรโมตในขณะนี้ซึ่งลดราคาลง $ 20 สำหรับสามเดือนแรก: เพียงใช้รหัส“ 20OFF3” ที่จุดชำระเงิน (สิ่งนี้จะป้องกันไม่ให้คุณใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้).

บริการสตรีมนี้ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และสามารถดูได้จากภายในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ในการเข้าถึงจากต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

Hulu

Hulu Game of Thrones

แม้ว่า Hulu จะไม่รวม HBO เป็นมาตรฐาน แต่คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อสมัครสมาชิกพื้นฐาน ($ 5.99 USD ต่อเดือน) และจ่ายเพิ่ม $ 14.99 ต่อเดือนสำหรับ HBO addon Hulu มาพร้อมกับระยะเวลาทดลองหนึ่งเดือนและช่วยให้คุณสามารถบันทึกตอนใหม่ของ Game of Thrones เพื่อให้คุณสามารถสตรีมได้อีกครั้งในภายหลัง.

น่าเสียดายที่ Hulu ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มันจะตรวจสอบเพื่อดูว่าวิธีการชำระเงินของคุณเชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือไม่ แต่คุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรของขวัญได้หรือไม่นั้นเป็นไปได้ทางเทคนิคในการลงทะเบียนจากที่ใดก็ได้ แม้ว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูจากต่างประเทศจริง ๆ.

PlayStation Vue

PlayStation Vue Game of Thrones

PlayStation Vue มีแพ็คเกจทีวีที่หลากหลายเริ่มต้นที่ $ 49.99 USD ต่อเดือน เฉพาะรายการที่แพงที่สุดเท่านั้นที่รวม HBO ไว้เป็นมาตรฐาน แต่คุณสามารถเพิ่มช่องนี้ในแผนอื่นได้ในราคา $ 15 ต่อเดือน. คุณไม่จำเป็นต้องใช้ PlayStation เพื่อใช้ PlayStation Vue แต่ด้วยช่วงทดลองใช้งานสั้น ๆ และค่าใช้จ่ายโดยรวมที่สูงขึ้นนี่ไม่ใช่วิธีที่ดีที่สุดในการรับชม Game of Thrones เว้นแต่ว่าคุณเป็นสมาชิกอยู่แล้ว.

ในการเข้าถึง PlayStation Vue คุณจะต้องอยู่ในอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

วิดีโอ Amazon Prime

Amazon Prime วิดีโอเกมแห่งบัลลังก์

หากคุณมีบัญชี Amazon Prime คุณสามารถใช้ Amazon Prime Video ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามโดยปกติแล้วแพลตฟอร์มนี้อนุญาตให้คุณรับชมเนื้อหาตามต้องการเท่านั้น ด้วยการเพิ่ม HBO ($ 14.99 USD ต่อเดือน) คุณจะสามารถสตรีมตอนใหม่ได้ Game of Thrones มีชีวิต. มีจริงๆ ไม่มีข้อได้เปรียบสำหรับวิธีนี้ อย่างไรก็ตามการสมัครใช้ HBO NOW โดยตรง.

HBO ของ Amazon Prime Video ให้บริการเฉพาะลูกค้าในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากต้องการเดินทางไปต่างประเทศคุณจะต้องมี VPN.

วิธีการถ่ายทอดสด Game of Thrones ฤดู 8 ต่างประเทศ

Game of Thrones เป็นหนึ่งในรายการโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดโดยมีผู้ชมสูงอย่างต่อเนื่องและมีผู้ติดตามระดับนานาชาติจำนวนมาก ดังนั้น HBO จึงทำให้การดูรายการในต่างประเทศง่ายมาก ดูด้านล่างเพื่อค้นหาผู้แพร่ภาพกระจายเสียงนานาชาติในประเทศของคุณ:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

อังกฤษ Game of Thrones แฟน ๆ จะสามารถรับชมซีซั่นใหม่ของ Sky Atlantic ซึ่งเป็นช่องทางออนไลน์ผ่าน Sky GO ตอนต่างๆจะสามารถใช้งานได้ในเวลาเดียวกับที่ออกอากาศในสหรัฐอเมริกา (2AM GMT) พร้อมการแข่งขันในคืนถัดไปเวลา 21.00 น. เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าคุณจะต้องสมัครสมาชิก Sky TV เพื่อลงชื่อเข้าใช้และเป็นกระบวนการที่มีความยาวและราคาแพงสำหรับลูกค้าใหม่ในการสมัครใช้งานโดยไม่มีการรับประกันว่าบริการจะพร้อมให้บริการภายในวันที่ 14 เมษายน.

ไม่ต้องกังวล: มีวิธีดูอีกวิธีหนึ่ง. ตอนนี้ทีวี ให้คุณสตรีม Sky Atlantic live และค่าใช้จ่ายน้อยกว่าเพียงแค่£ 7.99 ต่อเดือน บริการนี้รวมถึงการทดลองใช้ฟรีสองสัปดาห์และไม่ได้ผูกมัดคุณในการทำสัญญาระยะยาวจึงเหมาะสำหรับการสตรีม Game of Thrones ยุคแปด นอกจากนี้แต่ละตอนจะมีให้บริการตามความต้องการเป็นเวลาสูงสุดหนึ่งสัปดาห์หลังจากการออกอากาศ.

ในขณะที่ทีวีตอนนี้เพิ่งลบซีซันก่อนหน้านี้ออกจากห้องสมุดตามความต้องการ แต่ก็มีประกาศว่าจะกลับมาในวันที่ 1 มีนาคมทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะได้รับข้อมูลล่าสุด.

Sky GO และ Now TV มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักรเพื่อรับชม.

แคนาดา

ธงแคนาดา

จนกระทั่งเมื่อปีที่แล้วชาวแคนาดาดูยากมาก Game of Thrones มีชีวิต. ก่อนหน้านี้คุณต้องมีเคเบิลทีวีและบัญชี TMN Go แต่นั่นไม่ใช่กรณีอีกต่อไปเนื่องจากการควบรวมกิจการขนาดใหญ่ระหว่าง The Movie Network, HBO และ CraveTV ตอนนี้คุณต้องทำเพื่อส่งกระแสข้อมูล Game of Thrones สมัครรับบริการ Crave และรับแพ็คเกจ Crave + HBO, ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 19.98 CAD ต่อเดือน.

มีบางอย่างที่ต้องทำก่อนเริ่มฤดูกาลที่แปดหรือไม่? Crave ยังมีทุกตอนของ Game of Thrones, ดังนั้นคุณจะไม่ต้องเสียเวลาซื้อโชคลาภหนึ่งถึงเจ็ดใน Amazon หรือ iTunes (แม้ว่าคุณจะทำได้หากคุณต้องการเป็นเจ้าของพวกเขา).

Crave TV มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ของแคนาดาเพื่อเข้าถึงในต่างประเทศ.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

Foxtel เป็นเจ้าหน้าที่ของออสเตรเลีย Game of Thrones ผู้ออกอากาศตั้งแต่รายการเริ่มขึ้นในปี 2011 และไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในปีนี้ หากคุณมีการสมัครสมาชิก Foxtel TV อยู่แล้ว, คุณสามารถเข้าสู่ระบบ Foxtel Go และเริ่มดู ฤดูกาลก่อนหน้าทันทีเนื่องจากมีทั้งหมดตามความต้องการ หากไม่มีคุณจะต้องลงทะเบียนกับ Foxtel Now ในราคา $ 25 AUD ต่อเดือน แชแนลแพ็คที่ต้องการนั้นถูกรวมเป็นมาตรฐานและมีการทดลองใช้ฟรี 10 วัน.

ห้องสมุดตามคำขอของ Fetch รวมถึงซีซันที่เก่ากว่า Game of Thrones, แต่บริการนี้จะไม่แสดงตอนใหม่เนื่องจากเป็นเอกสิทธิ์ของ Foxtel.

บริการทั้งสองนี้ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลียเท่านั้น.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

มีวิธีเดียวในการดู Game of Thrones ในฝรั่งเศสและอยู่บน OCS ในขณะที่คุณเคยต้องลงทะเบียนผ่านผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือของคุณสิ่งนี้ไม่จำเป็นอีกต่อไปเพราะตอนนี้มีแผนแบบ over-the-top ซึ่งมีราคา 9.99 ยูโรต่อเดือนและมาพร้อมทดลองใช้ฟรีสองสัปดาห์ โอซีเอสยังเสนอการแสดงตามฤดูกาลทุกฤดูกาล.

ในขณะที่การแสดงจะออกอากาศเป็นภาษาอังกฤษ OCS ซ้อนทับคำบรรยายภาษาฝรั่งเศสซึ่งไม่สามารถปิดได้ มันไม่เหมาะ แต่เนื่องจากไม่มีทางเลือกจึงไม่มีอะไรมากที่สามารถทำได้.

จำไว้ว่าถ้าคุณมักจะอาศัยอยู่ในประเทศที่มีเจ้าหน้าที่ Game of Thrones ผู้ออกอากาศและอยู่ในฝรั่งเศสชั่วคราวคุณยังสามารถใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการปกติของคุณได้.

สเปน

Flag_of_Spain สเปน

Game of Thrones ฤดูกาลที่แปดจะมีให้ใน HBO Españaเริ่มวันที่ 15 เมษายนบริการนี้รวมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนหลังจากนั้นจะมีราคา€ 7.99 ต่อเดือน. ฤดูกาลที่ 1-7 มีให้บริการตามความต้องการเช่นกัน, ในกรณีที่คุณล้มลงไปเล็กน้อย.

คุณยังสามารถดู Movistar ได้ตราบใดที่คุณมีการสมัครรับข้อมูลที่มีอยู่และแพ็คเกจทีวีที่จำเป็น อย่างไรก็ตามวิธีการนี้มีราคาแพงสำหรับลูกค้าใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในระยะเวลาสั้น ๆ ของฤดูกาลที่ 8.

HBO Españaและ Moviestar มีเฉพาะในสเปนเท่านั้น หากต้องการดูจากต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์สเปนของ VPN.

สถานที่อื่น ๆ

HBO กำลังทำอยู่ Game of Thrones มีให้บริการในภูมิภาคต่างๆกว่า 170 แห่งดังนั้นไม่ต้องกังวลหากประเทศของคุณไม่ได้กล่าวถึงข้างต้น ในกรณีส่วนใหญ่ฤดูกาลใหม่จะออกอากาศทางช่อง HBO ภูมิภาค (แม้ว่าจะไม่ใช่ทั้งหมดนี้จะอนุญาตให้คุณดูออนไลน์และในบางกรณีอาจแสดงตอนไม่กี่วันหลังจากออกอากาศตอนแรก) ไม่แน่ใจว่า HBO พร้อมให้บริการคุณอยู่ที่ไหน? ลองดูรายการช่อง HBO สากลเพื่อดูว่าคุณสามารถรับชมได้จากที่ใด Game of Thrones ในประเทศของคุณ.

ฉันสามารถสตรีม Game of Thrones แบบสดๆได้ฟรี?

ในทางเทคนิคใช่ แต่มันจะเป็นเรื่องยาก แพลตฟอร์มส่วนใหญ่แสดง Game of Thrones ฤดูกาลที่แปดมีเพียงการทดลองหนึ่งสัปดาห์ซึ่งไม่นานพอที่จะมีตอนใหม่ในแต่ละสัปดาห์ อย่างไรก็ตามเนื่องจากฤดูกาลนี้สั้นมากและมีการออกอากาศในหลาย ๆ แพลตฟอร์มคุณสามารถลงทะเบียนเพื่อรับการทดลองดูหนึ่งตอนยกเลิกก่อนที่คุณจะถูกเรียกเก็บเงินและทำซ้ำจนกว่าการแสดงจะเสร็จสิ้น.

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าวิธีนี้ใช้งานได้เฉพาะในกรณีที่คุณมาจากประเทศที่ให้บริการอยู่หลายแห่งรวมถึง Hulu, PlayStation Vue และ DirecTV ตอนนี้ตรวจสอบเพื่อดูว่าวิธีการชำระเงินของคุณลงทะเบียนในภูมิภาคที่ต้องการหรือไม่ คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้ดูอะไร.

Is Game of Thrones บน Netflix?

ปัจจุบัน, Game of Thrones ไม่สามารถใช้ได้กับ Netflix ทุกรุ่น รายการนี้เป็นผู้ผลิตรายใหญ่สำหรับ HBO ดังนั้นเครือข่ายต้องการให้มันแน่น สิ่งต่าง ๆ อาจเปลี่ยนไปเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลสุดท้าย แต่ตามความเป็นจริงมันจะใช้เวลาสองสามปีกว่า Game of Thrones ฮิต Netflix ถ้ามันเคย.

เราคาดหวังอะไรจากฤดูกาลสุดท้ายของปี Game of Thrones?

คำเตือน: ส่วนต่อไปนี้มีสปอยเลอร์สำหรับฤดูกาลก่อนหน้า Game of Thrones.

รายละเอียดเกี่ยวกับฤดูกาลใหม่นั้นมีอยู่ไม่มากนัก แต่เรามีข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับสิ่งที่เราคาดหวัง ตัวอย่างเช่นเรารู้ว่าฤดูกาลที่แปดจะมีเพียงหกตอนเท่านั้นถึงแม้ว่าพวกเขาจะนานกว่าปกติ.

เนื่องจากเป็นเวลากว่าหนึ่งปีนับตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลที่เจ็ดนี่คือการสรุปอย่างรวดเร็ว: Starks ได้นำ Winterfell กลับมา แต่ต้องเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่: รวมพลังใต้กับ White Walkers โดยรวม (เนื่องจากการทูตไม่ได้ทำงาน) เพื่อให้เรื่องแย่ลง Greyjoys ไม่ต้องการมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่จะมาถึงและ White Walkers มีมังกรของพวกเขาเอง นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยเกี่ยวกับบิดามารดาของจอนซึ่งเห็นเขาเผชิญกับภัยคุกคามจากภายในค่ายของเขาเอง.

นอกจากนี้ยังมีเธรดพล็อตห้อยต่องแต่งอื่น ๆ อีกมากมายที่ต้องแก้ไขด้วย จะเกิดอะไรขึ้นกับภูเขา: เขาจะเผชิญหน้ากับ Hound ในการต่อสู้กับแฟน ๆ ที่เรียกว่า“ The Cleganebowl” หรือไม่? Theon จะได้รับตำแหน่งของเขาในฐานะราชาแห่งเกาะเหล็กหรือไม่ และแน่นอน Arya จะทำคะแนนชื่อ Cersei จากรายชื่อของเธอหรือไม่ เราแค่ต้องระวังเพื่อค้นหา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 2 =

Adblock
detector