วิธีดู Got Talent ของอังกฤษ (ซีรี่ส์ 13) ออนไลน์ในต่างประเทศ

วิธีดูซีรี่ส์ Got Talent ของสหราชอาณาจักร 13 ทางออนไลน์

Got Talent ของสหราชอาณาจักร ฤดูกาลที่ 13 จะเริ่มในวันเสาร์ที่ 6 เมษายนเวลา 19:15 น. BST (11:15 น. PST / 2:15 PM EST) เริ่มต้นด้วยการแสดงจะออกอากาศสัปดาห์ละครั้งแม้ว่าตอนใหม่จะได้รับการปล่อยตัวเกือบทุกวันขณะที่การแข่งขันจะเข้าใกล้ มีมากมายรอคอยที่จะรอเราอยู่ด้านล่างเราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมทุกตอนของซีซั่น 13 ออนไลน์สด.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. Got Talent ของสหราชอาณาจักร เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลและมีแนวโน้มว่าจะมีอยู่ในเว็บไซต์สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต แต่ก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะใช้สิ่งเหล่านี้เนื่องจากพวกเขามักจะนำเสนอวิดีโอคุณภาพต่ำมากและมีโอกาสเสมอที่สตรีมของคุณจะถูกนำไปออฟไลน์โดยไม่ผ่าน คุณสามารถรับชม Got Talent ของสหราชอาณาจักร ฤดูกาลที่ 13 ฟรีอยู่แล้วดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่ได้รับอนุญาต.

คุณจะต้องมี VPN เพื่อดู Got Talent ของสหราชอาณาจักร ฟรีหากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักร.

วิธีดูความสามารถของอังกฤษในต่างประเทศด้วย VPN

จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายในการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคจากต่างประเทศด้วย VPN เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีม Got Talent ของสหราชอาณาจักร จากที่ใดก็ได้:

  1. เริ่มต้นด้วยการเลือก VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งและมีราคาต่ำสองรายการ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จะมีหลายเวอร์ชั่นแตกต่างกันดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ใช้เวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษของ VPN.
  4. ลองเล่นวิดีโอบน ITV Hub ควรเริ่มต้นทันที แต่ถ้าไม่ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

Got Talent ของสหราชอาณาจักร ฤดูกาลที่ 13 จะมีการถ่ายทอดสด ด้วยเหตุนี้เราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อนที่รายการจะเริ่มต้น การทำเช่นนี้ทำให้คุณมีเวลาเหลือเฟือที่จะติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าหากสิ่งใดไม่เป็นไปตามที่คาดไว้ นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณมีโอกาสน้อยที่จะพลาดตอนเริ่มต้นของตอน.

ถ่ายทอดสด Got Talent ของสหราชอาณาจักรได้ฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ITV จะแสดงซีซั่นที่ 13 จาก Got Talent ของสหราชอาณาจักร มีชีวิต. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ ดูมันเสียค่าใช้จ่าย บน ITV Hub และ TVPlayer.com ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้บริการใดคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน ในระหว่างการลงทะเบียนคุณจะถูกขอให้ระบุรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร แต่ไม่ต้องกังวลเพราะจะไม่ใช้การยืนยันตำแหน่งของคุณ คุณสามารถป้อนรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณและเริ่มการสตรีมได้ทันที.

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับ ITV Hub คือมันทำให้ตอนใหม่พร้อมใช้งานตามความต้องการไม่นานหลังจากที่พวกเขาออกอากาศเสร็จ เช่นถ้าคุณพลาดตอนหรือมีแผนเมื่อ Got Talent ของสหราชอาณาจักร อยู่คุณสามารถติดตามได้อย่างง่ายดาย คุณควรทราบว่าตอนเหล่านี้ใช้ได้เฉพาะช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น.

กฎหมายอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวีหากคุณดูรายการออนไลน์ในเวลาเดียวกับที่แสดงในทีวี สิ่งนี้มักถูกมองข้ามโดยไม่ตั้งใจเนื่องจากทั้ง ITV Hub และ TVPlayer.com ไม่บอกผู้ใช้อย่างสม่ำเสมอ นอกจากนี้บริการทั้งสองจะไม่ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตหรือไม่แทนที่จะพึ่งพาระบบเกียรติทั้งหมด.

บริการสตรีมมิ่งทั้งสองรายการข้างต้นเป็นแบบล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักร คุณยังสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ ไม่มี VPN ใช่ไหม ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถใช้มันเพื่อสตรีม Got Talent ของสหราชอาณาจักร ความเสี่ยงฟรี.

ฉันสามารถดู Got Talent เวอร์ชั่นนานาชาติของประเทศอังกฤษได้ที่ไหน?

Got Talent ของสหราชอาณาจักร จะแสดงในสหราชอาณาจักรเท่านั้น แต่จะมีการเปิดตัวในต่างประเทศหลายรอบซึ่งจะเริ่มออกอากาศทั่วโลกในไม่ช้า ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าคุณสามารถรับชมรุ่นประเทศของคุณได้จากที่ใด:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

พรสวรรค์ของอเมริกา ฤดูกาลที่ 14 เพิ่งเริ่มต้นดังนั้นจึงเป็นเวลาที่เหมาะที่สุดในการเริ่มดู. ตอนใหม่จะออกอากาศเวลา 5:00 PST / 8PM EST ในวันที่ เอ็นบีซี. หากแพ็คเกจเคเบิลของคุณมี NBC คุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มดูได้ทันที แต่ถ้าไม่คุณยังสามารถดูตอนล่าสุดตามความต้องการได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่พวกเขาจบ.

หากคุณต้องการดูซีซั่นที่ 14 สดคุณสามารถสมัคร DirecTV Now, fuboTV, Hulu พร้อม Live TV, Sling TV หรือ YouTube TV บริการเหล่านี้มีตั้งแต่ $ 15–50 USD ต่อเดือน แต่แต่ละบริการมีระยะเวลาทดลองใช้ฟรีเพื่อให้คุณสามารถดูว่าบริการเหล่านี้เหมาะสมกับคุณหรือไม่ แพลตฟอร์มเหล่านี้ส่วนใหญ่ต้องการให้คุณมีวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาดังนั้นในขณะที่ผู้ใช้ชาวต่างชาติลงทะเบียนยาก แต่ชาวอเมริกันที่อยู่ในประเทศอื่นสามารถลงทะเบียนได้ตามปกติ.

บริการข้างต้นมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณเพื่อเข้าถึงจากประเทศอื่น ๆ.

เม็กซิโก

Flag_of_Mexico

ปัจจุบัน, México Tiene Talento (“ Got Talent ของเม็กซิโก”) เป็นส่วนหนึ่งของฤดูกาลที่สาม ในปีนี้มีคณะกรรมการชุดใหม่ที่สมบูรณ์ซึ่งรวมถึงนักแสดงตลก Adal Ramones นักแสดง Horacio Villalobos และ Maria Joséศิลปินป๊อปชาวเม็กซิกัน โฮสต์กำลังเปลี่ยนแปลงด้วย Eddy Vilard แทนที่ Rykardo Hernández.

เมื่อการทดสอบเริ่มต้นสิ้นสุดลงตอนต่างๆจะออกอากาศบ่อยขึ้นแม้ว่าจะอยู่ที่ 19:30 น. MPST (18:30 น. PST / 21:30 น. EST) คุณสามารถสตรีมส่วนที่เหลือของซีรีส์ได้ฟรีทางทีวี Azteca ถึงแม้ว่าบริการนี้จะถูกล็อกในภูมิภาคคุณจะต้องใช้ VPN หากคุณอยู่นอกเม็กซิโก.

ไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ธง

พรสวรรค์ของไอร์แลนด์ อยู่ในฤดูกาลที่สองและเรากำลังจะเริ่มรอบรองชนะเลิศ ตอนใหม่จะถูกสตรีมสดบน Virgin Media Player และเพิ่มลงในแคตตาล็อกตามต้องการสองสามชั่วโมงหลังจากพวกเขาเสร็จสิ้น ยังดีกว่าบริการนี้ใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์และคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีก่อนที่จะสตรีม.

Virgin Media Player สามารถเข้าถึงได้ในไอร์แลนด์เท่านั้น หากขณะนี้คุณอยู่ในประเทศอื่นคุณสามารถปลดล็อคได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ไอริช VPN หนึ่งในนั้น.

ฉันสามารถดูซีซั่นก่อนหน้านี้ของ Got Talent ทางออนไลน์ได้ไหม?

น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถดูฤดูกาลที่เก่าที่สุดได้ Got Talent ของสหราชอาณาจักร ออนไลน์ ไม่มีบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่ที่มีฤดูกาลที่ 1-11 และคุณไม่สามารถซื้อแยกได้จาก Google Play Store หรือ iTunes ทำให้ไม่สามารถสตรีมได้อย่างถูกกฎหมาย.

ที่กล่าวว่า TVNZ ในขณะนี้ช่วยให้คุณสามารถสตรีมซีซั่น 12 ได้ฟรี คุณควรทราบว่าบริการนี้มีเฉพาะในนิวซีแลนด์เท่านั้นดังนั้นคุณต้องใช้ VPN ในการเข้าถึงจากประเทศอื่น ๆ.

พรสวรรค์ของอังกฤษทำงานอย่างไร?

รายการนี้เป็นไปตามรูปแบบสไตล์การแสดงความสามารถที่เป็นมาตรฐาน ในขั้นต้นนักแสดงออดิชั่นต่อหน้าคณะกรรมการสี่คน หากผู้พิพากษาส่วนใหญ่ชอบการกระทำผู้เข้าแข่งขันจะไปสู่ขั้นต่อไป มิเช่นนั้นจะถูกตัดออกจากการแข่งขัน นอกจากนี้ผู้ตัดสินแต่ละคนมีออดสีทองซึ่งทำให้พวกเขาสามารถส่งคำถามไปยังรอบรองชนะเลิศได้ทันที แต่สามารถใช้ได้เพียงครั้งเดียวต่อฤดูกาล.

ถัดไปคือการถ่ายทอดสดรอบรองชนะเลิศ ผู้ชมโหวตว่าการกระทำใดที่พวกเขาคิดว่าดีที่สุดและผู้ตัดสินเลือกระหว่างผู้เข้าแข่งขันในอันดับที่สองและสาม นักแสดงทั้งสองที่ได้รับการคัดเลือกจะได้รับการยอมรับเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศซึ่งผู้ชมจะตัดสินได้ทันทีและสำหรับทุกคนที่ชนะ.

ฤดูกาลที่ 13 ผู้พิพากษา Got Talent ของสหราชอาณาจักร

คณะกรรมการตัดสินเหมือนกันมาเจ็ดฤดูกาลแล้วและตอนนี้ก็ไม่มีข้อบ่งชี้อะไรที่จะแตกต่างออกไป เช่นนี้แฟน ๆ สามารถคาดหวังว่าจะได้เห็น Simon Cowell, Amanda Holden, Alesha Dixon และ David Walliams ในฤดูกาลที่ 13 อย่างไรก็ตามในเดือนธันวาคม Walliams เปิดเผยว่าสัญญาของเขาจะหมดอายุในปลายปีนี้ Got Talent ของสหราชอาณาจักร.

Ant และ Dec จะกลับมาในปีนี้เช่นกันหลังจากความเชื่อมั่นในการขับรถในปี 2018 บังคับให้ Ant ต้องแก้ตัวจากการเป็นเจ้าภาพ ตัวอย่างภาพยนตร์สำหรับฤดูกาลที่ 13 แสดงให้เห็นว่ามันกลับไปทำธุรกิจได้ตามปกติ แต่ให้ความสำคัญกับรูปแบบการกระทำที่ไร้สาระและบ่อยครั้งที่เราคาดหวังว่าจะได้เห็น.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

46 − = 43

Adblock
detector