วิธีดู Harry Potter บน Netflix จากที่ใดก็ได้ในปี 2023

วิธีดู Harry Potter บน Netflix ได้จากทุกที่

หากคุณเป็น Potterhead คุณอาจสงสัยว่า: Harry Potter จะอยู่ที่ Netflix เมื่อใด คุณจะดีใจที่รู้ว่าภาพยนตร์ Harry Potter ทั้งหมดมาถึง Netflix น่าเสียดาย, พวกเขาจะไม่ปรากฏในห้องสมุด Netflix ทั่วโลก และสามารถดูได้ในฝรั่งเศสเบลเยียมสเปนออสเตรเลียและนิวซีแลนด์เท่านั้น (ภาพยนตร์บางเรื่องมีให้ใน Netflix Canada ด้วย).

Netflix ใช้ตัวกรองตำแหน่งทางภูมิศาสตร์เพื่อให้แน่ใจว่าไลบรารีเนื้อหาแตกต่างกันไปตามตำแหน่งของคุณ แต่ไม่ต้องกังวล หากคุณต้องการดู Harry Potter บน Netflix ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรหรือที่อื่นใดนอกประเทศในจำนวนที่ จำกัด ซึ่งมีให้บริการตามมาตรฐานคุณจะต้องใช้ VPN. การใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) สามารถหลบเลี่ยงตัวกรอง Netflix และช่วยให้คุณเข้าถึงแคตตาล็อกที่รวม Harry Potter.

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดที่ไหลเข้าและออกจากอุปกรณ์ของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางที่คุณเลือก อุโมงค์ที่เข้ารหัสนั้นไม่สามารถแฮ็คได้ซึ่งหมายความว่าทั้ง Netflix และ ISP ของคุณไม่สามารถรู้ได้ว่าคุณออนไลน์อะไร. และเมื่อคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ให้บอกว่าออสเตรเลียที่อยู่ IP ของคุณจะถูกเปลี่ยนเป็นเซิร์ฟเวอร์ออสเตรเลีย. ดังนั้นเว็บไซต์โฮสต์และแอปทั้งหมดที่คุณเชื่อมต่อจะถือว่าคุณอยู่ในประเทศ.

วิธีดู Harry Potter บน Netflix โดยใช้ VPN

นี่คือวิธีดู Harry Potter บน Netflix จากทุกที่ในโลก:

 1. เลือกผู้ให้บริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกต้นทุนต่ำ.
 2. ดาวน์โหลดแอปที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณโดยตรงจากเว็บไซต์ของผู้ให้บริการหรือตลาดแอปอย่างเป็นทางการ.
 3. เมื่อการติดตั้งเสร็จสิ้นให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์เพื่อลบตัวระบุตำแหน่งเก่า รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในออสเตรเลีย เราแนะนำออสเตรเลียเนื่องจากปัจจุบันเป็นที่ตั้งของห้องสมุดภาพยนตร์ Harry Potter และ VPN ชั้นนำหลายแห่ง (รวมถึงที่อยู่ด้านบน) สามารถเข้าถึงห้องสมุด Australia Netflix.
 5. ไปที่ Netflix และเข้าสู่ระบบด้วยข้อมูลประจำตัวบัญชี Netflix ที่มีอยู่ของคุณ.
 6. สตรีมเนื้อหา Harry Potter ทั้งหมดที่คุณชอบ.

โปรดทราบว่าคุณอาจต้องเลือกเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อปลดล็อกไลบรารี Netflix ที่คุณต้องการ หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการค้นหาสิ่งที่ถูกต้องคุณสามารถติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

สุดยอด VPN ในการดู Harry Potter: ExpressVPN

ExpressVPNJan 2023unblocks netflix ทดสอบ ม.ค. 2023

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเราที่จะดู Harry Potter ออนไลน์จากทุกที่ในโลก ผู้ให้บริการมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งทั่วโลกรวมถึงตัวเลือกมากมายในออสเตรเลีย มันปกป้องการรับส่งข้อมูลเว็บทั้งหมดด้วยการเข้ารหัสระดับทหารพร้อมกับมาตรการรักษาความปลอดภัยเพิ่มเติมเช่นสวิตช์ฆ่าอินเทอร์เน็ตการรักษาความลับล่วงหน้าที่สมบูรณ์แบบและการป้องกันการรั่วไหลของ DNS ความเร็วที่รวดเร็วและการสนับสนุนลูกค้าที่เชื่อถือได้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจและบัญชีหนึ่งบัญชีสามารถเชื่อมต่อได้พร้อมกันสูงสุดห้าบัญชี.

ExpressVPN มีศักยภาพในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและสามารถเปิดใช้งานการเข้าถึงห้องสมุด Netflix หลายแห่งรวมถึงห้องสมุดออสเตรเลีย.

ฉันสามารถทำอะไรกับ VPN ได้บ้าง?

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตและรู้ว่ารอยเท้าดิจิทัลของคุณอยู่ไกลจากสายตาที่แอบมอง ซึ่งหมายความว่าแฮ็กเกอร์ที่ซุ่มซ่อนอยู่ในเครือข่าย wifi สาธารณะไม่สามารถดูข้อมูลของคุณได้และกิจกรรมออนไลน์ของคุณไม่สามารถติดตามได้โดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือรัฐบาลของคุณ.

นอกเหนือจาก Netflix แล้ว VPN ยังสามารถปลดล็อกไซต์สตรีมมิ่งยอดนิยมทางภูมิศาสตร์จำนวนมากเช่น Amazon Prime Video, Hulu, BBC iPlayer, ว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่และอีกมากมาย.

VPNs เป็นแนวคิดที่ดีในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินและธนาคารในขณะที่คุณเดินทางไปต่างประเทศ คุณสามารถทำให้ดูเหมือนกับว่าคุณกำลังลงชื่อเข้าใช้จากประเทศบ้านเกิดของคุณหลีกเลี่ยงธงสีแดงที่สอดคล้องและเตือนการฉ้อโกง.

ภาพยนตร์เรื่องใดที่ Harry Potter มีอยู่ใน Netflix?

ภาพยนตร์ Harry Potter ทั้งหมดมีอยู่ในรายการด้านล่างนี้ใน Netflix France, Belgium, สเปน, ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ มีเพียงภาพยนตร์สี่เรื่องสุดท้ายเท่านั้นที่มีอยู่ใน Netflix Canada.

 1. แฮร์รี่พอตเตอร์กับศิลาอาถรรพ์
 2. Harry Potter และห้องแห่งความลับ
 3. Harry Potter และนักโทษแห่ง Azkaban
 4. Harry Potter และถ้วยอัคนี
 5. Harry Potter และภาคีนกฟีนิกซ์
 6. Harry Potter และเจ้าชายเลือดผสม
 7. Harry Potter และ Hallows แห่งความตาย (ตอนที่ 1)
 8. Harry Potter และ Hallows แห่งความตาย (ตอนที่ 2)

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix

“ Harry Potter World” โดย Tony Hisgett ได้รับอนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

  วิธีดู iZombie Season 5 ออนไลน์จากทุกที่

About the author