วิธีดูผู้รอดชีวิต: Island of the Idols ออนไลน์สด (ฤดูกาล 39)

วิธีดูเกาะ Survivor ของไอดอลสดออนไลน์

ผู้รอดชีวิต: เกาะไอดอล - ฤดู 39 จะเปิดตัวในวันที่ 25 กันยายนเวลา 20.00 น. EST ใน CBS. อย่างไรก็ตามปัญหาคือเนื้อหา CBS ถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ลองสตรีมสดจากต่างประเทศและคุณจะพบข้อความต่อไปนี้:

“อ๊ะ! วิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของคุณ”

อ่านต่อเพื่อค้นหาวิธีปลดบล็อก CBS และดู Survivor Season 39 ถ่ายทอดสดออนไลน์ด้วย VPN.

ข้อผิดพลาดในการสตรีมมิ่ง CBS

พึงระลึกไว้เสมอว่า เราขอแนะนำเฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการสตรีมสด ผู้รอดชีวิต ฤดู 39 ออนไลน์ ในขณะที่มีข้อผูกพันว่าจะเป็นสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตสำหรับซีรี่ส์ความเป็นจริงอเมริกันที่โด่งดังพวกเขาก็ไม่คุ้มค่ากับเวลาของคุณ สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักถูกออฟไลน์เนื่องจากละเมิดลิขสิทธิ์ ยิ่งไปกว่านั้นความละเอียดและประสิทธิภาพที่แย่อาจทำให้คุณเสียความสุขใน Survivor Season 39 ไม่ต้องกังวลเราจะแสดงหลายวิธีที่คุณสามารถรับชม Survivor ออนไลน์ได้ไม่ว่าจะด้วยสายเคเบิลหรือไม่ก็ตาม.

ผู้รอดชีวิตมีให้บริการเฉพาะในเว็บไซต์และบริการสตรีมที่ล็อคด้วยภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดู Survivor Season 39 ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา).

วิธีดูผู้รอดชีวิต: Island of the Idols ออนไลน์สด

ตอนนี้เพื่อความสนุก! ต่อไปนี้เป็นวิธีดู Survivor: Island of the Idols ออนไลน์สดแม้ว่าคุณจะอยู่นอกสหรัฐฯ:

นี่คือวิธีการดู Survivor Season 39 ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา)

  1. ขั้นตอนแรกคือการลงทะเบียนด้วยบริการ VPN ที่เหมาะสม. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการปลดล็อค CBS ในต่างประเทศ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอปหนึ่งใน VPN VPN ทั้งหมดที่แนะนำข้างต้นนำเสนอแอพที่หลากหลายรวมถึงส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox.
  3. เปิดแอป VPN (หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์) และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา ในการทำเช่นนี้คุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาเพื่อยกเลิกการปิดกั้น CBS ในต่างประเทศ.
  4. ไปที่ CBS และลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการเคเบิลของคุณ หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณยังสามารถสตรีมสด CBS ในต่างประเทศได้ด้วยบัญชี CBS All Access หรือคุณสามารถรับชม CBS นอกสหรัฐอเมริกาผ่านบริการสตรีมยอดนิยม (เราจะทำการสำรวจในภายหลัง).
  5. เลือกสตรีมสดของ CBS เพื่อทดสอบ VPN ของคุณ ตอนนี้เนื้อหาควรถูกยกเลิกการปิดกั้น! ถ้าไม่ลองลบแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ โซลูชันที่เป็นไปได้อื่น ๆ กำลังเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นในสหรัฐอเมริกาหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN.

วิธีรับชม Survivor Season 39 ถ่ายทอดสดทางช่อง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

หากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณสามารถรับชม Survivor Season 39 ออนไลน์ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ในขณะที่รายการซีบีเอสบางรายการสามารถดูได้ฟรีตามต้องการ, ทั้งหมด ผู้รอดชีวิต เนื้อหาต้องมี CBS การเข้าถึงทั้งหมด บัญชีผู้ใช้ (นี่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการดู CBS ออนไลน์อยู่).

แผน CBS All Access มีให้บริการในราคา $ 5.99 USD โดยมีโฆษณา จำกัด หรือ $ 9.99 สำหรับไม่มีโฆษณาและตัวเลือกในการดาวน์โหลดวิดีโอสำหรับการดูแบบออฟไลน์ แผนการทั้งสองรวมถึง 1 สัปดาห์ของ CBS All Access ฟรี คุณควรรับชม CBS ผ่านบริการสตรีมต่อไปนี้: AT&T TV ตอนนี้ ($ 50 USD / เดือน), FuboTV ($ 54.99 / เดือน), Hulu พร้อม Live TV ($ 44.99 / เดือน), PlayStation Vue ($ 49.99 / เดือน) และ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน).

บริการสตรีมมิ่งยอดนิยมทั้งหมดข้างต้นเสนอการทดลองใช้ฟรี ไม่ว่าคุณจะเลือกใช้ CBS All Access หรือบริการสตรีมมิ่งคุณจะต้องมีที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาเพื่อรับชมจากต่างประเทศ โชคดี, ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้กับบริการทั้งหมดข้างต้นโดยไม่มีความเสี่ยง.

ฉันสามารถดู Survivor Season 39 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

น่าเสียดายที่ไม่มีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงการดู Survivor ออนไลน์สดๆ นอกเหนือจาก CBS แล้ว Survivor season 39 ยังมีให้บริการในประเทศอื่นผ่านทางสถานีถ่ายทอดเดียว:

แคนาดา

ธงแคนาดา

เซอร์ไวเวอร์ที่จะมาถึงในฤดูกาลที่ 39 จะออกอากาศทั่วโลกในแคนาดา ในการรับชมสดคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการทีวี อย่างไรก็ตาม, คุณสามารถรับชมตอนใหม่แบบออนดีมานด์สำหรับเจ็ดวันแรกหลังจากออกอากาศโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้. หากคุณอยู่นอกประเทศแคนาดาคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของแคนาดาผ่าน VPN เนื่องจากเนื้อหาบนแพลตฟอร์มนั้นถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ เมื่อมีที่อยู่ IP ของแคนาดาคุณสามารถดู Survivor Season 39 ออนไลน์ได้.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Survivor Season 39?

ในขณะที่ VPN ฟรีอาจดึงดูดเราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ใช้อย่างใดอย่างหนึ่ง คนส่วนใหญ่พบว่าบริการดังกล่าวมีเซิร์ฟเวอร์น้อยมาก จำกัด ศักยภาพในการปลดบล็อกเว็บไซต์และบริการในประเทศอื่น ๆ ที่แย่ที่สุดคือ tผู้ใช้จำนวนมากวางภาระหนักบนเซิร์ฟเวอร์จำนวน จำกัด, ส่งผลให้ประสิทธิภาพต่ำ สิ่งนี้จะสังเกตเห็นได้ชัดเจนเมื่อสตรีมมิงแบบสด คุณจะพบว่า VPN ฟรีจำนวนมากไม่สามารถเลิกบล็อกไลค์ของ CBS หรือ Hulu.

การเข้าหา VPN ฟรีด้วยความสงสัยนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ท้ายที่สุด VPN ฟรีเป็นธุรกิจและต้องทำเงินไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง น่าเสียดายนี่อาจหมายถึงการติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณและขายข้อมูลให้กับบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว นอกจากนี้คุณยังอาจพบว่าตัวเองเป็นสแปมกับโฆษณาหรือมีอุปกรณ์ของคุณติดมัลแวร์ สำหรับเหตุผลนี้, เราแนะนำ VPN ที่มีค่าใช้จ่ายที่ดีที่สุดซึ่งปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณจริงๆ.

เราคาดหวังอะไรจากผู้รอดชีวิตในฤดูกาลที่ 39?

ผู้รอดชีวิตออกฉายครั้งแรกในปี 2543 และยังคงแข็งแกร่งเช่นเดิมเมื่อเข้าสู่ฤดูกาลที่ 39. ฤดูกาลใหม่เรียกว่า ผู้รอดชีวิต: เกาะแห่งไอดอล. ตอน 90 นาทีชื่อ“ I Vote You Out and That’s It” จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 25 กันยายน 2019 การถ่ายทำภาพยนตร์ซีซั่นที่ 39 เริ่มตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน 2562 โดยเป็นฤดูกาลที่เจ็ดติดต่อกันที่จะถ่ายทำที่ฟิจิ.

กลับไปที่เกมในฐานะที่ปรึกษาและอาศัยอยู่บนเกาะไอดอลจะเป็น Sandra Diaz-Twine (ผู้ชนะของ Survivor: Pearl Islands และ Survivor: Heroes vs. Villains) และ "Boston Rob" Mariano (ผู้ชนะของ Survivor: Redemption Island) ผู้เข้าแข่งขัน 20 คนในซีซั่น 39 ได้แก่ Tom Laidlaw, ผู้ตั้งรับ NHL ที่เกษียณอายุราชการ, Elizabeth Beisel, นักว่ายน้ำโอลิมปิกและ Ronnie Bardah ผู้เล่นโป๊กเกอร์มืออาชีพ.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 22 = 29

Adblock
detector