วิธีดู Killing Eve Season 2 ในต่างประเทศ

วิธีดู Killing Eve Season 2 ออนไลน์

Killing Eve ฤดูกาลที่สองออกอากาศในสหรัฐอเมริกาไอร์แลนด์ออสเตรเลียและแคนาดาก่อนและยังไม่มีวันวางจำหน่ายสำหรับสหราชอาณาจักร หากคุณต้องการชม Killing Eve ในสหราชอาณาจักรหรือจากที่อื่นให้ทำตามวิธีแก้ปัญหานี้.

ซีซันที่สองของ ฆ่าอีฟ รอบปฐมทัศน์ 7 เมษายนเวลา 20.00 น. EST (5:00 PST / 1AM BST) ในสหรัฐอเมริกา จะมีทั้งหมดแปดตอนโดยจะมีหนึ่งตอนในแต่ละสัปดาห์จนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลในวันที่ 26 พฤษภาคมด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถดูซีรี่ส์ใหม่ของ ฆ่าอีฟ อาศัยอยู่ฟรีจากทุกที่ในโลก.

คุณควรทราบว่า โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่เว็บไซต์ที่ไร้ยางอายมักจะโฮสต์สตรีมรายการสดยอดนิยมที่ไม่ได้รับอนุญาตเช่น ฆ่าอีฟ, พวกเขามักจะมีคุณภาพต่ำมากพร้อมวิดีโอที่มีความล่าช้าและความละเอียดต่ำ นอกจากนี้สตรีมเหล่านี้ยังเสี่ยงต่อการถูกออฟไลน์โดยเจ้าของลิขสิทธิ์ในการแสดงอีกด้วยดังนั้นคุณอาจไม่เห็นจุดสิ้นสุด ในขณะที่คุณสามารถดู ฆ่าอีฟ รุ่นสองฟรีไม่มีเหตุผลที่จะใช้แหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่มีใบอนุญาต.

เพื่อรับชม ฆ่าอีฟ ฟรีคุณจะต้องใช้ VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในออสเตรเลียหรือไอร์แลนด์.

วิธีถ่ายทอดสด Killing Eve ในต่างประเทศด้วย VPN

ด้วย VPN ที่ถูกต้องทำให้ง่ายต่อการหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาค ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและสตรีม ฆ่าอีฟ ซีซันสองจากทุกที่:

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN ที่เหมาะสม เราแนะนำให้ใช้ ExpressVPN แม้ว่า NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกคุณภาพสูงและราคาประหยัด.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับแอพที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เลือกแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ไอริชเพื่อยกเลิกการปิดกั้นRTÉในต่างประเทศ.
 5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรเริ่มทันที แต่ถ้าไม่ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นลองรีเฟรชหน้าเว็บ.

เช่น ฆ่าอีฟ จะถูกสตรีมสดเราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อนที่จะเริ่มแต่ละตอน ด้วยการทำเช่นนั้นคุณจะมั่นใจได้ว่าหากมีอะไรไม่ทำงานตามที่คาดไว้คุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN วิธีการนี้ยังช่วยลดโอกาสที่คุณจะไม่ได้พลาดตอนใดตอนหนึ่ง.

วิธีดู Killing Eve Season 2 ฟรีทางทีวีของออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แม้ว่าผู้ชมชาวออสเตรเลียจะต้องรอสองเดือนเพื่อดูฤดูกาลแรก แต่มันจะไม่เป็นปัญหาในครั้งนี้ มันจะไม่ได้อยู่ในทีวีแบบดั้งเดิมจนถึงวันที่ 19 เมษายน แต่ คุณสามารถ สตรีมแบบออนไลน์ทันที บน ABC iview จะมีตอนใหม่ทุกวันเสาร์เวลา 11.00 น. แต่สิ่งเหล่านี้จะมีให้บริการตามความต้องการเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หรือหลังจากนั้น.

หนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับแพลตฟอร์มนี้คือมันฟรีทั้งหมด นอกจากนี้ไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี ABC iview ล็อคภูมิภาค แต่คุณยังคงสามารถใช้งานได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลีย ต้องการ VPN หรือไม่ ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าหากคุณไม่พอใจคุณสามารถยกเลิกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

วิธีดู Killing Eve Season 2 ฟรีทางไอริช TV

ไอร์แลนด์ธง

ในไอร์แลนด์ฤดูกาลที่สองของ ฆ่าอีฟ จะออกอากาศในRTÉ2 บริการนี้ใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์และคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี RTÉจะแสดงหนึ่งตอนในแต่ละสัปดาห์เวลา 21.30 น. BST (13:30 น. เวลา PST / 16:30 น. EST) สิ่งเหล่านี้จะถูกเพิ่มลงในห้องสมุดตามความต้องการของแพลตฟอร์มหลังจากออกอากาศไม่นาน มีแนวโน้มว่าจะใช้ได้เพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นดังนั้นหากคุณพลาดตอนใด ๆ ก็ควรติดตามให้เร็วที่สุด.

มีปัญหาที่ควรระวังเมื่อใช้RTÉ ครั้งแรกในขณะที่ ฆ่าอีฟ เริ่มอย่างเป็นทางการในวันที่ 7 เมษายน, ผู้ชมชาวไอริชจะไม่สามารถดูได้จนถึงวันที่ 10 เมษายน. ดังนั้นคุณจะต้องตัดสินใจว่าคุณต้องการชำระเงินเพื่อดูรายการโดยเร็วที่สุดหรือรอสองสามวันแล้วสตรีมฟรี.

RTÉเพิ่งอัพเกรดความสามารถในการล็อคภูมิภาคและเป็นผลให้ VPNs ส่วนใหญ่ไม่สามารถปลดล็อคได้จากนอกประเทศไอร์แลนด์อีกต่อไป เราสามารถยืนยันได้ว่า CyberGhost ยังคงใช้งานได้.

ฉันสามารถดู Killing Eve Season 2 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ฆ่าอีฟ เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมากและไม่น่าแปลกใจที่จะมีการแสดงในหลายประเทศทั่วโลก ลองดูด้านล่างเพื่อดูวิธีการสตรีม ฆ่าอีฟ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟน ๆ ชาวอเมริกันมีทางเลือกมากมายเมื่อพูดถึงฤดูกาลใหม่ หากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ BBC America และดูการแสดงสดรอบปฐมทัศน์ได้ที่ 20:00 EST เป็นไปได้ที่จะดูแต่ละตอนสองวันก่อนออกอากาศด้วย AMC Premiere แต่บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 5.99 USD ต่อเดือนนอกเหนือจากการใช้สายเคเบิล.

แต่ไม่ต้องกังวล มีแพลตฟอร์มที่หลากหลาย (DirecTV Now, fuboTV, Hulu, Philo, PlayStation Vue และ YouTube TV) ที่จะช่วยให้คุณรับชม AMC อีกช่องทางหนึ่งในการแสดงสด. เราขอแนะนำการสมัครสมาชิกพื้นฐานของ Hulu เนื่องจากมันมีซีรีส์แรกทั้งหมดและมีราคาถูกกว่าชุดอื่น ๆ ($ 5.99 ต่อเดือนแทนที่จะเป็นประมาณ $ 45) คุณจะไม่สามารถดูตอนสดใหม่ได้ แต่โดยทั่วไปแล้วจะมีการเพิ่มในไม่ช้าหลังจากที่ออกอากาศทางทีวีเสร็จ.

บริการทั้งหมดข้างต้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าคุณจะสามารถสมัครใช้งาน Hulu ได้จากทุกที่โดยใช้บัตรของขวัญ แต่คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้งานจากประเทศอื่น ๆ.

USTV Now เป็นบริการสตรีมที่ออกแบบมาเพื่อให้สมาชิกของกองทัพอเมริกันดูทีวีจากบ้านเมื่ออยู่นอกประเทศ แม้จะมีสิ่งนี้ แต่ก็ไม่ได้ตรวจสอบเพื่อดูว่าคุณเป็นทหารหรือไม่ การสมัครสมาชิกพรีเมียมช่วยให้คุณรับชม AMC (และเป็นผล, ฆ่าอีฟ) และค่าใช้จ่าย $ 19.99 USD ต่อเดือนพร้อมทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ สิ่งที่ดีที่สุดคือ USTV ตอนนี้อนุญาตให้คุณลงทะเบียนแม้ว่าวิธีการชำระเงินของคุณจะไม่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา USTV ตอนนี้ไม่ได้ล็อคภูมิภาค แต่เรายังแนะนำให้ใช้ VPN เพราะลดความเสี่ยงในการเชื่อมต่อของคุณโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ไชโยจะออกอากาศซีซันที่สองในเวลาเดียวกันกับที่แสดงในสหรัฐอเมริกา ขณะนี้ยังนำเสนอซีรีย์แรกทั้งหมดของ ฆ่าอีฟ ตามความต้องการ. อย่างไรก็ตามมีการจับ: แพลตฟอร์มนี้ต้องการให้ผู้ใช้ เข้าสู่ระบบด้วยผู้ให้บริการเคเบิลของพวกเขา รายละเอียดก่อนที่พวกเขาจะสามารถดูอะไรอยู่หรือไม่ นอกจากนี้ยังไม่มีการสนับสนุนสำหรับผู้ให้บริการระดับสูง.

หากคุณต้องการติดตามก่อนเริ่มฤดูกาลใหม่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากการทดลองใช้หนึ่งเดือนของ Crave บริการนี้มักจะมีค่าใช้จ่าย $ 9.99 CAD ต่อเดือน แต่คุณสามารถลงทะเบียนดูฤดูกาลแรกและยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

Crave มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้นซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงในต่างประเทศ.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ในขณะที่เราไม่ทราบว่าเมื่อใด ฆ่าอีฟ ซีซันที่สองจะมาถึงหน้าจอของอังกฤษเราสามารถคาดเดาได้ ก่อนหน้านี้การแสดงรอบปฐมทัศน์ในสหราชอาณาจักรห้าเดือนหลังจากการเปิดตัวในสหรัฐอเมริกา แต่ด้วย Emerald Fennell ผู้เขียนที่อ้างว่าแฟน ๆ ไม่จำเป็นต้อง“ รออีกนานนักในครั้งต่อไป” และฤดูกาลนี้ออกอากาศใกล้กันในหลายประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ดูเหมือนว่าจะเปิดตัวในเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายน.

ในระหว่างนี้คุณสามารถ ดูทุกตอนจากซีซันหนึ่ง บน BBC iPlayer แพลตฟอร์มนี้ใช้งานได้ฟรีแม้ว่าคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน แม้จะขอรหัสไปรษณีย์ของคุณระหว่างการลงทะเบียน แต่ก็ไม่ได้ใช้เพื่อระบุตำแหน่งของคุณและรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะใช้ได้ กฎหมายของอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางโทรทัศน์เพื่อใช้งาน BBC iPlayer แต่บริการไม่ได้ตรวจสอบสิ่งนี้แทนที่จะอาศัยระบบเกียรติทั้งหมด.

BBC iPlayer มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษเพื่อรับชม.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จากฤดูกาลที่สองของ Killing Eve?

คำเตือน: สปอยล์ติดตาม. ชุดแรกของ ฆ่าอีฟ จบลงด้วยความตื่นเต้นซึ่งเป็นนัยสำคัญสำหรับฤดูกาลที่จะมาถึง ด้านล่างเราจะเปิดเผยทุกสิ่งที่เรารู้ ฆ่าอีฟ ซีซันที่สอง.

ในตอนท้ายของอีฟที่อัดแน่นไปด้วยฉากแอ็คชั่นอีฟแทงวิลาเนลผู้หลบหนี คุณรู้กฎ ณ จุดนี้: หากคุณไม่เห็นร่างกายตัวละครนั้นคงไม่ตาย รถพ่วงสำหรับฤดูกาลที่สองยืนยันสิ่งนี้ซึ่งแสดงให้เห็นว่าไม่เพียง แต่วิลลาแนลยังมีชีวิตอยู่เธอยังคงบ้าเหมือนเมื่อก่อน เรารู้ว่าจะไม่มีการข้ามเวลาระหว่างสองฤดูกาลดังนั้นเราอาจจะได้เห็นว่า Villanelle สามารถจัดการกับความอยู่รอดของเธอได้อย่างไรด้วยความตาย.

นอกจากนี้ยังมีข่าวลือที่เกี่ยวกับนักฆ่าคนที่สอง โดยปกติแล้วอีฟต้องการทำให้สิ่งที่เธอเริ่มต้นเสร็จสมบูรณ์ แต่เป็นไปได้ที่ความสนใจของเธอจะถูกลากไปที่อื่น วิลลาแนลไม่ได้เป็นอะไรเลยถ้าไม่พูดถึงเรื่องไร้สาระและน่าจะไม่ทำให้เรื่องนี้ล้มเหลว ในขณะที่รายละเอียดเรื่องการพล็อตมีน้อยไปมากในซีซั่นนี้สัญญาว่าจะเป็นหนึ่งในแฟน ๆ จะไม่ลืม.

อีฟสังหารฤดู 2

ในขณะที่นักแสดงยังคงไม่เปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่มีการเพิ่มเติมใหม่ไม่กี่ ด้านล่างนี้เราได้แยกผู้เล่นสำคัญทั้งหมดเข้าด้วยกัน ฆ่าอีฟฤดูกาลที่สองของ.

 • แซนดร้าโอเหมือนอีฟ
 • โจดี้มาเป็น Villanelle
 • ฟิโอน่าชอว์ขณะที่แคโรลีนมาร์เทนส์
 • Nina Sosanya (ตัวละครยังไม่มีชื่อ)
 • Edward Bluemel เป็น Hugo
 • Julian Barratt (ตัวละครยังไม่มีชื่อ)
 • แชนนอนทาร์เบ็ต (ฤดูกาลใหม่ปกติยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม)
 • Henry Lloyd-Hughes (ฤดูกาลใหม่ปกติยังไม่มีรายละเอียดเพิ่มเติม)
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

99 − 96 =

Adblock
detector