วิธีดู Love Island USA ออนไลน์จากทุกที่

วิธีดู Love Island USA ออนไลน์จากทุกที่

ฤดูกาลแรกของ รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน CBS วันที่ 9 กรกฎาคมเวลา 17.00 น. PST (20.00 น. EST) จะมีตอนใหม่ทุกสัปดาห์จนถึงวันที่ 7 สิงหาคมเว้นแต่ว่าฤดูกาลจะขยายออกไป โชว์นี้ไม่พอใช่ไหม ไม่ต้องกังวล: ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีสตรีมเวอร์ชันนานาชาติของ รักเกาะสหรัฐอเมริกา จากทุกที่ในโลก.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. การแสดงนี้น่าจะเป็นที่นิยมอย่างมากดังนั้นสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจึงแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะมีคุณภาพของวิดีโอ subpar และสามารถทำการออฟไลน์ได้ทุกเมื่อสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ มันดูง่ายมาก รักเกาะ ออนไลน์และคุณสามารถรับชมตอนต่างๆได้ฟรีหลายสัปดาห์ดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้แหล่งข้อมูลบุคคลที่สามที่ไม่น่าเชื่อถือ.

รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะสามารถใช้ได้กับบริการสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู รักเกาะสหรัฐอเมริกา ในประเทศอื่น ๆ.

สุดยอด VPN สำหรับ Love Island USA: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

บริการสตรีมมิ่งจำนวนมากตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้และป้องกันไม่ให้พวกเขาดูอะไรหากพวกเขาไม่ได้มาจากประเทศใดประเทศหนึ่ง อย่างไรก็ตาม VPNs ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ปลอมแปลงตำแหน่งของคุณและช่วยให้คุณดูเนื้อหาเช่น รักเกาะสหรัฐอเมริกา ในต่างประเทศ. เราแนะนำ ExpressVPN: เป็น VPN ที่รวดเร็วและเชื่อถือได้พร้อมความสามารถในการปลดล็อคที่แข็งแกร่งความปลอดภัยที่ดีที่สุดในระดับเดียวกันและเซิร์ฟเวอร์กว่า 3,000 แห่งทั่วโลก.

คุณสามารถเริ่มต้นกับ ExpressVPN ได้ในเวลาเพียงไม่กี่นาที เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งหกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน แม้กระทั่งตัวเลือกในการชำระเงินด้วย Bitcoin หากคุณต้องการเลเยอร์เสริมอีกชั้นหนึ่ง อย่างไรก็ตามบริการนี้จะไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ เพื่อให้คุณไม่สามารถติดตามได้ทั้งสองทาง ExpressVPN มาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, หมายความว่าคุณสามารถสตรีม รักเกาะ ปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับความรักเกาะ: ExpressVPN มอบความเร็วสูงความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและการปกป้องความเป็นส่วนตัวและการเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศ นอกจากนี้ยังยกเลิกการปิดกั้นบริการเช่น Netflix, Hulu และ CBS All Access ทำให้เหมาะสำหรับการรับชม รักเกาะสหรัฐอเมริกา ในต่างประเทศ.

วิธีดู Love Island USA ในต่างประเทศด้วย VPN

ด้วย VPN ที่ถูกต้องการยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เป็นเรื่องง่าย เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีมสด รักเกาะสหรัฐอเมริกา ในสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ :

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN ที่เหมาะสมถ้าคุณยังไม่ได้ทำ เราได้กล่าวถึง ExpressVPN ด้านบนแล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกที่แข็งแกร่งและมีราคาต่ำ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ลงในอุปกรณ์ของคุณ จะมีรุ่นที่แตกต่างกันให้เลือกดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
 3. ถัดไปเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ (เมืองไม่สำคัญ).
 4. ลงชื่อเข้าใช้หนึ่งในบริการด้านล่างและเล่นวิดีโอ ควรเริ่มทันที แต่หากคุณเห็นข้อผิดพลาด (เช่น CBS ’“อ๊ะ! วิดีโอนี้ไม่สามารถใช้ได้ในภูมิภาคของคุณ.”) การล้างคุกกี้และแคชของคุณจากนั้นโหลดหน้าเว็บอีกครั้งควรแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่.

รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะมีการถ่ายทอดสดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ก่อนที่การแสดงจะเริ่มขึ้นจริง ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ปัญหาล่วงหน้าและควรมีเวลาขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่พลาดจุดเริ่มต้นของตอน.

ดูสิ่งนี้ด้วย: วิธีดูเวอร์ชัน Love UK ออนไลน์ฟรี

วิธีถ่ายทอดสด Love Island USA ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

CBS เป็นผู้ออกอากาศเพียงคนเดียวที่แสดงผล รักเกาะสหรัฐอเมริกา. หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีเครือข่ายนี้อยู่แล้วหรือหากคุณมีบัญชี Hulu พร้อม Live TV, PlayStation Vue, fuboTV หรือบัญชี YouTube TV คุณสามารถ เพียงลงชื่อเข้าใช้และดู รักเกาะ ฟรี.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลและต้องการสตรีม รักเกาะ ฟรีคุณมีสองตัวเลือก วิธีแรกคือการรอให้ CBS เพิ่มตอนใหม่ลงในไลบรารีตามคำขอ โดยปกติแล้วจะเกิดขึ้นสองสามชั่วโมงหลังจากการออกอากาศและตอนต่างๆจะมีให้อย่างน้อยสองสามสัปดาห์ ต้องการรับชมสดไหม เนื่องจากบริการสตรีมทั้งหมดข้างต้นรวมการทดลองใช้งานฟรี (โดยปกติจะใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์) คุณจึงสามารถสมัครใช้งานดูได้ รักเกาะ, จากนั้นยกเลิกบัญชีของคุณและเปลี่ยนไปใช้บริการอื่นเมื่อการทดลองใช้หมดอายุ.

วิธีที่ง่ายที่สุดในการ ดู รักเกาะสหรัฐอเมริกา ไม่รวมสายไฟ คือการสมัครใช้งาน CBS All Access: ที่ $ 5.99 USD ต่อเดือนบริการนี้แพงน้อยกว่าที่กล่าวมาข้างต้น.

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งทั้งหมดข้างต้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และบางประเภทกำหนดให้คุณใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา สมาชิกปัจจุบันสามารถเข้าสู่ระบบได้ตามปกติเมื่ออยู่ต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหรัฐอเมริกาอย่างไรก็ตาม.

ฉันจะดู Love Island USA ได้ที่ไหน?

แคนาดา

ธงแคนาดา

รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะถูก simulcast บน CTV. หากคุณได้รับช่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลคุณเพียงแค่ลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการและรับชม รักเกาะสหรัฐอเมริกา สดหรือตามต้องการโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม อย่างไรก็ตามไม่มีการสมัครรับข้อมูลออนไลน์เท่านั้นจึงไม่มีวิธีดู รักเกาะ ในแคนาดาเว้นแต่คุณจะมีสายเคเบิล.

ไอร์แลนด์

ไอร์แลนด์ธง

ตามกำหนดการออกอากาศฤดูใบไม้ผลิของ Virgin Media แฟน ๆ ชาวไอริชสามารถคาดหวังที่จะเห็นทั้งคู่ รักเกาะสหรัฐอเมริกา และ รักเกาะออสเตรเลีย ใน Virgin Media Two บางครั้งในปีนี้. ยังไม่มีการยืนยันวันที่หรือเวลา, แม้ว่าและเป็นช่องทางนี้กำลังออกอากาศเวอร์ชั่นอังกฤษของ รักเกาะ, มันเป็นไปได้ รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะไม่ปรากฏจนกว่า รักเกาะอังกฤษ ซีซันที่ห้าจบแล้ว.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

มันได้รับรายงานอย่างกว้างขวางว่า รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะปรากฏใน ITVBe ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมอย่างไรก็ตามสิ่งนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นเช่นนั้น กำหนดการออกอากาศของ ITV ไม่มีรายชื่อใด ๆ รักเกาะสหรัฐอเมริกา ในอนาคตอันใกล้.

แม้ว่าเราสามารถคาดการณ์ ณ วันวางจำหน่ายได้ ปีที่แล้ว, รักเกาะออสเตรเลีย ออกอากาศทาง ITVBe ในเดือนสิงหาคมหนึ่งเดือนหลังจากซีรี่ส์ต้นฉบับสิ้นสุดในออสเตรเลีย โดยตรรกะนี้เราสามารถคาดการณ์ได้อย่างสมเหตุสมผล รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะเริ่มออกอากาศในสหราชอาณาจักรเมื่อต้นเดือนกันยายน.

ฉันสามารถดู Love Island เวอร์ชั่นสากลในสหรัฐอเมริกาได้ไหม?

ปัจจุบัน, รักเกาะอังกฤษ และเกาะ Love USA เป็นรุ่นเดียวของรายการที่มีผู้ออกอากาศในสหรัฐฯ. Hulu รวมถึงสี่ฤดูกาลแรกที่สมบูรณ์ของ รักเกาะอังกฤษ ในการสมัครสมาชิกพื้นฐาน ($ 5.99 ต่อเดือนพร้อมการทดลองหนึ่งสัปดาห์) ยังดีกว่ามันอัปโหลดตอนของสัปดาห์ละห้าซีซันทุกวันเสาร์ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ไปไกลเกิน.

แน่นอนถ้าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นชั่วคราวไม่มีอะไรหยุดคุณจากการใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการสตรีมจากประเทศบ้านเกิดของคุณ ตัวอย่างเช่นคุณสามารถดู เกาะแห่งความรักเบลเยียม / เนเธอร์แลนด์ บน RTL หรือแม้แต่ปรับเข้า รักเกาะออสเตรเลีย ใน 9Now เมื่อเริ่มในปลายปีนี้.

Love Island USA ทำงานอย่างไร?

รักเกาะสหรัฐอเมริกา ทำงานในลักษณะเดียวกันกับรายการในเวอร์ชันอังกฤษโดยมีความแตกต่างเพียงเล็กน้อย: ถ่ายทำในฟิจิแทนที่จะเป็น Majorca สถานที่ตั้งเป็นเรื่องง่าย: 11 หรือ 12 คนเข้ามาในวิลล่าและทุกคนที่ไม่ได้ลงเอยด้วยการถูกตัดออกจากรายการ อย่างไรก็ตามคุณไม่ปลอดภัยเพียงเพราะคุณได้พบพันธมิตรเมื่อมีผู้คนใหม่มาถึงผู้คนเปลี่ยนคู่ค้าและพันธมิตรล้มเหลวตลอดเวลา.

เมื่อเหลือเพียงสี่คู่แฟน ๆ สามารถลงคะแนนให้คู่รักที่พวกเขาต้องการชนะ จากนั้นผู้เข้าแข่งขันทั้งสองจะได้รับเกมสไตล์นักโทษซึ่งสามารถแบ่งเงินรางวัลได้ (50,000 ปอนด์ในรุ่นอังกฤษ) หรือพยายามเก็บไว้เป็นของตัวเอง นี่คือสิ่งที่จับถ้าทั้งสองคนพยายามเก็บเงินพวกเขาก็ไม่เหลืออะไรเลย.

ใครคือผู้แข่งขันในรายการ Love Island USA 2019?

 • Cashel Barnett อายุ 27 ปีจากซาคราเมนโต
 • Kyra Green อายุ 22 ปีจากลอสแองเจลิส
 • Zac Mirabelli อายุ 22 ปีจากชิคาโก
 • Alana Morrison อายุ 21 ปีจาก New Haven
 • Weston Richey อายุ 25 ปีจากดัลลัส
 • Yamen Sanders อายุ 24 ปีจากลอสแองเจลิส
 • Mallory Santic อายุ 25 ปีจากเมืองแวนคูเวอร์รัฐวอชิงตัน
 • Alexandra Stewart อายุ 25 ปีจากลอสแองเจลิส
 • Caroline Viehweg อายุ 21 ปีจากลอสแองเจลิส
 • Elizabeth Weber อายุ 24 ปีจากนิวยอร์กซิตี้
 • Michael Yi อายุ 29 ปีจากไมอามี
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

98 − 92 =

Adblock
detector