วิธีดู MasterChef ซีซั่น 10 ออนไลน์

วิธีดู Masterchef Season 10 ออนไลน์ (1)

MasterChefฤดูกาลที่สิบเริ่มต้นที่ 5:00 PST (8:00 EST / 1AMBST BST) ในวันที่ 29 พฤษภาคมโดยปกติจะมีประมาณ 20 ตอนโดยจะมีหนึ่งตอนที่ออกวางจำหน่ายในแต่ละสัปดาห์ซึ่งหมายความว่าเราสามารถคาดหวังว่าฤดูกาลที่สิบจะสิ้นสุดลง แม้ว่าจะมีหลายสิ่งหลายอย่างรอคอยก่อนหน้านี้และด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงวิธีดู MasterChef ซีซั่นสิบมีชีวิตอยู่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่รายการยอดนิยมชอบ MasterChef มักจะมีให้บริการในเว็บไซต์สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตเราแนะนำให้ใช้งาน สำหรับการเริ่มต้นวิดีโอของพวกเขามักจะล่าช้าและมีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้ยังไม่มีการรับประกันว่าจะไม่มีการลำธารเหล่านี้แบบออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์เกิดขึ้นโดยผ่านทำให้คุณไม่สามารถทำตอนต่างๆให้เสร็จ ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องตามกฎหมายจำนวนมากจึงไม่มีเหตุผลที่จะใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต.

บริการสตรีมมิ่งแสดง MasterChef ซีซัน 10 ถูกล็อคภูมิภาคดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้พวกเขาจากนอกประเทศที่เกี่ยวข้อง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ MasterChef: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณป้องกันบุคคลที่สามเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) นายจ้างหรือรัฐบาลไม่ให้เห็นสิ่งที่คุณได้รับออนไลน์ อย่างไรก็ตามพวกเขายังอนุญาตให้คุณเข้าถึงบริการที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จากที่ใดก็ได้ในโลก. เราแนะนำ ExpressVPN: เป็นบริการที่รวดเร็วและเชื่อถือได้พร้อมความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศ.

การเริ่มต้นกับ ExpressVPN ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที เพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และชำระเงิน คุณสามารถจ่ายเป็น Bitcoin ได้หากคุณต้องการไม่เปิดเผยตัวตนมากที่สุด ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง หากคุณไม่พอใจหรือต้องการ VPN เพียงระยะเวลาสั้น ๆ เพียงยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม: ExpressVPN เป็น VPN ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวพร้อมคุณสมบัติด้านความปลอดภัยที่แข็งแกร่งเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงในกว่า 90 ประเทศและความสามารถในการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมยอดนิยมเช่น Netflix, FOX และ Amazon Prime Video จากต่างประเทศ.

วิธีการสตรีม MasterChef ซีซั่นที่ 10 ในต่างประเทศด้วย VPN

ด้วย VPN ที่ถูกต้องทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและสตรีม MasterChef ซีซัน 10 จากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราได้พูดถึง ExpressVPN แล้ว แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดี.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์เวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เลือกบริการสตรีมมิ่งด้านล่างที่คุณต้องการเลิกบล็อก.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเลิกบล็อก FOX หรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาสำหรับ CTV.
  5. เล่นวิดีโอบนบริการที่คุณเลือก ส่วนใหญ่จะเริ่มทันที หากไม่เป็นเช่นนั้นให้ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์จากนั้นรีเฟรชหน้าเว็บ.

หากคุณต้องการสตรีม MasterChef สดเราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อนเริ่มการแสดง ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลามากพอที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมบริการลูกค้า VPN ของคุณหากสิ่งใดไม่ทำงานตามที่คาดไว้.

วิธีดู MasterChef Season 10 ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

MasterChef ซีซั่น 10 จะออกอากาศเฉพาะทาง FOX แม้ว่าคุณสามารถรับชมเนื้อหาได้ฟรีหนึ่งชั่วโมง แต่คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลเพื่อสตรีมมากกว่าหนึ่งตอน.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถสมัครใช้งาน DirecTV Now, Hulu ด้วย Live TV, Sling TV, PlayStation Vue หรือ YouTube TV แทน. บริการทั้งหมดเหล่านี้มีระยะเวลาทดลองใช้ฟรี (ปกติหนึ่งสัปดาห์) แต่เป็น MasterChef ทำงานเป็นเวลาหลายเดือนไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องจ่ายเงิน ที่ $ 15 ต่อเดือน Sling TV เป็นวิธีที่ถูกที่สุดในการรับชม MasterChef ไม่รวมสายไฟ.

คุณสามารถลดต้นทุนการสตรีมได้อย่างมาก MasterChef ฤดู 10 หากคุณเต็มใจรอสักครู่ ตอนใหม่จะถูกเพิ่มไปยังห้องสมุดตามความต้องการของ Hulu ในไม่ช้าหลังจากที่ออกอากาศเสร็จและเนื่องจากคุณจะไม่ได้ดูสดคุณจะต้องสมัครสมาชิกฐานของ Hulu เท่านั้นซึ่งจะมีค่าใช้จ่าย $ 5.99 ต่อเดือน (สำหรับการเปรียบเทียบ Hulu $ 44.99 ต่อเดือน) ยังดีกว่า Hulu รวมทุกตอนก่อนหน้าของ MasterChef และช่วยให้คุณชำระเงินในบัตรของขวัญเพื่อให้คุณสามารถลงทะเบียนได้จากทุกที่ในทางเทคนิค.

บริการข้างต้นมีให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น นอกจากนี้ Sling TV จะเสนอ FOX ในบางภูมิภาคเท่านั้น คุณสามารถเลี่ยงปัญหาทั้งสองนี้ได้โดยใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา.

ฉันสามารถสตรีม MasterChef เวอร์ชันสากลได้หรือไม่?

คุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อดู MasterChef. ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงรุ่นประเทศของคุณ MasterChef.

แคนาดา

ธงแคนาดา

CTV กำลังแสดงฤดูกาลที่หกของ MasterChef แคนาดา. ตอนใหม่ออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 21.00 น. PST (23.00 น. EST) แต่ก็คุ้มค่าที่จะสังเกตว่าแคนาดา MasterChef มีน้อยกว่าตอนต่อฤดูกาล แม้ว่าเราจะผ่านไปได้เพียงครึ่งทางดังนั้นยังมีอะไรอีกมากให้ดู.

น่าเสียดายที่ CTV กำหนดให้ผู้ใช้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลก่อนที่พวกเขาจะสามารถดูอะไรได้ เมื่อไม่มีการสมัครสมาชิกออนไลน์เท่านั้นแพลตฟอร์มนี้แทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะใช้เว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในแคนาดา ชาวแคนาดาที่อยู่ชั่วคราวในประเทศอื่น ๆ ยังคงสามารถลงชื่อเข้าใช้และสตรีมเนื้อหาตามปกติโดยเชื่อมต่อกับ VPN.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

เวอร์ชั่นภาษาอังกฤษของ MasterChef เพิ่งเสร็จสิ้นฤดูกาลที่สิบห้า แต่ก็ยังมีอีกมากมาย อีกฤดูกาลของ ดารา MasterChef มีกำหนดออกอากาศในปีนี้และจะมีภาพลักษณ์จาก Adrian Edmondson (คนหนุ่มสาว) Vicky Pattison (Geordie Shore) และนักมวย Dillian Whyte และอื่น ๆ.

รายละเอียดค่อนข้างชัดเจนในขณะนี้ แต่ ซีรีส์ใหม่จะออกอากาศทาง BBC One, หมายความว่าคุณจะสามารถดูได้บน BBC iPlayer ทุกครั้งที่เปิดตัว แม้ว่าแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งนี้จะถูกล็อกตามภูมิภาคดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงจากนอกสหราชอาณาจักร.

กรีซ

ธงกรีซ _ ธงชาติกรีซ

MasterChef กรีซ เปิดฤดูกาลที่หกออกอากาศทุกวันเวลา 21.00 น. EEST (18:00 PST / 8PM EST) บนสตาร์ แพลตฟอร์มนี้ใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์และคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ดาวให้เฉพาะเนื้อหาภาษากรีก, อย่างไรก็ตามและคำบรรยายไม่สามารถใช้ได้.

ติดดาวไม่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์หมายความว่าคุณสามารถเข้าถึงได้จากทุกที่ เราขอแนะนำให้ใช้ VPN เนื่องจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายทราบดีว่าจะ จำกัด ความเร็วเครือข่ายของผู้ใช้ที่สตรีมเป็นประจำ.

เราคาดหวังอะไรได้บ้างจากซีซั่น 10 ของ MasterChef?

ในตัวอย่างทีเซอร์สำหรับซีรีส์ที่สิบของ MasterChef, กอร์ดอนแรมเซย์อ้างว่านี่จะเป็นฤดูกาลแข่งขันที่มากที่สุด มีการกล่าวถึงความท้าทายที่ยากลำบากโดยเฉพาะอย่างยิ่งรวมถึงสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันต้องทำลายไก่ที่ถูกปิดตา.

และดูเหมือนว่าสิ่งต่าง ๆ จะยิ่งโหดร้ายมากขึ้นเมื่อซีรีส์ดำเนินไป ตัวอย่างเช่นผู้เข้ารอบสุดท้ายจะได้รับมอบหมายให้ดำเนินการให้บริการอาหารค่ำที่ร้านอาหาร Gordon Ramsay ที่นับถือในลอนดอน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 2 = 1

Adblock
detector