วิธีถ่ายทอดสด Miss America 2020 ออนไลน์

วิธีดูการแข่งขัน Miss America ออนไลน์

การประกวด Miss America จะออกอากาศต่อไป วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคมเวลา 20.00 น. EST (5 PM PST) ใน NBC ในการดูสตรีมสดของ Miss America คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการทีวีของคุณ นอกจากนี้คุณจะต้องมี VPN เพื่อดู Miss America 2020 ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) เหตุผลนี้เป็นเพราะเนื้อหาของ NBC (รวมถึงสตรีมสด) นั้นถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

ลงชื่อเข้าใช้ผู้ให้บริการ NBC TV

โปรดทราบว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการดูการแข่งขัน Miss America เท่านั้น. แม้ว่าจะมีสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต แต่คาดว่าสิ่งเหล่านี้จะให้คุณภาพวิดีโอที่ไม่ดี วิดีโอความละเอียดต่ำและจำนวนความล่าช้าและการบัฟเฟอร์มากเกินไปเป็นเรื่องปกติ อย่างไรก็ตามแหล่งข้อมูลที่ไม่เป็นทางการยังสามารถออฟไลน์เพื่อละเมิดลิขสิทธิ์ทำให้คุณไม่มีกิจกรรมสด.

เนื้อหาของ NBC ถูกล็อคในภูมิภาคและมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูการแข่งขัน Miss America ในต่างประเทศ.

วิธีถ่ายทอดสด Miss America ออนไลน์ด้วย VPN

ด้วยการใช้ VPN คุณสามารถเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณและทำให้ดูเหมือนว่าคุณกำลังเรียกดูจากที่อื่น เคล็ดลับการให้บริการในภูมิภาคนี้ช่วยให้คุณสามารถใช้บริการในต่างประเทศได้ ข่าวดีก็คือว่ามันไม่ซับซ้อนเลย.

นี่คือวิธีการถ่ายทอดสด Miss America 2020 ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา):

  1. ขั้นแรกลงทะเบียนด้วย VPN ที่สามารถปลดบล็อก NBC. เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN เป็นสองทางเลือกที่คุ้มค่า.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการใช้เพื่อสตรีมสด Miss America 2020.
  3. เข้าสู่ระบบ VPN ของคุณและ เชื่อมต่อกับ เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา. สิ่งนี้จะให้ที่อยู่ IP ของคุณแก่สหรัฐอเมริกาและอนุญาตให้คุณปลดบล็อก NBC ในต่างประเทศได้.
  4. ไปที่ NBC และลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการเคเบิลทีวี (คุณจะต้องป้อนที่อยู่อีเมลชื่อผู้ใช้และรหัสผ่านของคุณ).
  5. สุดท้ายเลือกสตรีมสดของ NBC ซึ่งควรโหลดและเล่นโดยไม่มีข้อ จำกัด หากเนื้อหายังคงถูกบล็อกอยู่ให้ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์.

การตรวจสอบ VPN ของคุณนั้นใช้งานได้กับ NBC ล่วงหน้า การประกวด Miss America 2020 จากนั้นคุณจะมีเวลามากพอที่จะติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีปัญหาทางเทคนิคที่ไม่คาดคิด.

วิธีดู Miss America ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ในเดือนพฤษภาคม 2019 มีการประกาศว่า เอ็นบีซี จะออกอากาศการแข่งขัน Miss America. คุณสามารถดูออนไลน์ผ่านเว็บเบราว์เซอร์ของคุณหรือหนึ่งในแอพ NBC ต่าง ๆ คุณต้องลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการทีวีของคุณป้อนชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมลและรหัสผ่านของคุณ.

หากคุณไม่มีเคเบิลทีวีคุณยังสามารถสตรีมสด NBC ได้ ผ่านบริการสตรีมมิ่งที่เลือก ซึ่งรวมถึง AT&T TV ($ 59.99 USD / เดือน), FuboTV ($ 59.99 / เดือน), Hulu + Live TV ($ 44.99 / เดือน), Sling TV ($ 25 / เดือน) และ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน) บริการสตรีมมิ่งบางอย่างเหล่านี้ยังรวมถึงการทดลองใช้ฟรีดังนั้นหากต้องการคุณสามารถลงทะเบียนสตรีมเหตุการณ์สดและยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

หากต้องการดู Miss America 2020 ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) คุณจะต้องมี VPN ด้วย เนื้อหาของ NBC ทั้งหมด (ทั้งแบบสดและแบบออนดีมานด์) ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามโดยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเลิกบล็อก NBC ได้. ExpressVPN มีการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อดูการแข่งขัน Miss America และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง.

สิ่งที่ฉันควรรู้เกี่ยวกับการแข่งขัน Miss America?

Miss America 2020 จะเป็นการแข่งขัน Miss America ครั้งที่ 93 ในขณะที่มักจะจัดขึ้นที่ Boardwalk Hall ใน Atlantic City, New Jersey, การแข่งขัน 2020 จะเกิดขึ้นที่ Mohegan Sun ใน Uncasville, Connecticut เปิดรับผู้หญิงจากสหรัฐอเมริกาอายุระหว่าง 17-25 ปีมีผู้เข้าร่วมทั้งหมด 51 คนโดย 50 คนเป็นตัวแทนของ 50 รัฐของสหรัฐอเมริกาโดยมีผู้สมัครคนอื่น ๆ ที่มาจากดิสทริคออฟโคลัมเบียสหรัฐอเมริกา.

ผู้ชนะ Miss America 2020 จะได้รับการครองตำแหน่งโดย Nia Franklin ผู้ชนะ Miss America 2019 ในแง่ของงาน Miss America ผู้ชนะจะกลายเป็นพนักงานเต็มเวลาขององค์กร Miss America เธอเดินทางไปทั่วสหรัฐอเมริกาอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปีเพื่อส่งเสริมโครงการในขณะเดียวกันก็สร้างความตระหนักถึงความคิดริเริ่มผลกระทบทางสังคมของเธอเอง.

ในปี 2561 การแข่งขันได้นำรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า "Miss America 2.0" ภายใต้รูปแบบใหม่ผู้สมัครจะไม่ถูกตัดสินจากรูปร่างหน้าตาของพวกเขาอีกต่อไป หนึ่งในการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญเกี่ยวข้องกับการทิ้งการแข่งขันชุดว่ายน้ำ แต่จะเน้นไปที่ความสามารถและความคิดของคู่แข่งมากกว่า เกร็ตคาร์ลสันอดีตประธานมิสอเมริกากล่าวว่า“ เรากำลังก้าวไปข้างหน้าและพัฒนามันในการปฏิวัติทางวัฒนธรรมครั้งนี้”.

การประกวดมิสอเมริกาเป็นอย่างไร?

Miss America 2020 จะเห็นการเปิดตัวรูปแบบการแข่งขันใหม่ การแข่งขันขั้นต้นจะเกี่ยวข้องกับการสัมภาษณ์ส่วนตัวกับผู้พิพากษา (20% ของคะแนนเบื้องต้น) การสัมภาษณ์บนเวที (15%) การแข่งขันความสามารถ (50%) และ "ผลกระทบทางสังคม" (15%).

ผู้สมัครที่ทำคะแนนสูงสุด 15 คนจากนั้นเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศซึ่งพวกเขาแข่งขันในการสัมภาษณ์บนเวที (25%) ดำเนินการในการแข่งขันความสามารถ (30%) และนำเสนอ "ผลกระทบทางสังคม" (20%) กับส่วนที่เหลือ 25% ประกอบด้วยคะแนนของพวกเขาจากรอบคัดเลือก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

88 − = 83

Adblock
detector