วิธีดู Modern Family Season 11 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู Modern Family Season 11 ออนไลน์

ครอบครัวสมัยใหม่ ซีซันที่ 11 จะเปิดฉายรอบปฐมทัศน์เวลา 21:00 น. EST (18:00 น. PST) ในวันที่ 25 กันยายนมีการบอกใบ้ว่าจะมีทั้งหมด 18 ตอนน้อยกว่าซีซั่นก่อนหน้าเล็กน้อยและเช่นเคยตอนใหม่จะออกอากาศใน ABC ไม่ต้องกังวลหากช่องนั้นไม่มีให้บริการในประเทศของคุณ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการสตรีมซีรี่ส์ใหม่ของสด ครอบครัวสมัยใหม่ จากทุกที่.

คุณควรทราบว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ด้วยความนิยมของรายการนี้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้ แม้แต่การวางวิดีโอที่มีความคมชัดต่ำความละเอียดสตรีมบุคคลที่สามมักถูกนำมาใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ โชคดีที่มีวิธีการที่ถูกต้องตามกฎหมายในการดูฤดูกาลใหม่ของ ครอบครัวสมัยใหม่ ออนไลน์ดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ร่มรื่นและไม่มีใบอนุญาต.

ครอบครัวสมัยใหม่ จะแสดงในบริการสตรีมแบบล็อคเฉพาะภูมิภาคเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ.

วิธีสตรีม Modern Family ฤดู 11 จากต่างประเทศด้วย VPN

จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายในการยกเลิกการปิดกั้นบริการที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ การเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) ปรับการรับส่งข้อมูลของคุณผ่านเซิร์ฟเวอร์ตัวกลางในตำแหน่งที่คุณเลือก ระบบจะเปลี่ยนที่อยู่ IP ของคุณเพื่อให้ปรากฏว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่คุณเลือกทำให้คุณสามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ได้ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อดู ครอบครัวสมัยใหม่ ซีซัน 11 จากทุกที่.

นี่คือวิธีดูฤดูกาลครอบครัวสมัยใหม่ 11 ออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN คุณภาพสูง. เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่าคุณจะกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ PrivateVPN และ Surfshark เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN จะมีหลายรุ่นดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกบริการที่คุณต้องการยกเลิกการบล็อกและสมัครใช้งานบัญชี (หากจำเป็น) โปรดทราบว่าสิ่งนี้อาจทำให้คุณต้องมีวิธีการชำระเงินเชื่อมโยงกับที่อยู่ท้องถิ่น.
  4. ตอนนี้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อปลดบล็อก Sky Go หรือ US หนึ่งสำหรับ ABC.
  5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ควรโหลดทันที แต่หากคุณมีปัญหาให้ล้างแคชและคุกกี้จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

ตอนใหม่ของ ครอบครัวสมัยใหม่ จะออกอากาศสดดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้อย่างเหมาะสมก่อนเวลา ด้วยวิธีนี้หากคุณประสบปัญหาใด ๆ คุณจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

วิธีดู Modern Family Season 11 ออนไลน์

ครอบครัวสมัยใหม่ มีแฟน ๆ ทั่วโลกดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่ฤดูกาลสุดท้ายของมันจะออกอากาศในหลายภูมิภาค ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงอยู่ ครอบครัวสมัยใหม่ คุณอาศัยอยู่ที่ไหน:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟน ๆ ชาวอเมริกันสามารถสตรีมฤดูกาลใหม่ของ ครอบครัวสมัยใหม่ อาศัยอยู่บน ABC หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีช่องนี้อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์ ABC และเริ่มดูได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ยังสามารถดูได้ ครอบครัวสมัยใหม่ Season 11 ถ่ายทอดสดโดยไม่ต้องใช้สายเคเบิลแม้ว่าคุณจะต้องมีบัญชี Hulu, PlayStation Vue หรือ YouTube TV.

หนึ่งสัปดาห์หลังจากออกอากาศตอนใหม่พวกเขาสามารถเข้าถึงได้อย่างอิสระ, แม้ว่าคุณจะไม่มีการสมัครสมาชิกเคเบิลหรือบริการใด ๆ ข้างต้น ดังนั้นหากคุณไม่คิดว่าจะใช้เวลาถึงหนึ่งสัปดาห์คุณสามารถสตรีมได้ ครอบครัวสมัยใหม่ ซี่ซั่น 11 ออนไลน์ฟรี.

ABC มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและบริการนี้มีคุณสมบัติ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ที่เข้มงวดเป็นพิเศษ ซึ่งหมายความว่า VPN ส่วนใหญ่จะไม่ยอมให้คุณดูจากต่างประเทศ อย่างไรก็ตามเราสามารถยืนยันได้ในขณะที่เขียน, ExpressVPN และ PrivateVPN สามารถปลดล็อค ABC. บริการนี้มาพร้อมกับความเสี่ยง รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน หมายความว่าคุณสามารถทดลองใช้และขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ทั่วโลกจะออกอากาศ ครอบครัวสมัยใหม่ รุ่น 11 ข้ามประเทศแคนาดา บริการนี้ช่วยให้คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และสตรีมรายการทีวีถ่ายทอดสดได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายหากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี แต่น่าเสียดายที่ไม่มีข้อเสนอใด ๆ สำหรับการผ่านออนไลน์เท่านั้น.

คล้ายกับ ABC, Global ให้คุณได้ ดูตอนเต็มโดยไม่ต้องเข้าสู่ระบบ หากคุณเตรียมที่จะรอหนึ่งสัปดาห์ อย่างไรก็ตามตอนใหม่ของ ครอบครัวสมัยใหม่ จะพร้อมใช้งานตามต้องการเป็นเวลาเจ็ดวันและไม่มีรายละเอียดว่าคุณจะดูได้อย่างไรหลังจากที่พวกเขาถูกลบออกจากห้องสมุดของ Global ด้วยเหตุนี้จึงเป็นการดีที่สุดที่จะติดต่อโดยเร็วที่สุดหากคุณกำลังรับชมตามต้องการ.

ทั่วโลกถูกล็อคภูมิภาคซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์แคนาดา VPN ของคุณเพื่อเข้าถึง.

อินเดีย

วิธีดู Modern Family Season 11 ออนไลน์ได้จากทุกที่

ข่าวดีสำหรับชาวอินเดีย ครอบครัวสมัยใหม่ แฟน ๆ : ตอนแรกของซีซั่น 11 จะถูกเพิ่มใน Hotstar ในวันที่ 26 กันยายนเพียงหนึ่งวันหลังจากออกอากาศในสหรัฐอเมริกา อย่างไรก็ตามนี่เป็นรายการ Star World คุณจะต้องสมัครสมาชิก Hotstar Premium ค่าใช้จ่ายเหล่านี้₹ 299 ต่อเดือนหรือ₹ 999 ต่อปี.

Hotstar ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และจะรวมเฉพาะ ครอบครัวสมัยใหม่ เป็นส่วนหนึ่งของห้องสมุดอินเดีย นอกจากนี้บริการนี้บล็อก VPN ส่วนใหญ่อย่างแข็งขัน ในช่วงเวลาของการเขียนมันเป็นไปได้ที่จะดู Hotstar จากต่างประเทศโดยใช้ Surfshark.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ในขณะนี้ไม่มีวันที่วางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรสำหรับ ครอบครัวสมัยใหม่ ฤดูกาลที่ 11 อย่างไรก็ตามหากประวัติศาสตร์เป็นอะไรที่ต้องผ่านไปแฟน ๆ ชาวอังกฤษอาจรอคอยอย่างมีนัยสำคัญ ตัวอย่างเช่นฤดูกาลที่ 10 มาถึงสหราชอาณาจักรเพียงห้าเดือนหลังจากเปิดตัว.

เมื่อฤดูกาลที่ 11 มาถึงก็จะเกิดขึ้น เกือบจะออกอากาศทาง Sky One อย่างแน่นอน เหมือนทุกฤดูก่อน หากคุณเป็นสมาชิก Sky TV อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอป Sky Go และเริ่มดูได้ทันที มิฉะนั้นทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการลงทะเบียนสำหรับ Now TV: สิ่งนี้ช่วยให้คุณสามารถสตรีม Sky One (และช่องอื่น ๆ อีกมากมาย) สดได้ในราคา 7.99 ต่อเดือน.

Sky Go และ Now TV มีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึงได้ตามปกติจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ British VPN.

เราคาดหวังอะไรได้บ้างจากฤดูกาลที่ 11 ของครอบครัวสมัยใหม่?

รายละเอียดยังค่อนข้างขาดแคลนตามพล็อตจริงของซีซัน 11 แม้ว่าเราจะรู้ว่านี่จะเป็นซีรีย์สุดท้าย นอกจากนี้ยังได้รับการยืนยันว่าอย่างน้อยส่วนหนึ่งของมันจะหมุนรอบเฮลีย์และวิธีที่เธอปรับตัวให้เข้ากับชีวิตด้วยฝาแฝด.

นอกเหนือจากนั้นสิ่งที่เรารู้คือส่วนใหญ่ (ถ้าไม่ใช่ทั้งหมด) ของนักแสดงหลักจะกลับมาอย่างน้อยหนึ่งช่วงจี้ระหว่างซีรีย์ที่จะมาถึง พูดง่ายๆคือแฟน ๆ จะต้องรอและดูว่าเกิดอะไรขึ้น.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

22 − = 18

Adblock
detector