วิธีการติดตั้ง MX Player บน Firestick

คุณต้องการเครื่องเล่นมีเดียอเนกประสงค์สำหรับ Amazon Fire TV หรือ Firestick ของคุณหรือไม่? ในโพสต์นี้เราจะอธิบายว่า MX Player คืออะไรรูปแบบไฟล์ที่รองรับและวิธีติดตั้ง MX Player บน Amazon Firestick แอปนี้สามารถเล่นสตรีมเว็บได้ดังนั้นเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าคุณสามารถใช้แอปนี้เข้าถึงเนื้อหาจากบริการที่ไม่มีแอปอย่างเป็นทางการได้อย่างไร.

วิธีการติดตั้ง MX Player บน Amazon Firestick หรือ Fire TV

การสตรีมวิดีโอจากแพลตฟอร์มหลักเช่น YouTube, Twitch หรือ Netflix ไม่ใช่ปัญหาของ Firestick เนื่องจากโดยปกติจะมีแอปเฉพาะ อย่างไรก็ตามโปรแกรมเล่นสื่อเริ่มต้นสำหรับไฟล์ในเครื่องหรือจัดเก็บในเครือข่าย สนับสนุนเฉพาะรูปแบบไฟล์และตัวแปลงสัญญาณที่ใช้กันมากที่สุดเท่านั้น. โชคดีที่การขยายช่วงของไฟล์ที่คุณสามารถเล่นนั้นเป็นเรื่องง่ายเหมือนกับการติดตั้งเครื่องเล่นสื่ออื่นในกรณีนี้คือ MX Player.

แม้ว่าแอพ MX Player จะยังคงแสดงตามที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของ Amazon แต่การค้นหาใน Firestick จะไม่แสดงผลลัพธ์ใด ๆ แต่ไม่จำเป็นต้องกังวล มีวิธีแก้ปัญหาที่ใช้เวลาประมาณหนึ่งนาทีเท่านั้นและ ไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านเทคนิค. นอกจากนี้วิธีที่เราใช้ด้านล่างนี้ใช้ได้กับทั้ง Amazon Firestick และ Fire TV (ตราบใดที่อุปกรณ์ของคุณเป็นรุ่นที่ 2 หรือใหม่กว่า) และจะช่วยให้คุณติดตั้งได้ไม่เพียง แต่เป็น MX Player แต่แอป Android แบบ 32 บิตที่คุณต้องการ.

ดูสิ่งนี้ด้วย: VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Amazon Fire Stick และ Fire TV

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: Comparitech ไม่สนับสนุนหรือเอาคืนโดยใช้แอป sideloaded หรือ VPN เพื่อสตรีมเนื้อหาอย่างผิดกฎหมาย เราแนะนำให้ศึกษากฎหมายของประเทศของคุณและข้อกำหนดการใช้งานสำหรับแพลตฟอร์มการสตรีมเฉพาะก่อนใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขา.

การติดตั้ง MX Player: คำแนะนำแบบรวดเร็ว

แค่ต้องการทบทวนใหม่? นี่คือคำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับการติดตั้ง MX Player บนอุปกรณ์ Amazon Fire ของคุณ:

 1. เปิดใช้งานการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จักในเมนูการตั้งค่าของอุปกรณ์.
 2. ติดตั้งแอพ Downloader จากร้าน Amazon.
 3. ค้นหาลิงก์ไปยัง MX Player เวอร์ชันที่ตรวจสอบแล้วและป้อนลงในกล่องที่อยู่ของ Downloader.
 4. ติดตั้ง MX Player.
 5. สแกนหาไฟล์วิดีโอหรือป้อนที่อยู่เว็บสตรีมและคุณควรจะรับชมได้.

ด้านล่างนี้เราได้กล่าวถึงทุกขั้นตอนของกระบวนการอย่างละเอียด นอกจากนี้ยังมีภาพหน้าจอมากมายเพื่อให้คุณสามารถติดตามได้ตามเวลาจริง.

สตรีมอย่างปลอดภัย: ใช้ VPN เสมอ

แม้ว่า MX Player จะใช้เป็นหลักสำหรับการดูไฟล์ที่คุณเป็นเจ้าของ แต่ก็ยังช่วยให้คุณดูสตรีมสด ปัญหาคือในบางครั้งสตรีมเหล่านี้อนุญาตให้คุณดูว่าคุณอยู่ในประเทศใดประเทศหนึ่งเท่านั้น คุณสามารถ หลอกตำแหน่งของคุณและหลีกเลี่ยงการบล็อกทางภูมิศาสตร์ประเภทนี้ เพียงแค่เชื่อมต่อกับ Virtual Private Network (VPN) VPN มีประโยชน์เพิ่มเติมในการเพิ่มความปลอดภัยของคุณโดยการเข้ารหัสปริมาณข้อมูลของคุณ สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ป้องกันบุคคลที่สามไม่ให้ติดตามกิจกรรมของคุณ แต่ยังช่วยลดความเสี่ยงจากการควบคุมปริมาณ ISP ด้วย.

IPVanish Firestick

เราแนะนำให้ใช้ IPVanish บน Amazon Firestick และ Fire TV เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสตรีมด้วยแอพที่มีน้ำหนักเบาการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม (รวมถึงแอพในร้าน Amazon อย่างเป็นทางการ) และเครือข่ายที่กว้างขวาง (มากกว่า 1,100 เซิร์ฟเวอร์ใน 60 ประเทศ) IPVanish ไม่บันทึกข้อมูลส่วนบุคคลดังนั้นกิจกรรมของคุณจึงไม่สามารถย้อนกลับไปหาคุณได้ ผู้ให้บริการนี้อนุญาตการเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดสิบการเชื่อมต่อทำให้คุณสามารถปกป้องอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณได้ในคราวเดียว.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดสูงสุดถึง 60% สำหรับการสมัคร IPVanish ของคุณ สิ่งนี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 7 วันเพื่อให้คุณสามารถลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง.

อ่านบทวิจารณ์ IPVanish ทั้งหมดของเรา.

ขั้นตอนที่ 1: การอนุญาตให้ติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จัก

แม้ว่า Amazon Fire store จะมีแอพให้เลือกมากมาย แต่บางครั้งคุณอาจต้องการติดตั้งแอพของบุคคลที่สามเช่น MX Player ก่อนที่เราจะเริ่มต้นเราจะต้องเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ ในการทำเช่นนั้นไปที่ การตั้งค่า เมนูและคลิกที่ My Fire TV.

การเปิดใช้งานแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จักคือ amir firestick

จากที่นี่ให้ป้อน ตัวเลือกนักพัฒนา เมนู. มีสองตัวเลือก: การดีบัก ADB และ แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก. การดีบัก ADB นั้นจำเป็นเฉพาะเมื่อคุณต้องการถ่ายภาพหน้าจอจาก Firestick ของคุณ แต่โปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ Android Debug Bridge บนพีซีของคุณ สำหรับตอนนี้เพียงแค่เปิดใช้งาน แอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก และกลับสู่หน้าจอหลัก.

ขั้นตอนที่ 2: การติดตั้งแอพดาวน์โหลด

ในการติดตั้งแอปใหม่ในอุปกรณ์ของคุณคุณจะต้องใช้ไฟล์. APPK ที่เกี่ยวข้อง เทียบเท่า Android. ไฟล์ EXE บนพีซีหรือไฟล์. APP บน Mac. นี่เป็นปัญหาสำหรับผู้ใช้ Firestick เนื่องจากการถ่ายโอนไฟล์ผ่าน ADB เป็นกระบวนการที่เกี่ยวข้อง. แต่เราจะใช้แอปชื่อ Downloader เพื่อดาวน์โหลดไฟล์. APK โดยตรงจากอินเทอร์เน็ต.

จากหน้าจอหลักกดปุ่มซ้ายบนรีโมทคอนโทรลเพื่อเปิดช่องค้นหา ตอนนี้พิมพ์“ ดาวน์โหลด” โดยไม่มีเครื่องหมายคำพูดและค้นหา หากรีโมตของคุณมีปุ่มไมโครโฟนคุณสามารถกดปุ่มนี้ค้างไว้แล้วพูดว่า "ตัวดาวน์โหลด" แทนหากคุณต้องการ.

เมื่อคุณพบแอปดาวน์โหลดแล้วให้คลิกและเลือก ติดตั้ง.

ขั้นตอนที่ 3: การติดตั้ง MX Player

ตัวดาวน์โหลดนั้นใช้งานง่ายอย่างไม่น่าเชื่อเพียงแค่กรอกที่อยู่ของไฟล์ที่คุณต้องการลงในช่องและคลิกที่ ไป ปุ่ม.

MX Player ไม่มีเว็บไซต์อย่างเป็นทางการในการดาวน์โหลดไฟล์. APK. อย่าหลงกลไซต์อย่าง MXPlayerDownload หน้าเกี่ยวกับเปิดเผยว่าผู้สร้างไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับทีมพัฒนา MX Player คุณมักจะพบว่าแอปที่ถูกกฎหมายนั้นถูกบรรจุใหม่ด้วยมัลแวร์และอัปโหลดไปยังไซต์ที่มีเจตนาติดอุปกรณ์ของผู้ใช้ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณจะต้องดาวน์โหลดไฟล์ .APK ที่ได้รับการยืนยันแล้วเท่านั้น APKMirror.com เป็นเดิมพันที่ปลอดภัยและเสนอไฟล์ที่เราต้องการ.

คลิกที่แถบที่อยู่ของแอพดาวน์โหลดเพื่อเปิดช่องป้อนข้อความ จากที่นี่ให้ป้อนที่อยู่ต่อไปนี้โดยไม่ใส่เครื่องหมายอัญประกาศ แต่อย่างอื่นตามที่แสดง:

“https://www.apkmirror.com/wp-content/themes/APKMirror/download.php?id=545627”

เข้าสู่ลิงค์ MX Player ในแอพ Downloader

เมื่อคุณคลิก ไป, แอพจะเริ่มดาวน์โหลด มันจะพยายามติดตั้งไฟล์ผลลัพธ์โดยอัตโนมัติดังนั้นให้ตรวจสอบการอนุญาตที่ร้องขอและหากคุณพอใจให้คลิก ติดตั้ง. ตอนนี้คุณสามารถเลือกที่จะเปิด MX Player โดยตรงหรือค้นหามันบนหน้าจอหลักในภายหลัง.

ขั้นตอนที่ 4: การใช้และการกำหนดค่า MX Player

เมื่อคุณเปิด MX Player ระบบจะค้นหาไฟล์วิดีโอของคุณโดยอัตโนมัติและแสดงในหน้าจอหลัก อย่างไรก็ตามโดยคลิกที่ไอคอนสามจุดที่มุมขวาบนจากนั้นเลือก สตรีมเครือข่าย, คุณสามารถเลือกที่จะป้อนที่อยู่ของวิดีโอที่โฮสต์ออนไลน์ได้.

สตรีมเครือข่าย MX Player

สำหรับแอปฟรี MX Player มีการปรับแต่งมากมาย เพียงคลิกจุดสามจุดอีกครั้งแล้วเลือก การตั้งค่า. จากที่นี่คุณสามารถเปลี่ยนลักษณะโดยรวมของแอพเปลี่ยนการตั้งค่าการเล่นต่อหยุดข้อความแสดงข้อผิดพลาดระหว่างการเล่นและแม้กระทั่งเปลี่ยนสีขนาดหรือตำแหน่งของคำบรรยาย.

เมนูการตั้งค่า MX Player

เครื่องเล่น MX ถูกกฎหมายหรือไม่?

MX Player ทำงานในลักษณะเดียวกับที่ผู้เล่นสื่อสมัยใหม่ทำ มันช่วยให้คุณสามารถเล่นไฟล์วิดีโอและไฟล์เสียง. อย่างไรก็ตามมันเป็นความรับผิดชอบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าเนื้อหาที่คุณเข้าถึงนั้นได้รับอนุญาตอย่างถูกต้อง.

โดยปกติจะค่อนข้างตรงไปตรงมาเพื่อบอกว่าคุณใช้แหล่งลิขสิทธิ์หรือไม่ หากคุณชำระค่าบริการที่ให้คุณดาวน์โหลดเนื้อหาหรือหากคุณได้รับสิทธิ์เข้าถึงรายการที่อยู่สตรีม IPTV เพื่อแลกเปลี่ยนค่าบริการรายเดือน.

ที่กล่าวว่าหากบริการอ้างว่าสามารถให้สิทธิ์การเข้าถึงรายการทีวีล่าสุดภาพยนตร์และการแข่งขันกีฬาได้ฟรีแบบไม่ จำกัด. สตรีมเหล่านี้มักจะมีคุณภาพต่ำและไม่น่าเชื่อถืออันที่จริงแล้วในความเป็นจริงคุณจะพบว่าสตรีมของพวกเขาถูกทำให้เป็นแบบออฟไลน์เนื่องจากละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่คุณจะพบพวกเขา.

MX Player รองรับประเภทใด?

แม้ว่าจะไม่มีรายการไฟล์ประเภทที่รองรับของ MX Player ที่ครอบคลุม แต่เรารู้ว่ามันทำงานได้กับตัวแปลงสัญญาณและส่วนขยายที่พบมากที่สุด สิ่งเหล่านี้รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียง:

 • 3GP
 • AVI
 • DivX
 • FLV
 • M3U
 • MP4
 • MPEG
 • MOV
 • WMV
 • VOB
 • Xvid

นอกจากนี้ MX Player ยังรองรับประเภทคำบรรยายที่แตกต่างกันไม่เพียง แต่ไฟล์. SRT แบบดั้งเดิม.

วิธีถอนการติดตั้ง MX Player

แม้ว่าจะถูกติดตั้งด้วยวิธีที่แตกต่างกันเล็กน้อย แต่คุณสามารถถอนการติดตั้ง MX Player (หรือแอปอื่น ๆ ที่ติดตั้งผ่าน Downloader) ได้เช่นเดียวกับที่คุณลบแอพจาก Amazon app store.

กดปุ่มเมนูบนรีโมทของคุณกดปุ่มลงจนกระทั่งถึง แอพและช่องของคุณ แถวจากนั้นคลิกที่ ดูทั้งหมด. สุดท้ายหา MX Player ในหน้าถัดไปกดปุ่มเมนูอีกครั้งแล้วเลือก ถอนการติดตั้ง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

6 + 4 =

Adblock
detector