วิธีดู Nancy Drew ซีซัน 1 ออนไลน์จากทุกที่ (ฟรี!)

วิธีดู Nancy Drew ซีซัน 1 ออนไลน์ (1)


ตอนแรกของ Nancy Drew ซีซัน 1 จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 10 ตุลาคมเวลา 21.00 น. EST (18.00 น. PST) ในเครือข่าย CW หากคุณกำลังพยายามดูรายการทีวี Nancy Drew ใหม่ในต่างประเทศคุณอาจพบข้อความต่อไปนี้:

“ เนื่องจากข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานเนื้อหานี้มีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น”

ข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งาน CW
น่าเสียดายที่ CW นั้นถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อถ่ายทอดสดรายการทีวี Nancy Drew ใหม่ทางออนไลน์จากต่างประเทศ.

ในบทความนี้, เราจะครอบคลุมเฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการดู CW ของ Nancy Drew ซี่ซั่น 1 ออนไลน์ ในขณะที่รายการทีวีทั่วไปเป็นเรื่องธรรมดา แต่พวกเขาก็มีคุณภาพต่ำกว่ามาตรฐาน ความละเอียดต่ำการบัฟเฟอร์และความล่าช้าทำให้เกิดประสบการณ์สตรีมมิ่งที่น่าผิดหวัง แหล่งที่มาที่ไม่ได้รับอนุญาตมีอะไรเพิ่มเติมที่จะเสี่ยงต่อการถูกละเมิดออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ข่าวดีก็คือคุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลากับการสตรีมนอกระบบเพราะคุณสามารถดู Nancy Drew ซีซัน 1 ออนไลน์ได้ฟรี.

Nancy Drew ซีซัน 1 จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน The CW ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่มีการล็อคภูมิภาค. หากต้องการดูต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา) คุณจะต้องมี VPN.

วิธีดู Nancy Drew ซีซัน 1 ออนไลน์

ใช้ VPN อย่างรวดเร็วและง่ายดายเพื่อดู Nancy Drew ซีซัน 1 ในต่างประเทศ VPN ทำงานโดยการเข้ารหัสข้อมูลของคุณกำหนดเส้นทางการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตผ่านอุโมงค์ส่วนตัวไปยังเซิร์ฟเวอร์ VPN ในการทำเช่นนั้นพวกเขาจะซ่อนที่อยู่ IP ที่แท้จริงของคุณและให้คุณมีที่อยู่ IP ใหม่ชั่วคราวในสถานที่ที่คุณเลือก เมื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาคุณจะหลอกให้ The CW คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาทำให้คุณสามารถปลดล็อค Nancy Drew ซีซัน 1 ในต่างประเทศได้.

หากต้องการดู Nancy Drew ในต่างประเทศสิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนเหล่านี้:

นี่คือวิธีการดูรายการทีวี Nancy Drew ออนไลน์ฟรี (จากที่ใดก็ได้):

 1. ลงทะเบียน VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost ยังยกเลิกการปิดกั้น The CW และให้ความคุ้มค่าคุ้มราคา.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ (สำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการรับชม Nancy Drew ซีซัน 1).
 3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ใหม่ของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา ในการทำเช่นนี้คุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาเพื่อยกเลิกการปิดกั้น The CW.
 4. ไปที่เว็บไซต์ CW หรือแอพ CW และ ทดสอบ VPN ของคุณล่วงหน้า Nancy Drew ซีซั่น 1 รอบปฐมทัศน์. เนื้อหาทั้งหมดควรถูกปลดบล็อก!
 5. ในขณะที่เราพบว่าไม่จำเป็นในการทดสอบของเราคุณอาจต้องการลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์หากเนื้อหายังคงถูกล็อคอยู่ หากวิธีนี้ใช้ไม่ได้เราขอแนะนำให้คุณติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN เพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

วิธีดู Nancy Drew ซีซั่น 1 ออนไลน์ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถรับชม Nancy Drew ซีซั่น 1 ออนไลน์ฟรีบน CW TV. ในช่วงเวลาของการเขียน The CW เป็นเครือข่ายเดียวที่ออกอากาศละครซีรีย์อเมริกัน (แม้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในเวลา) โชคดีที่ CW เป็นเครือข่ายโทรทัศน์ที่ให้บริการฟรีซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้เคเบิลทีวีเพื่อดูเนื้อหา ในความเป็นจริงคุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนสำหรับบัญชี อย่างไรก็ตามคุณควรทราบว่า The CW อนุญาตให้คุณดูตอนตามความต้องการเท่านั้น.

สิ่งหนึ่งที่ต้องจำไว้คือ CW คือภูมิภาคถูกล็อกและมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู Nancy Drew ซีซัน 1 หรือรายการทีวี CW อื่น ๆ เมื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาคุณจะได้รับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกายกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาทั้งหมดใน CW TV และแอป CW ExpressVPN ปลดบล็อก CW และเสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทดลองใช้ได้โดยไม่มีความเสี่ยง.

ฉันจะดู Nancy Drew ซีซัน 1 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

คุณอาจสนใจที่จะรู้ว่า คุณสามารถรับชม The CW live ผ่านบริการสตรีมมิ่งยอดนิยมจำนวนมาก. เหล่านี้รวมถึง AT&T TV ตอนนี้ (จาก $ 50 USD / เดือน), Hulu พร้อม Live TV ($ 44.99 / เดือน) และ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน) ยังดีกว่าบริการเหล่านี้ทั้งหมดมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี.

ในขณะที่ CW และ Netflix มีข้อตกลงที่เห็นการแสดง CW มาที่ Netflix โดยอัตโนมัติความสัมพันธ์นี้ได้เปลี่ยนไป ซีรีส์ในอนาคตทั้งหมดรวมถึง Nancy Drew จะถูกซื้อแยกกัน อย่างไรก็ตามในเดือนสิงหาคม 2019 มีการประกาศว่า ซีบีเอสมี ได้รับสิทธิ์การสตรีม ฤดูกาลที่ผ่านมาของ Nancy Drew. สิ่งเหล่านี้จะมีอยู่ใน CBS All Access ซึ่งเสนอแผนราคา $ 5.99 (โฆษณา จำกัด ) และ $ 9.99 (ปลอดโฆษณา).

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Nancy Drew ซีซัน 1 ได้ไหม?

ดูเหมือนว่า CW จะไม่ใช้มาตรการต่อต้าน VPN ที่เข้มงวดซึ่งหมายความว่า VPN ฟรีบางตัวอาจยกเลิกการปิดกั้นได้ อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องราวที่แตกต่างเมื่อพูดถึงการเลิกบล็อกสิ่งที่ชอบของ Netflix ซึ่งเป็นที่ที่ VPN ฟรีจำนวนมากล้มเหลว อย่างไรก็ตามปัญหาหลักของการใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Nancy Drew ซีซัน 1 นั้นเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ช้าและไม่สอดคล้องกัน ผลที่ได้คือการขัดจังหวะบ่อยครั้งซึ่งสังเกตได้ชัดเจนมากเมื่อสตรีมมิ่งแบบสด.

เราไม่ได้แนะนำ VPN ฟรีสำหรับการเรียกดูขั้นพื้นฐานเนื่องจากมีความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่เกี่ยวข้อง VPN คุณภาพควรรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัสและป้องกันไม่ให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณถูกรั่ว น่าเสียดาย, VPNs ฟรีบางตัวไม่มีคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นพื้นฐานที่สุด. ยิ่งไปกว่านั้นคุณอาจพบว่าตัวเองถูกสแปมด้วยโฆษณาที่ไม่เหมาะสมหรือแม้กระทั่งบันทึกข้อมูลการท่องเว็บของคุณ.

เราคาดหวังอะไรจากรายการทีวีใหม่ของ Nancy Drew?

Nancy Drew เป็นละครโทรทัศน์เรื่องลึกลับที่จะเกิดขึ้นตามตัวละครจากหนังสือ Nancy DrewMystery Stories ที่ยาวนาน ในขณะที่เขียน Nancy Drew ซีซัน 1 ยังไม่เปิดตัว ดังนั้นเราจึงมีรายละเอียดเพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับพล็อตฤดูกาล 1 เรื่องราวดังต่อไปนี้แนนซี่ดรูว์ (เคนเนดีแม็คมันน์) อายุ 18 ปีผู้ซึ่งร่วมกับเพื่อนทั้งสี่ของเธอเป็นพยานคดีฆาตกรรมก่อนที่จะรวมตัวกันในความพยายามที่จะค้นหาผู้กระทำผิด.

ฉันจะดูอะไรอีกบ้างในเครือข่าย CW?

Nancy Drew ไม่ใช่รายการทีวีเพียงรายการเดียวที่คุณสามารถสตรีมสดได้ฟรีทาง CW TV นี่คือรายการการแสดงยอดนิยมที่คุณสามารถรับชมได้บางส่วน:

 • แพนดอร่า
 • แฟลช
 • ชาวอเมริกันทั้งหมด
 • Supergirl
 • ริเวอร์เดล
 • ลูกศร
 • Batwoman
 • เหนือธรรมชาติ
 • โชค
 • สายฟ้าสีดำ
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 + 5 =