เพื่อนกำลังออกจาก Netflix! วิธีดูทุกฤดูกาลของเพื่อนออนไลน์

วิธีดูเพื่อนออลซีซั่นออนไลน์

เนื่องจากการเจรจาต่อรองลิขสิทธิ์, เพื่อน ออกจาก Netflix เวอร์ชั่นอเมริกาเมื่อวันที่ 1 มกราคมด้วย HBO วางแผนที่จะใช้เพื่อดึงดูดผู้ใช้ไปสู่บริการสตรีมมิ่งใหม่ HBO Max เมื่อเริ่มใช้จริงในเดือนพฤษภาคม อย่างไรก็ตามโชคดีถ้าคุณอยู่ในอารมณ์ที่จะส่งกระแสข้อมูล เพื่อน ออนไลน์คุณไม่ต้องรอนาน ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าอยู่ที่ไหนและ คุณจะดูทุกฤดูกาลได้อย่างไร เพื่อน จากต่างประเทศ.

เพื่อน เป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับการชมมากที่สุดของ Netflix ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาดังนั้นจึงเกือบจะแน่ใจได้ว่ามีสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้งาน อย่างไรก็ตามเราไม่แนะนำให้ใช้ เริ่มต้นด้วยคุณภาพวิดีโอมีแนวโน้มที่จะแย่มากและยิ่งไปกว่านั้นสตรีมเหล่านี้มักถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ มีวิธีการรับชมที่ถูกกฎหมายมากมาย เพื่อน แม้ว่าจะออนไลน์และผู้ให้บริการออกอากาศในหลายประเทศหมายความว่าไม่มีเหตุผลที่จะใช้สตรีมบุคคลที่สาม.

การแสดงนี้มีเฉพาะในบริการการสตรีมแบบ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ ดังนั้นหากคุณเดินทางไปต่างประเทศและไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในประเทศของคุณคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดู เพื่อน ออนไลน์.

วิธีดูเพื่อนออนไลน์จากทุกที่ด้วย VPN

VPN คืออะไรและมันช่วยได้อย่างไร? โดยพื้นฐานแล้ว VPNs ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกซึ่งช่วยให้คุณได้รับที่อยู่ IP จากประเทศอื่น บริการสตรีมที่ล็อคด้วยภูมิภาคจะเห็นสิ่งนี้และหลอกให้คุณดูจากต่างประเทศ ไม่ต้องกังวลมันง่ายกว่าฟังก์ชั่น ด้านล่างคุณจะพบคำแนะนำฉบับย่อเกี่ยวกับการเลิกบล็อก เพื่อน ในต่างประเทศ.

นี่คือวิธีดูเพื่อน (ทุกฤดูกาล) ออนไลน์จากทุกที่ด้วย VPN:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียง. เราขอแนะนำ ExpressVPN, แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกสองทางที่มีราคาต่ำ.
  2. ดาวน์โหลดแอปเวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณจากนั้นเข้าสู่ระบบ.
  3. ตัดสินใจเลือกบริการสตรีมที่คุณต้องการเลิกบล็อก.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในตำแหน่งที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นคุณต้องใช้เซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพื่อปลดบล็อก HBO หรือเซิร์ฟเวอร์อังกฤษสำหรับ Netflix UK.
  5. เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่คุณเลือกและสร้างบัญชี (ถ้าจำเป็น) โปรดทราบว่าคุณอาจต้องใช้วิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในบางประเทศ.
  6. สุดท้ายลองเล่นวิดีโอ ควรเริ่มต้นทันที แต่หากไม่เป็นเช่นนั้นคุณสามารถแก้ไขปัญหาส่วนใหญ่ได้ด้วยการล้างคุกกี้และโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

วิธีการส่งกระแสข้อมูล Friends บน US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

แม้ว่า HBO Max จะไม่เปิดตัวจนกว่าจะถึงเดือนพฤษภาคม แต่เราก็รู้ ทุกตอนของ เพื่อน จะสามารถใช้ได้. นอกจากนี้เรายังรู้ว่าบริการนี้จะมีราคา $ 14.99 USD ต่อเดือน แต่รายละเอียดเพิ่มเติมนั้นหายากในเวลาที่เขียน.

รอไม่ได้แล้วเหรอ? คุณมีสองตัวเลือกอื่น ๆ สำหรับการสตรีม เพื่อน ออนไลน์: ซื้อทั้งซีซันเฉพาะใน Amazon Prime Video ในราคา $ 19.99 (ตอนเดียวราคา $ 1.99) หรือดูตอนใดที่ออกอากาศทาง TBS หลังเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนส่วนใหญ่ไม่เพียงเพราะ TBS แสดงประมาณ 50 ตอนต่อสัปดาห์ แต่เนื่องจากบริการนี้ฟรีอย่างสมบูรณ์.

บริการทั้งหมดข้างต้นเป็นแบบล็อคภูมิภาคและเนื้อหาของ Amazon เปลี่ยนจากที่หนึ่งไปอีกที่หนึ่ง ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดินทางนอกสหรัฐอเมริกาคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้ ยังไม่มีหรือ ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงิน 30 วันโดยไม่มีความเสี่ยงซึ่งช่วยให้คุณสามารถขอรับเงินคืนเต็มจำนวนได้หากคุณไม่ได้รับการกดดัน.

ฉันจะดูเพื่อนออนไลน์ได้ที่ไหนเมื่อออกจาก Netflix?

เพื่อน อาจอยู่ในนิวยอร์ก แต่มีการติดตามระดับนานาชาติอย่างมากและมีให้บริการสำหรับการสตรีมในหลายประเทศ อ่านต่อไปเพื่อค้นหาว่าเครือข่ายใดกำลังออกอากาศ เพื่อน คุณอาศัยอยู่ที่ไหน:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ผ่อนคลาย - เพื่อน ยังคงมีอยู่ใน Netflix UK. บริการนี้มีค่าใช้จ่าย£ 5.99 ต่อเดือน แต่มีการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน อาจไม่เพียงพอสำหรับการดูทุกตอน แต่คุณควรสามารถล้างส่วนที่เหมาะสมก่อนสิ้นสุดระยะเวลาทดลองใช้.

ช่อง 5 แสดงรายการย้อนหลังไปถึงของ เพื่อน ตอนเช้าส่วนใหญ่ แต่ไม่เหมือนกับเนื้อหาส่วนใหญ่ของแพลตฟอร์มนี้คุณไม่สามารถดูได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังไม่มีสตรีมสดบนเว็บไซต์ My5 อย่างไรก็ตามคุณสามารถรับชมช่อง 5 ถ่ายทอดสดและฟรีบน TVPlayer.com.

Netflix UK, My5 และ TVPlayer ทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาค หากคุณกำลังพักผ่อนและต้องการใช้บริการเหล่านี้จากต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษก่อน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

สิ่งที่ดีและเรียบง่ายสำหรับแฟน ๆ ชาวแคนาดา: ทุกฤดูกาลของ เพื่อน มีอยู่ใน Netflix. คุณสามารถซื้อแต่ละฤดูบนแพลตฟอร์มเช่น Amazon Prime Video หรือ iTunes แต่ไม่มีเหตุผลจริง ๆ ว่าเมื่อสมัครสมาชิก Netflix รายเดือนด้วยราคาเพียง $ 9.99 CAD อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดาเพื่อรับชม.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ปัจจุบันสแตนเสนอทุกตอนของ เพื่อน. แผนเริ่มต้นที่ $ 10 AUD ต่อเดือนแม้ว่าจะมีการทดลองใช้ฟรี 30 วันหมายความว่าคุณสามารถรับชมได้ไม่กี่ตอนก่อนที่จะถูกเรียกเก็บเงิน.

หากคุณเป็นลูกค้าของ Foxtel TV คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้แอป Foxtel Go และดูได้ เพื่อน มีชีวิตอยู่ทุกวันใน Fox Hits. ต้องการสตรีม เพื่อน สดออนไลน์โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล? เพียงแค่สร้างบัญชี Foxtel ตอนนี้แทน: เริ่มต้นที่ $ 25 และรวมการทดลองใช้ฟรี 10 วัน.

Stan, Foxtel Go และ Foxtel ตอนนี้ทุกคนต้องการให้คุณอยู่ในออสเตรเลียก่อนที่คุณจะดู อย่างไรก็ตามสิ่งนี้คุณสามารถเข้าถึงบริการเหล่านี้ได้ตามปกติจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ในออสเตรเลีย.

มีโอกาสได้พบเพื่อนใหม่หรือไม่?

ก่อนอื่นมาเริ่มด้วยการแบ่งเบาความคาดหวังของเรา: ผู้คนกำลังคาดเดาเกี่ยวกับ เพื่อน รวมตัวใหม่หรือรีบูตเป็นเวลาหลายปี นอกจากนี้เจนนิเฟอร์อนิสตันซึ่งเป็นหนึ่งในดาราของรายการกล่าวว่ามันจะไม่เกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ในเดือนตุลาคม.

อย่างไรก็ตามมีแสงเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับแฟน ๆ ระยะยาว อนิสตันไม่ได้บอกใบ้ว่านักแสดงดั้งเดิมกำลังทำอะไรบางอย่างและข่าวลือก็หมุนวนว่ามันอาจจะเป็นตอนพิเศษที่ไม่มีคำอธิบายที่สอดคล้องกับการเปิดตัว HBO Max อย่างไรก็ตามไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม HBO สามารถวางใจได้ว่าจะดึงดูดผู้ชมจำนวนมาก.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

49 − 46 =

Adblock
detector