วิธีรับชมพรสวรรค์ของสหราชอาณาจักร: แชมเปียนถ่ายทอดสดออนไลน์

วิธีดู BGT The Champions ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์

Got Talent The Champions ของสหราชอาณาจักร จะฉายรอบปฐมทัศน์ที่ 20:00 น. BST (12 น. PST / 15.00 น. EST) ในวันที่ 31 สิงหาคมจะมีทั้งหมดหกตอนซึ่งหมายความว่าการแสดงจะสิ้นสุดในวันที่ 5 ตุลาคมยกเว้นความล่าช้าที่ไม่คาดฝัน คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณต้องรู้ด้านล่างรวมถึงวิธีการสตรีมสด BGT: แชมป์เปี้ยน ออนไลน์จากต่างประเทศ.

หมายเหตุ: เราแนะนำให้แฟน ๆ หลีกเลี่ยงบัญชี Twitter ของคู่แข่ง เนื่องจากรายการนี้ถูกบันทึกไว้ล่วงหน้าและการกระทำที่ชนะได้เพิ่มรูปถ่ายของตัวเองที่ถือถ้วยรางวัลแล้ว.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ได้รับความนิยมจาก Got Talent ของสหราชอาณาจักร, เป็นไปได้ว่าสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจะสามารถใช้ได้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะล่าช้าและให้วิดีโอความละเอียดต่ำเท่านั้น นอกจากนี้สตรีมบุคคลที่สามสามารถใช้งานออฟไลน์สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ในเวลาที่แจ้ง คุณสามารถดูทั้งหกตอนของ Got Talent ของสหราชอาณาจักร: The Champions ออนไลน์ฟรีอยู่แล้วดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้ลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตและไม่น่าเชื่อถือ.

น่าเสียดายที่ยังไม่มีการประกาศผู้แพร่ภาพกระจายเสียงระดับนานาชาติ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู พรสวรรค์ของอังกฤษ: แชมป์ จากนอกสหราชอาณาจักร.

วิธีการสตรีมผู้มีความสามารถพิเศษของอังกฤษ: แชมเปียนต่างประเทศด้วย VPN

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนและไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นอย่างไร ไม่ต้องกังวล ด้านล่างเราจะแสดงวิธีเลิกบล็อกและสตรีม พรสวรรค์ของอังกฤษ: แชมป์ จากทุกที่ในโลก.

นี่คือวิธีดู Got Talent ของสหราชอาณาจักร: The Champions ออนไลน์ต่างประเทศด้วย VPN:

 1. ก่อนอื่นให้ลงชื่อสมัครใช้ VPN ที่สามารถปลดบล็อก ITV Hub เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดี.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ดูแลเพื่อรับรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ภาษาอังกฤษของ VPN หากคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของสก็อตแลนด์คุณจะยังสามารถดูได้แม้จะอยู่ใน STV Player แทนที่จะเป็น ITV Hub.
 4. ตอนนี้สร้างบัญชี ITV Hub คุณจะถูกถามถึงรหัสไปรษณีย์ของคุณ แต่ ITV จะไม่ตรวจสอบว่าคุณอาศัยอยู่ที่นั่นหรือไม่ดังนั้นรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษที่ใช้ได้จะทำงานได้หรือไม่.
 5. สุดท้ายลองดูอะไรซักอย่าง วิดีโอของคุณควรโหลดทันที แต่ถ้าคุณเห็นข้อผิดพลาด (“ขออภัย! วิดีโอนี้ไม่สามารถใช้งานได้ในขณะนี้”) ล้างแคชและคุกกี้ของคุณจากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

วิธีรับชมพรสวรรค์ของสหราชอาณาจักร: แชมเปียนฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ITV เป็นเครือข่ายเดียวที่แสดง BGT: แชมป์เปี้ยน ในสหราชอาณาจักร ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถ ดูทุกตอนสดและไม่มีค่าใช้จ่ายบน ITV Hub (หรือผู้เล่น STV หากคุณอยู่ในสกอตแลนด์) ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับการหายไปตอนเพราะพวกเขาแต่ละคนสามารถใช้ได้ตามต้องการเป็นเวลา 30 วันหลังจากออกอากาศ.

กฎหมายของสหราชอาณาจักรกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทีวีหากคุณดูรายการใด ๆ ตามที่ปรากฏในทีวี ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมีใบอนุญาตในการสตรีม BGT: แชมป์เปี้ยน สด แต่ไม่ได้ตามต้องการ ไม่ว่าในกรณีใด ITV Hub จะไม่ตรวจสอบว่าคุณมีใบอนุญาตทีวีหรือไม่และอาศัยระบบเกียรติทั้งหมด.

ITV Hub และ STV Player มีการล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักร หากคุณอยู่ต่างประเทศคุณสามารถเข้าสู่ระบบและรับชมตามปกติโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ ไม่มี VPN? ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน เพื่อให้คุณสามารถใช้เพื่อสตรีมตอนแรก ๆ ของ Got Talent ของสหราชอาณาจักร: The Champions ปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนหากคุณไม่ประทับใจ.

รายการนี้แตกต่างจากพรสวรรค์ของสหราชอาณาจักรอย่างไร?

เป็นประจำ Got Talent ของสหราชอาณาจักร การแข่งขันจะดำเนินไปเป็นระยะเวลานานกว่ารุ่นแชมเปี้ยนส์ซึ่งเป็นเดือนที่ยาวนานแทนที่จะเป็นเพียงหกสัปดาห์ นี่เป็นเพราะการกระทำก่อนอื่นต้องออดิชั่นจากนั้นไปสู่รอบต่อไปและในที่สุดก็แข่งขันกัน. BGT: แชมป์เปี้ยน, ในอีกทางหนึ่งจะมีผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่โดดเด่นจากซีซันที่แล้วทำให้ไม่จำเป็นต้องมีการทดสอบทั้งหมด.

นอกจากนี้โครงสร้างของการแสดงยังคงไม่เปลี่ยนแปลงอย่างมาก เช่นเคย Simon Cowell, Amanda Holden, David Walliams และ Alesha Dixon จะตัดสินการกระทำและและจะนำเสนอธันวาคมและ.

นี่ไม่ได้หมายความว่าแฟน ๆ จะรู้ว่าจะต้องทำอะไร ในขณะที่ผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่เปิดอยู่ Got Talent ของสหราชอาณาจักร ณ จุดหนึ่งบางคนไม่ทราบความจริงในสหราชอาณาจักรรวมถึง พรสวรรค์ของอเมริกานักเทศน์ของลอว์สันและ พรสวรรค์ของออสเตรเลียBonnie Anderson.

ใครคือผู้เข้าร่วม?

โดยรวมแล้ว 45 การกระทำจาก Got Talent ของสหราชอาณาจักร และอีก 14 แห่งจากการแข่งขันระดับนานาชาติจะเข้าร่วม สิ่งเหล่านี้จะได้รับการแนะนำเก้าต่อสัปดาห์จนกว่าจะมีเพียงการกระทำเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่ยังคงอยู่ การกระทำของสัปดาห์แรกมีดังนี้

 • Ashleigh and Sully สุนัขและผู้ฝึกสอน
 • Bad Salsa การเต้นซัลซ่าจาก พรสวรรค์ของอินเดีย
 • เบลโล & Annaliese Nock คู่หูระห่ำจาก พรสวรรค์ของอเมริกา
 • Boogie Storm กลุ่มนักเต้นรำ
 • Connie Talbot นักร้อง
 • Kseniya Simonova ศิลปินทรายจาก Got Talent ของยูเครน
 • The Nelson Twins นักแสดงตลกจาก พรสวรรค์ของออสเตรเลีย
 • Paul Potts นักร้องโอเปร่า
 • Sacred Riana นักมายากลจาก พรสวรรค์ของเอเชีย
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 20 = 28

Adblock
detector