วิธีดูวัสดุสีเข้มของเขาออนไลน์ฟรี (แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ)

วิธีการดูวัสดุสีเข้มของเขาออนไลน์ได้ฟรีแม้ว่าในต่างประเทศ

วัสดุสีเข้มของเขาถูกตั้งค่าเป็นรอบปฐมทัศน์ วันอาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายนเวลา 20.00 น. GMT (16:00 EST / 13 น. PST) ใน BBC One ในขณะที่คุณสามารถดูวัสดุสีเข้มของเขาได้ฟรีจาก BBC iPlayer คุณจะต้องใช้ VPN (เครือข่ายส่วนตัวเสมือน) เพื่อดูจากต่างประเทศเนื่องจากเนื้อหาของแพลตฟอร์มนี้ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ หากคุณพยายามดูจากนอกสหราชอาณาจักรคุณจะเห็นข้อความต่อไปนี้:“ BBC iPlayer ใช้งานได้เฉพาะในสหราชอาณาจักร ขออภัยเนื่องจากปัญหาสิทธิ์”

เราขอแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการรับชมใหม่เท่านั้น วัสดุสีเข้มของเขา ละครทีวีออนไลน์. สาเหตุของเรื่องนี้คือโดยทั่วไปแล้วสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักมีความละเอียดต่ำและมีประสิทธิภาพโดยรวมต่ำและมักไม่ถูกกฎหมาย คุณอาจพบว่าแหล่งที่ไม่มีใบอนุญาตถูกขัดจังหวะเป็นประจำโดยการบัฟเฟอร์และความล่าช้า นอกจากนี้สตรีมที่ไม่เป็นทางการจะเสี่ยงต่อการถูกละเมิดเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ โชคดีที่คุณสามารถดูวัสดุสีเข้มของเขาออนไลน์ได้ฟรีจาก BBC iPlayer.

วัสดุสีเข้มของเขา จะใช้ได้เฉพาะในแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น. ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากนอกสหราชอาณาจักร.

วิธีการดูวัสดุสีเข้มของเขาออนไลน์ฟรี

ข่าวดีก็คือว่ามันง่ายและรวดเร็วในการติดตั้ง VPN และปลดล็อค BBC iPlayer ในต่างประเทศ ทำตามคำแนะนำทีละขั้นตอนเหล่านี้เพื่อดูวัสดุสีเข้มของเขาจากทุกที่ที่คุณอยู่ในโลก.

นี่คือวิธีดูวัสดุสีเข้มของเขาออนไลน์ได้ฟรีจากต่างประเทศ:

  1. ลงทะเบียนด้วย VPN ที่ปลดบล็อก BBC iPlayer. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost ยังทำงานร่วมกับ BBC iPlayer และเสนอราคาที่คุ้มค่า.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ ตรวจสอบว่าเป็นเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ (อุปกรณ์ที่คุณต้องการดูวัสดุสีเข้มของพระองค์).
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร นี่จะทำให้คุณได้รับที่อยู่ IP ของอังกฤษที่จำเป็นในการยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer จากต่างประเทศ.
  4. ไปที่ BBC iPlayer และสมัครบัญชีฟรีระบุที่อยู่อีเมลและสร้างรหัสผ่าน คุณจะถูกถามถึงข้อมูลต่อไปนี้: วันเดือนปีเกิดประเทศและรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร (รหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักรจะต้องทำ).
  5. ทดสอบ VPN ของคุณโดยเลือกสตรีมสดหนึ่งในช่อง BBC (วัสดุสีเข้มของเขาจะออกอากาศทาง BBC One) เนื้อหาควรถูกปลดบล็อคในขณะนี้!

ยังมีปัญหาในการดู BBC iPlayer หรือไม่ ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์เพื่อให้แน่ใจว่าได้ลืมที่อยู่ IP ก่อนหน้าของคุณ นอกจากนี้ยังอาจคุ้มค่าที่จะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหราชอาณาจักรในกรณีที่ที่อยู่ IP ที่คุณใช้อยู่ถูกขึ้นบัญชีดำ.

วิธีการดูวัสดุสีเข้มของเขาฟรีบนทีวีของอังกฤษ

ธงสหราชอาณาจักร

คุณสามารถรับชม วัสดุสีเข้มของเขา ออนไลน์ฟรี BBC iPlayer. คุณต้องมีบัญชี BBC iPlayer แต่การสร้างบัญชีฟรีและใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณพลาดตอนใดฉากหนึ่งเนื่องจาก BBC iPlayer ทำให้เนื้อหาตามความต้องการเป็นเวลาหลายสัปดาห์หลังจากออกอากาศ.

BBC iPlayer มีให้บริการในสหราชอาณาจักรเท่านั้นดังนั้นหากคุณเดินทางไปต่างประเทศคุณจะไม่สามารถดูได้ ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้งานสตรีมวัสดุสีเข้มของเขาในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรคุณสามารถรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรเพื่อปลดบล็อค BBC iPlayer ได้จากทุกที่ ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทดลองใช้กับ BBC iPlayer และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่ตรงกับความต้องการของคุณ.

ฉันสามารถดูวัสดุที่มืดของเขาออนไลน์ได้ที่ไหน?

BBC ไม่ได้เป็นเพียงที่เดียวที่คุณสามารถดูวัสดุสีเข้มของเขา อันที่จริงนี่คือการผลิตร่วมกับ HBO ในขณะที่ Dark Materials จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน BBC One และ BBC iPlayer ในวันที่ 3 พฤศจิกายน, มันจะมาถึง HBO ในวันต่อมาในวันที่ 4 พฤศจิกายน. HBO มีให้บริการในสหรัฐอเมริกาและหลายสิบประเทศทั่วโลก ซึ่งรวมถึงแคนาดาจีนและสเปน.

ในขณะที่ BBC iPlayer สามารถดูได้ฟรี HBO เป็นบริการสมัครสมาชิก. มีหลายวิธีที่คุณสามารถรับชม HBO ได้. คุณอาจพบว่าคุณสามารถเพิ่มลงในแพ็คเกจทีวีที่มีอยู่ของคุณ (ราคาแตกต่างกัน) สิ่งนี้จะช่วยให้คุณรับชมผ่านแอพ HBO Go อย่างไรก็ตามยังมีตัวเลือกให้ใช้งานแบบไร้สายกับ HBO Now ในขณะที่ราคาการสมัครสมาชิกนั้นแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศการสมัครสมาชิก HBO สหรัฐฯมีค่าใช้จ่าย $ 14.99 USD ต่อเดือน ซึ่งรวมถึงการทดลองใช้ฟรี 7 วัน (ระยะเวลาทดลองใช้ฟรียังแตกต่างกันไปในแต่ละประเทศและอาจนานถึงหนึ่งเดือน).

หากคุณอยู่นอกประเทศสหรัฐอเมริกาคุณยังสามารถเข้าถึงบัญชี HBO และเนื้อหาด้วย VPN และดูวัสดุสีเข้มของเขา ExpressVPN เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณ (ไม่ใช่ VPN ทั้งหมดที่ทำงานกับ HBO).

สุดท้ายสามารถเข้าถึง HBO ได้ผ่านบริการสตรีมมิ่งต่างๆเช่น Amazon Prime Video, Apple TV, Hulu, AT&T TV, PlayStation Vue และ The Roku Channel เช่นเดียวกับ BBC iPlayer HBO ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ หากคุณอยู่ในประเทศที่ไม่มี HBO หรือคุณต้องการชม HBO เวอร์ชันอื่นของประเทศคุณจะต้องมี VPN.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู His Dark Materials ออนไลน์ได้ไหม?

น่าเสียดาย, VPN ฟรีมากมายไม่สามารถยกเลิกการบล็อก BBC iPlayer หรือ HBO. สิ่งที่แย่กว่านั้นคือผู้ที่สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งดังกล่าวมักจะช้าเกินไป VPN ฟรีนั้นมีชื่อเสียงในด้านความเร็วและปัญหาด้านประสิทธิภาพการทำงานที่ช้ารวมถึงความล่าช้าและการบัฟเฟอร์ ไม่จำเป็นต้องพูดสิ่งนี้อาจเป็นอุปสรรคต่อความสนุกสนานในวัสดุที่มืดของพระองค์.

อีกเหตุผลที่เราให้คำแนะนำอย่างระมัดระวังกับ VPN ฟรีก็คือพวกเขาขาดความปลอดภัย VPN ที่มีคุณภาพควรเข้ารหัสข้อมูลของคุณและรวมถึงนโยบายที่ไม่มีการบันทึกเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ อย่างไรก็ตาม VPNs ฟรีบางตัวไม่สามารถเสนอคุณสมบัติดังกล่าวได้ ในความเป็นจริง, บางอันที่จริงแล้ว บันทึกข้อมูลการท่องเว็บของผู้ใช้ และขายให้กับบุคคลที่สาม. ด้วยเหตุผลเหล่านี้เรารู้สึกว่า VPN ฟรีไม่คุ้มค่ากับความเสี่ยง.

สิ่งที่เราคาดหวังจากวัสดุที่มืดของเขา?

His Dark Materials เป็นชุดแฟนตาซีผจญภัยของอังกฤษที่สร้างจากนวนิยายชุดใหม่ของฟิลิปพูลแมน ตั้งอยู่ในโลกทางเลือกที่มนุษย์มีสหายสัตว์ที่รู้จักกันในชื่อdæmonsวัสดุสีเข้มของเขาดังต่อไปนี้ไลราสาวน้อยเด็กกำพร้าที่อาศัยอยู่กับนักวิชาการที่มหาวิทยาลัยจอร์แดนวิทยาลัยออกซ์ฟอร์ดที่ค้นพบความลับที่เป็นอันตราย.

ฤดูกาลแรกประกอบด้วยแปดตอนและจะติดตามเหตุการณ์ของ Northern Lights หนังสือเล่มแรกในไตรภาควัสดุศาสตร์มืดของเขา. รายการได้รับการต่ออายุสำหรับฤดูกาลที่สองแล้ว, ประกอบด้วยอีกแปดตอนเพื่อติดตามเหตุการณ์ต่อเนื่องของ The Subtle Knife ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าจะมีฤดูกาลที่สามตามหนังสือ The Amber Spyglass เล่มสุดท้าย.

ใครอยู่ในบล็อกของวัสดุสีเข้มของเขา?

วัสดุสีเข้มของเขาดึงดูดนักแสดงที่น่าประทับใจ James McAvoy จะแสดงเป็น Lord Asriel ในขณะที่ Ruth Wilson แสดงภาพนางโคลเตอร์ Dafne Keen รับบทเป็น Lyra ตัวเอกหนุ่ม สมาชิกที่เข้าร่วมเพิ่มเติม ได้แก่ The Wire’s Clarke Peters (The Master) และ Lin-Manuel Miranda (ผู้สร้างและดาราละครเพลง Hamilton) ในฐานะ Lee Scoresby.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

94 − 91 =

Adblock
detector