วิธีการรับชม Peaky Blinders ซีรีส์ 5 ออนไลน์

วิธีการรับชม Peaky Blinders ซีรีส์ 5 ออนไลน์ (1)

Peaky Blinders ชุด 5 จะออกอากาศในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมเวลา 21.00 น. (GMT). ซึ่งแตกต่างจากฤดูกาลที่ผ่านมาซึ่งออกอากาศทาง BBC 2 ซีรีส์ 5 ของ Peaky Blinders จะออกอากาศทาง BBC 1 หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรคุณสามารถรับชมซีรี่ย์ Peaky Blinders 5 ฟรีจากบริการสตรีมมิ่ง BBC iPlayer ด้วยความช่วยเหลือจาก VPN.

โปรดทราบว่าบทความนี้จะครอบคลุมเฉพาะแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการ สำหรับการรับชม Peaky Blinders ออนไลน์ แม้ว่ารายการนี้อาจมีให้บริการในเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ผิดกฎหมาย แต่เราไม่แนะนำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขามีความเสี่ยงที่จะถูกปิดตัวลงในทันที ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามักจะให้คุณภาพของวิดีโอที่ต่ำกว่าและมีประสิทธิภาพต่ำโดยมีบัฟเฟอร์และความล่าช้ามากมาย นอกจากนี้คุณสามารถสตรีม Peaky Blinders ซีรีส์ 5 ออนไลน์ฟรีทาง BBC iPlayer ด้วย VPN.

Peaky Blinders พร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น นั่นหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูในต่างประเทศ.

วิธีดู Peaky Blinders ซีรีส์ 5 ออนไลน์ด้วย VPN

การใช้ VPN เพื่อดู Peaky Blinders ซีรีส์ 5 ออนไลน์นั้นรวดเร็วและง่ายดายอย่างน่าประหลาดใจ คุณสามารถรับชม Peaky Blinders ซีรีส์ 5 ออนไลน์ทาง BBC iPlayer โดยการสตรีมสด BBC 1 ผ่านแอพ BBC iPlayer หรือเลือกตอนตามความต้องการหลังจากการถ่ายทอดสดทางทีวี นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนอย่างรวดเร็วเกี่ยวกับสิ่งที่คุณต้องทำ:

การใช้ VPN เพื่อดู Peaky Blinders ซีรีส์ 5

  1. ก่อนอื่นคุณจะต้องสร้างบัญชี BBC iPlayer (การสมัครใช้งานฟรี) หากคุณยังไม่มี คุณต้องป้อนวันเดือนปีเกิดที่อยู่อีเมลรหัสผ่านที่ปลอดภัยและรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร รับรหัสไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักร คุณไม่จำเป็นต้องแสดงหลักฐานที่ตั้งของคุณ.
  2. ลงทะเบียนด้วยบริการ VPN กับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรที่สามารถเลิกบล็อก BBC iPlayer ได้. เราแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาต่ำ.
  3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพหรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  4. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร.
  5. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์เพื่อให้แน่ใจว่า BBC iPlayer ลืมที่อยู่ IP และตำแหน่งก่อนหน้า จากนั้นควรยอมรับที่อยู่ IP UK ใหม่ของ VPN.
  6. ไปที่ BBC iPlayer (ผ่านเว็บไซต์หรือหนึ่งในแอพ) และเลือกตอนของ Peaky Blinders ซึ่งตอนนี้ควรถูกยกเลิกการปิดกั้น ถ้าไม่เราขอแนะนำให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหราชอาณาจักร หรือลองติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN.

ฉันจะดู Peaky Blinders ออนไลน์ได้ที่ไหน?

Peaky Blinders ซีรีส์ 5 จะเริ่มให้บริการใน BBC One และ BBC iPlayer เท่านั้น (คุณจะพบซีรี่ส์ที่สมบูรณ์ 1-4 ใน BBC iPlayer) อย่างไรก็ตามซีรี่ย์ 1-4 มีให้ดูด้วยบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ สองสามรายการ ด้วยเหตุนี้อาจเป็นเรื่องของเวลาเท่านั้นที่ Peaky Blinders ซีรี่ส์ 5 จะมีให้บริการนอกเหนือจาก BBC.

หากคุณต้องการติดตามเรื่องราวเก่า ๆ, คุณสามารถค้นหาซีรี่ส์ 1-4 จาก Peaky Blinders บน Netflix สหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักร ในขณะที่ BBC iPlayer ฟรี Netflix เป็นบริการแบบชำระเงินโดยมีราคาสมาชิกอยู่ที่ $ 8.99 / £ 5.99, $ 12.99 / 8.99 และ $ 15.99 / £ 11.99 ในขณะที่เขียน อย่างไรก็ตามยังมีตัวเลือกในการทดลองใช้ฟรี 30 วันสำหรับลูกค้าใหม่เพื่อให้คุณสามารถรับชม Peaky Blinders ได้ฟรีหากคุณรวดเร็ว! ExpressVPN เสนอการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วันเพื่อให้คุณทดลองใช้ฟรีโดยไม่ต้องเสี่ยง.

คุณสามารถซื้อแต่ละตอนหรือซีรีส์ (1-4) จาก Peaky Blinders บน อเมซอน. ตอนในคุณภาพ SD ปัจจุบันราคา $ 1.99 ในขณะที่ตอนคุณภาพ HD คือ $ 2.99 อีกทางเลือกหนึ่งทั้งฤดูกาลมีราคาอยู่ที่ $ 10.99 (SD) หรือ $ 14.99 (HD) เป็นที่ยอมรับว่านี่ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุดเมื่อคุณสามารถดู Peaky Blinders ได้ฟรีจาก BBC iPlayer หรือ Netflix ผ่านการทดลองใช้ฟรี.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Peaky Blinders ซีรีส์ 5 ได้ไหม?

น่าเสียดายที่ VPN ฟรีจำนวนมากไม่สามารถปลดล็อค BBC iPlayer ได้. สิ่งนี้ทำให้ยากมากที่จะรับชม Peaky Blinders ซีรีส์ 5 เพราะมันมีอยู่ใน BBC เท่านั้นที่จะเริ่มด้วย แม้ว่าคุณต้องการยกเลิกการปิดกั้นตอนเก่าของ Peaky Blinders บน Netflix แต่ VPN ฟรีส่วนใหญ่จะไม่ทำงานกับบริการสตรีมมิ่งนี้ นอกจากนี้ VPN ฟรีไม่เหมาะสำหรับการสตรีมมิ่งเนื่องจากเซิร์ฟเวอร์ของพวกเขามักจะช้าซึ่งทำให้ประสบการณ์การสตรีมที่ไม่สอดคล้องกันมาก.

นอกจากนี้เรายังแนะนำให้ใช้ VPN ฟรีเพราะพวกเขามักจะขาดความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคู่แข่งที่ได้รับค่าตอบแทน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, VPN ฟรีจำนวนมากทราบว่าบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลและ ประวัติการค้นหา ของผู้ใช้, การขายข้อมูลให้กับบุคคลที่สาม แม้แต่คนที่ไม่ได้เก็บบันทึกอาจไม่ใช้การเข้ารหัสเพื่อรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณ VPN ฟรีอื่น ๆ อาจสร้างรายได้ผ่านการกำหนดเป้าหมายคุณด้วยโฆษณาสแปม โดยสรุปแล้ว VPN ฟรีไม่เข้าใกล้กับคุณภาพของ VPN ที่จ่ายดีที่สุด.

เราคาดหวังอะไรจาก Peaky Blinders ซีรีส์ 5?

บทสรุปของ Peaky Blinders ซีซั่น 4 เห็นว่าครอบครัวเชลบีมีพลังมากกว่าหลังการเลือกตั้งของทอมมี่ในฐานะ ส.ส. ในเขตเลือกตั้งเบอร์มิงแฮมเซาท์ ซีรี่ส์ 5 มีแนวโน้มที่จะสำรวจความสัมพันธ์ทางการเมืองใหม่ ๆ เหล่านี้รวมถึงผลกระทบต่างๆจากการล่มสลายทางการเงินของปี 1929 อีกหัวข้อที่ร้ายแรงที่คาดว่าจะครอบคลุมคือสุขภาพจิตที่อ่อนแอของ Tommy.

สมาชิกคนไหนที่จะกลับมาที่ Peaky Blinders?

ได้รับการยืนยันแล้วยกเว้น Joe Cole (John Shelby), สมาชิกนักแสดงหลักทุกคนจะกลับมาในซีรีย์ 5. ซึ่งรวมถึง Cillian Murphy (Tommy Shelby), Helen McCrory (ป้าพอลลี่), Paul Anderson (Arthur Shelby), Sophie Rundle (Ada Shelby), Kate Phillips (Linda Shelby) และ Natasha O'Keeffe (Lizzie Stark) Aidan Gillen จะกลับมาเป็น Aberama Gold.

Peaky Blinders Series 5 จะเห็นการเปิดตัวของตัวละครใหม่รวมถึง Sam Claflin เช่น Oswald Mosley และ Brian Gleeson และ Anya Taylor-Joy ที่ยังไม่มีการประกาศชื่อตัวละคร น่าเศร้าที่เราไม่คาดหวังว่าจะได้เห็นการกลับมาของทอมฮาร์ดี้หลังจากการตายของตัวละคร Alfie Solomons ในซีรีส์ 4.

จะมีซีรีย์ Peaky Blinders 6?

ใช่จะมี Peaky Blinders อันดับ 6! ในความเป็นจริงมีแนวโน้มว่าจะมีซีรี่ส์ 7 เช่นกันตาม Steven Knight ผู้สร้างรายการ Knight ได้พูดคุยกันถึงความเป็นไปได้ของภาพยนตร์ Peaky Blinders โดยอ้างถึงความนิยมที่เพิ่มขึ้นของรายการโดยเฉพาะข้ามสระน้ำในสหรัฐอเมริกา.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

47 − 43 =

Adblock
detector