วิธีดู Poldark Season 4, 3, 2 หรือ 1 ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร)

วิธีดู Poldark Season 1-4 ในต่างประเทศ

Poldark ซีซั่น 4 เพิ่งออกอากาศในสหรัฐอเมริกาไปหลายเดือนหลังจากที่ตอนจบออกอากาศในสหราชอาณาจักร ด้วยฤดูกาลสุดท้ายของรายการที่จะออกอากาศในปีนี้จึงไม่มีเวลาที่ดีในการอัพเดท ด้านล่างเราจะพูดคุยเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่คุณคาดหวังได้จากฤดูกาลที่จะมาถึงและอธิบายตำแหน่งที่คุณสามารถสตรีมฤดูกาล Poldark 1-4 ออนไลน์.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. รายการยอดนิยมที่ชอบ Poldark มักจะมีให้บริการในเว็บไซต์สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้สิ่งเหล่านี้ คุณมักจะพบว่าคุณภาพของวิดีโอต่ำมากพร้อมคำบรรยายภาษาต่างประเทศที่ไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้หรือเสียงที่ไม่ซิงค์กัน นอกจากนี้ลิงก์ไปยังสตรีมดังกล่าวมักถูกนำมาใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นคุณอาจพบว่าตัวเองไม่สามารถจบฤดูกาลได้ ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องหลายประการไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้เว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่นและไม่น่าเชื่อถือ.

บริการจำนวนมากที่แสดง Poldark จะไม่ไปทำงานต่างประเทศ ในการเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้จากประเทศอื่นคุณจะต้องมี VPN.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Poldark ในต่างประเทศ: PrivateVPN

PrivateVPN

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.PrivateVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลเครือข่ายของคุณป้องกันมิให้ถูกอ่านโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) นายจ้างหรือรัฐบาลของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณสามารถปลอมตำแหน่งของคุณและหลอกผู้ให้บริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์เช่น Netflix และ Amazon Prime Video ให้คุณเข้าถึงได้จากนอกพื้นที่ออกอากาศที่ต้องการ. เราขอแนะนำ PrivateVPN: เป็น VPN ความเร็วสูงที่เชื่อถือได้พร้อมความปลอดภัยสูงและความสามารถในการปลดล็อคแพลตฟอร์มยอดนิยมมากมายรวมถึง Netflix Switzerland – Netflix เวอร์ชั่นประเทศเดียวที่มี 4 Poldark ทุกฤดูกาล.

เริ่มต้นใช้งาน PrivateVPN ได้ง่ายๆเพียงเลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่งเดือนสามเดือนหรือหนึ่งปี) และชำระเงิน PrivateVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่เสี่ยง หากคุณไม่พอใจหรือต้องการชม Poldark ออนไลน์คุณสามารถยกเลิกและรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่ต้องถามคำถามใด ๆ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ POLDARK: PrivateVPN มีความเร็วสูงการเชื่อมต่อที่ปลอดภัยความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมและนโยบายที่ไม่มีการบันทึกจึงเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการสตรีม Poldark ออนไลน์.

วิธีการส่งสัญญาณ Poldark จากต่างประเทศด้วย VPN

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนหรือ ไม่ต้องกังวล: การข้ามข้อ จำกัด ในภูมิภาคนั้นค่อนข้างง่าย ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดล็อคบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด พื้นที่จากทุกที่:

  1. เริ่มต้นด้วยการเลือก VPN ที่เหมาะสม เราครอบคลุมโดยย่อ PrivateVPN ด้านบน แต่ ExpressVPN และ NordVPN เป็นทางเลือกคุณภาพสูงสองทาง.
  2. จากนั้นติดตั้งซอฟต์แวร์เวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกบริการสตรีมที่คุณต้องการเลิกบล็อก.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นคุณจะต้องใช้เซิร์ฟเวอร์สวิสเพื่อเข้าถึง Netflix สวิสเซอร์แลนด์หรืออเมริกันเพื่อปลดล็อค PBS.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนบริการที่คุณเลือก ควรโหลดเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ให้โหลดหน้าเว็บซ้ำ.

วิธีดูฤดูกาล Poldark 1-4 ออนไลน์

วิธีที่ง่ายที่สุดในการรับชม Poldark ออนไลน์คือการเข้าถึง Netflix Switzerland โดยใช้ VPN ขณะนี้แพลตฟอร์มนี้ให้บริการเข้าถึงทั้งสี่ฤดู Poldark. มีค่าใช้จ่าย CHF 11.90 ต่อเดือน แต่มาพร้อมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน เนื่องจากมีทั้งหมด 32 ตอนโดยมีการอุทิศเพียงเล็กน้อยคุณควรจะสามารถดูได้ทุกตอนก่อนการทดลองของคุณจะหมดอายุ.

ยังดีกว่ามี Netflix ให้บริการทั่วโลกดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหาใด ๆ ในการสมัครจากต่างประเทศ อย่างไรก็ตามควรพูดถึงว่าในขณะที่ PrivateVPN สามารถยกเลิกการปิดกั้นแคตตาล็อกสวิสของ Netflix ได้ แต่สิ่งนี้ไม่เป็นความจริงสำหรับ VPN ทุกตัว คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคนที่ทำงานในโพสต์นี้.

ฉันสามารถดู Poldark ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ในขณะที่ Poldark มีการแสดงทางทีวีในหลายประเทศทั่วโลกมีเพียงผู้กระจายเสียงอย่างเป็นทางการเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่อนุญาตให้คุณดูซีรี่ส์ออนไลน์ได้ ลองดูด้านล่างเพื่อดูวิธีการสตรีม Poldark ในประเทศของคุณ:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

แม้จะออกอากาศทาง BBC แต่ก็ยังไม่มีตอนของ Poldark บน BBC iPlayer แทน, ผู้ชมในสหราชอาณาจักรสามารถค้นหาซีซั่นที่ 1–3 ได้ Netflix UK. บริการนี้มีค่าใช้จ่าย£ 5.99 ต่อเดือน แต่มาพร้อมกับการทดลองหนึ่งเดือน ซึ่งหมายความว่าหากคุณรวดเร็วคุณสามารถสตรีมสามซีซันแรกออนไลน์ได้ฟรี.

ทั้งสี่ซีซันมีให้บริการใน Amazon Prime Video แต่น่าเสียดายที่พวกเขาไม่ได้รวมอยู่ในการเป็นสมาชิกระดับไพร์มของคุณและจะต้องซื้อแยกต่างหาก ปัจจุบันซีซั่น 4 มีค่าใช้จ่าย 16.99 ปอนด์ (หรือ 12.99 ปอนด์สำหรับรุ่นมาตรฐาน) คุณสามารถเลือกที่จะซื้อซีซันนี้ใน iTunes ในราคาเดียวกัน.

ในการเข้าถึงห้องสมุดของ Netflix และ Amazon Prime Video คุณจะต้องอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักร เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรสำหรับห้องสมุด UK Netflix ที่นี่.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ทุกตอนก่อนหน้าของ Poldark สามารถใช้ได้ใน พีบีเอส. ซึ่งแตกต่างจากเนื้อหาส่วนใหญ่ของ PBS ’การแสดงนี้มีให้เฉพาะสมาชิกของ THIRTEEN Passport เท่านั้นและไม่สามารถรับชมได้ฟรี คุณสามารถเข้าถึงได้โดยจ่ายจำนวนเงินขั้นต่ำคือ $ 5 USD ต่อเดือน แต่เนื่องจากบริการนี้รับเฉพาะบัตรเครดิตที่เชื่อมโยงกับที่อยู่ในอเมริกาจึงเป็นการยากที่ผู้ใช้ชาวต่างชาติจะสมัครใช้งาน หากขณะนี้คุณอยู่ต่างประเทศ แต่มักอาศัยอยู่ในอเมริกาคุณสามารถลงทะเบียนโดยใช้วิธีการชำระเงินตามปกติ.

  วิธีการดู The Bachelor Season 24 ออนไลน์สดๆฟรี

วิดีโอจาก Amazon Prime อนุญาตให้สมาชิกสตรีมฤดูกาลที่ 1-3 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย บริการนี้รวมอยู่ใน Amazon Prime ซึ่งคือ $ 12.99 ต่อเดือน มีการทดลองใช้ 30 วันด้วยดังนั้นหากคุณรีบไปคุณอาจจะสามารถสตรีมฤดูกาลเหล่านี้ได้ฟรี.

ในขณะที่ซีซัน 4 อยู่ในวิดีโอ Amazon Prime คุณสามารถดูได้เฉพาะเมื่อคุณมีส่วนเสริม PBS Masterpiece ค่าใช้จ่ายนี้ $ 5.99 ต่อเดือนและมาพร้อมกับระยะเวลาทดลองใช้ 7 วัน มีเพียงแปดตอนเท่านั้นดังนั้นคุณสามารถสตรีมได้ทั้งฤดูกาลก่อนสิ้นสุดการทดลองใช้ฟรี เพียงอย่าลืมยกเลิกหลังจากนั้นคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน.

แคตตาล็อกสหรัฐอเมริกาของ PBS และ Amazon Prime Video นั้นมีเฉพาะในอเมริกาเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงบริการเหล่านี้จากต่างประเทศ.

สถานที่อื่น ๆ

Poldark มีให้บริการในหลายประเทศนอกเหนือจากที่กล่าวไว้ข้างต้น แต่ในหลายกรณีแฟน ๆ จะต้องซื้อซีซันเป็นรายบุคคลสำหรับบริการต่างๆเช่น Amazon Prime Video, iTunes หรือ Google Play อย่างไรก็ตามคุณสามารถ, สตรีมในฤดูกาลที่ 1-3 บน Netflix ในเบลเยียมฝรั่งเศสไอร์แลนด์และลักเซมเบิร์ก.

เมื่อ Poldark ซีซั่น 5 ออกมา?

รายละเอียดเกี่ยวกับ Poldark ซีซัน 5 มีจำนวนน้อยและอยู่ไกลกันระหว่าง เรารู้ว่าการถ่ายทำในฤดูกาลสุดท้ายของการแสดงสิ้นสุดลงในวันที่ 1 กุมภาพันธ์และเราคาดว่าจะได้เห็นตอนใหม่ ๆ ในปีนี้ ฤดูกาลก่อนหน้าได้ออกอากาศเป็นครั้งแรกในสหราชอาณาจักรและมาที่สหรัฐอเมริกาหลังจากไม่กี่เดือนดังนั้นดูเหมือนว่าแฟน ๆ ชาวอเมริกันจะต้องรอสักครู่ จำไว้ว่า: VPN ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งจากประเทศอื่น ๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

ฉันจะสามารถดู Poldark ซีซั่น 5 ออนไลน์ได้หรือไม่?

ตอนใหม่ของ Poldark ออกอากาศทาง BBC ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดและฟรีบน BBC iPlayer หรือ TVPlayer.com พวกเขายังมีให้บริการตามความต้องการเป็นเวลา 30 วันหลังจากนั้น อย่างไรก็ตามไซต์เหล่านี้มีให้บริการในสหราชอาณาจักรเท่านั้น คุณยังคงสามารถเข้าถึงพวกเขาจากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหราชอาณาจักร: สิ่งนี้ไม่เพียง แต่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยในสหราชอาณาจักรสามารถติดตามการแสดงที่พวกเขาชื่นชอบได้ในระหว่างวันหยุด เสนอวิธีให้ชาวอเมริกันสตรีมตอนล่าสุดได้ดีก่อนวันที่เราจะวางจำหน่าย.

หลังจาก 30 วันตอนเหล่านี้จะถูกลบออกจาก BBC iPlayer เราขอแนะนำให้ดูก่อนหน้านี้เนื่องจากไม่มีการรับประกันว่าคุณจะสามารถรับชมได้ฟรีในภายหลัง ในความเป็นจริงไม่มีฤดูกาลก่อนของ Poldark ปัจจุบันมีให้บริการบนแพลตฟอร์มที่ใช้งานฟรี.

โปรดทราบว่า BBC iPlayer กำหนดให้ผู้ใช้ต้องมีสิทธิ์ใช้งานทีวีเพื่อดูเนื้อหาสดหรือแบบออนดีมานด์ แต่นี่ไม่ได้รับการยืนยันจริง ๆ เมื่อคุณเข้าถึงเว็บไซต์ ในการลงทะเบียนบัญชีฟรีคุณจะต้องระบุรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร แต่นี่ยังไม่ได้รับการยืนยัน.

หนังสือเล่มใดที่ครอบคลุมสี่ฤดูกาลแรก?

ซีรีย์ Poldark ประกอบด้วยหนังสือ 12 เล่มดังนั้นในเวลาเพียงห้าฤดูกาลรายการทีวีก็มีจำนวนมาก ฤดูกาลที่ 1–4 ยังคงซื่อสัตย์ต่อแหล่งข้อมูลของพวกเขาและครอบคลุมเหตุการณ์ต่าง ๆ จนกระทั่งจบเล่มที่เจ็ด“ The Angry Tide”

เราคาดหวังอย่างสมเหตุสมผลว่าจะครอบคลุมเล่มที่ห้าในฤดูกาลที่เหลือหนึ่งฤดูกาล ทฤษฎีที่แพร่หลายในหมู่แฟน ๆ คือหนังสือชุดที่ห้าจะดัดแปลง“ The Stranger From the Sea” หนังสือที่มุ่งเน้นไปที่ Poldarks รุ่นใหม่และเริ่มต้นด้วยการก้าวไปข้างหน้า 11 ปี เท่าที่เราทราบไม่มีการเปลี่ยนแปลงนักแสดงหลักดังนั้นคุณสามารถคาดหวังว่าจะได้เห็น Aidan Turner, Eleanor Tomlinson และ Jack Farthing ทำการแสดงบทบาทของพวกเขาอีกครั้งในปลายปีนี้.

About the author