วิธีดู Poldark Season 5 ในต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร)

วิธีดู Poldark Season 5 ในต่างประเทศ

ฤดูกาลใหม่ของ Poldark จะเริ่มขึ้นในวันที่ 14 กรกฎาคมในสหราชอาณาจักร ซีซันที่ห้าจะเป็นการออกรอบสุดท้ายของไอดานเทอร์เนอร์ในฐานะบาร์ Poldark และจะดำเนินการแปดตอนซึ่งหมายความว่าจะสิ้นสุดในช่วงประมาณวันที่ 1 กันยายนด้านล่างนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีการถ่ายทอดสด Poldark ออนไลน์ฟรีไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่ไซต์สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตมักจะมีการแสดงยอดนิยมเช่น Poldark, เราไม่แนะนำให้ใช้ วิดีโอมักมีความละเอียดต่ำเริ่มต้นด้วย แต่คุณอาจพบว่ามันช้าหรือมีเสียงไม่ซิงค์ นอกจากนี้สตรีมเหล่านี้มักถูกลบโดยผู้ถือลิขสิทธิ์ซึ่งหมายความว่าคุณอาจไม่ได้เห็นตอนจบของเรื่อง เนื่องจากฤดูกาลนี้จะให้บริการฟรีไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ไซต์สตรีมมิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาต.

เพื่อรับชม Poldark ฤดูกาลที่ 5 ฟรีคุณจะต้องใช้ VPN เว้นแต่ว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร.

วิธีการส่งสัญญาณ Poldark ไปต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ในระดับภูมิภาคและสตรีม Poldark ซีซันที่ห้าจากทุกที่ในโลก:

 1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้งานบริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN ก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาประหยัดเช่นกัน.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN จะมีหลายรุ่นแตกต่างกันดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 3. ตัดสินใจเลือกบริการด้านล่างที่คุณต้องการให้เราและสร้างบัญชี.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในตำแหน่งที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่นคุณควรใช้เซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อปลดบล็อก BBC iPlayer หรือเซิร์ฟเวอร์ US สำหรับ PBS.
 5. ลองโหลดวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ก่อนรีเฟรชหน้า.

เช่น Poldark จะมีการถ่ายทอดสดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานก่อนเปิดตัว ด้วยการทำเช่นนี้คุณรับประกันได้ว่าจะมีเวลาอีกมากในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าหากสิ่งใดไม่ได้ผลตามที่คาดหมายซึ่งหมายความว่าคุณมีโอกาสน้อยที่จะพลาดฤดูกาลที่น่าตื่นเต้น.

วิธีดู Poldark ซีซั่น 5 ฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Poldark จะออกอากาศเวลา 21:00 น. BST (13:00 น. PST / 4PM EST) ทาง BBC One ซึ่งหมายถึง คุณสามารถรับชมสดออนไลน์ได้ BBC iPlayer หรือ TVPlayer.com. บริการทั้งสองนี้ฟรีไม่ว่าคุณจะเลือกแบบใดคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน คุณจะถูกขอให้ระบุรหัสไปรษณีย์ แต่ไม่ได้ใช้เพื่อยืนยันตำแหน่งของคุณและรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษจะใช้งานได้ หลังจากนั้นเพียงยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณลงชื่อเข้าใช้และเริ่มการสตรีม.

ดูเพิ่มเติม: วิธีรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักร

นอกจากนี้ยังควรพูดถึงด้วยเช่นกัน Poldark ซีซัน 5 จะไม่ไปถึงสหรัฐอเมริกาจนกว่าจะถึงเวลาหลายเดือนหลังจากที่แสดงในสหราชอาณาจักร หากคุณไม่สามารถรอได้นานหรือกังวลว่าจะได้เห็นสปอยเลอร์ก่อนการแสดงจะออกอากาศในประเทศของคุณคุณสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มเหล่านี้จากต่างประเทศด้วย VPN เหนือสิ่งอื่นใด BBC iPlayer ไม่เพียง แต่ช่วยให้คุณสามารถสตรีมรายการสดได้เท่านั้น แต่ยังให้บริการเป็นเวลา 30 วันหลังจากออกอากาศ ซึ่งหมายความว่าแม้ว่าคุณจะมีแผนอื่นเมื่อเปิดการแสดงคุณจะยังคงสามารถอัพเดทได้อยู่เสมอ.

กฎหมายของประเทศอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางโทรทัศน์เพื่อรับชมรายการใดก็ได้ (สดหรือตามความต้องการ) บน BBC iPlayer อย่างไรก็ตามแพลตฟอร์มทั้งสองไม่ได้ตรวจสอบสิ่งนี้ (BBC iPlayer บางครั้งจะแสดงป๊อปอัพแจ้งให้คุณทราบ แต่ก็ไม่สอดคล้องกันพอสมควร) ดังนั้นโดยทั่วไปจะใช้ระบบเกียรติ.

ฉันจะดู Poldark ซีซั่น 5 ทางออนไลน์ได้ที่ไหน?

Poldark ซีซั่น 5 มีแนวโน้มที่จะออกอากาศในหลายประเทศทั่วโลก แต่ผู้ประกาศไม่ทุกคนจะอนุญาตให้คุณดูออนไลน์ได้ ลองดูด้านล่างเพื่อดูทั้งหมด Poldarkผู้ประกาศข่าวต่างประเทศที่ได้รับการยืนยัน:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

น่าเสียดายที่ในปีก่อน ๆ แฟน ๆ ชาวอเมริกันต้องรอนานกว่าแฟน ๆ ในสหราชอาณาจักรเพื่อดู Poldark วันวางจำหน่ายในสหรัฐสำหรับฤดูกาล Poldark 5 คือ 29 กันยายนตอนใหม่จะออกอากาศทุกวันอาทิตย์เวลา 21.00 น. EST (18:00 น.) ใน PBS ตั้งแต่ 29 กันยายน.

มีสิ่งที่จับต้องได้อีก: PBS ไม่มีสตรีมแบบสด แต่จะอัปโหลดตอนต่างๆสำหรับการเล่นแบบออนดีมานด์ไม่นานหลังจากที่พวกเขาออกอากาศ ในขณะที่รายการเหล่านี้จำนวนมากสามารถดูได้ฟรีบางรายการ (รวมถึง Poldark) สามารถรับชมได้เฉพาะสมาชิก THIRTEEN Passport เท่านั้น บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 5 USD ต่อเดือน แต่ยอมรับวิธีการชำระเงินที่เชื่อมโยงกับที่อยู่อเมริกันเท่านั้น ดังนั้นจึงเป็นไปไม่ได้ที่จะสมัครจากต่างประเทศเว้นแต่ว่าคุณมักจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

หากคุณมีวิดีโอ Amazon Prime คุณสามารถสตรีมตอนต่างๆเหล่านี้ได้โดยการสมัครใช้งาน PBS Masterpiece addon มีค่าใช้จ่าย $ 5.99 ต่อเดือนและให้ทดลองใช้ฟรีหนึ่งสัปดาห์ ทั้ง PBS และห้องสมุดเนื้อหาอเมริกันของ Amazon มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อเข้าถึงพวกเขาในต่างประเทศ.

สถานที่อื่น ๆ

ในขณะนี้ไม่มีผู้ประกาศยืนยันอีกต่อไปที่จะแสดง Poldark ฤดู 5. รายละเอียดเพิ่มเติมจะถูกปล่อยออกมาเมื่อมีการประกาศวันรอบปฐมทัศน์, อย่างไรก็ตาม ไม่ต้องกังวล: แม้ว่าชุดสุดท้ายจะไม่ได้ออกอากาศทางทีวีในประเทศของคุณมีโอกาสดีที่คุณจะยังสามารถซื้อได้ใน Amazon Prime Video, iTunes หรือ Google Play Store.

ฉันสามารถดูซีซั่น 1-4 ของ Poldark ออนไลน์ได้ไหม?

ห้องสมุด Netflix หลายแห่งรวมฤดูกาลก่อนหน้า Poldark. ตัวอย่างเช่นทุกตอนก่อนหน้านี้มีอยู่ใน Netflix Switzerland และคุณสามารถดูสามฤดูกาลแรกใน Netflix UK, ไอร์แลนด์, ฝรั่งเศส, เบลเยียมและลักเซมเบิร์ก Netflix เสนอการทดลองใช้เป็นเวลาหนึ่งเดือนซึ่งหมายความว่าด้วย VPN ที่ถูกต้อง (เราขอแนะนำ PrivateVPN สำหรับการยกเลิกการบล็อกไลบรารี Netflix ในภูมิภาค) คุณสามารถดูได้ทุกตอนของ Poldark ฟรีทุกที่ที่คุณอยู่.

  วิธีถ่ายทอดสด VMA 2023 MTV ต่างประเทศฟรี

น่าเสียดายที่การดูซีซัน 4 นั้นยากกว่า Netflix Switzerland นำเสนอตลอดทั้งฤดูกาลดังนั้นการทดลองใช้ Netflix เป็นเวลา 30 วันและ VPN ที่ยกเลิกการปิดกั้นห้องสมุดสวิสอาจเป็นตัวเลือกที่ดี Amazon Prime Video US เสนอซีซั่น 4 ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของส่วนเสริม PBS Masterpiece Prime มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 30 วันและ PBS ให้บริการฟรีเจ็ดวันดังนั้นหากคุณรวดเร็วคุณสามารถสตรีมได้ตลอดทั้งฤดูกาลโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย อย่างไรก็ตามในหลายประเทศตัวเลือกเดียวของคุณคือซื้อซีซั่นที่ 4 ในเว็บไซต์อย่าง iTunes.

เรารู้อะไรบ้างเกี่ยวกับซีซัน 5?

Poldark เป็นหนึ่งในรายการที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบีบีซีในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ผู้ประกาศยังคงโดดเด่นอย่างไม่น่าเชื่อเกี่ยวกับฤดูกาลที่ห้าที่กำลังจะมาถึง เรารู้ว่านี่จะเป็นซีรีส์สุดท้ายที่ถ่ายทำเสร็จในเดือนกุมภาพันธ์และจะมีแปดตอน แต่จะเกี่ยวกับเรื่องราวของตัวเอง?

Poldark ดัดแปลงมาจากหนังสือ 12 เล่มโดยผู้แต่ง Winston Graham ฤดูกาลที่ 1-4 ครอบคลุมประมาณเจ็ดแห่งและจนถึงเมื่อเร็ว ๆ นี้สันนิษฐานว่าฤดูกาลที่ห้าจะยังคงแนวโน้มต่อไป อย่างไรก็ตามหนังสือเล่มที่แปด“ คนแปลกหน้าจากทะเล” เริ่มต้น 11 ปีหลังจากเหตุการณ์ที่เจ็ด.

เด๊บบี้ฮอร์ฟีลด์ผู้เขียนบทละครได้ตัดสินใจที่จะกำหนดซีซันที่ห้าระหว่างช่องว่างระหว่างหนังสือแทนที่จะเริ่มเรื่องใหม่และความเสี่ยงในการเขียนหัวข้อเรื่อง รายละเอียดยังหายากแม้ตอนนี้ แต่บัญชี Poldark Twitter อย่างเป็นทางการเพิ่งโพสต์คำถามนี้:“ ถ้าประเทศของคุณทรยศคุณคุณเป็นใคร.

Poldark ฤดู 5 นักแสดง

ตัวละครหลักของรายการยังคงไม่เปลี่ยนแปลงจากฤดูกาลก่อน (แม้ว่าจะมีตัวละครสองตัวหายไปเนื่องจากเหตุการณ์ในฤดูกาลที่ 4) มีการเพิ่มใหม่ไม่กี่เช่นกัน; ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าใครจะเข้า Poldarkซีรี่ส์ที่ห้าและสุดท้าย:

 • ไอดานเทอร์เนอร์ขณะที่รอสส์ Poldark
 • อีลีเนอร์ทอมลินสัน Demelza Poldark
 • แจ็คนิดเดียวขณะที่จอร์จ Warleggan
 • ลุค Norris ขณะที่ดไวต์ Enys
 • แคโรไลน์ Enys ขณะที่ Gabriella ไวลด์
 • Kerri McLean (ตัวละครยังไม่มีชื่อ)
 • โซเฟีย Oxenham ขณะที่เทสส์
 • Vincent Regan (ตัวละครยังไม่มีชื่อ)
 • Freddie Wise (ตัวละครยังไม่มีชื่อ)
 • Peter Sullivan (ตัวละครยังไม่มีชื่อ)
 • Lily Dodsworth-Evans (ตัวละครยังไม่มีชื่อ)

About the author