วิธีดู Power ฤดู 6 ออนไลน์จากทุกที่

วิธีดู Power Season 6 ออนไลน์

อำนาจ รอบปฐมทัศน์ 6 ฤดูกาลในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคม. ฤดูกาลนี้จะประกอบด้วย 15 ตอนตามฤดูกาลที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในเดือนธันวาคม 2019 อย่างไรก็ตามฤดูกาลใหม่ของ Power จะมีเฉพาะในแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู Power นอกสหรัฐอเมริกา.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการรับชมเท่านั้น อำนาจ. ในขณะที่บางเว็บไซต์สตรีมมิ่งที่ไม่ได้รับอนุญาตอาจออกอากาศ Power ฤดู 6 เหล่านี้มักจะเสนอวิดีโอคุณภาพต่ำที่มีปัญหาด้านประสิทธิภาพที่สำคัญเช่นการบัฟเฟอร์และความล่าช้า นอกจากนี้สตรีมที่ไม่มีลิขสิทธิ์ดังกล่าวมักถูกลบเนื่องจากปัญหาลิขสิทธิ์ทำให้พวกเขาเป็นตัวเลือกที่ไม่น่าเชื่อถือในการรับชม Power Season 6.

อำนาจ ซีซัน 6 มีให้บริการเฉพาะในบริการสตรีมมิ่งที่ล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูนอกสหรัฐอเมริกา.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Power season 6: ExpressVPN

ExpressVPN

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็นทางออกที่ดีที่สุดของคุณสำหรับการดู Power Season 6 ออนไลน์ มีเซิร์ฟเวอร์ใน 20 เมืองของสหรัฐอเมริกาสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมมิ่งยอดนิยม ซึ่งรวมถึงรายการที่ชอบของ Starz, Netflix, Hulu และ Amazon Prime Video คุณสามารถใช้ VPN นี้เพื่อเชื่อมต่อพร้อมกันสูงสุดห้ารายการ. เซิร์ฟเวอร์นั้นเร็วพอ ๆ กันซึ่งทำให้มันเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีม เช่นเดียวกับฝนตกหนัก.

อีกเหตุผลหนึ่งในการเลือก ExpressVPN เพื่อรับชม Power Season 6 คือเพราะช่วยให้คุณออนไลน์ได้อย่างปลอดภัย การรักษาความปลอดภัยมีให้ในรูปแบบของการเข้ารหัส AES 256 บิตและสวิตช์ฆ่าในขณะที่ยังมีการป้องกันจากการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 ExpressVPN จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ ที่คุณสามารถระบุได้ นอกจากนี้ยังให้การสนับสนุนการแชทตลอด 24 ชั่วโมงและอีเมลและแอพที่เป็นมิตรกับผู้เริ่มต้น.

คุณสามารถดาวน์โหลดแอป ExpressVPN สำหรับ Windows, Mac, Linux, Android, iOS และเราเตอร์ ส่วนขยายเบราว์เซอร์ Chrome และ Firefox ก็มีให้เช่นกัน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฤดูกาลที่ 6: ExpressVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเรา บริการที่รวดเร็วและมีความปลอดภัยสูงมีเซิร์ฟเวอร์ใน 20 เมืองของสหรัฐอเมริกาและปลดล็อค Starz, Hulu และ Netflix ใช้เพื่อเชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุดห้าเครื่องพร้อมกัน ใช้การเข้ารหัสและให้การสนับสนุน 24/7 ลองโดยไม่เสี่ยงกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

วิธีดู Power Season 6 ออนไลน์ด้วย VPN

หากคุณต้องการดู Power Season 6 ออนไลน์จากทุกที่คุณจะต้องใช้ VPN นี่คือคำแนะนำที่ง่ายและรวดเร็วในการนำคุณไปสู่ทุกสิ่ง:

 1. ก่อนอื่นคุณจะต้องเพิ่ม Starz ลงในการสมัครรับโทรทัศน์ของคุณ (ดูเว็บไซต์ Starz สำหรับรายชื่อผู้ให้บริการที่เป็นพันธมิตร) หรือสมัครรับ Starz โดยตรง หากคุณเลือกอย่างหลังมีการทดลองใช้ฟรี 7 วันหลังจากนั้นจะมีค่าใช้จ่าย $ 8.99 USD ต่อเดือน.
 2. ถัดไปคุณจะต้องเลือก VPN ควรมีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่สามารถปลดล็อค Starz ได้. เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยม.
 3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 4. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
 5. ไปที่ Starz ผ่านเว็บไซต์หรือแอพและเลือกตอนของ Power ที่ควรถูกยกเลิกการปิดกั้น.

หากคุณยังคงประสบปัญหาหลังจากทำตามขั้นตอนด้านบนแล้วมีบางสิ่งที่คุณสามารถทำได้ สิ่งแรกที่ควรลองคือการล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ สิ่งนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์และบริการจะลืมที่อยู่ IP จริงของคุณและยอมรับที่อยู่ IP ในสหรัฐอเมริกาของ VPN หากวิธีนี้ใช้ไม่ได้ผลให้ลองเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหรัฐอเมริกา มิฉะนั้นคุณอาจต้องติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN.

วิธีดู Power ฤดู 6 ทาง US TV

Power season 6 มีให้บริการใน Starz ซึ่งเป็นเครือข่ายเคเบิลทีวี คุณสามารถซื้อ Starz ผ่านผู้ให้บริการเคเบิลทีวีของคุณ (ราคาแตกต่างกันไปตามผู้ให้บริการ) หรือโดยการซื้อผ่านเว็บไซต์ Starz หรือหนึ่งในแอพ ($ 8.99 USD ต่อเดือน). หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือการสมัครเป็นสมาชิก Starz ผ่านเว็บไซต์โดยใช้ VPN (เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา) ตอนใหม่ของ Power มีอยู่ในแอพ Starz ในวันเดียวกับที่ออกอากาศใน Starz คุณจะได้พบกับฤดูกาลที่ผ่านมาของ Power ยิ่งไปกว่านั้น Starz มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 7 วัน.

น่าเสียดายที่ Power ยังไม่มีให้ใน Netflix US อย่างไรก็ตามข่าวดีก็คือนอกเหนือจากการดูบน Starz, ผู้ใช้ชาวอเมริกันยังมีตัวเลือกในการรับชมอีกด้วย Hulu, ซึ่งฤดูกาลที่ 1-5 มีให้บริการในปัจจุบัน การสมัครสมาชิก Hulu ขั้นพื้นฐานมีค่าใช้จ่าย $ 5.99 USD ต่อเดือน แต่ยังมีตัวเลือกที่ไม่มีโฆษณาราคา $ 11.99 USD ต่อเดือน Hulu รวมถึงการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนสำหรับผู้ที่กลับมาใหม่และมีสิทธิ์ ในการดู US Netflix นอกอเมริกาคุณจะต้องเปลี่ยนประเทศ Netflix ด้วย VPN.

แม้ว่า Power จะไม่พร้อมใช้งานใน Amazon Prime คุณสามารถซื้อตอนต่างๆใน Amazon Video ในราคา $ 2.99 (HD) หรือ $ 1.99 USD (SD) หรือคุณสามารถซื้อฤดูกาลเต็ม สิ่งนี้อาจมีราคา $ 9.99 หรือ $ 12.99 USD ขึ้นอยู่กับฤดูกาลล่าสุด.

ฉันสามารถดูพลังออนไลน์ได้ที่ไหน?

ข่าวดีก็คือว่า Power season 1-5 นั้นมีให้บริการสตรีมมิ่งในหลายประเทศ.

สหราชอาณาจักร

อำนาจ ฤดูกาลที่ 1-5 มีให้บริการแล้วที่ Netflix UK. ยังดีกว่าตอนใหม่ของพลังงานจะถูกเพิ่มทุกวันจันทร์หลังจากการออกอากาศครั้งแรกของสหรัฐ ดังนั้นคุณควรดู Power Season 6 ใน Netflix UK การสมัครสมาชิกรายเดือนของ Netflix UK นั้นมีราคาอยู่ที่ 5.99, 8.99 และ 11.99 อย่างไรก็ตาม Netflix ยังให้ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

ออสเตรเลีย

คุณสามารถค้นหาฤดูกาลที่ 1-5 ของ อำนาจ ทั้งใน Netflix Australia และ สแตน, ซึ่งเป็นบริการสตรีมมิ่งของออสเตรเลีย ตอนเหล่านี้มีให้สตรีมไม่นานหลังจากการออกอากาศในสหรัฐฯซึ่งหมายความว่าคุณน่าจะสามารถดู Power Season 6 ใน Stan ได้เช่นกัน การสมัครรับข้อมูลของ Stan มีราคาอยู่ที่ $ 10, $ 14 และ $ 17 (AUD) ต่อเดือน เช่นเดียวกับ Netflix Stan ให้ทดลองใช้ฟรี 30 วัน.

สถานที่อื่น ๆ

หากคุณอยู่ในนอร์เวย์เดนมาร์กสวีเดนหรือฟินแลนด์, อำนาจ ฤดูกาลที่ 1-5 อยู่ที่ HBO Nordic. ดังนั้นฤดูกาลที่ 6 จึงน่าจะมาถึง HBO Nordic ในอนาคตอันใกล้ การสมัครสมาชิก HBO Nordic มีค่าใช้จ่าย 99Kr ต่อเดือน (ประมาณ $ 10) บริการสตรีมมิ่งนี้ให้ทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Power Season 6?

VPN ฟรีไม่ดีในการยกเลิกการบล็อกบริการสตรีมเช่น Starz, Netflix, Hulu และ Stan สิ่งนี้ทำให้ยากที่จะดู Power Season 6 (หรือฤดูกาลใด ๆ ของ Power) ด้วย VPN ฟรี นอกเหนือจาก, ความเร็วช้าของ VPN ฟรี บริการทำให้เป็นตัวเลือกที่แย่สำหรับการสตรีม ด้วยจำนวนบัฟเฟอร์และความล่าช้าที่มากเกินไป.

ไม่ใช่เพียงแค่ประสิทธิภาพการสตรีมที่ VPN ฟรีเป็นสิ่งที่น่าผิดหวัง พวกเขารู้จักกันว่าขาดความปลอดภัยซึ่งหมายความว่าข้อมูลส่วนบุคคลออนไลน์ของคุณอาจถูกบุกรุกโดยใช้งาน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, VPN ฟรีจำนวนมากไม่ได้ใช้การเข้ารหัส เพื่อรักษาข้อมูลของคุณให้ปลอดภัย คนอื่น ๆ บันทึกข้อมูลของคุณและเรียกดูกิจกรรมก่อนที่จะขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด.

สรุปแล้ว VPN ฟรีไม่ได้มาใกล้กับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Starz และ Power season 6 ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ชอบคือ ExpressVPN, NordVPN และ CyberGhost ให้คุณลองใช้บริการฟรีโดยไม่ต้องเสี่ยงกับการคืนเงิน รับประกัน.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จาก Power ฤดู 6?

คำเตือน: มีสปอยเลอร์ล็อตจากฤดูกาล 5

บทสรุปของละครเรื่อง Power Season 5 เห็น Kanan ถูกฆ่าตายในการเผชิญหน้ากับตำรวจอย่างรุนแรงขณะที่ Angela ถูกยิงเข้าที่หน้าอกโดย Tommy ฤดูกาลที่ 6 จะมุ่งเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่ไม่อาจแก้ไขได้ในอดีตระหว่างคู่ค้ายาเสพติดกับผีและทอมมี่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องราวจะเป็นไปตามแผนการของ Ghost เพื่อแก้แค้นตามการกระทำของ Tommy.

สมาชิกคนไหนที่จะกลับมาในฤดูกาล Power 6?

นอกเหนือจาก Kanan (50 Cent) คาดว่าทีมนักแสดงที่เหลือจะกลับมาในฤดูกาลที่ 6 ซึ่งรวมถึง Ghost (Omari Hardwick), Tommy (Joseph Sikora), Tasha (Naturi Naughton), Tariq (Michael Rainey Jr. ) Dre (Rotimi Akinosho) และ La La (LaKeisha Grant) เรายังไม่ทราบชะตากรรมของแองเจล่า (Lela Loren) แต่เธอคาดว่าจะกลับมาอีกครั้งในระดับหนึ่ง.

จะมีฤดูกาล Power 7 หรือไม่?

เศร้า, ฤดูกาลที่ 6 จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของปี อำนาจ, ตามประกาศของผู้อำนวยการสร้างเคอร์ติสแจ็คสัน (50 เซ็นต์) บนโซเชียลมีเดียในเดือนพฤษภาคม 2562 อย่างไรก็ตามเขายังเปิดเผยข่าวว่ามีรายการวางแผนสี่รายการ ผู้สร้างซีรีส์ Courtney A. Kemp กล่าวว่าพวกเขาวางแผนที่จะ“ ติดตามตัวละครที่คุณรัก ‘Power’ เกินขอบเขตของซีรีย์เริ่มต้น…”

ฉันสามารถดูอะไรใน Starz อีก?

Starz มีรายการทีวีและภาพยนตร์ให้เลือกมากมาย นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาต้นฉบับของตัวเอง (Power เป็นหนึ่งในนั้น) นี่คือรายชื่อหนังสือบางเล่มที่คุณสามารถรับชมได้ที่ Starz (นอกเหนือจาก Power Season 1-6):

 • ต่างชาติ
 • The Rook
 • Sweetbitter
 • เจ้าหญิงสเปน
 • ไฟกลางคืนวันศุกร์
 • Toy Story 3
 • พิษ
 • ข้อเสนอ
 • กิจกรรมอาถรรพณ์
 • อีควอไลเซอร์ 2
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

33 − 29 =

Adblock
detector