วิธีดู Preacher Season 4 ออนไลน์จากทุกที่

วิธีดู Preacher Season 4 ออนไลน์


ซีรี่ส์ดั้งเดิมของ AMC พระ จะกลับมาในฤดูกาลที่สี่และรอบสุดท้ายในวันที่ 4 สิงหาคมเวลา 21.00 น. EST (18:00 น. PST). จะมีตอนยาว 10 ชั่วโมงใน Preacher Season 4 และแต่ละตอนจะออกอากาศใน AMC น่าเสียดายที่เนื้อหา AMC มีให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาซึ่งหมายความว่าคุณต้องมีเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อดูในต่างประเทศ.

ในขณะที่มีไซต์สตรีมมิ่งที่ร่มรื่นซึ่งอาจเสนอฤดูกาลที่ 4 ของนักเทศน์, เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ด้วยวิธีนี้คุณสามารถเพลิดเพลินกับความอุ่นใจเมื่อทราบว่าสตรีมจะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์และคุณกำลังดู Preacher Season 4 ในคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้.

พระ ซีซั่น 4 จะมีให้เฉพาะบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูนอกสหรัฐอเมริกาและแคนาดา.

วิธีดู Preacher Season 4 ออนไลน์ได้ทุกที่ด้วย VPN

มีบางสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อให้สามารถดู Preacher Season 4 ออนไลน์ด้วย VPN เราจะนำคุณไปสู่ทุกสิ่งทีละขั้นตอน:

ใช้ VPN เพื่อดู Preacher Season 4 ออนไลน์

  1. ในขณะที่คุณไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนบัญชี AMC คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการโทรทัศน์ของคุณเพื่อดู Preacher Season 4 บน AMC (มีตัวเลือกในการดูโฆษณาฟรีกับ AMC Premier เป็นเวลาหนึ่งเดือน ค่าธรรมเนียม $ 4.99).
  2. ถัดไปคุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้ด้วย VPN นี่ควรเป็นบริการกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่สามารถปลดบล็อก AMC ได้. เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost ก็ถือว่าคุ้มค่าเช่นกัน.
  3. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการรับชม AMC.
  4. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา.
  5. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์เพื่อให้การเปลี่ยนแปลงมีผล.
  6. ไปที่ AMC และเลือกตอนของ Preacher Season 4 ที่ควรเลิกบล็อก! (หากไม่ใช่เราขอแนะนำให้คุณลองเซิร์ฟเวอร์อื่นของสหรัฐอเมริกาหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN).

เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าเมื่อใดก็ตามที่คุณเข้าถึง AMC ผ่านที่อยู่ IP ใหม่ของสหรัฐอเมริกาคุณจะได้รับ 'Preview Pass' เป็นเวลา 15 นาที ด้วยเหตุนี้คุณสามารถรับชม Preacher Season 4 ฟรีทางทฤษฎีโดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการทีวี อย่างไรก็ตามคุณจะต้องเปลี่ยนที่อยู่ IP ทุก ๆ 15 นาทีเพื่อล้างแคชและคุกกี้ในกระบวนการ ดังนั้นอาจไม่คุ้มกับความยุ่งยาก.

วิธีดูนักเทศน์รุ่น 4 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

วิธีเดียวที่จะดูฤดูกาลของนักเทศน์ใน US TV คือทาง AMC ซึ่งเป็นช่องเคเบิลทีวี นอกจากนี้คุณยังสามารถรับชมสดออนไลน์บน AMC Live ผ่านเว็บไซต์ AMC ในขณะที่คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชีบบส. เพื่อดูตอนเต็ม, คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการทีวี (AMC ต้องเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจทีวีนี้).

ตอนใหม่ของ Preacher Season 4 จะสามารถออนไลน์ได้ในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาฉายรอบปฐมทัศน์ใน AMC. อีกวิธีหนึ่งที่คุณสามารถรับชม AMC ได้คือผ่านบริการสตรีมทีวีสดเช่น FuboTV, PlayStation Vue และ YouTube TV ข้อดีของบริการเหล่านี้คือพวกเขาให้คุณสตรีม AMC โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี หากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาทางออกที่ดีที่สุดของคุณคือลงทะเบียนกับหนึ่งในบริการเหล่านี้โดยใช้ VPN เมื่อเลือกเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาคุณจะสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการและดู AMC ในต่างประเทศ.

ฉันจะดูนักเทศน์ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ในขณะที่ซีซั่น 4 จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน AMC คุณสามารถค้นหาซีซั่นก่อนหน้าของนักเทศน์ได้ที่ Hulu และ วิดีโอ Amazon Prime ถ้าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา, หรือ สแตน ถ้าคุณอยู่ในออสเตรเลีย. ดังนั้นจึงเป็นไปได้ว่าซีซัน 4 ของนักเทศน์จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มดังกล่าวในอนาคตอันใกล้. คุณจะต้องมี VPN เพื่อยกเลิกการปิดกั้นบริการเหล่านี้ เนื่องจาก Hulu ให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาและ Stan ถูก จำกัด ให้ใช้กับออสเตรเลียเท่านั้น น่าเสียดายที่นักเทศน์ยังไม่พร้อมใช้งานใน Netflix ทุกรุ่น.

การสมัครสมาชิก Hulu มีราคาอยู่ที่ $ 5.99 และ $ 11.99 USD ต่อเดือน โปรดทราบว่า Amazon Prime Video เสนอเฉพาะฤดูกาล 1-2 เท่านั้น หากคุณไม่ใช่ลูกค้าอันดับหนึ่งคุณสามารถซื้อตอนต่างๆตั้งแต่ซีซัน 1-3 เป็นรายบุคคลในราคา $ 1.99 (SD) หรือ $ 2.99 USD (HD) หรือคุณสามารถซื้อฤดูกาลเต็มราคา $ 16.99 (SD) หรือ $ 19.99 USD (HD) ในขณะเดียวกันแพ็คเกจสแตนเริ่มต้นที่ $ 10 AUD ต่อเดือน.

คุณสามารถทดลองใช้ Amazon Prime Video และ Stan ได้ฟรี 30 วัน นอกจากนี้ยังควรรู้ว่า ExpressVPN, NordVPN และ CyberGhost ทั้งหมดเสนอการรับประกันคืนเงินเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้บริการได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Preacher ฤดู 4?

คุณจะพบว่ามันยากที่จะดู Preacher Season 4 ด้วย VPN ฟรี. พระ ซีซัน 4 มีให้บริการเฉพาะใน AMC และ VPN ฟรีจำนวนมากไม่สามารถยกเลิกการบล็อกได้ (VPN ฟรียังพยายามเลิกบล็อก Netflix) ไม่คำนึงถึงสิ่งนี้ VPNs ฟรีไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสำหรับการสตรีม พวกเขามักจะดึงดูดผู้ใช้จำนวนมากซึ่งทำให้เซิร์ฟเวอร์มีจำนวน จำกัด ผลลัพธ์คือความเร็วที่ช้าพร้อมความล่าช้าและบัฟเฟอร์จำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้น VPN ฟรีหลายตัวยังเร่งความเร็วแบนด์วิธของคุณ.

นอกเหนือจาก AMC แล้ว VPN ฟรีส่วนใหญ่ไม่สามารถปลดล็อคไลค์ของ Hulu, Amazon Prime Video และ Stan หมายความว่าคุณจะไม่สามารถดูนักเทศน์ฤดูกาล 1-3 ได้อย่างง่ายดาย VPN ฟรียังขาดคุณสมบัติด้านความปลอดภัยเช่นการเข้ารหัสและสวิตช์ฆ่า เพื่อสร้างรายได้ VPN ฟรีจำนวนมากส่งสแปมให้คุณด้วยโฆษณาหรือแม้กระทั่งบันทึกกิจกรรมการท่องเว็บของคุณและขายให้กับบุคคลที่สาม ในทางตรงกันข้าม,  VPN ที่ดีที่สุดในการรับชม AMC และ พระ ฤดู 4 นั้นรวดเร็ว, สามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการสตรีมยอดนิยมและใช้การเข้ารหัสและนโยบายที่ไม่บันทึกเพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ.

เราคาดหวังอะไรจากนักเทศน์รุ่น 4?

คำเตือน: ต่อไปนี้มีสปอยเลอร์พล็อตจากซีซั่น 3

นักเทศน์ซีซั่น 3 สรุปกับเจสซีออกจากบ้านของเขาในแองเจิ้ลวิลล์และรวมตัวกับทิวลิป จุดประสงค์ของพวกเขาคือช่วยแคสสิดี้ที่ถูกจับโดยเฮอร์สตาร์ที่มาซาดาสำนักงานใหญ่จอก ในขณะเดียวกันนักบุญก็จากไปกับยูจีนด้วยความตั้งใจที่จะประลองกับเจสซี่ทิวลิปและแคสสิดี้.

สมาชิกนักแสดงคนไหนที่จะกลับมาในรายการ Preacher Season 4?

ตัวละครหลักทั้งสามของเจสซี (โดมินิคคูเปอร์) ทิวลิป (รู ธ เนกา) และแคสสิดี้ (โจเซฟกิลลิน) จะกลับมาในซีซั่น 4 อีกครั้ง Herr Starr (Pip Torrens), Lara Featherstone (Julie Ann Emery), Adolf Hitler (Noah Taylor) และ Hoover (Malcolm Barrett).

จะมีนักเทศน์รุ่น 5 หรือไม่?

เศร้า, ซีซัน 4 จะเป็นจุดจบของซีรีย์, ตามประกาศของผู้ร่วมสร้างและผู้อำนวยการสร้าง Seth Rogen ผู้ซึ่งนำสื่อสังคมออนไลน์มาเขียน:“ ฤดูกาลที่สี่และรอบสุดท้ายของ 'นักเทศน์' กำลังจะมาถึง มันเป็นการขี่ที่บ้าคลั่ง ขอบคุณทุกคน."

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me

About the author

Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 70 = 72