วิธีดู Project Runway (ฤดูกาล 18) ออนไลน์ได้ทุกที่

วิธีการดู Project Runway Season 18 ออนไลน์

ซีซั่น 18 จาก โครงการรันเวย์ จะเปิดตัวที่ EST 21:30 น. (18:30 น. PST / 2 น. GMT) ในวันที่ 5 ธันวาคม. ไม่กี่ฤดูกาลที่ผ่านมาทั้งหมดมี 14 ตอนดังนั้นเราจึงคาดหวังได้ โครงการรันเวย์ ทำงานจนถึงบางครั้งในเดือนมีนาคม 2020 มีเวลาอีกมากในตอนนั้นดังนั้นโปรดอ่านเพื่อดูวิธีดู โครงการรันเวย์ ฤดู 18 ออนไลน์ได้จากทุกที่ (แม้ว่าคุณจะอยู่ต่างประเทศ).

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับรายการนี้เท่านั้น. โครงการรันเวย์ เป็นที่นิยมอย่างมากซึ่งทำให้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะมีวิดีโอที่มีความล่าช้าและมีความละเอียดต่ำและทำให้เรื่องแย่ลงพวกเขาสามารถถูกลงโทษได้ตลอดเวลาเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมาย โครงการรันเวย์ ฤดู 18 ออนไลน์ไม่จำเป็นต้องหันไปหาสตรีมบุคคลที่สาม.

โครงการรันเวย์ จะออกอากาศในบริการสตรีมแบบล็อคเฉพาะภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในประเทศของคุณคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู.

วิธีดู Project Runway ต่างประเทศโดยใช้ VPN

บริการสตรีมมิ่งมักจะมีเฉพาะในบางภูมิภาคและสามารถตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อดูว่าพวกเขาอยู่ประเทศใดเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN ที่อยู่ IP จริงของคุณ (และเช่นนั้นตำแหน่งจริงของคุณ) จะถูกแทนที่ด้วย ของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้ นี่เป็นการหลอกให้เว็บไซต์คิดว่าจริงๆแล้วคุณอยู่ที่อื่นช่วยให้คุณดูต่างประเทศได้ สับสน? โชคดีที่มันค่อนข้างง่าย เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม โครงการรันเวย์ ในต่างประเทศ.

นี่คือวิธีดู Project Runway (Season 18) ออนไลน์ได้จากทุกที่:

 1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ CyberGhost และ NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสองตัวเลือก.
 2. ดาวน์โหลดแอป VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ ถัดไปติดตั้งและเข้าสู่ระบบ.
 3. ตัดสินใจเลือกบริการสตรีมที่คุณต้องการเลิกบล็อกจากต่างประเทศ.
 4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ต้องการ Bravo ให้คุณใช้งานได้เฉพาะในกรณีที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.
 5. สุดท้ายให้ไปที่ไซต์ที่คุณเลือกและลองเล่นวิดีโอ ในกรณีส่วนใหญ่จะโหลดโดยไม่มีปัญหาใด ๆ แต่ถ้าไม่ลองลบคุกกี้ของเบราว์เซอร์และรีเฟรชหน้า.

หากคุณวางแผนจะสตรีม โครงการรันเวย์ ออนไลน์อยู่เราขอแนะนำให้คุณใช้เวลาสักครู่ก่อนเพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้อย่างที่คาดไว้ ด้วยวิธีนี้หากคุณมีปัญหาใด ๆ คุณจะมีเวลามากมายในการติดต่อทีมสนับสนุนของ VPN และจะไม่พลาดจุดเริ่มต้นของรอบปฐมทัศน์.

วิธีถ่ายทอดสด Project Runway Season 18 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ในสหรัฐอเมริกา, โครงการรันเวย์ ซีซั่น 18 จะแสดงเฉพาะที่ Bravo นี่คือข่าวดี: หากช่องนี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณอยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์และดูได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เช่นเดียวกับการถ่ายทอดสดตอนใหม่จะพร้อมใช้งานตามความต้องการเป็นเวลาหลายเดือนดังนั้นไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณพลาด.

มองดู โครงการรันเวย์ ออนไลน์ไม่ต้องใช้สายเคเบิล? คุณมีตัวเลือกมากมายเนื่องจากเว็บไซต์ Bravo ยังช่วยให้คุณลงชื่อเข้าใช้ด้วย fuboTV, Hulu ด้วย Live TV, Sling TV หรือบัญชี YouTube TV ในขณะที่บริการเหล่านี้ทั้งหมดมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี (โดยปกติจะเป็นหนึ่งสัปดาห์) เนื่องจากฤดูกาลที่ 18 คาดว่าจะใช้งานได้เป็นเวลาหลายเดือนไม่ช้าก็เร็วคุณจะต้องจ่ายเงิน เราขอแนะนำให้ใช้ Sling TV เพราะราคา $ 15 USD ต่อเดือนเป็นวิธีดูที่แพงที่สุด.

น่าเสียดายที่เว็บไซต์ Bravo ให้คุณดูว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือไม่ อย่างไรก็ตามหากคุณอยู่ต่างประเทศคุณสามารถใช้บริการนี้ได้ตามปกติโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่ใช้ US ยังไม่มี VPN ใช่ไหม ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อรับชม โครงการรันเวย์ ปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่ได้รับการกดดัน.

ฉันจะดู Project Runway season 18 ทางออนไลน์ได้ที่ไหน?

ต้องการดูนอกสหรัฐอเมริกา? โครงการรันเวย์ ฤดูกาล 18 จะมีการเปิดตัวเกือบพร้อมกันในหลายประเทศที่พูดภาษาอังกฤษ ลองดูด้านล่างเพื่อดูวิธีดู โครงการรันเวย์ คุณอาศัยอยู่ที่ไหน:

แคนาดา

ธงแคนาดา

แฟน ๆ ชาวแคนาดาสามารถดูตอนใหม่ทั้งหมดของ โครงการรันเวย์ ทุกวันพฤหัสบดีทางละคร CTV เวลา 22.00 น. EST อย่างไรก็ตามมันก็คุ้มค่าที่จะสังเกต คุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีเพื่อรับชม, ไม่ว่าจะเป็นแบบสดหรือแบบออนดีมานด์ โดยทั่วไปตอนต่างๆยังคงมีให้บริการตามความต้องการเป็นเวลาหนึ่งหรือสองสัปดาห์ดังนั้นหากคุณพลาดไปหนึ่งครั้งมันก็ไม่ใช่จุดจบของโลก.

CTV ล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในแคนาดา อย่างไรก็ตามคุณยังคงสามารถใช้บริการนี้ในต่างประเทศได้หากคุณเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์แคนาดาของ VPN.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

เนื่องจากความแตกต่างของเวลาตอนใหม่จะไม่ออกอากาศในเวลาเดียวกันในสหราชอาณาจักรเช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกา พวกเขาจะเป็นอย่างนั้นแทน dded ไปที่อังกฤษ Hayu ห้องสมุดทุกวันศุกร์, เริ่มต้นวันที่ 6 ธันวาคมบริการสตรีมมิ่งนี้มีราคาปกติ 4.99 ปอนด์ต่อเดือน แต่ถ้าคุณมีวิดีโอ Amazon Prime หรือ Now TV คุณสามารถซื้อ Hayu addon ได้ในราคา 3.99 ต่อเดือน Hayu มาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี 30 วันเว้นแต่ว่าคุณจะเลือก Now TV addon ซึ่งในกรณีนี้จะมีการทดลองใช้เจ็ดวัน.

แม้ว่า Hayu มีให้บริการในหลายประเทศ แต่มีเฉพาะเวอร์ชั่นอังกฤษเท่านั้นที่ได้รับการยืนยันว่าจะแสดง โครงการรันเวย์ ฤดูกาลที่ 18 หากคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรคุณยังสามารถรับชมได้ด้วย VPN.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

รายการอเมริกันมักใช้เวลานานในการไปถึงออสเตรเลีย แต่อย่างมีความสุขนั่นไม่ใช่กรณีนี้ ตอนใหม่จาก โครงการรันเวย์ ฤดูกาล 18 จะออกอากาศทุกวันศุกร์ (เริ่ม 6 ธันวาคม) เวลา 13.30 น. AEST บน Foxtel Arena.

ดังนั้นคุณจะสามารถถ่ายทอดสดได้อย่างไร โครงการรันเวย์ ออนไลน์ได้หรือไม่ ถ้าคุณเป็นลูกค้าของ Foxtel TV อยู่แล้วคุณก็สามารถทำได้ เข้าสู่ระบบเพื่อ แอพ Foxtel Go และเริ่มดูได้ทันที ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ถ้าไม่คุณสามารถสมัคร Foxtel Now แทน ค่าใช้จ่ายนี้ $ 25 AUD ต่อเดือนและสนามกีฬาถูกรวมเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครสมาชิกฐาน.

บริการของ Foxtel ถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น หากคุณอยู่ต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดู.

Project Runway ทำงานอย่างไร?

โครงการรันเวย์ เป็นไปตามรูปแบบที่ค่อนข้างดี ทุกฤดูกาลผู้ออกแบบแฟชั่นโหล (ประมาณสิบหกคนในปีนี้) จะแข่งขันกันในแบบของความท้าทายจนกระทั่งเหลือเพียงคนเดียว ความท้าทายเหล่านี้มักเกี่ยวข้องกับการออกแบบเสื้อผ้าโดยใช้วัสดุนอกรีต (เช่นอาหาร) หรือเทคโนโลยี (LED).

รูปแบบนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าจะมีผู้เข้าแข่งขันเพียงสามคน แต่ละคนจะถูกขอให้เตรียมชุด 12 ชุดที่จะนำเสนอในช่วงสัปดาห์แฟชั่นนิวยอร์ก สิ่งที่จับได้คือพวกเขามีเวลาเพียง 12 สัปดาห์และงบประมาณ $ 8000 USD จากนั้นผู้พิพากษาจะเลือกคอลเลคชั่นที่พวกเขาโปรดปรานและนักออกแบบจะได้รับรางวัล $ 100,000 เพื่อใช้ในการสร้างสายแฟชั่นของพวกเขาเอง.

สิ่งที่แฟน ๆ คาดหวังได้จากฤดูกาลใหม่ของ Project Runway?

เรารู้ค่อนข้างน้อยเกี่ยวกับฤดูกาลที่จะมาถึง ยกตัวอย่างเช่น EW เปิดเผยรายชื่อผู้พิพากษาซักผ้ารวมถึง The Chilling Adventures of Sabrina Kiernan Shipka นักแสดงหญิง Leslie Jones และ Cyndi Lauper นอกจากนี้ Tim Gunn Save จะกลับมาอีกครั้ง แต่ได้รับการบันทึกใหม่ใน Siriano Save สิ่งนี้จะทำให้ Christian Siriano บันทึกนักออกแบบหนึ่งคนจากการกำจัด.

แน่นอนว่าคนที่สำคัญที่สุดใน โครงการรันเวย์ เป็นนักออกแบบ ด้านล่างนี้เราจะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับผู้เข้าแข่งขันในแต่ละฤดูกาลนี้:

 • Brittany Allen, อายุ 29 ปีจาก Austin ศาสตราจารย์ด้านแฟชั่นและศิษย์เก่าออสตินแฟชั่นวีคด้วยความรักในภาพพิมพ์ตัวหนา.
 • Asma Bibi, อายุ 30, จาก Atlanta นักออกแบบที่เรียนรู้ด้วยตัวเองเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในเรื่องการสวมใส่แบบสุภาพสำหรับผู้หญิงมุสลิม.
 • Chelsey Carter, อายุ 30 จากชิคาโก การออกแบบชิ้นส่วนงบ unisex ที่“ รวบรวมขอบและความสุขุม” ลูกค้ารวมถึง SZA และ Chance the Rapper.
 • Jenn Charkow, อายุ 41, จาก Seattle เจ้าของ Stone Crow Designs ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม.
 • Marquise Foster, อายุ 30 จากบรุกลิน ผู้เข้ารอบสุดท้ายแจ็คทุกคนและรางวัล Vanguard Awards นี้กำลังมองหาเพื่อพิสูจน์ว่านักออกแบบที่สอนด้วยตนเองไม่ควรมองข้าม.
 • Victoria Cocieru, อายุ 27 จากมอลโดวา เจ้าของแบรนด์ Kheops สร้างเสื้อผ้าที่พร้อมสวมใส่ที่โดดเด่นและได้แรงบันดาลใจทางเรขาคณิต.
 • Alan Gonzalez, อายุ 25, จาก Houston รัน Alantude ซึ่งเป็นเส้นที่เน้นสีที่สดใสและเส้นที่สะอาด.
 • Sergio Guadarrama, อายุ 36 จากนิวยอร์ก มีการแสดงใน Vogue, New York Times และ Forbes นักออกแบบอเนกประสงค์ที่มีความสนใจเฉพาะด้านความยั่งยืน.
 • Dayoung Kim, อายุ 37 จากโซล ผู้ชนะของเกาหลี โครงการออกแบบต่อไป และเจ้าของแบรนด์พร้อมสวมใส่ MOIRAI.
 • ShaVi Lewis, อายุ 33, จากนวร์ก ผู้อำนวยการสร้างของสตีเฟ่นเอฟ แต่ยังทำงานในสายงานของตนเอง.
 • Geoffrey Mac, อายุ 41, จาก Brooklyn ประสบการณ์ในอุตสาหกรรมกับลูกค้ารวมถึง Lady Gaga และ Bjork.
 • Delvin McCray, อายุ 25 จากชิคาโก บัณฑิตด้านการออกแบบแฟชั่นซึ่งปัจจุบันทำงานที่ Saks Fifth Avenue ซึ่งมีสไตล์การอธิบายที่ดีที่สุดคือ“ แนวโรแมนติกเข้ม”
 • Tyler Neasloney, อายุ 29 ปีจากเจอร์ซีย์ซิตี้ นักออกแบบที่กำลังมาแรงที่มีไลน์เปิดตัวเมื่อต้นปีนี้ ปัจจุบันรู้จักกันดีที่สุดสำหรับคอลเลกชันของถุงวันหยุดสุดสัปดาห์.
 • เวโรนิก้าเชฟเฟอร์, อายุ 40 จากชิคาโก นักออกแบบที่สอนด้วยตนเองอีกคนหนึ่ง เธอมีความเชี่ยวชาญในรายละเอียดงานและไม่น่าแปลกใจที่มักจะออกแบบชุดแต่งงาน.
 • Melanie Trygg, อายุ 29 ปีจาก Orcas Island ดำเนินงานด้านเครื่องแต่งกายKLÄDที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมและสแกนดิเนเวียน.
 • Nancy Volpe-Beringer, อายุ 64, จาก Philadelphia ผู้เข้าแข่งขันที่เก่าแก่ที่สุดที่เราเคยมีมา คนใจบุญสุนทานที่รู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับความรักในการออกแบบแอนโดรเจนเนส.
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 2

Adblock
detector