วิธีดู Rick and Morty Season 4 ออนไลน์ในต่างประเทศ

วิธีการรับชม Rick and Morty Season 4 ออนไลน์

ครึ่งแรกของ Rick และ Morty ซีซั่น 4 เสร็จสิ้นการออกอากาศ แต่ไม่มีวันวางจำหน่ายที่เป็นรูปธรรมสำหรับครึ่งปีหลัง (บางครั้งในปี 2023 มีรายละเอียดเท่าที่เรามี) มีเวลามากมายที่จะไล่ตาม ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีส่งกระแสข้อมูล Rick and Morty ซีซันที่สี่จากต่างประเทศฟรีโดยใช้ Virtual Private Network (VPN).

เราขอแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการรับชมเท่านั้น Rick และ Morty ซี่ซั่น 4 ออนไลน์. ในขณะที่สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตอาจมีให้บริการ แต่โดยทั่วไปจะไม่คุ้มค่ากับเวลาหรือความพยายามของคุณ สาเหตุหนึ่งคือการที่แหล่งที่ไม่ได้รับอนุญาตสามารถถูกออฟไลน์สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ รวมเข้ากับคุณภาพของวิดีโอที่ต่ำกว่าความล่าช้าจำนวนมากและเวลาบัฟเฟอร์นานและเป็นที่ชัดเจนว่าวิธีนี้จะทำให้คุณพลาดกับ Rick และ Morty season 4.

Rick และ Morty ซีซัน 4 มีเฉพาะในแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น. ดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อใช้งานสตรีมตอนจากต่างประเทศ.

วิธีดู Rick และ Morty Season 4 ออนไลน์ด้วย VPN

VPN ซ่อนที่อยู่ IP จริงของคุณแทนที่ด้วยที่อยู่ของเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อ ซึ่งหมายความว่าหากคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณสามารถหลอกลวงบริการสตรีมมิ่งอเมริกันเพื่อให้คุณใช้บริการต่างประเทศได้ ฟังดูสับสนไหม? ไม่ต้องกังวล นี่คือคำแนะนำทีละขั้นตอนในการรับชม Rick and Morty Season 4 ออนไลน์ได้จากทุกที่:

  1. ลงทะเบียนด้วยบริการ VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่คุ้มค่าสองทางเลือก.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ที่เหมาะสม (หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์) สำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เปิดแอป VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่เหมาะสม. ตัวอย่างเช่นใช้ เซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา เพื่อปลดบล็อกว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่หรือชาวอังกฤษเพื่อเข้าถึงทั้ง 4 ประเทศ.
  4. เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่คุณเลือกสร้างบัญชี (ถ้าจำเป็น) และลงชื่อเข้าใช้.
  5. ในที่สุดลองเล่นตอน ตอนนี้ควรเล่นโดยไม่มีปัญหาใด ๆ หากเนื้อหายังคงถูกบล็อกอยู่ให้ลองล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์.

วิธีดู Rick and Morty Season 4 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถดู Rick and Morty season 4 ใน Adult Swim โดยปกติคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี แต่หลังจากผ่านไปประมาณหนึ่งสัปดาห์ตอนใหม่จะกลายเป็นอิสระในการดู.

หากคุณไม่สามารถรอและต้องการจริงๆ ดูว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล, คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วย AT&T TV, FuboTV, Hulu พร้อม Live TV, Sling TV หรือบัญชี YouTube TV บริการทั้งหมดเหล่านี้เสนอการทดลองใช้ฟรีดังนั้นคุณสามารถลงทะเบียนสตรีม Rick และ Morty live และยกเลิกก่อนที่การทดลองจะสิ้นสุดลงเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

ว่ายน้ำสำหรับผู้ใหญ่มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แม้จะมีสิ่งนี้ด้วย VPN คุณสามารถถ่ายทอดสด Rick และ Morty Season 4 ออนไลน์ได้จากทุกที่. ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถทดลองโดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันสามารถดู Rick and Morty Season 4 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

Rick and Morty มีผู้ติดตามทั่วโลกดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะสามารถสตรีมไปต่างประเทศได้ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าเครือข่ายใดที่แสดง Rick and Morty Season 4 ในที่ที่คุณอยู่:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Rick และ Morty Season 4 กำลังออกอากาศทาง Channel 4 ซึ่งหมายความว่าคุณทำได้ ดูได้ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ทั้งหมด 4. คุณจะต้องรวดเร็วเพราะตอนใหม่มีให้บริการเพียง 30 วันหลังจากออกอากาศและไม่มีข้อมูลที่เป็นรูปธรรมเกี่ยวกับตำแหน่งที่คุณจะสามารถดูได้เมื่อถูกนำออก (อัตราต่อรองคือ Netflix UK จะได้รับซีซั่น 4 ในบางจุด แต่ไม่มีการบอกเมื่อใด).

เนื้อหาของช่อง 4 ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และมีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น หากคุณเดินทางไปต่างประเทศคุณสามารถเข้าถึงทั้ง 4 โดยรับที่อยู่ IP ของสหราชอาณาจักรผ่าน VPN.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

หากคุณอยู่ในออสเตรเลียสิ่งต่าง ๆ ดีและง่าย: Rick and Morty season 4 มีให้บริการบน Netflix บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 9.99 AUD ต่อเดือน แต่หากคุณยังไม่มีบัญชีแสดงว่ามีการทดลองใช้ฟรี 30 วัน มีเพียงห้าตอนเท่านั้นที่รับชมนี่เป็นเวลาที่มากพอที่จะตามทัน.

Netflix ถูกล็อคในระดับภูมิภาคและ Rick and Morty ไม่สามารถใช้ได้ในทุกที่ หากต้องการดูจากนอกประเทศออสเตรเลียคุณจะต้องมี VPN.

  สถิติและข้อเท็จจริงของ YouTube

เราคาดหวังอะไรจาก Rick and Morty Season 4?

จะมีทั้งหมด 10 ตอน ในฤดูกาลที่ 4 ถึงแม้ว่าซีรีย์นี้จะแบ่งออกเป็นสองส่วนโดยมีการออกอากาศช่วงครึ่งปีหลังในปี 2023 เช่นเดียวกับในฤดูกาลที่ผ่านมาเอพส่วนใหญ่เป็นการผจญภัยในตัวเองดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีการเล่าเรื่อง . ที่กล่าวว่าซีซั่น 4 มีบางตอนที่น่าจดจำมากที่สุดจนถึงปัจจุบันรวมถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับงูโครงการอวกาศและเล่ห์เหลี่ยม.

สมาชิกคนไหนที่จะกลับมาร่วมงานกับ Rick และ Morty อีกครั้ง?

สมาชิกหลักทุกคนกลับมา ซึ่งรวมถึง Justin Roiland ในฐานะตัวละคร Rick and Morty, Chris Parnell เป็น Jerry, Spencer Grammer เป็นฤดูร้อนและ Sarah Chalke เป็น Beth เช่นเดียวกับในฤดูกาลที่ผ่านมาจะมีดารารับเชิญมากมายเปล่งเสียงตัวละคร อันที่จริงฤดูกาลที่ 4 ได้ถูกกำหนดให้นำเสนอ Paul Giamatti, Kathleen Turner, Sam Neill และ Taika Waititi.

About the author