วิธีการรับชม Schitt’s Creek Season 6 ออนไลน์ (ฟรี!)

วิธีการรับชม Schitt's Creek Season 6 ออนไลน์

ตอนใหม่ของ Schitt's Creek จะออกอากาศทุกเย็นวันอังคารเวลา 21.00 น. EST (18:00 น. PST / 2 น. GMT). มีทั้งหมดสิบสี่ตอนซึ่งหมายความว่าเราสามารถคาดหวังว่าฤดูกาลนี้จะสิ้นสุดในเดือนเมษายน แม้ว่าฤดูกาลที่หกได้เริ่มขึ้นแล้ว แต่ไม่จำเป็นต้องกังวลตั้งแต่ด้านล่างเราจะอธิบายอย่างชัดเจนว่าคุณจะสามารถติดตามและสตรีมสดได้อย่างไร Schitt's Creek จากต่างประเทศ.

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำเป็นทางการเท่านั้น Schitt's Creek แพร่ภาพกระจายเสียง แม้ว่าลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตจะมีวางจำหน่ายเกือบแน่นอน แต่เราแนะนำไม่ให้ใช้สิ่งเหล่านี้ ไม่เพียง แต่พวกเขามักจะให้วิดีโอที่มีคุณภาพต่ำกว่า แต่พวกเขายังสามารถนำมาลงในขณะที่แจ้งให้ทราบล่วงหน้าสำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ ข่าวดีก็คือคุณสามารถรับชม Schitt's Creek ซีซันที่หกสำหรับออนไลน์ฟรีดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องมีสตรีมบุคคลที่สาม.

Schitt's Creek จะออกอากาศในแพลตฟอร์มการสตรีมแบบล็อกพื้นที่เท่านั้น. หากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศ (และไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการ) คุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดูฤดูกาลใหม่.

วิธีดู Schitt's Creek ออนไลน์ในต่างประเทศ

บริการที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ส่วนใหญ่รับตำแหน่งของผู้ใช้จากที่อยู่ IP ของพวกเขา หากคุณเชื่อมต่อกับ VPN จะเห็นเฉพาะที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ สิ่งนี้ทำให้ง่ายต่อการปลอมที่ตั้งของคุณและเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคในต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อค Schitt's Creek ในขณะที่เดินทาง.

นี่คือวิธีดู Schitt's Creek ซี่ซั่น 6 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่:

  1. เริ่มต้นด้วยการลงทะเบียน VPN ที่มีชื่อเสียง เราขอแนะนำ ExpressVPN แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพงอีกสองตัว.
  2. ถัดไปคุณต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ผู้ให้บริการรายใหญ่มักจะมีแอพสำหรับระบบปฏิบัติการที่ได้รับความนิยมสูงสุดดังนั้นคุณไม่ควรมีปัญหาที่นี่.
  3. ลงชื่อเข้าใช้และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดา (เมืองที่คุณเลือกไม่สำคัญ).
  4. สุดท้ายเยี่ยมชมเว็บไซต์ CBC Gem และลองดูตอนของ Schitt's Creek. ควรเล่นได้ทันที แต่หากไม่ได้ให้ล้างคุกกี้ของเบราว์เซอร์แล้วลองอีกครั้ง.

ตอนใหม่จาก Schitt's Creek ฤดูกาลที่หกออกอากาศสดทุกสัปดาห์ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณสละเวลาสักครู่เพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณทำงานได้อย่างเหมาะสมก่อนเวลา การทำเช่นนี้ช่วยให้คุณมีเวลามากพอที่จะรับความช่วยเหลือเกี่ยวกับปัญหาใด ๆ และรับรองว่าคุณจะไม่พลาดจุดเริ่มต้นของตอน.

วิธีถ่ายทอดสด Schitt's Creek ฟรีทางทีวีของแคนาดา

ธงแคนาดา

CBC มีสิทธิ์ออกอากาศเป็นเอกสิทธิ์ Schitt's Creek ในแคนาดา. มันยอดเยี่ยมมากเพราะมันหมายถึงแฟน ๆ สามารถ สตรีมฤดูกาลใหม่ออนไลน์ฟรีบน อัญมณี CBC. คุณจะสามารถดูตอนสดใหม่ได้ แต่ไม่ต้องกังวลหากคุณมีแผนอื่น ๆ เนื่องจากพวกเขาจะถูกเพิ่มลงในห้องสมุดตามคำขอของบริการไม่กี่ชั่วโมงหลังจากออกอากาศ ยังดีกว่าปัจจุบันห้องสมุดของ CBC Gem เสนอทุกฤดูกาลก่อนหน้า Schitt's Creek (แม้ว่าคุณจะต้องสร้างบัญชีฟรีเพื่อดูตอนที่เก่ากว่า).

CBC Gem ล็อคภูมิภาคคุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือใช้ VPN เพื่อเข้าถึง ยังไม่มี VPN หรือ ExpressVPN รวมการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถรับความเสี่ยงจากฤดูกาลใหม่และรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

ฉันสามารถดู Schitt's Creek Season 6 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

เมื่อพิจารณาว่ารายการนี้ได้รับความนิยมมากน้อยเพียงใดก็น่าแปลกใจที่มีการออกอากาศในประเทศมากกว่าหนึ่งประเทศ ลองดูด้านล่างเพื่อดูว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงซีซันที่หกของ Schitt's Creek คุณอยู่ไหน:

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

Pop TV กำลังออกอากาศ Schitt's Creek ฤดูที่หกในสหรัฐอเมริกา คุณสามารถ ดูตอนใด ๆ จากทุกฤดูกาลฟรีตามความต้องการ แต่หากคุณต้องการถ่ายทอดรายการนี้แบบสดคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลทีวี.

ต้องการถ่ายทอดสด Schitt's Creek ไม่มีสายเคเบิล? โชคดีที่คุณยังสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งที่หลากหลาย เหล่านี้รวมถึง Hulu พร้อม Live TV, fuboTV, AT&T TV ตอนนี้และ YouTube TV แม้ว่าบริการเหล่านี้จะมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรี แต่ก็ไม่นานพอที่จะรับชมฤดูกาลที่หกทั้งหมดดังนั้นหากคุณสามารถรอสองสามชั่วโมงต่อสัปดาห์ได้ในแต่ละสัปดาห์มันจะไม่แพงไปกว่าที่คุณจะดูตามความต้องการ.

คุณควรทราบว่าบริการทั้งหมดข้างต้นเป็นแบบล็อคภูมิภาค อย่างไรก็ตามเป็นไปได้ที่จะเข้าถึงจากภายนอกสหรัฐอเมริกาโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

สถานที่อื่น ๆ

น่าเสียดายที่ไม่มีรายละเอียดที่ชัดเจนว่าเมื่อใด Schitt's Creek ซีซันที่หกจะออกนอกอเมริกาเหนือ นอกจากนี้กำหนดการวางจำหน่ายจะแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค ตัวอย่างเช่นฤดูกาลก่อนมีแนวโน้มที่จะมาถึงสหราชอาณาจักรในช่วงเดือนพฤษภาคม แต่แฟน ๆ ชาวออสเตรเลียไม่สามารถดูได้จนกว่าจะถึงสองสามเดือนต่อมา.

Schitt's Creek ฤดู 6: นักแสดงข่าวลือและสิ่งที่จะเกิดขึ้น

มาเริ่มกันโดยพูดกับช้างในห้อง: ใช่นี่จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของปี Schitt's Creek. แต่มีซับในสีเงิน: มันไม่ได้ถูกยกเลิกซึ่งหมายความว่าเราไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับตอนจบที่เร่งรีบและเร่งรีบ.

ดังนั้นสิ่งที่แฟน ๆ สามารถคาดหวังในฤดูกาลที่หก? นักแสดงหลักทั้งหมดกำลังกลับมารวมถึงแคทเธอรีนโอฮาร่าและยูจีนเลวีอย่างมอยราและจอห์นนี่ นอกจากนี้แดนเลวีอ้างว่ามี“ ฉากวงดนตรีที่ใหญ่มาก” บางส่วนเนื่องจากบัญชี Instagram ของรายการเมื่อเร็ว ๆ นี้โพสต์รูปวงแหวนดูเหมือนว่าการเดิมพันที่ปลอดภัยจะถือว่าเราจะได้เห็นงานแต่งงานของเดวิดและแพทริค.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 56 = 66

Adblock
detector