วิธีดู Supergirl Season 4 ออนไลน์จากทุกที่

คุณต้องการที่จะดู Supergirl ฤดู 4 ออนไลน์? ในโพสต์นี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถสตรีมสดได้ที่ไหน Supergirl และดูฤดูกาลก่อนหน้าตามความต้องการฟรี นอกจากนี้เราจะแสดงวิธีที่คุณสามารถใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) เพื่อหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสตรีม Supergirl จากต่างประเทศ.

วิธีดู Supergirl Season 4 ออนไลน์

Supergirl ฤดูกาลที่ 4 ออกฉายวันที่ 14 ตุลาคมก่อนหน้านี้รายการออกอากาศทุกวันจันทร์ แต่ ณ ตอนนี้ตอนใหม่จะเปิดตัวที่ 01:00 BST (5:00 PST / 8PM EST) ทุกวันอาทิตย์แทน ในแต่ละฤดูกาลมีอยู่ระหว่าง 20–23 ตอนดังนั้นชุดนี้จะทำงานจนถึงเดือนพฤษภาคมหรือมิถุนายน 2562 ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถสตรีมได้ทุกตอนที่ Supergirl ฤดูกาล 4 สด.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. รายการยอดนิยมที่ชอบ Supergirl มักจะมีลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่สิ่งเหล่านี้มาพร้อมกับข้อเสียที่สำคัญ ตัวอย่างเช่นพวกเขามักจะมีคุณภาพต่ำขาดการสนับสนุนคำบรรยายและมีแนวโน้มที่จะถูกพาแบบออฟไลน์ผ่าน ด้วยวิธีการดูที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายคุณไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการสตรีม Supergirl: ExpressVPN

ExpressVPN ขยาย

VPN เสนอวิธีที่ง่ายในการป้องกันตัวเองเมื่อทำการสตรีม. สิ่งเหล่านี้เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณป้องกันไม่ให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแฮกเกอร์หรือผู้ดูแลระบบเครือข่ายของคุณอ่าน นอกจากนี้ VPN ยังช่วยให้เข้าถึงเนื้อหาที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ได้ง่าย เราขอแนะนำ ExpressVPN: ด้วยความเร็วสูงเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่กว้างขวางและการสนับสนุนหลายแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมจึงเหมาะสำหรับการสตรีม นอกจากนี้ ExpressVPN ยังสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการหลัก ๆ เช่น Netflix และ BBC iPlayer ซึ่งเป็นสองแพลตฟอร์มที่ VPN อื่น ๆ หลายแห่งต้องเผชิญ.

การเริ่มต้นใช้งาน ExpressVPN นั้นง่ายมากเพียงแค่เลือกระยะเวลาการสมัครที่คุณต้องการ (หนึ่ง, หกหรือสิบสองเดือน) และชำระเงิน. ในอีก 30 วันข้างหน้าคุณสามารถใช้บริการได้ฟรีเท่าที่คุณต้องการ ไม่ประทับใจ? เพียงยกเลิกเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนไม่มีคำถามที่ถาม คุณยังสามารถใช้การทดลองนี้เพื่อให้ได้รับความคุ้มครอง VPN ฟรีในระยะสั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศในช่วงวันหยุด.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: รับฟรีสามเดือนพิเศษด้วยการสมัครสมาชิกรายปีของ ExpressVPN นอกจากนี้คุณยังจะได้รับส่วนลด 49% ทำให้ค่าใช้จ่ายรายเดือนลดลงเหลือเพียง $ 6.67.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีดู Supergirl ต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อข้ามข้อ จำกัด ภูมิภาคและดู Supergirl จากต่างประเทศ:

  1. เริ่มต้นด้วยการเลือกผู้ให้บริการ VPN ที่เหมาะสม เรากล่าวถึง ExpressVPN สั้น ๆ ข้างต้น แต่หากคุณกำลังมองหาตัวเลือกต้นทุนต่ำที่เปรียบเทียบได้ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่แข็งแกร่ง.
  2. ดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ VPN จะมีรุ่นที่แตกต่างกันเล็กน้อยดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกอย่างเป็นทางการ Supergirl ผู้ประกาศด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณต้องการเซิร์ฟเวอร์ US เพื่อดู CW หรือเซิร์ฟเวอร์สหราชอาณาจักรเพื่อเลิกบล็อก Sky Go.
  5. ลองโหลดวิดีโอจากแหล่งที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นเกือบจะทันที แต่คุณอาจต้องรีเฟรชหน้าเว็บหรือโหลดเบราว์เซอร์ใหม่ก่อน.

เพื่อหลีกเลี่ยงความผิดหวังเราขอแนะนำให้ทดสอบ VPN ของคุณด้วยขั้นตอนข้างต้นก่อน Supergirl ออกอากาศจริง การทำเช่นนี้ช่วยให้คุณมีเวลาเหลือเฟือในการติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีอะไรผิดปกติหรือไม่ทำงานตามที่คาดไว้.

สตรีม Supergirl ออนไลน์ได้ที่ไหน

Supergirl เป็นรายการที่ได้รับความนิยมมากดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่มีการออกอากาศในหลาย ๆ ประเทศ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดู Supergirl ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

การเฝ้าดู Supergirl ในสหรัฐอเมริกาดีและเรียบง่าย: CW จะเพิ่มตอนใหม่ลงในห้องสมุดตามคำขอหลังจากออกอากาศไม่นาน. ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนหรือชำระเงินใด ๆ เพื่อที่จะดู แต่เมื่อเว็บไซต์ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์คุณจะต้องอยู่ในอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้เว็บไซต์ CW ไม่อนุญาตให้คุณรับชมสด.

มีวิธีแก้ปัญหาอย่างไร. บริการที่หลากหลาย (DirecTV Now, fuboTV, Hulu, PlayStation Vue, Sling TV และ YouTube TV) ให้ความสามารถในการสตรีม The CW live ในบรรดาเหล่านี้ Hulu มีราคาถูกที่สุด มีค่าใช้จ่าย $ 11.99 ต่อเดือนและมาพร้อมกับทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน.

หากคุณต้องการติดตามก่อนซีซั่น 4 เริ่มต้นคุณสามารถค้นหาได้ทุกซีซันที่ผ่านมา Supergirl บน Netflix US. มีเวลามากมายในการดูซีซัน 1–3 ในช่วงทดลองหนึ่งเดือนของ Netflix แต่ถ้าคุณตัดสินใจที่จะเก็บไว้สมัครสมาชิกเริ่มต้นที่ $ 7.99 ต่อเดือน.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ผู้ชมชาวอังกฤษสามารถรับชม Supergirl อาศัยอยู่บน Sky One. ตอนใหม่จะออกอากาศทุกสัปดาห์เริ่มตั้งแต่ 22 ตุลาคมเวลา 20.00 น. สมาชิก Sky ปัจจุบันสามารถดูออนไลน์ได้โดยใช้แอพ Sky Go ไม่ต้องกังวลหากคุณไม่มีเคเบิลทีวี (หรืออยู่กับผู้ให้บริการรายอื่น) คุณสามารถสตรีมได้ Supergirl อยู่กับการสมัครสมาชิก Now TV.

คุณจะต้องผ่านบัตรบันเทิงของ Now TV. ค่าใช้จ่ายนี้£ 7.99 ต่อเดือนและให้การเข้าถึง 11 ช่องทางที่แตกต่างกันรวมถึง Sky One นอกจากนี้ยังมีการทดลองใช้ฟรีสองสัปดาห์โดยเฉพาะอย่างยิ่งการล่อลวงตามจำนวนรายการในห้องสมุดตามสั่งของ Now TV คุณจะไม่สามารถดูทุกตอนก่อนหน้าของ Supergirl, แต่ยัง แฟลช และ ตำนานแห่งอนาคตของ DC.

แคนาดา

ธงแคนาดา

Supergirl กำลังออกอากาศใน Showcase ในแคนาดา. สิ่งนี้นำเสนอปัญหาสำหรับผู้ที่ต้องการรับชมซีซัน 4 แบบออนไลน์เนื่องจากมีเฉพาะคลิปที่มีอยู่ในเว็บไซต์ของ Showcase ในการสตรีมซีซันล่าสุดทางออนไลน์คุณจะต้องซื้อแต่ละตอนบนแพลตฟอร์มเช่น iTunes หรือ Microsoft Store. นอกจากนี้ยังเป็นที่น่าสังเกตว่าหากคุณอยู่ในแคนาดาเป็นการชั่วคราวคุณยังสามารถปรับกระแสสตรีมจากที่บ้านโดยใช้ VPN.

เช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกาผู้ชมชาวแคนาดาสามารถค้นหาซีซัน 1 ได้-3 ของ Supergirl บน Netflix. คุณจะสามารถจับได้ แฟลช และ Gotham ที่นี่ซึ่งไม่เลวเมื่อพิจารณาว่าบริการมีค่าใช้จ่ายเพียง $ 8.99 CAD ต่อเดือนและฟรีเดือนแรก.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ฟ็อกซ์ 8 เป็นสถานที่เดียวที่จะดู Supergirl ฤดู 4 ในออสเตรเลีย. ลูกค้า Foxtel ที่มีอยู่สามารถลงชื่อเข้าใช้แอพ Foxtel Go และสตรีมตอนใหม่ได้ในขณะที่ออกอากาศทุกวันจันทร์เวลา 20:30 น. ADST อย่างไรก็ตามหากคุณยังไม่ได้รับ Foxtel คุณจะต้องลงชื่อสมัครใช้ Poptel ของ Foxtel Now แทน ค่าใช้จ่ายนี้ $ 15 AUD ต่อเดือนและมาพร้อมกับการทดลองสองสัปดาห์ในระหว่างที่คุณสามารถเข้าถึงช่องสตรีมสดทั้งหมดของบริการ.

น่าเสียดายในขณะที่ Foxtel เคยมีฤดูกาลที่เก่ากว่า Supergirl พร้อมใช้งานตามความต้องการนี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป. เพื่อให้เรื่องแย่ลงไม่มีบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่อื่น ๆ ในออสเตรเลียที่มีซีรี่ส์นี้เช่นกัน ดังนั้นวิธีเดียวที่จะสตรีมซีซั่นที่ 1–3 คือซื้อผ่าน iTunes หรือ Microsoft Store.

สถานที่อื่น ๆ

เป็นไปได้ Supergirl มีให้บริการในประเทศอื่น ๆ แต่ CW ยังไม่ได้เผยแพร่รายการผู้แพร่ภาพกระจายเสียงระหว่างประเทศดังนั้นแหล่งที่เหมาะสมจึงหายากเป็นพิเศษ. เราขอแนะนำให้ค้นหาห้องสมุด Netflix ในประเทศของคุณก่อนจากนั้นอาจค้นหาออนไลน์เพื่อดูว่าผู้ประกาศรายใหญ่คนใดกำลังออกอากาศรายการในประเทศของคุณ.

หากคุณไม่พบสิ่งใดเป็นไปได้ว่าตัวเลือกเดียวของคุณคือการซื้อซีซันก่อนหน้านี้ใน iTunes, Google Play Store, Amazon หรือ Microsoft Store หากคุณกำลังเดินทางอยู่โปรดจำไว้ว่าหากคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะสามารถดูสตรีมสดและเข้าถึงแพลตฟอร์มที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ที่อยู่ในประเทศของคุณ.

ฉันสามารถดู Supergirl ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

VPN ฟรีอาจเป็นโอกาสที่น่าสนใจ แต่ในความเป็นจริงมันมีข้อเสียที่สำคัญหลายประการ. ตัวอย่างเช่นเมื่อมีผู้ใช้มากกว่าเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ที่ จำกัด สามารถรองรับได้ VPN ฟรีมักไม่สามารถให้ความเร็วสูงพอที่จะสตรีมวิดีโอสดโดยไม่หยุดชะงัก ในความเป็นจริงคุณสามารถคาดหวังได้ว่าเนื้อหาที่ต้องการจะบัฟเฟอร์เป็นระยะเวลานาน ด้วยขีด จำกัด ข้อมูลรายเดือนระบบการจัดคิวและแนวโน้มที่จะขึ้นบัญชีดำทันทีโดยบริการสตรีมมิ่ง VPN ฟรีเพียงไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการส่งกระแสข้อมูลเป็นประจำ.

คุณอาจถามตัวเองว่า VPN ฟรีนั้นสามารถดำรงอยู่ได้อย่างไร. ผู้ใช้ไม่ต้องจ่ายโดยตรงดังนั้นบริการเหล่านี้ใช้วิธีอื่นในการสร้างรายได้ บางครั้งอาจเกิดจากการฉีดโฆษณาลงในเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม บางครั้งเป็นการติดตามกิจกรรมของคุณด้วยการติดตามคุกกี้และขายโปรไฟล์ผู้บริโภคที่เป็นผลลัพธ์ให้แก่บุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว VPN ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถควบคุมความปลอดภัยออนไลน์ของคุณเอง แต่เมื่อคุณไม่มีทางรู้ว่าใครเป็นคนทำกิจกรรมของคุณ VPN ฟรีที่ทำให้สิ่งนี้ยากยิ่งขึ้น.

สำหรับคนส่วนใหญ่เป็นไปไม่ได้ที่จะบอกได้ว่าพวกเขาใช้ VPN จริงหรือไม่. นี่เป็นเรื่องที่น่าเป็นห่วงเมื่อคุณพิจารณาว่ามีแอพที่ติดตั้งมัลแวร์จำนวนมากที่วางตัวเป็น“ VPN ฟรี” แม้ว่าคุณจะพบเครื่องที่ไม่ได้พยายามทำให้ระบบของคุณติดไวรัสก็ตาม แต่ก็ไม่รับประกันว่าจะเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลของคุณเลย แม้แต่ VPN ฟรีที่เป็นที่รู้จักก็มีความเสี่ยง เราเห็นผู้ให้บริการรายใหญ่รายหนึ่งขายแบนด์วิดท์ของผู้ใช้เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกในการ botnet. เพื่อปกป้องตัวคุณเองทางออนไลน์เราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงพร้อมบันทึกที่พิสูจน์แล้วว่ามีความเป็นส่วนตัวของลูกค้า.

Supergirl ฤดู 4 คำถามที่พบบ่อย

Supergirl Season 4 คำถามที่พบบ่อย

สิ่งที่ฉันคาดหวังได้จากรุ่น 4?

ในขณะที่แฟนตัวยงของซีรีส์สามารถคาดหวังว่าจะได้เห็นคาร่าต่อสู้กับคนเลวและค้นหาสถานที่ของเธอในฐานะมนุษย์ต่างดาวในโลกของเรา.

Elseworlds มีกำหนดจะเริ่มในวันที่ 9 ธันวาคมเป็นอาร์คพิเศษสามตอนที่จะเห็น Arrow, The Flash และ Supergirl รวมตัวกันเพื่อเยี่ยมชมเมือง Gotham รายละเอียดหายากในขณะนี้ แต่เรารู้ว่าครอสโอเวอร์ของปีนี้จะเห็นการเปิดตัวของ Ruby Rose (สีส้มเป็นสีดำใหม่) ในฐานะ Batwoman และ Elizabeth Tulloch (Portlandia) เช่นเดียวกับลัวส์เลน.

ฉันจำเป็นต้องได้เห็น ลูกศร หรือ แฟลช เพื่อดู Supergirl?

ส่วนใหญ่คุณสามารถรับชม Supergirl โดยไม่ได้เห็นรายการที่เกี่ยวข้องใด ๆ (เรียกรวมกันว่า Arrowverse ชื่อ). คุณจะพบว่าเมื่อใดก็ตามที่มีตัวละครจากซีรี่ส์อื่นปรากฏ, Supergirl ทำให้ผู้ชมทั่วไปทราบว่าพวกเขาเป็นใครและต้องการอะไร ดังที่กล่าวไว้หากคุณกำลังมองหาเรื่องราวทั้งหมดคุณอาจต้องการพิจารณาดู ลูกศร, แฟลช, และ ตำนานแห่งอนาคตของ DC. ชื่อเหล่านี้มักจะมีอยู่บนแพลตฟอร์มเดียวกันกับ Supergirl ดังนั้นหากคุณมีเวลา (และความอดทน) ที่จะดูพวกเขาทั้งหมดไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ทำ.

ใครอยู่บน Supergirl หล่อ?

Melissa Benoist (ยินดี) จะชดใช้บทบาทของเธอในฐานะ Kara Zor-El / Supergirl ในขณะที่ลูกพี่ลูกน้องของเธอ Superman (Tyler Hoechlin) อยู่ห่างออกไปในขณะนี้เรารู้ว่าเขาจะปรากฏตัวในภายหลังในฤดูกาลนี้ซึ่งน่าจะเป็นช่วงโค้ง Elseworlds.  

แน่นอน, Supergirl ยังรวมถึงตัวละครที่หลากหลายของตัวละครที่ไม่ใช่มนุษย์ แฟน ๆ สามารถคาดหวังที่จะเห็นซีรีส์ประจำ Jimmy Olsen, Alex Danvers และ Winn Schott แต่ด้วยการตั้งค่า Gotham ที่วางแผนไว้สำหรับในภายหลังในปีนี้ก็สมเหตุสมผลที่จะสมมติว่าจะมีใบหน้าใหม่บางส่วนเช่นกัน.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 4 = 2

Adblock
detector