วิธีดู Supernatural Season 15 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่

วิธีดู Supernatural Season 15 ออนไลน์จากทุกที่

เหนือธรรมชาติ ซีซันที่ 15 จะออกฉายรอบแรกเวลา 20:00 น. EST (5:00 PST / 1 น. BST) ในวันที่ 10 ตุลาคม. จะมีตอนใหม่ทุกวันพฤหัสแม้ว่าซีรีส์นี้จะสั้นกว่าตอนก่อนหน้าเล็กน้อยเพียง 20 ตอนเท่านั้น สมมติว่าจะมีกำหนดการวางจำหน่ายอย่างต่อเนื่องหมายความว่ารายการจะสิ้นสุดในเดือนมีนาคมปีหน้า อ่านต่อไปเพื่อดูว่าคุณสามารถสตรีมสดได้อย่างไร เหนือธรรมชาติ ออนไลน์จากต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา).

คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับเท่านั้น เหนือธรรมชาติ. เมื่อพิจารณาว่ารายการนี้ได้รับความนิยมมากน้อยเพียงใดก็จะมีสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตให้ใช้งาน แม้ว่าวิดีโอเหล่านี้มักจะมีคุณภาพต่ำ แต่มีความละเอียดต่ำดังนั้นเราจึงไม่แนะนำให้ใช้ นอกจากนี้สตรีมบุคคลที่สามสามารถออฟไลน์ได้ทุกเมื่อเพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ คุณสามารถรับชม เหนือธรรมชาติ อย่างไรก็ตามรุ่น 15 ออนไลน์ฟรีอย่างไรก็ตามไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต.

เหนือธรรมชาติ จะออกอากาศในบริการสตรีมมิ่งที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์เท่านั้น หมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูจากต่างประเทศ.

วิธีดูฤดูกาลเหนือธรรมชาติ 15 ออนไลน์ฟรีในต่างประเทศ

แพลตฟอร์มสตรีมมิ่งส่วนใหญ่ตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อดูว่าพวกเขาอยู่ในประเทศที่สนับสนุนหรือไม่ เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP เฉพาะภูมิภาคใหม่ที่ช่วยให้คุณสามารถหลอกให้บริการคิดว่าคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งที่แตกต่างกัน สิ่งนี้ฟังดูซับซ้อน แต่จริงๆแล้วค่อนข้างเรียบง่าย เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่าง:

นี่คือวิธีดู Supernatural Season 15 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่:

  1. ก่อนอื่นลงชื่อสมัครใช้ VPN หากยังไม่ได้ดำเนินการ เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทั้งทางเลือกต้นทุนต่ำที่ยอดเยี่ยม.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN จะมีหลายเวอร์ชันดังนั้นโปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่ถูกต้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ หากคุณไม่แน่ใจว่าจะใช้สิ่งใดสิ่งเหล่านั้นในนิวยอร์กหรือลอสแองเจลิสมักเป็นทางเลือกที่ดี.
  4. ลองดูบางอย่างใน The CW สตรีมควรโหลดเกือบจะในทันที หากพวกเขาไม่ลองล้างแคชและคุกกี้ของคุณแล้วรีเฟรชหน้า หากปัญหายังคงอยู่ให้ลองเซิร์ฟเวอร์อื่นหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม.

วิธีการสตรีมเหนือธรรมชาติฟรีบน US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

CW เป็นเครือข่ายเดียวที่แสดง เหนือธรรมชาติ รุ่น 15 ในสหรัฐอเมริกา แม้ว่าบริการนี้จะไม่มีสตรีมสดของตัวเอง แต่จะช่วยให้คุณดูตอนใหม่ตามต้องการได้ในไม่ช้าหลังจากออกอากาศเสร็จ ยังดีกว่า, CW ใช้งานได้อย่างสมบูรณ์ฟรี, และคุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชี.

หากคุณต้องการรับสตรีมสด เหนือธรรมชาติ, คุณสามารถ. ที่&T TV ตอนนี้ fuboTV, Hulu พร้อม Live TV และ YouTube TV ทั้งหมดช่วยให้คุณดู The CW live online ได้ ในขณะที่บริการเหล่านี้ให้ทดลองใช้ฟรีพวกเขาจะค่อนข้างแพงหลังจากนั้นโดยเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ $ 45 USD ต่อเดือน เมื่อพิจารณาถึงทั้งฤดูกาลจะมีให้บริการอย่างอิสระแม้ว่าคนส่วนใหญ่จะดีกว่าแค่ดูตามความต้องการ.

กำลังมองหาที่จะติดตามตอนที่เก่ากว่าก่อนเริ่มซีซั่น 15? คุณสามารถค้นหาทั้งสิบสี่ฤดูกาลได้ที่ Netflix US. บริการนี้รวมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือนดังนั้นคุณสามารถลงทะเบียนดูได้มากเท่าที่คุณต้องการและยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

บริการด้านบนทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาคหมายความว่าคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึง ยังไม่ได้เลือก VPN ใช่ไหม ไม่มีปัญหา: ExpressVPN มาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ช่วยให้คุณดู เหนือธรรมชาติ ในต่างประเทศไม่มีความเสี่ยงอย่างสมบูรณ์ หากคุณไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกภายในเวลานี้เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันสามารถดู Supernatural Season 15 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

มีเพียงสหรัฐอเมริกาและแคนาดาเท่านั้นที่ยืนยันการแพร่ภาพกระจายเสียงสำหรับ เหนือธรรมชาติ ฤดูกาลที่ 15 ซึ่งหมายความว่าแฟน ๆ ในสหราชอาณาจักรออสเตรเลียและส่วนที่เหลือของโลกอาจรอคอยอย่างมากเว้นแต่คุณจะใช้ VPN เพื่อเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งแบบอเมริกันหรือแคนาดา.

แคนาดา

ธงแคนาดา

เหนือธรรมชาติ ฤดู 15 จะออกอากาศในเวลาเดียวกันในแคนาดาเช่นเดียวกับในสหรัฐอเมริกา, เฉพาะใน CTV แทนที่จะเป็น The CW หากคุณมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีของแคนาดาคุณสามารถเข้าสู่ระบบและเริ่มสตรีมได้ทันที มิฉะนั้นคุณจะต้องรอจนกว่าจะมีการเพิ่มตอนใหม่ลงในแคตตาล็อกตามต้องการ (ปกติจะใช้เวลาสองสามชั่วโมงหลังจากออกอากาศ).

จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ซีซั่นที่เก่ากว่านั้นมีอยู่ใน Netflix Canada แต่นี่ไม่ใช่กรณีอีกต่อไป หากคุณต้องการสตรีมฤดูกาลที่ 1–14 จาก เหนือธรรมชาติ ออนไลน์คุณจะต้องซื้อพวกเขาบนแพลตฟอร์มเช่น Amazon Prime Video หรือ iTunes ในราคาประมาณ $ 14.99 CAD.

CTV ใช้งานได้ฟรีและไม่ต้องการให้คุณลงทะเบียนแม้ว่าจะถูกล็อคในระดับภูมิภาค อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

สิ่งที่แฟน ๆ คาดหวังได้จากฤดูกาลสุดท้ายของอภินิหาร?

เนื้อเรื่องสำหรับ เหนือธรรมชาติ ซีซั่น 15 ถูกเก็บไว้อย่างแน่นหนา แต่เรารู้ว่ารอบปฐมทัศน์จะได้เห็นชัคพาเพื่อน Winchesters และศัตรูกลับมาจากความตายเพื่อเล่นกับพวกเขา.

ก่อนหน้านี้หนึ่งในดารานักแสดงชื่อ Jared Padalecki กล่าวว่าเขาต้องการให้แซมกับคณบดีเสียชีวิตสไตล์บุทช์และแคสสิดี้ ดูเหมือนว่านี่จะไม่เป็นเช่นนั้น แต่ด้วย Padalecki ที่อ้างว่าใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในการประมวลผลตอนจบ เพื่อความเป็นธรรมหลังจากสิบห้าฤดูกาลตอนจบมักจะเป็นที่ถกเถียงกันโดยไม่คำนึงถึงสิ่งที่เกิดขึ้น ในทางบวกถ้ามันทำให้คุณไม่พอใจมีความเป็นไปได้เสมอ เหนือธรรมชาติ ภาพยนตร์เพื่อช่วยกำหนดสิ่งต่างๆให้ถูกต้อง.

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

23 + = 33

Adblock
detector