วิธีดู The Great British Bake Off ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู The Great British Bake Off ออนไลน์

ฤดูกาลที่สิบของ The Great British Bake Off จะออกฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 27 สิงหาคมเวลา 20.00 น. BST (12.00 น. PST / 15.00 น. EST) จะมีตอนใหม่ทุกคืนวันอังคารจนถึงตอนสุดท้ายซึ่งควรจะเป็นวันที่ 29 ตุลาคมสมมติว่ารายการตามตารางเวลาเดียวกับในปีที่ผ่านมา แน่นอนว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่เราจะตั้งตารอและด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการสตรีมสด The Great British Bake Off ออนไลน์ฟรีจากทุกที่.

สังเกตได้ว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. The Great British Bake Off เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมากแม้จะอยู่นอกสหราชอาณาจักรหมายถึงสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจะมีวางจำหน่ายอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตามเราแนะนำไม่ให้ใช้สิ่งเหล่านี้เนื่องจากสามารถละเมิดได้ตลอดเวลาเนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ และมักจะให้เฉพาะวิดีโอที่มีความล่าช้าต่ำ คุณสามารถรับชม อบออก ฟรีอยู่แล้วดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ร่มรื่นและไม่น่าเชื่อถือ.

การแสดงนี้จะออกอากาศในแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู The Great British Bake Off ซีซั่น 10 ในต่างประเทศ.

วิธีดู The Great British Bake Off ด้วย VPN

VPN สามารถดูน่ากลัวในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันทำให้ง่ายต่อการเข้าถึงบริการที่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์ในต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อกและสตรีม The Great British Bake Off จากสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ.

นี่คือวิธีดู The Great British Bake Off ออนไลน์ในต่างประเทศด้วย VPN:

 1. ก่อนอื่นให้สมัครใช้ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN โดยเฉพาะ แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทั้งทางเลือกที่คุ้มค่า.
 2. ดาวน์โหลดแอป VPN ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณและลงชื่อเข้าใช้.
 3. เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษของ VPN (ในลอนดอนหรือเมืองใหญ่อื่น ๆ ).
 4. ตอนนี้สร้างบัญชีทั้งหมด 4 คุณจะถูกขอให้ป้อนที่อยู่อังกฤษ แต่นี่เป็นทางเลือกจริง ๆ ดังนั้นโปรดเว้นว่างไว้ในส่วนนี้.
 5. เข้าสู่ระบบทั้ง 4 และลองเล่นวิดีโอ หากคุณเห็นข้อผิดพลาด (“บริการนี้ยังไม่พร้อมให้บริการในพื้นที่ของคุณ”) ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์จากนั้นโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

รายการนี้จะออกอากาศสดและดังนั้นเราขอแนะนำให้ตรวจสอบว่า VPN ของคุณใช้งานได้ก่อน อบออก ซีซั่น 10 มีกำหนดที่จะเริ่ม ด้วยวิธีนี้คุณจะรู้ปัญหาล่วงหน้าและจะมีเวลาขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN.

วิธีถ่ายทอดสด The Great British Bake Off ฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

ช่อง 4 เป็นผู้ประกาศพิเศษของ The Great British Bake Off, อย่างที่เคยเป็นมาในสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา ซึ่งหมายความว่าผู้ชมชาวอังกฤษสามารถทำได้ สตรีมทั้งสิบตอนสดและฟรีเมื่อเปิด ทั้งหมด 4. คุณไม่ต้องกังวลว่าจะพลาดตอนใดฉากหนึ่งเนื่องจากพวกเขาจะสามารถออกอากาศได้ตามต้องการเป็นเวลา 30 วันหลังจากออกอากาศ.

กำลังมองหาที่จะติดตามตอนที่เก่ากว่าอยู่ใช่ไหม? ขณะนี้ Netflix UK มีซีซั่นที่ 1–7 พร้อมทดลองฟรี 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนดูได้มากเท่าที่คุณต้องการและยกเลิกเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน แต่น่าเสียดายที่วิธีเดียวที่จะสตรีมซีซั่นที่ 8 และ 9 คือการซื้อใน Amazon Prime Video ในราคา£ 18.99 ต่อครั้ง.

คุณควรทราบว่ากฎหมายของประเทศอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวีหากคุณกำลังรับชมรายการออนไลน์ในเวลาเดียวกันกับที่เผยแพร่ทางทีวี ดังนั้นคุณจะต้องมีใบอนุญาตในการสตรีม อบออก มีชีวิตอยู่ แต่ไม่ใช่ถ้าคุณดูเพียงตามความต้องการ ทั้ง 4 ไม่ได้ตรวจสอบว่าคุณมีอยู่จริงหรือไม่แทนที่จะใช้ระบบเกียรติ.

ทั้งหมด 4 ถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหราชอาณาจักร แต่คุณสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยใช้ VPN ยังไม่มีหรือ ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันซึ่งหมายความว่าคุณสามารถใช้มันเพื่อรับชม The Great British Bake Off นอกสหราชอาณาจักรและเพียงขอรับเงินคืนเต็มจำนวนหากคุณไม่พอใจ.

วิธีดู The Great British Bake Off ซีซั่น 10 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

คุณสามารถดูฤดูกาลก่อนของ The Great British Bake Off ใน Netflix US แม้ว่าจะมีการเรียก การแสดงของชาวอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่. นอกจากนี้ Netflix จะแสดงรายการตามฤดูกาลเนื่องจากรายการนี้ไม่ได้มาที่สหรัฐอเมริกาจนกระทั่งไม่กี่ปีหลังจากเริ่ม ปัจจุบันฤดูกาลที่ 4-9 มีให้บริการแม้ว่าพวกเขาจะเรียกว่า "คอลเลกชัน" 1–6. คอลเล็กชั่น 7 (ซึ่งเป็นฤดูกาล 10) จะมาถึงในวันที่ 30 สิงหาคม, เพียงไม่กี่วันหลังจากเริ่มในสหราชอาณาจักร.

อเมริกาก็มีสปินออฟเรียกว่า The Great American Baking Show, ฤดูกาลที่ห้ากำลังจะเริ่มในเดือนธันวาคม ก่อนหน้านี้ตอนที่เก่ากว่านั้นมีอยู่ใน ABC แต่ตอนนี้หมดอายุแล้ว ดังนั้นวิธีเดียวที่จะรับชมได้คือ Amazon Prime Video อย่างไรก็ตามเรื่องนี้น้อยกว่าอุดมคติ แต่เป็นเพียงฤดูกาลแรก (มีสิทธิ์ การแข่งขันการทำขนมอเมริกัน) มีให้บริการและมีราคา $ 4.99.

หากต้องการเข้าถึง ABC, Netflix US หรือ Amazon Prime US คุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

วิธีดูรุ่น The Great British Bake Off ระหว่างประเทศทางออนไลน์

The Great British Bake Off ซีซั่น 10 จะปรากฏในสองประเทศเท่านั้น แต่มีหลายคนที่เผยแพร่เวอร์ชันของรายการเองดังนั้นจึงมีบางสิ่งที่คล้ายกันที่จะให้คุณครอบครองขณะที่คุณรอ:

The Great British Bake Off ซีซั่น 10 จะปรากฏในสองประเทศเท่านั้น แต่มีหลายคนที่เผยแพร่เวอร์ชันของรายการเองดังนั้นจึงมีบางสิ่งที่คล้ายกันที่จะให้คุณครอบครองขณะที่คุณรอ:

แคนาดา

ธงแคนาดา

ฤดูกาลที่สามของ การแสดงการอบที่ยอดเยี่ยมของแคนาดา จะเริ่มในวันที่ 18 กันยายนแฟน ๆ ชาวแคนาดาจะสามารถดูตอนสดใหม่ได้ฟรีโดยการสมัคร CBC Gem เป็นโบนัสเพิ่มเติมปัจจุบันบริการนี้ให้คุณสตรีมทุกตอนตั้งแต่ซีซัน 1 และ 2 ตามต้องการรวมถึงซีซัน 4–9 ของ การแสดงของชาวอังกฤษผู้ยิ่งใหญ่.

CBC Gem มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และสามารถเข้าถึงได้ในแคนาดาเท่านั้น หากคุณอยู่ในประเทศอื่นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์แคนาดาของ VPN.

บราซิล

ธงบราซิล

อบออกจากบราซิล เพิ่งเริ่มฤดูกาลที่ห้าและออกอากาศทุกวันเสาร์เวลา 22:30 น. ตามเวลาท้องถิ่นของ SBT แฟน ๆ ของรายการสามารถสตรีมตอนสดใหม่ได้ฟรีและไม่ต้องลงทะเบียนแม้ว่า SBT จะไม่อนุญาตให้คุณดูตอนก่อนตามความต้องการ.

SBT ใช้งานได้ฟรี แต่สามารถเข้าถึงได้เฉพาะเมื่อคุณอยู่ในบราซิลหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของบราซิล.

สถานที่อื่น ๆ

ด้วยรุ่นระดับภูมิภาค The Great British Bake Off ในกว่าสิบประเทศมีโอกาสที่ดีที่คุณจะอยู่ที่ไหน หน้า Wikipedia ของรายการมีรายชื่อประเทศทั้งหมด อบออก แสดงเช่นเดียวกับสถานะปัจจุบันของพวกเขา (ยกเลิก, ออกอากาศและอื่น ๆ ) และเครือข่ายที่พวกเขาอยู่.

เรารู้อะไรเกี่ยวกับซีซั่น 10 ของ The Great British Bake Off?

หากคุณเคยเห็น The Great British Bake Off ก่อนหน้านี้คุณจะมีความคิดที่ดีว่าจะคาดหวังอะไรจากฤดูกาลที่จะมาถึง Paul Hollywood และ Prue Leith ต่างก็กลับมาเป็นผู้พิพากษาและ Noel Fielding ที่เลียนแบบไม่ได้และ Sandi Toksvig จะกลับมาเป็นเจ้าภาพในรายการซีซั่น 10.

ต้องบอกว่ามีความแตกต่างกันสองสามอย่างในปีนี้: พอลฮอลลีวูดเพิ่งเปิดเผยว่าเขาคิดว่าความท้าทายในปีก่อน ๆ นั้น“ ยากเกินไป” เพื่อที่จะกระตุ้นให้ผู้ชมลองทำอาหารเองที่บ้านความท้าทายได้ง่ายขึ้นเล็กน้อยในฤดูกาลที่ 10 แม้ว่าระดับการแข่งขันจะยังคงสูงมาก.

การเปลี่ยนแปลงที่สองคือคนทำขนมปังในปีนี้อายุน้อยกว่าคนที่เคยปรากฏตัวในฤดูกาลก่อนหน้า นี่อาจเป็นการประมูลเพื่อหลอกล่อความคิดที่ว่าการแสดงการอบนั้นมีไว้สำหรับผู้ชมที่มีอายุมากกว่าเท่านั้น อบออกความนิยมอันยิ่งใหญ่ของผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาวดูเหมือนว่าไม่จำเป็นเลย.

ใครเป็นผู้ทำขนมปังในปีนี้?

เช่นเคย 13 bakers จะแข่งขันกัน The Great British Bake Off. ด้านล่างนี้เราได้แสดงรายชื่อผู้เข้าแข่งขันในปีนี้และเกี่ยวกับพวกเขา:

 • David Atherton อายุ 36 ปีที่ปรึกษาด้านสุขภาพจากลอนดอน
 • Henry Bird, อายุ 20, นักเรียนจาก Durham
 • Steph Blackwell อายุ 28 ปีผู้ช่วยร้านค้าจาก Chester
 • Rosie Brandreth-Poynter อายุ 28 ปีศัลยแพทย์ตกแต่งสัตว์จาก Somerset
 • Michael Chakraverty อายุ 26 ปีผู้จัดการโรงละครจาก Stratford-upon-Avon
 • Dan Chambers อายุ 32 ปีสนับสนุนคนงานจาก Rotherham
 • Michelle Evans-Fecci อายุ 35 ปีผู้ดูแลร้านพิมพ์จาก Tenby
 • Alice Fevronia อายุ 28 ปีอาจารย์สอนวิชาภูมิศาสตร์จากลอนดอน
 • Jamie Finn อายุ 20 ปีบริกรจาก Surrey
 • Helena Garica อายุ 40 ปีผู้จัดการโครงการจากลีดส์
 • Amelie Le Bruin อายุ 24 ปีดีไซเนอร์แฟชั่นจากลอนดอน
 • Priya O 'Shea อายุ 34 ปีที่ปรึกษาด้านการตลาดจาก Leicester
 • Phil Thorne อายุ 56 ปีขับรถ HGV จาก Rainham
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 1 = 2

Adblock
detector