วิธีการดู The Little Mermaid Live! ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีการดู The Little Mermaid Live! ออนไลน์ด้วย VPN

เงือกน้อยสด! ออกอากาศวันที่ 5 พฤศจิกายน 2019 หากคุณพลาดการถ่ายทอดสดไม่ต้องกังวล! เราจะอธิบายว่าคุณจะพบที่ใดเพื่อดูซ้ำอีกครั้ง! โปรดทราบว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู เงือกน้อยสด! จากต่างประเทศ. นั่นเป็นเพราะเนื้อหาถูกล็อคภูมิภาคและมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกา โชคดีที่มี VPN คุณภาพสูงที่สามารถแก้ไขข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ดังกล่าวได้อย่างง่ายดาย.

เราแนะนำเฉพาะแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการรับชม เงือกน้อยสด!. ในขณะที่มีแหล่งที่มาที่ไม่ได้รับอนุญาตจำนวนมากพวกเขามักจะมีคุณภาพต่ำกว่าด้วยความละเอียดต่ำ นอกจากนี้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตบางส่วนถูกออฟไลน์เนื่องจากละเมิดลิขสิทธิ์ คุณสามารถหลีกเลี่ยงความยุ่งยากทั้งหมดนี้ได้ด้วยการดู The Little Mermaid Live! ผ่านทางแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการด้านล่าง.

เงือกน้อยสด! จะใช้ได้เฉพาะในแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาคเท่านั้น. ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องมี VPN หากคุณต้องการดูในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา).

วิธีการดู The Little Mermaid Live! ออนไลน์ด้วย VPN

ด้วย VPN คุณสามารถทำให้ดูราวกับว่าคุณกำลังเบราส์จากประเทศอื่น สิ่งนี้มีประโยชน์มากสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ที่ จำกัด เช่น The Little Mermaid Live! ไม่สามารถเริ่มต้นได้เลยเหรอ สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนง่าย ๆ ด้านล่าง.

นี่คือวิธีดู The Little Mermaid Live! ออนไลน์ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา):

 1. ลงทะเบียนด้วย VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นสองทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับการดู The Little Mermaid Live! จากต่างประเทศ.
 2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับอุปกรณ์ของคุณ (อุปกรณ์ที่คุณต้องการดู The Little Mermaid Live!).
 3. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาสำหรับ ที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกา. สิ่งนี้จะช่วยให้คุณปลดบล็อก ABC หรือ Disney + และดูพวกเขาในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา).
 4. หากต้องการรับชมผ่าน ABC คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยผู้ให้บริการเคเบิลทีวีของสหรัฐอเมริกา ในกรณีของ Disney + ต้องสมัครสมาชิกแบบชำระเงิน.
 5. ไปที่ ABC หรือ Disney + และเลือกวิดีโอที่ควรเล่นโดยไม่มีข้อ จำกัด หากเนื้อหายังคงถูกบล็อกคุณควรล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์.

วิธีการดู The Little Mermaid Live! ในสหรัฐอเมริกา TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ในขณะที่เขียนวิธีเดียวที่จะดู The Little Mermaid Live! อยู่ใน ABC (แม้ว่ามันจะกำลังจะมาถึง Disney + วันที่ 12 พฤศจิกายน 2019). คุณต้องมีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวี และลงชื่อเข้าใช้ ABC โดยใช้รายละเอียดการลงชื่อเข้าใช้เคเบิลทีวีของคุณ จากนั้นคุณสามารถรับชมผ่าน ABC.com หรือแอพ ABC ในขณะที่ ABC มีให้บริการผ่านบริการสตรีมยอดนิยมมากมายรวมถึง AT&T TV และ Hulu, The Little Mermaid Live! มีให้ดูแบบสดๆในวันที่ออกอากาศเท่านั้นและไม่ได้ให้บริการแบบออนดีมานด์.

โปรดทราบว่า ABC ล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณยังสามารถรับชมจากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาผ่าน VPN จุดเริ่มต้นที่ดีคือ ExpressVPN ซึ่งรับประกันการคืนเงินภายใน 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองใช้ ExpressVPN โดยปราศจากความเสี่ยงและรับเงินคืนเต็มจำนวนหาก VPN ไม่เป็นไปตามที่คุณคาด.

ฉันจะดู The Little Mermaid ออนไลน์ได้ที่ไหน?

หากคุณไม่ได้สมัครเคเบิลทีวี, วิธีอื่นในการรับชม เงือกน้อยสด! จะอยู่ใน ดิสนีย์+. บริการสตรีมจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาแคนาดาและเนเธอร์แลนด์ในวันที่ 12 พฤศจิกายน 2019 การสมัครสมาชิก Disney + สหรัฐอเมริกามีราคาอยู่ที่ $ 6.99 USD ต่อเดือนในขณะที่การสมัครสมาชิกรายปีอยู่ที่ $ 69.99 (ซึ่งจะถูกกว่าเล็กน้อยที่ 5.83 ต่อเดือน).

Disney + กำลังจะมาที่ออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ในวันที่ 19 พฤศจิกายน 2019 อย่างไรก็ตามการชอบของสหราชอาณาจักรฝรั่งเศสเยอรมนีและสเปนจะต้องรอจนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2563 ดังนั้นคุณอาจต้องใช้ VPN ใน เพื่อดู The Little Mermaid Live! ใน Disney + ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือเนเธอร์แลนด์คุณจะมีที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาแคนาดาหรือเนเธอร์แลนด์สำหรับการยกเลิกการปิดกั้นแพลตฟอร์มต่างประเทศ.

สิ่งที่ฉันควรรู้เกี่ยวกับ The Little Mermaid Live?

เงือกน้อยสด! เป็นรายการเพลงพิเศษทางโทรทัศน์ตามภาพยนตร์การ์ตูนเรื่อง The Little Mermaid ปี 1989 สร้างขึ้นสำหรับ ABC มีรูปแบบไฮบริดที่ภาพยนตร์ฉายต่อหน้าผู้ชมสดและสลับกับการแสดงดนตรีสดของเพลงจากภาพยนตร์ (รวมถึงเวอร์ชั่นบรอดเวย์). เงือกน้อยสด! ออกอากาศทาง ABC เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน, 2019 และดึงดูดผู้ชม 9.01 ล้านคน.

ใครอยู่ในการแสดงของ The Little Mermaid Live?

นักแสดงจาก The Little Mermaid Live! ประกอบด้วยนักแสดงและนักร้องยอดนิยมมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง, Auliʻi Cravalho รับบทเป็นเจ้าหญิงแอเรียล ในขณะที่โจดี้เบ็นสันเสียงดั้งเดิมของแอเรียลแนะนำพิเศษ นอกจากนี้ยังมี Queen Latifah เป็น Ursula, Shaggy เป็น Sebastian, John Stamos เป็น Chef Louis, Graham Phillips รับบท Prince Prince, และ Amber Riley เป็นโฆษก.

เพลงใดมีใน The Little Mermaid Live?

เงือกน้อยสด! คุณสมบัติเพลงยอดนิยมทั้งหมดจากภาพยนตร์การ์ตูนต้นฉบับรวมถึงส่วนหนึ่งของโลกและใต้ทะเล นี่คือรายการเพลงทั้งหมดที่มีรายชื่อเรียงตามลำดับ

 • Fathoms Below - Eric, Grimsby และ Ensemble
 • Daughters of Triton - พิธีกร, Ensemble
 • ส่วนหนึ่งของโลก - แอเรียล
 • ส่วนหนึ่งของโลกของคุณ (บรรเลง) - แอเรียล
 • ใต้ทะเล - เซบาสเตียนอาเรียลและวงดนตรี
 • วิญญาณผู้โชคร้ายแย่ - เออซูล่าและเอเรียล
 • เสียงของเธอ - เอริค
 • Les Poissons - เชฟหลุยส์
 • Kiss the Girl - เซบาสเตียน, Ensemble
 • If Only - Ariel, Eric
 • Poor Un Unchate Souls (บรรเลง) - Vanessa, Ursula
 • Happy Ending - Cast
Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

+ 63 = 64

Adblock
detector