วิธีดู The Outpost Season 2 ออนไลน์จากทุกที่

วิธีดู The Outpost Season 2 ออนไลน์

ฤดูกาลที่สองของ ด่านหน้า จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน The CW เวลา 21.00 น. EST (18:00 น. PST), 11 กรกฎาคมจะมีตอนใหม่ทุกคืนวันพฤหัสบดีและหากมีสิบตอน (เช่นเดียวกับฤดูกาลที่ 1) เราคาดว่าซีรีส์นี้จะจบลงที่ 12 กันยายนยังมีเวลาอีกมากก่อนหน้านี้ดังนั้นอ่านต่อเพื่อหาวิธีดู ด่านหน้า ในประเทศของคุณ.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ด่านหน้า เป็นรายการที่แฟน ๆ ชื่นชอบซึ่งหมายความว่าจะมีการสตรีมสดแบบไม่มีใบอนุญาต อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะล่าช้าและใช้ได้เฉพาะที่ความละเอียดต่ำมากเท่านั้น นอกจากนี้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตสามารถถูกออฟไลน์สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์เมื่อใดก็ได้ซึ่งหมายความว่าคุณอาจไม่ได้เห็นตอนจบของตอน ด้วยวิธีการที่ถูกต้องตามกฎหมายในการรับชม ด่านหน้า ออนไลน์ได้ฟรีไม่มีเหตุผลที่จะหันไปใช้ลำธารที่ร่มรื่นและไม่มีใบอนุญาต.

การแสดงนี้จะสามารถใช้ได้กับบริการการสตรีมที่ล็อคด้วยภูมิภาคเท่านั้น ดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อดู ด่านหน้า ฤดู 2 ในต่างประเทศ.

วิธีสตรีม The Outpost ต่างประเทศด้วย VPN

ยังใหม่กับ VPN และไม่แน่ใจว่าจะเริ่มอย่างไร ไม่ต้องกังวล: จริงๆแล้วมันใช้งานง่ายเมื่อคุณรู้วิธี ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อคและสตรีม ด่านหน้า จากที่ใดก็ได้:

  1. ก่อนอื่นลงทะเบียน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่หากคุณกำลังมองหาทางเลือกต้นทุนต่ำ NordVPN และ CyberGhost เป็นตัวเลือกที่ดี.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับเวอร์ชันที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกบริการสตรีมมิ่งที่คุณต้องการเลิกบล็อกในต่างประเทศ.
  4. ถัดไปเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในประเทศที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ US สำหรับ The CW หรือ British เพื่อยกเลิกการบล็อก Now TV.
  5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ควรโหลดทันที แต่ถ้าคุณเห็นข้อผิดพลาด (เช่น The CW's“เนื่องจากข้อ จำกัด สิทธิ์ใช้งานเนื้อหานี้มีให้ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.”) ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์แล้วรีเฟรชหน้า.

หากคุณใช้หนึ่งในแพลตฟอร์มที่ให้คุณสตรีม ด่านหน้า สดเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ก่อนการแสดงจะเริ่มขึ้น ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลาได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีอะไรผิดพลาดและคุณมีโอกาสน้อยที่จะพลาดจุดเริ่มต้นของฤดูกาลเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคที่คาดไม่ถึง.

วิธีดู The Outpost season 2 ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

เครือข่ายเดียวที่แสดง ด่านหน้า ซีซัน 2 ในสหรัฐอเมริกาคือ The CW หากคุณไม่ใส่ใจกับการชมรายการนี้แบบสด, คุณสามารถสตรีมฤดูกาลที่สองทั้งหมดได้ฟรี ในขณะที่ The CW เพิ่มตอนใหม่ลงในไลบรารีแบบออนดีมานด์หลังจากออกอากาศไม่นาน ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีเพื่อดูแม้ว่าจะมีเพียงห้าตอนเท่านั้นในเวลาเดียวหมายความว่าคุณมีเวลาสี่สัปดาห์ในการติดตามถ้าคุณพลาดตอนใดตอนหนึ่ง.

ต้องการดู ด่านหน้า ออนไลน์อยู่ไหม? ปัจจุบัน, Hulu พร้อม Live TV, fuboTV และ YouTube TV ให้คุณสตรีม The CW live, แม้ว่าจะอยู่ที่ประมาณ $ 50 USD ต่อเดือนบริการเหล่านี้เป็นวิธีที่ค่อนข้างแพงในการดูซีรีส์สิบตอน พวกเขาแต่ละคนมาพร้อมกับการทดลองเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ซึ่งจะช่วยให้คุณรับชมตอนต่างๆของชีวิตและไม่มีค่าใช้จ่าย.

จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ The CW ได้อนุญาตให้ผู้ใช้ดูฤดูกาลแรกฟรี อย่างไรก็ตามตอนที่เก่ากว่าได้ถูกลบออกไปก่อนหน้าในรอบปฐมทัศน์สองฤดูกาล ดังนั้นวิธีเดียวที่จะสตรีมซีซันหนึ่งของ ด่านหน้า ออนไลน์จะซื้อใน Amazon Prime Video ในราคา $ 19.99.

บริการสตรีมทั้งหมดข้างต้นมีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น คุณยังคงสามารถเข้าถึงได้จากต่างประเทศโดยใช้ VPN ยังไม่มี VPN? ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ช่วยให้คุณสามารถสตรีมสด ด่านหน้า ความเสี่ยงฟรี หากคุณไม่พอใจหรือต้องการเพียง VPN เพื่อดูรายการนี้คุณสามารถยกเลิกได้ภายใน 30 วันเพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันจะดู The Outpost ออนไลน์ได้ที่ไหน?

แม้ว่า ด่านหน้า ซีซันที่สองจะไม่ได้รับการปล่อยตัวมากพอ ๆ กับรายการอื่น ๆ ของ The CW มันจะออกอากาศในอีกสองประเทศ ดูด้านล่างเพื่อดูว่ามีแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการอยู่หรือไม่:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ซีซันที่สองจะเริ่มเวลา 21.00 น. ในวันที่ 15 กรกฎาคมเฉพาะใน Syfy เว็บไซต์ Syfy ไม่มีการสตรีมสด แต่ถึงอย่างนี้คุณยังสามารถดูช่องทางออนไลน์ได้ ลูกค้า Sky TV และ Virgin TV สามารถเข้าสู่แอพ Sky Go หรือ Virgin TV Go ได้ตามลำดับและ ดูฤดูกาลใหม่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

ไม่มีเคเบิลทีวี? ไม่มีปัญหา: เพียงลงชื่อสมัครใช้บัตรผ่านเพื่อความบันเทิงของ Now TV แทน ค่าใช้จ่ายนี้£ 7.99 ต่อเดือนและมาพร้อมกับการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวัน สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถสตรีม ด่านหน้า มีชีวิตอยู่และยังดีกว่าฤดูกาลแรกทั้งหมดมีให้เลือกตามความต้องการในกรณีที่คุณมีบางอย่างที่ต้องทำ.

  วิธีดู Legacies ซีซั่น 2 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่

Sky Go, Virgin TV Go และ Now TV ล้วน แต่ถูก จำกัด พื้นที่ หมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงพวกเขานอกสหราชอาณาจักร.

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

แฟน ๆ ชาวออสเตรเลียสามารถรับชม ด่านหน้า ซีซันที่สองบน Syfy เริ่มวันที่ 17 กรกฎาคมเวลา 19:30 น. AEST ไม่ต้องกังวลกับการพลาดตอนเพราะจะมีการฉายซ้ำทุกวันอาทิตย์ในเวลาเดียวกัน หากคุณเป็นสมาชิก Foxtel TV อยู่คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้ Foxtel Go และดู Syfy live ได้ฟรี.

เดชะบุญ, มีอีกวิธีในการดูสำหรับผู้ที่ไม่มีสายเคเบิล. ด่านหน้า จะวางจำหน่ายตามความต้องการซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจพื้นฐานของ Foxtel Now โดยปกติจะมีค่าใช้จ่าย $ 25 AUD ต่อเดือน แต่บริการดังกล่าวมาพร้อมกับการทดลองใช้งานสิบวันซึ่งคุณสามารถรับชมช่องทางใดก็ได้ที่คุณต้องการ ประโยชน์อีกประการของ Foxtel Now คือตอนใหม่จะถูกเพิ่มในแคตตาล็อกตามต้องการหลังจากออกอากาศไม่จำเป็นต้องกังวลหากคุณพลาดตอนใดตอนหนึ่ง.

น่าเสียดายที่ไม่มีบริการสตรีมมิ่งรายใหญ่ในออสเตรเลียที่เสนอฤดูกาลแรก เป็นวิธีเดียวที่จะรับชม ด่านหน้า ซีซันหนึ่งออนไลน์คือซื้อจาก iTunes หรือร้านค้าที่คล้ายคลึงกันในราคาประมาณ $ 30.

Foxtel Now และ Foxtel Go ถูกล็อคภูมิภาคและดังนั้นคุณจะต้องมี VPN เพื่อใช้ในต่างประเทศ.

เราคาดหวังอะไรได้บ้างจากซีซัน 2 ของด่าน?

ด่านหน้านักแสดงและทีมงานได้รับความสนใจอย่างมากเกี่ยวกับพล็อตซีซั่น 2 อย่างไรก็ตามตัดสินจากโปสเตอร์สำหรับซีรีย์ที่จะมาถึงและบทสรุปตอนสั้น ๆ ของ IMDb ดูเหมือนว่าฤดูกาลที่สองจะเน้นการเติบโตส่วนบุคคลของ Talon มากขึ้น ทั้งในฐานะแม่มดและผู้นำ.

ด่านหน้า ไม่เห็นว่าการรับสัญญาณที่ดีเท่ากับการแสดง CW อื่น ๆ เช่น แฟลช, จนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าจะมีการต่ออายุหรือไม่ เหมือนกันทั้งหมดยกเว้นว่าจำนวนผู้ดูเพิ่มขึ้นอย่างมากชุดที่สามก็ไม่น่าจะเป็นไปได้ดังนั้นอย่างน้อยเราก็คาดหวังว่าฤดูกาลนี้จะจบลงอย่างอิสระ.

ฤดูกาลหน้าด่าน 2 นักแสดง

เท่าที่เราทราบไม่มีการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญกับนักแสดง (ยกเว้นตัวละครที่ถูกฆ่าตายในฤดูกาลที่หนึ่ง) ดังนั้นแฟน ๆ สามารถคาดหวังที่จะเห็นตัวละครที่ชื่นชอบทั้งหมดของพวกเขาตอบโต้บทบาทของพวกเขารวมถึงเจสสิก้ากรีนเป็นกรงเล็บ, เจค Stormoen เป็น Garret และ Anand Desai-Barochia เป็น Janzo.

About the author